Ma Thần Thiên Quân

Chương 762: Độc đoán Ngao Thần tinh không!“Hử?”. Thiên Quân đồng tử lập tức co rụt lại, kinh thiên sát khí bắn ra vô cùng khiếp người nhìn về phía Huyền, Lăng Càn Thiên đã không phải là Thần chủ của Hạo Thiên Thần địa? Như vậy là kẻ nào có khả năng này? Đằng sau chuyện này nhưng còn sẽ có vô số liên lụy khác, những thành viên nòng cốt khác của Hạo Thiên Thần địa cũng đồng ý chuyện này?

“Hắc! Tiểu quỷ ngươi như thế nào lại vội vã như thế? Trước để ta nói rõ ràng rồi muốn như thế nào nhận định thì mới được!”. Huyền ánh mắt cũng hơi biến nhìn về phía Thiên Quân cười khổ nói, hắn hiện tại chắc chắn Thiên Quân thực lực tuyệt không dưới hắn, nếu như có chút nào đó hiểu lầm thì đúng là chuyện tốt hóa xấu, hậu họa khôn lường.

“Vậy ngài còn không mau nói, Thần chủ Lăng Càn Thiên như thế nào mà lại cần kẻ khác lên làm Thần chủ thay hắn? Sẽ không phải là Hoa Chiến Kinh chứ?”. Thiên Quân mày hơi chút nhíu lại nhìn Huyền chằm chằm nói.

“Ồ? Ngươi cũng biết chuyện này?”. Huyền nghe vậy thì kinh ngạc nhìn nhìn Thiên Quân nói. Chuyện này nhưng còn không có truyền ra, chính là Hạo Thiên Thần địa cao tầng bên trong cũng chỉ có Hỗn độn cảnh cùng một ít Bán bộ Hỗn độn cảnh mới được biết mà thôi, còn không có truyền ra bên ngoài, Thiên Quân cơ bản là không có khả năng biết ah.

“Ngài không cần thừa nước đục thả câu, Hoa Chiến Kinh mấy năm trước từ trong trận chiến của hai cái Vực ngoại đại năng cứu ra Thần chủ Lăng Càn Thiên ta đã nhìn thấy, hắn vốn có thực lực vô cùng cao nhưng lại ẩn dấu, ta đối với hắn cũng có rất nhiều nghi ngờ!”. Thiên Quân mặt trầm xuống nói.

“Uhm! Không sai! Thực lực của Thần Chủ hiện tại, cũng chính là Đại Thần tử Hoa Chiến Kinh trước kia đúng là rất mạnh, bất quá hắn trước đó cũng không có mạnh mẽ như vậy, là từ bốn năm trước hắn thức tỉnh trí nhớ, khôi phục chân thân mới đạt được thực lực như thế, còn may có hắn nếu không Hoa Chiến Kinh chỉ e đã muốn bỏ mạng!”. Huyền gật đầu nói, giọng điệu đối với Hoa Chiên Kinh dĩ nhiên lại có chút cung kính, Thiên Quân dĩ nhiên có thể dễ dàng nghe được.

“Thức tỉnh trí nhớ? Khôi phục chân thân?”. Thiên Quân nghe vậy thì mày nhăn lại càng sâu, nghi hoặc trận trận. Hoa Chiến Kinh trước kia thực lực cùng hắn không xê xích nhiều, bọn hắn giao thủ cũng không có vận dụng tối cường sát chiêu, lá bài tẩy dấu lại rất nhiều, bất quá hắn tự tin khi hắn trưởng thành sẽ bỏ xa Hoa Chiến Kinh, hắn hiện tại có được thực lực cường thịnh hơn trước đó mấy chục, thậm chí cả trăm lần, Hoa Chiến Kinh vậy mà cũng thu được kỳ ngộ không kém!

“Cụ thể là như thế nào ta cũng không muốn hỏi rõ ràng Thần Chủ, bất quá hắn cũng không phải Hạo Thiên Thần địa sinh linh, là từ Vực ngoại mà đến!”. Huyền gật đầu nói. “Ngươi sau đó trở về có thể đến gặp hắn hỏi những này, ngươi có thực lực này đương nhiên có đủ tư cách đi hỏi hắn!”.

