Ma Thần Thiên Quân

Chương 763: Hạo Thiên Thần địa biến hóa (1)“Trò chơi? Chứng minh vô địch?”. Thiên Quân nghe vậy thì đáy lòng như cảm giác đang treo lên, đây là cái gì chó má trò chơi? Đây cơ bản chính là đem cả thiên địa chúng sinh vào trò chơi của bọn chúng ah, bất giác Thiên Quân cảm giác được cả thế giới quan như đã hoàn toàn thay đổi, cái gì Vực ngoại sinh linh cũng không đáng nói, kể cả đại quân có hàng lâm cũng không có chuyện gì, những kia đều là trong trò chơi đã được những Thái sợ sinh linh kia sắp đặt từ không biết bao nhiêu năm về trước, đó là khi mà Ngao Thần tinh không này cũng chưa có được hình thành!

“Bọn hắn tịch mịch sao?”. Bất giác hắn như có cảm giác gì đó, tâm thần như phiêu du nơi hư không vô tận, những Thái sơ sinh linh ở Tổ vũ trụ kia có lẽ cũng như những Thái sơ sinh linh trong Ngao Thần tinh không này, bọn hắn đều đạt đến cực hạn, địa vị đỉnh tiêm, đứng ở hàng cao chót vót, cũng chính vì thế mà bọn hắn mới nhàm chán, cần tạo ra trò chơi cho bản thân mình, từng cái như là chưởng khống giả đứng một bên đánh cờ nhìn thương sinh biết hóa, tuyệt đối siêu nhiên!

“Ngươi có phải hay không cảm thấy điều này quá điên cuồng?”. Huyền nhìn sang Thiên Quân đang thất thần thì mới hỏi. Hắn tại trước kia nghe Hoa Chiến Kinh nói thì đáy lòng cũng nổi lên không hiểu tư vị, bản thân hắn cũng là Thái sơ sinh linh nhưng thực đem so với những kẻ cường đại đến cuồng loạn kia thì đúng là không đáng nhắc đến một chút nào, cơ bản là thiên địa cách biệt.

“Vậy cũng không hẳn! Ta cũng không tin tại Tổ vũ trụ kia tất cả đều là do bọn hắn toàn bộ độc đoán!”. Thiên Quân hơi chút trầm ngâm rồi lắc đầu nói. Qua tuế nguyệt biến hóa thì Tổ vũ trụ kia tình huống có lẽ cũng giống như ở Ngao Thần tinh không, Tinh không vô tận phóng đại lên vô số lần, thời đại ban đầu sẽ là Thái sơ sinh linh nắm quyền tuyệt đối, quyết định chúng sinh sinh tử, thế nhưng về sau sẽ xuất hiện những đại năng khó lường không kém Thái sơ sinh linh, thậm chí càng là vượt qua, điều này Thiên Quân có thể chắc chắn không sai.

“Ha! Ngươi nói không sai, bọn hắn thực lực đúng là thông thiên nhưng cũng không có khả năng độc đoán tại Tổ vũ trụ, ở đó có cường giả không kém bọn hắn, tình huống cùng Ngao Thần tinh không hiện tại khá giống nhau, khác đó là nó cường đại hơn rất nhiều lần, đó là một thế giới vô cùng rộng lớn mà ta hay ngươi cũng đều không thể biết được!”. Huyền nhìn sang Thiên Quân một chút kinh ngạc nói. “Thần chủ nói với ta những này cũng không phải rất nhiều, hiện tại chúng ta còn chưa đến lúc biết đến những thứ này!”. Sau đó hắn thở nhẹ ra một hơi nói.

“Ta hiểu được! Đợi có cơ hội ta sẽ đích thân hỏi Hoa Chiến Kinh chuyện này”. Thiên Quân gật đầu nói. Tổ vũ trụ tình huống đúng là để hắn tò mò không thôi, rất muốn tìm hiểu nhưng hắn biết hiện tại cho dù tìm hiểu cũng vô dụng, hiện tại vẫn là nghĩ cách làm sao đối phó với Vực ngoại sinh linh đại quân xâm lấn cùng trò chơi của đám Thái sơ sinh linh kia mà thôi. “Nếu đã như vậy thì chúng ta hiện tại phản hồi Hạo Thiên Thần địa được chứ?”. Xem như giải ra một đoạn khúc mắc trong lòng, hắn cũng nên quay về Hạo Thiên Thần địa rồi, ở đó còn có một chút chuyện hắn cần làm.

