Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 1631: Nolan bị bắt, Lục Trăn tự thú 8“Bất kể như thế nào, chuyện này, không có chỗ cứu vãn, cháu nhận rõ thân phận của cháu, cháu là kiêu ngạo gia tộc bọn ta, muốn cháu bảo vệ vinh dự của gia tộc chúng ta, cháu là một danh trưởng quan chống khủng bố, anh ta là phần tử khủng bố, cháu để cô nói bao nhiêu lần, cháu mới hiểu được?”

“Cùng lắm thì, cháu bỏ thân quân trang này!” Nolan gầm thét, thốt ra.

Sofia thân thể hơi lắc lư, lảo đảo về sau mấy bước, kề sát tường mới có thể ổn định thân thể, Nolan đang nói cái gì? Cô nhất định là nghe lầm, cô nhất định là nghe lầm, này không phải là thực sự.

Nolan cũng bị chính mình giật mình, anh như một con thú hoang, bị nhốt ở lồng giam, hai tròng mắt huyết hồng, cấp thiết nghĩ lao ra lồng giam, lại không có cách nào, người duy nhất có thể thả anh đi, lại cố chấp, muốn anh đi thương tổn bạn lữ.

Anh sẽ không ngờ, vì Lục Trăn, anh vậy mà có thể làm được mức này.

Anh từng cho rằng, trừ phi anh chết, bằng không, kiếp này anh sẽ vẫn mặc thân quân trang này.

Bảo vệ vinh dự của gia tộc.

Bây giờ, anh đang nói cái gì?

“Nolan, anh làm tôi quá thất vọng.” Sofia lồng ngực không ngừng phập phồng, ánh mắt lợi hại, như laser muốn một tầng một tầng bác khai da thịt anh, đem anh lăng trì, “Vì một người nam nhân, anh vậy mà nói ra lời đáng sợ như vậy, anh thật là hoàn toàn điên rồi.”

Nolan đã bình tĩnh trở lại, ổn định tình tự, cởi thân quân trang này, chẳng qua là tức giận nói, Sofia luôn mồm, muốn bảo vệ vinh dự của gia tộc, nhưng mà, vinh dự của gia tộc, cũng không phải là bảo vệ như vậy.

Anh nhất thời thở gấp, không muốn như cô mong muốn, mới có thể hổn hển.

“Cô cô, cô cũng làm cháu quá thất vọng.” Nolan nhắm mắt trầm thống lại, “Cháu từ nhỏ sẽ không có tuyển trạch(nói chuyện tình cảm), con đường này cháu không đi không được, bởi vì cháu là trong nhà độc tử, huyết mạch duy nhất, mặc kệ cháu có nguyện ý hay không,cháu đều muốn tòng quân, cuối cùng lên làm một danh tướng quân.”

“Các người biết cháu có cái hứng thú gì sao? Các người biết cháu thích gì? Không, các người cũng không có.”

“Tốt, nếu là các người đã hi vọng, cháu như các người mong muốn, thẳng đến phụ thân chết, mẫu thân cũng đã chết, cháu mới thực sự nghĩ đi đường này, chân chính yêu phần sự nghiệp này, vì quốc gia này cháu trung thành thuần phục, qua nhiều năm như vậy, chưa từng mảy may, tổn hại lợi ích quốc gia này.”

“Cháu cho rằng, các người đã hiểu, các người đã hiểu biết, bởi vì các người là người nhà của cháu, mặc kệ cháu cái gì, các người sẽ ủng hộ cháu. Cháu không ngờ, các người ở sau lưng cháu đâm một đao.”

“Tội phản quốc?” Nolan lạnh lùng cười, thanh âm châm chọc, “Đây mới là nhục nhã lớn nhất đối với tộc nhà chúng ta, nếu là phụ thân ở dưới đất có biết, nói không chừng là nhảy lên cho cô một cái tát.”

“Nguyên lai, chỉ cần cháu yêu một người nam nhân, cháu cũng không phải là Nolan, không là cháu của cô, thực sự là cám ơn cô cô, cuối cùng cũng để cháu thấy rõ.”

...

Nolan lời này nói xong quá nặng, mắt Sofia cũng đỏ con người, “Nolan, không phải như vậy.”

Anh đã cái gì cũng không muốn nói, trầm mặc ngồi vào góc song sắt, mặc kệ Sofia giải thích thế nào đi nữa, lại nói như thế nào, anh đã hoàn toàn không cảm giác được, mấy ngày này, anh bị người yêu của mình, người nhà, thương tổn thương tích đầy mình.

“Nolan, cháu biết vì sao ta cố chấp như vậy muốn chia rẽ các người? Bởi vì ta không tin anh ta, tựa như anh ta không tin cháu.” Sofia xóa đi nước mắt, nhẹ giọng nói, “Cháu ta ưu tú như vậy, anh ta là ai? Chỉ là một danh phần tử khủng bố.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.