“Cái gì? Hoa Chiến Kinh cũng là Vực ngoại sinh linh?”. Thiên Quân thân hình nhẹ chấn kinh ngạc nhìn Huyền, bất chợt Thiên Quân liền cảm thấy bản thân đối với Hoa Chiến Kinh biết được quá ít, thân thể của hắn là như thế nào cũng không biết. “Chuyện này sau đó lại nói, Thần chủ Lăng Càn Thiên đâu? Không lẽ hắn đã nhường chức Thần chủ vị lại cho Hoa Chiến Kinh?”.

“Không phải!”. Huyền nghe vậy thì lắc đầu. “Là Hỗn độn cảnh cùng một ít cao tầng của Hạo Thiên Thần địa cộng đồng tôn Hoa Chiến Kinh làm Thần chủ, về phần Lăng Càn Thiên... Tình huống có chút không được lạc quan!”. Hắn nghĩ đến cái kia thì không nhịn được trầm xuống nói.

“Các ngươi cộng đồng tôn hắn lên làm Thần chủ? Tình huống của Thần chủ Lăng Càn Thiên là như thế nào, có thể nói cụ thể cho ta biết được chứ?”. Thiên Quân thì mày nhíu lại càng sâu, chuyện Hoa Chiến Kinh xem ra hắn cần phải quay về Hạo Thiên Thần địa mới biết được, về phần Lăng Càn Thiên có thể hỏi được một hai, đối phương vì hắn mà xông vào Táng thiên chi địa công kích Khóa vực đại trận nên mới bị Đại năng của Thái Huyền môn đánh thương, tình huống hiện tại có lẽ cùng trận chiến kia có liên quan.

“Thực ra mà nói thì cũng không hẳn là chuyện không tốt, Lăng Càn Thiên hiện tại đang độ Đại viên mãn loại thứ hai lực lượng!”. Huyền hơi chút trầm ngâm nói.

“Độ Đại viên mãn loại lực lượng thứ hai rồi?”. Thiên Quân nghe vậy thì đột nhiên ngẩn ra, mày cũng theo đó giãn ra nghi hoặc, đây nhưng chính là chuyện tốt ah, chỗ nào đâu mà không tốt? Bất quá rất nhanh liền sinh ra hồ nghi liếc liếc nhìn Huyền. “Ngài nói tình huống không mấy lạc quan là có ý gì?”.

“Là chỗ này!”. Huyền hơi chút ngưng trọng nói. “Độ Đại viên mãn lực lượng luôn luôn đi kèm với khả năng vĩnh viễn trầm luân, chính như Lão phu cũng mới độ qua hai loại mà thôi, mặt khác Thái sơ sinh linh tu thành ba loại lực lượng như ta trước đó cũng mới có Hình độ qua hai loại, đương đại trong Ngao Thần tinh không này cũng chỉ có duy nhất một kẻ thành công độ qua ba loại đó là Thanh Long Thủy tổ mà thôi!”. Hắn hơi chút dừng lại rồi mới nói tiếp. “Nếu là tình huống bình thường Lăng Càn Thiên muốn độ qua loại thứ hai ta cũng không có chút nào nghi ngờ, thế nhưng khi hắn bắt đầu độ Đại viên mãn loại lực lượng thứ hai thì đang bị trọng thương, tuy rằng nói là có hung hiểm vô cùng lớn nhưng nếu hắn không làm như thế thì hắn có khả năng sẽ ngã xuống, chính là Thần chủ Hoa Chiến Kinh cũng thúc thủ vô sách!”.

“Cái gì? Như thế nào lại như thế? Không phải nói hắn đã được Hoa Chiên Kinh cứu về rồi sao? Không lẽ trọng thương nặng đến như vậy?”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì ánh mắt lại một lần nữa biến đổi hỏi.

“Điều này ta cũng không rõ, bất quá Thần chủ đã từng nói qua đây tất cả mọi chuyện là do ngươi mà ra, ngươi cho Lăng Càn Thiên đại tạo hóa nhưng hắn lại không có hoàn toàn tiêu hóa hết thì đã bị đánh thương đến căn bản, chỉ có hiện tại đi độ qua loại thứ hai Đại viên mãn lực lượng, thậm chí là tất cả loại lực lượng mà hắn tu đến Chung cực thì mới có khả năng khôi phục như cũ, đồng thời một bước vượt qua Hỗn độn cảnh!”. Huyền nét mặt nghiêm nghị lại xen lẫn có chút chờ mong nói.