“Uhm! Một chút chuyện còn lại để cho Liên Vân thương minh làm là được rồi, mặt khác mấy chỗ có lẽ cũng không có chuyện ngoài ý muốn, hiện tại ta cũng nên quay về!”. Huyền gật đầu nói.

“Hắc hắc, đoạn đường này còn phải nhờ Ngài mang ta đi rồi!”. Thiên Quân hơi chút nhìn sang Huyền cười cười nói. Hắn thực lực có lẽ còn muốn trên Huyền nhưng tốc độ thì đúng là không thể so sánh, nguyên bản còn cần hai đến ba ngày mới về đến Hạo Thiên Thần địa, có Huyền cái này siêu quần bạt lụy Hỗn độn cảnh đem đi thì đại khái bốn đến năm canh giờ là đã có thể về đến Hạo Thiên Thần địa rồi.

“...”. Huyền nghe vậy thì có chút kinh ngạc nhìn nhìn Thiên Quân một cái đầy cổ quái, sau đó nhưng cũng liền thu lại ánh mắt vươn tay ra chụp vào hư không rồi cuốn lên Thiên Quân phá không rời đi, đồng thời với đó hắn cũng ném ra một cái ngọc giản hướng về chỗ Liên Vân thương minh, xem ra là muốn bàn giao cái gì đó.

“Đã mười mấy năm rồi, ta cuối cùng cũng đã trở lại!”. Một đường đi đến Thiên Quân cùng Huyền cũng trao đổi không ít chuyện, chủ yếu nhất vẫn là Hạo Thiên Thần địa biến hóa cùng tình huống của một số cường giả đại năng trong Hạo Thiên Thần địa, thời gian cứ thế trôi qua, gần năm canh giờ sau Huyền đem hư không chấn vỡ, hai người bước ra ta hư không, phía trước bọn hắn đang trôi nổi một tòa siêu cấp đại lục tỏa ra tràn ngập sinh mệnh khí tức, điều này cho thấy nó dĩ nhiên là đang vô cùng hưng thịnh, trên đó thiên địa lực lượng rất tốt, Thiên Quân nhìn đến thì không nhịn được thở dài một hơi nói.

“...”. Hạo Thiên đại lục bên ngoài hiện tại nhưng đã có thêm hai cái đại lục khác, hai cái sau về kích thước, quy mô cũng nhưng Thiên địa lực lượng quấn quanh cơ bản là không thể sánh bằng Hạo Thiên đại lục, bất quá cho dù là như thế thì nó cũng không phải tầm thường, căn cơ vô cùng tốt, Thiên Quân nhìn đến thì liền suy đoán được đây là hai chỗ thế lực trước kia chủ động đến xin gia nhập làm Hạo Thiên Thần địa phân tông, Ngũ nhạc Cầm tông cùng với Thanh Thiên lâu. Càng để Thiên Quân cảm thấy kinh ngạc đó là tại ba chỗ đại lục này bên ngoài hiện đang có dấu vết của đại trận phòng hộ, Huyền không có trực tiếp đi vào Hạo Thiên đại lục là vì có đại trận này tồn tại, có thể thấy được đại trận này mạnh mẽ như thế nào.

“Thế nào? Cùng với lúc mười mấy năm trước khi ngươi xuất phát đi Táng thiên chi địa thì có thay đổi nhiều chứ?”. Huyền nhìn Thiên Quân tràn đầy kinh ngạc cùng hứng thú nhìn Hạo Thiên đại lục cùng mặt khác hai cái đại lục nhỏ hơn thì cười cười nói.

