Lưu Manh Lão Sư

Chương 853Cửu ca nói!"Tiền chiếm vậy ngươi muốn cẩn thận một chút a muốn xem một người có bản lĩnh hay không không phải nhìn bề ngoài của hắn ta nghe nói ngày hôm qua các ngươi huyên rất lợi hại các ngươi làm được cũng hơi quá đáng tại cục công an lý đã nghĩ cường bạo người ta cô gái."

Tiền chiếm cúi đầu nói "Cửu ca cái kia nữ câu dẫn ta còn mắng ta không là nam nhân ta nhất thời tính lên cũng khống chế không được chính mình. Thả lúc ấy ta cùng cái kia Trần Thiên Minh nói ta nhận biết thái tử đảng người muốn mời hắn võng mở một mặt nhưng thật không ngờ hắn lại nói thái tử đảng tính cái gì hắn ai cũng không nể tình."

"Cái kia Trần Thiên Minh thật sự nói như thế?" Cửu ca sắc mặt thay đổi tay hắn không khỏi địa nắm chặt cát trên tay vịn.

"Là a hắn chính là như vậy nói " tiền chiếm thấy mục đích của chính mình đạt đến hắn vội vàng từ trong túi áo lấy ra một tờ chi phiếu nói "Cửu ca phương diện này là 500 vạn là ta cấp Cửu ca vất vả tiền ngươi tựu giúp ta ở phía trên nói ngọt hai câu đi sao đặc biệt ta kia cha nếu hắn xuống dưới lời nói ta đây tựu xong rồi."

Cửu ca nhìn một lần tiền chiếm trong tay chi phiếu hắn cười cười đón qua tới nói tiếp "Tiền chiếm các ngươi hôm qua thiên trên sự tình cái kia chút lão nhân cũng đã biết đến lúc đó ta giúp các ngươi nhìn xem nhìn có thể nói hay không nói trên hai câu nói. Phòng công an dài không đảm đương nổi có thể đổi đến địa phương khác thôi chỉ cần chức quan còn tại là được rồi."

"Đó là đó là phiền toái Cửu ca." Tiền chiếm cao hứng nói.

Trần Thiên Minh ngươi cũng dám nói như vậy chúng ta rất đảng người? Cửu ca ở trong lòng yên lặng địa nghĩ Hổ Đường tổng giáo luyện thì sao ta sớm hay muộn muốn kiến thức xuống.

Tại ban đêm rạng sáng hai điểm thời điểm m thị vùng ngoại thành trong rừng cây thoát ra tam, bốn mươi hắc y nhân đầu lĩnh cái kia cái bộ dáng có điểm đặc biệt đặc biệt đầu của hắn một đen một trắng phi thường đáng chú ý. Hắn này trang phục và đạo cụ người trong võ lâm vừa thấy chỉ biết hắn tựu là Ma Môn ma vương.

Ma vương đối bên cạnh một hắc y nhân nói "Ngươi cấp đại vĩ gọi điện thoại sao?"

"Có" hắc y nhân kia điểm gật đầu nói.

"Vậy hắn vì cái gì chưa có tới a?" Ma vương kỳ quái nói.

Hắc y nhân nhìn một lần phía trước đột nhiên chỉ vào phía trước cao hứng nói "Ma vương phía trước có người tới không biết là không phải đại vĩ?"

"Phải là hắn nếu không phải hắn ai sẽ ở phía sau qúa tới nơi này." Ma vương vừa nói vừa lấy tay đánh ra một cái tín hiệu người bên kia cũng dụng đèn pin trong đêm đen loáng tam xuống.

Một lát sau bên kia đến đây vài người người phía trước đúng là Diệp Đại Vĩ.

"Sư phó các ngươi khổ cực" Diệp Đại Vĩ bay đến ma vương trước mặt tiền cao hứng nói.

Ma vương cười cười nói "Không tân Khổ Đại vĩ các ngươi bên kia chuẩn bị xong không có?

Diệp Đại Vĩ nói "
Chuẩn bị xong sư phó chúng ta luôn luôn tại sẽ chờ ngươi đến bất quá nhân thủ phương diện hay kém rất nhiều không biết sư phó tại nơi khác tìm tới nhiều ít cao thủ?"