“Ah...”. Thiên Quân nghe nói như vậy đương nhiên không nhịn được kinh ngạc, như thế nào lại liên quan đến hắn rồi? Bất quá như nghĩ đến cái gì hắn ánh mắt liền sáng lên. “Ta hiểu được!”.

“Ngươi hiểu?”. Huyền nghe vậy thì hơi chút nghi hoặc nhìn sang Thiên Quân, hắn chính tai nghe Hoa Chiến Kinh nói cũng không hiểu, đem những này nói lại thì Thiên Quân cũng hiểu, đây nhưng là có chuyện gì?

“Uhm! Ta hiểu!”. Thiên Quân nghiêm nghị gật đầu nói. “Ta cho Lăng Càn Thiên cùng một số kẻ khác chính là con đường nhảy vọt, nhất bộ đăng thiên, bất quá trong lúc nhảy vọt này nếu bị vấp một chỗ nào đó thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ chịu đến phản phệ, Lăng Càn Thiên chính là kẻ gặp phản phệ!”. Hắn hơi chút dừng lại nhìn nhìn về phía Huyền. “Xem ra Hoa Chiến Kinh cũng cho ngài một cái đại tạo hóa, để ngài tu thành năm loại lực lượng, thực lực tăng mạnh!”.

“Ngươi lại cũng có thể nhìn ra được ta tu thành năm loại lực lượng?”. Huyền nghe vậy thì ánh mắt lóe lên kinh sợ nhìn Thiên Quân, hắn cái này bí mật tại trước mặt Thiên Quân cứ như thế bị vạch trần? Trước mặt tiểu quái vật này đã đạt đến trình độ nào rồi?

“Hạo Thiên Thần địa cao tầng tôn Hoa Chiến Kinh lên làm Thần chủ, xem ra hắn cũng đã bỏ ra không ít!”. Thiên Quân cũng không có trả lời, trái lại nhìn về phía hư không vô tận hướng đến Hạo Thiên Thần địa nói.

“Không sai!”. Huyền cũng không có dừng lại mà lập tức gật đầu nói. “Kỳ thực mà nói thì Lăng Càn Thiên trước khi bế tử quan thì cũng đã đồng ý chuyện này, dù sao thì Thần chủ lúc đó cũng đã có thực lực mạnh nhất trong Hạo Thiên Thần địa, cho đến hôm nay thì Hạo Thiên Thần địa thực lực đã có thể đứng ở vị trí siêu phàm, độc đoán Ngao Thần tinh không!”.

“Ngoài ngài ra, hắn còn giúp kẻ khác?”. Thiên Quân nghe nói như vậy đáy lòng máy động, quay đầu lại nghi hoặc nhìn Huyền hỏi. Độc đoán Ngao Thần tinh không không có khả năng chỉ có một hai cái siêu cường đại năng vô địch xưng bá Ngao Thần tinh không không, muốn đạt đến được trình độ đó thì thực lực tổng hợp của Hạo Thiên Thần địa phải là cường thịnh đến cực điểm, che áp qua toàn bộ Ngao Thần tinh không, cường giả như Huyền chí ít cũng phải có ba vị nhiều, đồng thời còn có phía dưới không ít Hỗn độn cảnh!

“Hôm nay Hạo Thiên Thần địa trừ đi Thủy Vô Cực cùng Y Thần tình huống đặc thù thì tính riêng Hỗn độn cảnh đại năng tu thành một hay hai loại Chung cực lực lượng đã có sáu mươi ba vị, tu thành ba loại Chung cực lực lượng siêu cường Hỗn độn cảnh có ba mươi mốt vị, chín vị tu thành bốn loại Chung cực lực lượng, còn có Thần chủ thâm bất khả trắc cùng với Lão phu tu thành năm loại Chung cực lực lượng, hiện tại thêm một cái Vũ Thiên Quân ngươi, ngươi nói Hạo Thiên Thần địa có phải hay không đã có được thực lực Độc đoán Ngao Thần tinh không?”. Huyền hơi chút cười cười, tràn đầy sùng bái cùng kính phục nói.