“Đích xác là có biến hóa to lớn, bên trong còn không rõ nhưng chỉ riêng đại trận này ta muốn phá cũng cần một phen tay chân!”. Thiên Quân cũng không có phủ nhận cái gì mà nghiêm nghị nói. Đại trận này xem ra cũng là thủ bút của Hoa Chiến Kinh, mục đích có lẽ là để đề phòng kẻ địch tập kích như trước kia, nhìn đại trận này Thiên Quân không thể không kính phục Hoa Chiến Kinh thủ đoạn.

“Ách... Tiểu tử ngươi còn muốn phá nó...”. Huyền nghe vậy thì ngẩn người nhìn Thiên Quân, đây còn là người sao? Đại trận hao tốn bao nhiêu thời gian cũng công sức mới xây dựng nên, tên này một ngụm nói đến phá hủy?

“Ha ha, ta cũng chỉ là ước tính như vậy thôi, nơi này dù sao cũng là nhà ta, ta đi phá hủy đại trận thủ hộ làm cái gì?”. Thiên Quân nghe vậy thì cười cười nói, đang cười nói vui vẻ thì ánh mắt lại chuyển rời về phía trước, từ Hạo Thiên đại lục bay lên hai cái tu giả, mặt khác hai cái đại lục mỗi cái cũng có một kẻ bay lên, tổng cộng nhưng có đến bốn vị Hỗn độn cảnh! “Để bốn vị Hỗn độn cảnh tùy thời nhìn chằm chằm đại trận này, Hoa Chiến Kinh đúng thực là đủ cẩn thận!”. Nhìn thấy những này Thiên Quân không nhịn được thầm nghĩ.

“Uhm! Bọn hắn cuối cùng cũng đi ra!”. Huyền cũng nhìn đến khẽ cười nhạt nói. “Đại trận này cơ bản là luôn cần có cường giả trông coi mắt trận, đó là những điểm yếu của đại trận này, bốn kẻ này đều là thường lưu lại bảo vệ đại trận, khi bọn hắn tọa trấn thì cho dù là ta muốn công phá đại trận cũng tốn không ít thời gian đâu!”. Trước kia hắn thực lực đại tiến đã từng thử qua đại trận này uy năng, cũng xem như hiểu được nó đáng sợ, do đó đối với Hoa Chiến Kinh lại càng thêm kính phục.

“Huyền đại nhân!”. Bốn cái Hỗn độn cảnh đi ra đại trận, nhìn thấy là Huyền thì lập tức chào từ xa, sau đó nhìn sang Thiên Quân một khắc thì cả bốn cái đồng tử co rụt lại kinh hô. “Vũ Thiên Quân... Đại nhân?!?”.

“Ồ? Tô trưởng lão?”. Thiên Quân hơi chút nghiêng đầu nhìn sang, trong bốn người này hắn cũng chỉ nhận ra một người, là một cái nữ phụ nhân, Thiên Quân nhớ không sai thì đây là Hạo Thiên Thần địa Ngũ trưởng lão, Tô Trường Hồng! Hắn từ trên thân Tô Trường Hồng dĩ nhiên cảm nhận được Hỗn độn cảnh lực lượng, không những thế càng là tu thành bốn loại Chung cực lực lượng Hỗn độn cảnh! Nàng có lẽ chính là thủ lĩnh của nhóm người này.

“...”. Bốn cái Hỗn độn cảnh nhưng đều kinh ngạc không nói nên lời, bọn hắn đương nhiên đã biết tin tức Thiên Quân đã đi ra Khóa vực đại trận, thực lực khủng bố cùng Vũ một trận chiến bất phân thắng bại, Hoa Chiến Kinh khi biết chuyện này thì liền nói cho bọn hắn biết thực lực của Thiên Quân so với Huyền chỉ e còn muốn cường đại hơn, bọn hắn cơ bản là khó có thể tin tưởng. Bất quá những đó cũng thôi, kinh ngạc là không nghĩ đến Thiên Quân từ Táng thiên chi địa về đến đây nhanh như thế, không những thế lại càng là cùng Huyền một đường trở về.