"
Còn kém hơn một vài bất quá cũng không xê xích gì nhiều" ma vương oán hận nói."Trần Thiên Minh ta nếu không đem ngươi bầm thây vạn đoạn ta về sau sẽ không tái tái xuất giang hồ." Ma vương nghĩ con của mình Phương Minh ngọc bị Trần Thiên Minh giết chết tim của hắn tựu đau gay gắt. Hiện tại phải là đến nợ máu máu còn thời điểm.

Diệp Đại Vĩ đối ma vương nói "
Sư phó chúng ta trở về đi ta đã chuẩn bị tốt lắm có một dãy biệt thự không tựu chờ các ngươi qua tới ở."

"
Chúng ta chờ một lát lại đi" ma vương khoát tay nói.

"
Tái chờ một lát?" Diệp Đại Vĩ kì quái ma vương không phải sợ người khác biết hắn trở về m thị sao? Như thế nào bây giờ còn đang nơi này chờ đâu?

Ma vương nói "
Ta ở trong này còn muốn các một cái trọng yếu phi thường người nếu lần này có hổ trợ của bọn hắn nhất định sẽ làm ít công to."

Diệp Đại Vĩ sự nghe ma vương còn gọi đến đây giúp trong lòng bàn tay không khỏi cao hứng vạn phần. Chính mình hiện tại sưu tập nhân thủ mặc dù nhiều nhưng không có mấy người là cao thủ ngược lại là ma vương mang về tới tam, bốn mươi người võ công không sai. Hiện tại Diệp Đại Vĩ vụng trộm luyện âm dương công sau võ công của hắn có rất lớn tiến bộ. Hắn có thể từ những người đó hô hấp cùng với chân khí biểu lộ trong cảm giác được võ công của bọn hắn không sai.

Mà hiện tại lại nghe ma vương nói hắn còn gọi đến đây giúp đỡ điều này làm cho hắn càng thêm cao hứng. Xem ra lần này Trần Thiên Minh chết chắc rồi.

"
Sư phó hiện tại Trần Thiên Minh thế lực của bọn hắn càng lúc càng lớn Huyền Môn đệ tử cũng có rất nhiều tại m thị." Diệp Đại Vĩ nhắc nhở ma vương. Lúc này đây nhưng là Ma Môn một kích cuối cùngnhất Diệp Đại Vĩ không muốn thất bại nữa bằng không hắn về sau không còn có biện pháp tìm Trần Thiên Minh báo thù.

"
Ta biết hiện tại là ta phải đợi người này a hắn đến đây." Ma vương cái lổ tai đột nhiên dựng lên hắn có thể cảm giác được có người hướng bên này bay tới.

Một lát sau Diệp Đại Vĩ mớii cảm giác được có người hướng bên này bay tới trong lòng hắn suy nghĩ xem ra chính mình so với ma vương hay kém hơn một vài.

"
Người phía trước có phải hay không ma vương?" Bên kia có một người nam nhân thanh âm vang lên thanh âm của hắn có điểm hỗn làm cho người ta nghe không rõ hắn đích thực thực thanh âm phỏng chừng hắn là dụng nội lực qua che giấu thanh âm của mình.

"
Ta là ngươi là tiên sinh phái tới người sao?" Ma vương vừa nghe cao hứng nói hắn phải đợi người rốt cuộc đã tới.

Tới chích có một người người này che mặt một thân hắc y phục làm cho người ta thấy không rõ hắn đích thực thực bộ dạng "
Ta là tiên sinh phái tới người."

"
Chúng ta khi nào thì có thể hành động?" Ma vương hỏi cái kia người bịt mặt.

"
Ngày mai chiều! Là có thể ngươi nhóm chủ yếu công kích mục tiêu là Huyền Môn tại m thị cứ điểm cùng với Trần Thiên Minh yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty" người bịt mặt nói.

"
Kia Trần Thiên Minh đâu? Ta muốn tự tay giết Trần Thiên Minh." Ma vương tức giận nói.