“Hít...”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì cũng không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh, cái này không thể không nói là khủng bố, cỗ lực lượng này cho dù là ở Tổ vũ trụ kia chắc chắn cũng không tầm thường, nhất là có mấy cái tu thành bốn loại lực lượng trở lên, đây chính là tương lai có khả năng bước qua Hỗn độn cảnh, đến lúc đó thì cho dù là ở Tổ vũ trụ cũng sẽ có một chỗ đứng nhất định ah. “Hoa Chiến Kinh thân phận chỉ e không phải tầm thường, hắn bí mật so với tưởng tượng của ta còn muốn đáng sợ hơn rất nhiều!”. Thiên Quân không nhịn được thầm nghĩ, làm được những này thì Hoa Chiến Kinh thủ đoạn so với hắn còn muốn cao minh hơn nhiều, chí ít là hiện tại Thiên Quân không thể không thừa nhận là không bằng.

“Hạo Thiên Thần địa lại có thể đi ra Thần chủ cùng ngươi hai cái quái vật quả thực chính là thiên hữu Hạo Thiên Thần địa, ngày các người đem Hạo Thiên Thần địa bước ra Ngao Thần tinh không này đã không còn xa!”. Huyền ánh mắt hướng về nơi xa xăm không nhịn được cảm thán.

“Nói những này vẫn còn sớm, ta cùng ngày hiện tại có lẽ nên trước tiên đi về Hạo Thiên Thần địa, ta có rất nhiều chuyện cần làm ở đó!”. Thiên Quân cũng bị cái này hào hung chi ý cảm nhiễm, bất quá hắn hiện tại còn chưa có thời gian tính toán những này, quay đầu lại nhìn Huyền nói.

“Đúng thế! Hiện tại nói những này cũng vô dụng!”. Huyền nghe vậy thì cũng không thể không gật đầu nói. “Ngươi có thể xuất hiện ở đây, xem ra là cùng chuyện Vực ngoại tu giả đại quân hàng lâm Táng thiên chi địa có liên quan chứ?”.

“Xem ra tin tức này cũng đã đến tai Ngài”. Thiên Quân nghe vậy cũng không có bao nhiêu kinh ngạc mà chỉ nhàn nhạt nói. Hạo Thiên Thần địa có được thực lực đứng hàng đỉnh tiêm trong Ngao Thần tinh không, không những thế càng là thế lực trước kia đánh tan Vực ngoại tu giả quân tiên phong, hiện tại Vực ngoại tu giả lại đến thì tin tức chắc chắn sẽ truyền đến cho Hạo Thiên Thần địa đầu tiên.

“Huh! Ta cũng là mới nhận được tin tức. Còn có chuyện của Vũ, Thần chủ từng có tiên đoán Ngao Thần tinh không một bộ phận Thái sơ sinh linh sẽ xuất hiện tình huống này, không đến Vũ là một trong số đó!”. Huyền gật đầu nói, hắn cũng mới nhận được truyền tin chuyện ở Táng thiên chi địa mà thôi, cụ thể như thế nào xem ra cần phải đích thân đến Táng thiên chi địa hàng rào mới biết được.

“Một chuyện này ta vẫn là không hiểu được, Ngài cùng Vũ đều là Thái sơ sinh linh, như thế nào lại có sự khác biệt lớn như thế?”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng nghi hoặc nhìn sang Huyền hỏi. Hắn cùng Vũ đánh giết lúc kia thì biết được Vũ khi đó có được lực lượng đạt đến cực hạn mà Ngao Thần tinh không có thể chịu đựng, mà lực lượng kia là từ chỗ nào đó ở Tổ vũ trụ chân thân truyền đến. Huyền thực lực cũng có nhảy vọt nhưng lại là nhờ Hoa Chiến Kinh nhúng tay vào, đây hai cái trường hợp nhưng là khác nhau hoàn toàn.