“Kinh ngạc cái gì, Bản tọa trong lúc đánh phá âm mưu của Huyền Vân vương triều ở Liên Vân thương minh thì gặp hắn ở đó, một đường cùng trở về!”. Huyền nhìn ra bọn hắn kinh ngạc thì cười nhạt lắc đầu nói. “Tình huống mấy chỗ kia như thế nào?”.

“Đại trưởng lão cùng Tứ trưởng lão vẫn chưa có tin tức phản hồi, còn lại ở Trục Thiên Thánh địa Thần chủ tự mình qua đó đã đem Tu la Ma tộc bốn vị Hỗn độn cảnh cùng với hai cái Vực ngoại Hỗn độn cảnh bắt về, so với ngài sớm hai canh giờ!”. Tô Trường Hồng chắp tay nói. Trong khi nói thì ánh mắt cũng không có chuyển hướng, dĩ nhiên vẫn nhìn Thiên Quân, bên cạnh nàng ba vị Hỗn độn cảnh cũng là như thế, dĩ nhiên đều đang đánh giá Thiên Quân.

“Trên mặt ta có dính hoa sao? Các vị không cần nhìn như vậy chứ?”. Thiên Quân hơi chút nghiêng đầu cười cười nhìn bốn người cười nói.

“Ách! Không phải! Chỉ là Đại nhân quay về thực là ngoài ý muốn, ta cảm giác có chút không chân thực!”. Tô Trường Hồng hơi chút xấu hổ xua tay nói. “Là ta có chút thất thố, hai vị đại nhân cũng đã về, như vậy Hạo Thiên Thần địa chúng ta chuyện vui đúng là nhiều”. Hơi chút lấy lại tinh thần nàng cười nói, trong khi nói thì cũng vươn tay vạch vào hư không, nhất thời đại trận bên trên xuất hiện một cái khe hở rồi trước tiên bước vào, Thiên Quân cũng không có nghĩ nhiều liền đã bước chân đi vào, Huyền cũng là như thế, sáu người một chút dừng lại sau đó thì liền đã đi vào trong đại trận.

“Thần chủ cùng chúng ta đều đã về, đem đại trận triệt tiêu đi, lúc nào cũng vận hành thế này đúng là bất tiện!”. Đi vào đại trận Huyền hơi chút nhíu mày nói. Khi bọn hắn đi ra ngoài phá hư kế hoạch nhằm vào Hạo Thiên Thần địa thì để đề phòng kẻ địch xâm lấn nên đã cho khởi động đại trận, hiện tại đều đã trở về, đại trận khởi động cũng không làm gì, cũng nên triệt tiêu.

“Vâng!”. Tô Trường Hồng hơi chút nghĩ nghĩ thì cũng gật đầu, hai tay khẽ lóe lên kết ấn thì đại trận quang hoa từng chút một biến mất, dĩ nhiên là đang ở triệt tiêu đại trận.

“Thần chủ Lăng Càn Thiên hiện tại đang ở chỗ nào? Ta muốn đến chỗ chân thân của hắn!”. Thiên Quân cũng không có để ý những này, quay đầu lại hỏi một vị Hỗn độn cảnh.

“Lăng Càn Thiên Thái thượng trưởng lão chân thân hiện đang ở Tử thiên phong, nếu Vũ đại nhân muốn đi xem một chút thì có thể trực tiếp đến Tử thiên phong!”. Vị Hỗn độn cảnh kia chỉ về một cái phương hướng nói.

“Huh! Đa tạ!”. Thiên Quân gật đầu nói. “Hi vọng các vị có thể chuyển lời cho mấy người ở Thiên Quân sơn mạch đến Tử thiên phong gặp ta, ta hiện tại muốn đi xem Lăng Thái thượng trưởng lão một chút, sau đó sẽ đến bái phỏng Thần chủ Hoa Chiến Kinh, đi trước!”. Nói đoạn thì cũng đạp không đi về phía Tử thiên phong kia, hiện tại hắn quan tâm nhất là Hoa Chiến Kinh, những chuyện còn lại cùng nghi hoặc có thể chậm một chút tìm hiểu cũng không sao.