Người bịt mặt nghĩ nghĩ nói "
Kia như vậy đi ma vương ngươi mang hai người cao thủ chuyên môn đối phó Trần Thiên Minh ngươi mang đến cái khác cao thủ công kích Huyền Môn người người của ta tập kích yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công nghe thấy."

"
Các ngươi bên này có bao nhiêu người?" Đây là ma vương quan tâm nhất.

"
Mười lăm người mỗi người đều là cao thủ" người bịt mặt nói.

"
Cao bao nhiêu?" Ma vương hay muốn biết chuẩn xác một chút.

Người bịt mặt nói "
Đều theo ta không sai biệt lắm nếu không như vậy ma vương ngươi thử một lần võ công của ta đi sao!" Người bịt mặt biết ma vương người này trời sanh tính đa nghi hãy để cho ma vương biết một lần đáy.

"
Hảo ngươi đón ta một chưởng" ma vương vừa nói vừa dùng tới năm thành công lực hướng người bịt mặt đánh qua tới vì không làm ra rất lớn tiếng vang ma vương lần này dùng tới âm công kia âm công vô thanh vô tức về phía người bịt mặt đánh tới.

Người bịt mặt sắp đặt nói cái gì hắn chỉ là dụng vung tay lên ma vương hướng hắn đánh tới được âm công tựu tiêu thất.

"
Không sai bằng hữu ngươi giúp ta mang cái nói cấp tiên sinh đã nói ta ma vương cám ơn tạ ơn hắn chỉ cần ta đem Huyền Môn người diệt sạch về sau ta Ma Môn tựu giúp tiên sinh giành chính quyền." Ma vương kích động nói. Từ khi hắn Ma Môn bị Trần Thiên Minh bọn họ nghiêm trọng địa tập kích một lần sau đã nguyên khí đại thương không có gì cao thủ. Bằng không lần này hắn cũng không Hướng tiên sinh tá người.

Hoàn hảo tiên sinh đủ nghĩa khí chẳng những không chê hắn Ma Môn lực lượng đơn bạc còn phái người lại đây tiếp viện bọn họ điều này làm cho ma vương cảm động không thôi. Ma vương cũng biết mình bên cạnh này tam, bốn mươi người không có một người có này người bịt mặt thân thủ. Chính là người bịt mặt vừa rồi chắn của mình chiêu đó giống như cũng vô ích trên toàn lực xem ra tiên sinh bên kia là có thể người đông đảo.

Người bịt mặt điểm gật đầu nói "
Ta sẽ Hướng tiên sinh hội báo ma vương các ngươi hiện tại tìm một chỗ hảo hảo nghỉ ngơi một lần ngày mai buổi tối ta sẽ điện thoại cho ngươi đến lúc đó ngươi tựu ấn ta theo lời đi làm là được rồi lần này nhất định có thể thành công nhất định có thể giết ngươi cừu nhân Trần Thiên Minh còn có đem Huyền Môn diệt."

"
Hảo ta toàn bộ nghe các ngươi đại vĩ chúng ta hiện tại đi" ma vương hướng người bịt mặt cáo biệt sau liền mang theo Diệp Đại Vĩ bọn họ đi phía trước mặt bay đi.

Người bịt mặt nhìn ma vương bọn họ biến mất tại trong màn đêm hắn cũng xoay người hướng bên phải bay đi.

Khi hắn lướt qua rừng cây sau đó giống Lưu Tinh bay. Ước chừng qua mười mấy phút đồng hồ người bịt mặt tại một cái trên đường lớn ngừng lại kia trên đường lớn đình lưỡng cỗ xe xe đẩy.

"
Ngươi trở về chưa?" Từ trên xe đi ra một người là tương thị tập đoàn chủ tịch tương viêm.

"
Ân" kia người bịt mặt bay đến tương viêm bên người ngừng lại hắn tháo xuống của mình mặt nạ bảo hộ lộ ra diện mục thật của hắn. Nếu hiện tại Chung Hướng Lượng nhìn qua nói nhất định sẽ chấn động này người bịt mặt là nước yên tĩnh cục phó cục trưởng cổ đạo mới.

"
Ngươi cùng ma vương nói chuyện đắc như thế nào?" Tương viêm hỏi.