“Có sự khác biệt ta trước kia cũng không hiểu, hiện tại nhưng đã biết được rõ ràng!”. Huyền hơi chút kinh ngạc nhìn sang Thiên Quân, hắn đúng là không ngờ được Thiên Quân đến chuyện này cũng biết. “Ngao Thần tinh không sáng lập thì xuất hiện những sinh linh đầu tiên gọi là Thái sơ sinh linh, Thái sơ sinh linh chúng ta ban đầu cơ bản là không có hình thái, sau đó qua vô số tuế nguyệt mới có được hình thái, lại qua không biết bao nhiêu năm chúng ta mới có ý thức, thời gian rất lâu, rất lâu đến chính ta cũng không được rõ ràng thì chúng ta mới bắt đầu ý thức được bản thân tồn tại, tu hành, phát triển lớn mạnh. Bất quá những này cũng thôi, ta sẽ nói rõ ràng một chút về Thái sơ sinh linh bản chất!”. Hắn hơi chút dừng lại rồi mới nói. “Chúng ta nguyên bản chính là Ngao Thần tinh không ý thức không được thuần khiết, dần dần tụ lại thành một số đặc thù, tại đây cũng có chỗ khác biệt, chính là những đạo ý thức không được thuần khiết này!”.

“...”. Thiên Quân nghe được nhập tâm vô cùng, hắn từ Huyền nhưng đang nghe được những tin tức vô cùng quý giá về Thái sơ sinh linh mà hắn không biết, không thể không nhập tâm vào đó. Mà Huyền nhìn thấy Thiên Quân một bộ nghiêm túc học hỏi thì cũng hơi chút hài lòng nói tiếp.

“Những ý thức không thuần khiết kia ngươi có thể xem như là mặt trái lực lượng, mỗi một cái ý thức lại có năng lực khác nhau, mà trong những ý thức này lại có ý thức không phải được sinh ra theo Ngao Thần tinh không hình thành, nói cách khác đó vốn lá những ý thức từ ngoại lai xâm nhập vào Ngao Thần tinh không khi Ngao Thần tinh không thành hình”.

“Nói nghe có vẻ buồn cười nhưng những này chính là cũng không được rõ ràng, chính là Thần chủ nói cho ta, những ý thức ngoại lai kia là từ những cái kia tự nhận là chân chính Thái sơ sinh linh tồn tại ở Tổ vũ trụ, nói cách khác những ý thức ngoại lai đó cũng chỉ là phân hồn, hình thành nên Thái sơ sinh linh trong Ngao Thần tinh không cũng chỉ là phân thân của những Thái sơ sinh linh ở Tổ vũ trụ kia!”.

“Khóa vực đại trận được vận chuyển, đường nối giữa Tổ vũ trụ cùng Ngao Thần tinh không được thành lập, những cái kia Thái sơ sinh linh nếu có thể liên hệ với phân thân của mình ở Ngao Thần tinh không thì bọn nó sẽ có thể để chân thân lực lượng giá y lên phân thân, đến lúc đó những phân thân đó sẽ có được thực lực vô cùng đáng sợ, cơ bản đều sẽ đạt đến cực hạn của Ngao Thần tinh không! Đó có lẽ mà điểm khác mà ngươi muốn nói đến có phải không?”. Thao thao bất tuyệt một hồi Huyền nhìn Thiên Quân cười cười hỏi.

“Tất cả đây đều là Hoa Chiến Kinh nói cho ngài biết?”. Thiên Quân đáy lòng nổi lên kinh thiên sóng lớn nhưng cũng cố để cho bản thân không xung động cái gì, nén lại hỏi Huyền.

“Đúng thế! Tất cả những này là do Thần chủ nói cho ta biết, kết hợp với những gì mà ta biết cùng với hiện tại biến hóa thì đây hoàn toàn là sự thật!”. Huyền nghiêm nghị gật đầu nói.

“Vậy hắn có từng nói đến những Thái sơ sinh linh kia vì sao lại làm như vậy? Bọn hắn một đạo phân thân liền tùy tiện đạt đến cấp độ này thì bọn hắn còn cần đến Ngao Thần tinh không làm cái gì? Bọn hắn nên đã có thực lực đứng ở đỉnh của Tổ vũ trụ, vì cái gì còn muốn sắp đặt những chuyện cần vô số tuế nguyệt này?”. Thiên Quân hít vào một hơi thật sâu nhìn Huyền hỏi tiếp.

“Một cái trò chơi mà thôi!”. Huyền nhìn hư không xa vời như đang thổn thức nói. "Bọn hắn đang chứng minh bản thân vô địch!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.