“...”. Nhìn Thiên Quân đạp không rời đi Tô Trường Hồng cùng ba vị Hỗn độn cảnh biểu tình liền có chút khác lạ, ánh mắt có chút cổ quái. Tiếp đó liền quay đầu nhìn Huyền hỏi. “Thần chủ để chúng ta khi nhìn thấy Vũ Thiên Quân thì cũng như nhìn thấy Thần chủ, dĩ nhiên là cùng trước kia giống nhau, Huyền đại nhân ngài cảm thấy làm sao?”. Tô Trường Hồng hỏi.

“Ồ? Các ngươi nghi ngờ lời Thần chủ nói? Hay là cảm thấy thực lực tăng lên một mảng lớn đã mạnh mẽ hơn xa Vũ Thiên Quân, hắn không có tư cách này?”. Huyền ánh mắt cũng hơi chút biến đổi, chuyện Hoa Chiến Kinh để đám người trong Hạo Thiên Thần địa đối với Thiên Quân như thế hắn là không biết đến, bất quá hắn nghĩ lại thì điều này cũng là đương nhiên, hơi chút cổ quái nhìn sang Tô Trường Hồng như cười không phải cười nói.

“Bọn ta đương nhiên không dám nghi ngờ lời Thần chủ nói, chỉ là... Vũ Thiên Quân liệu có xứng với điều này hay không? Quá khứ hắn có thể là kẻ lập nên đại công cho Hạo Thiên Thần địa ta nhưng mà hiện tại Hạo Thiên Thần địa đâu phải như xưa, ta chỉ e sẽ có người không phục!”. Tô Trường Hồng mấy người nghe nói như vậy thì liền có chút lúng túng, bất quá nhưng vẫn nói. Bọn hắn có thể là sợ Hoa Chiến Kinh nhưng đối với Thiên Quân lại khác nhiều.

“Không phục? Kẻ nào dám không phục? Hắn để lại Vô cực chiến đạo chính là đỉnh tiêm chiến đạo, chính là Thần chủ cũng phải kinh thán không ngớt, lấy các ngươi hiện tại tu vi liệu có thể hiểu được bao nhiêu Vô cực chiến đạo?”. Huyền mắt hơi chút híp lại lạnh lùng nhìn sang Tô Trường Hồng mấy người nói. “Các ngươi cho dù là hiện tại cường đại hơn nhiều cùng cũng không phải là đối thủ của hắn, tốt nhất đừng để hắn biết những này, bằng không hậu quả các ngươi tự gánh!”. Nói đoạn sau đó cũng không thèm nhìn bốn người này một chút mà đã đạp không rời đi, đang đi thì đột nhiên dừng lại quay đầu nói. “Thần chủ nói không sai, thực lực của Vũ Thiên Quân cơ bản là không dưới ta, do đó các ngươi tốt nhất là nên nghe lời Thần chủ, còn có các ngươi đi phân phó người đến Thiên Quân sơn mạch đi, sau này tốt nhất đừng nói những chuyện này trước mặt ta, bằng không đừng trách ta ra tay thanh lý môn hộ!”.

“...”. Tô Trường Hồng mấy người thân hình không nhịn được run lên, Hoa Chiến Kinh cũng nói, hiện tại chính là Huyền cũng nói Thiên Quân có thực lực không dưới Huyền, đây nhưng là có chuyện gì? Một cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ nhất không đến trăm tuổi tiểu tử mà thôi, thực có cường đại như thế? Bọn hắn không muốn tin nhưng lại không nghĩ ra được Hoa Chiến Kinh cùng Huyền vì lý do gì mà cần nói dối bọn hắn.

******* Móe, cả buổi sáng quay vòng vòng như cù, không làm ăn được gì, lại còn cay cú nữa chứ. Vào đọc thấy cái cmt tăng đậu 1c, nghĩ lại thì nếu ta nghỉ việc xong ngồi nhà viết truyện rồi tăng đậu/1c cũng được ah nha! /denm

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.