Cổ đạo mới điểm gật đầu nói "
Tạm được hết thảy thuận lợi đều ấn tiên sinh kế hoạch tiến hành.

"Ai hy vọng lần này có thể đem Trần Thiên Minh bọn họ giết rụng tam thúc công trong lòng chi hoạn" tương viêm thở dài một hơi nói.

"Không có việc gì tam thúc công trước kia chỉ là còn không có hạ quyết tâm giết Trần Thiên Minh mà thôi hiện tại hắn hạ quyết tâm muốn đem Trần Thiên Minh xử lý kia Trần Thiên Minh tựu sống không được. Đặc biệt hiện tại có một cái cơ hội tốt như vậy cho dù là Trần Thiên Minh đã chết tội danh giống nhau là do ma vương qua lưng." Cổ đạo mới lên tiếng.

Tương viêm nói "Ma vương hiện tại giống như rất vội vả giết Trần Thiên Minh có điểm khẩn cấp.

"
Đó là đương nhiên con của mình bị người giết chết đầu bạc người mê đầu đen người hắn có thể không khí sao? Cho nên ma vương mới không kịp đợi bằng không hắn cũng sẽ không cùng chúng ta hợp tác cho chúng ta lấy một cái đại tiện nghi." Cổ đạo mới lên tiếng.

"
Đi thôi đạo mới chúng ta cũng phải đi về an bài có liên quan sự tình." Tương viêm cùng cổ đạo mới lên xe đẩy xe đẩy hướng m thị phương hướng mở ra.

Ma vương cùng Diệp Đại Vĩ bọn họ tới rồi Diệp Đại Vĩ trước kia chuẩn bị tốt biệt thự ma vương đã kêu cái khác võ lâm cao thủ ở bên trong nghỉ ngơi. Này đó võ lâm cao thủ đều là hắn ở các nơi gọi trở về tới vong mệnh đồ đệ chỉ cần có tiền cái gì đều chịu làm.

"
Cha ngươi đã trở lại" Phương Thúy Ngọc sáng sớm ngay tại trong biệt thự chờ ma vương nàng ngay lúc đó ma vương đã trở lại không khỏi cao hứng địa kêu.

"
Tiểu Thúy này đoạn thời gian vất vả ngươi việc này không phải là các ngươi nữ hài tử làm" ma vương nhìn Phương Thúy Ngọc trong lòng cảm khái vạn mười hắn hiện tại chỉ còn lại có này cái nữ nhi.

"
Ta không khổ cực cha lần này chúng ta chuẩn bị như thế nào hành động đâu?" Phương Thúy Ngọc hưng phấn mà hỏi ma vương.

Ma vương nói "
Tiên sinh bên kia đã sắp xếp xong xuôi chúng ta chỉ cần nghe bọn hắn phân phó là được rồi."

"
Cha bọn họ có thể tin sao? Ngươi không sợ bọn họ sẽ lợi dụng chúng ta?" Phương Thúy Ngọc lo lắng nói.

Ma vương dừng một chút nói "
Tiểu Thúy ngươi ngẫm lại chúng ta bây giờ còn có cái gì a? Chúng ta hiện tại chỉ cần có thể giết Trần Thiên Minh bọn họ ta liền cảm thấy mỹ mãn. Chuyện lần này chính là muốn giết Trần Thiên Minh bọn họ tiên sinh bọn họ có năng lực lợi dụng chúng ta làm gì đó? Này đối với bọn họ là không có chỗ tốt có thể tính là bọn họ lợi dụng chúng ta chỉ cần có thể giết Trần Thiên Minh ta cũng nhận biết."

"
Cha giết chết Trần Thiên Minh bọn họ chúng ta tìm một chỗ vượt qua ẩn cư cuộc sống được không?" Phương Thúy Ngọc nói.

"
Hảo" ma vương gật đầu nói "Tiểu Thúy vì dự phòng ngừa vạn nhất lần này ngươi mang người phụ trách ở ngoại vi có chuyện gì chúng ta cũng có thể cho nhau chiếu ứng."

"
Dạ" Phương Thúy Ngọc nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.