Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1401Gia tộc Lancer

Mới đảm nhiệm chức vị gia chủ nhưng trên mặt Keweitan lúc này không có chút vui sướng hay hưng phấn nào! Bởi vì gia tộc Lancer bị một đả kích trầm trọng nhất chưa từng có từ trước tới nay!

Hy vọng duy nhất của Keweitan chính là vị anh họ Jetson làm ở" Trung tâm" kia, nhưng mà hắn đã phát ra thư cầu cứu tới Jetson được ba ngày rồi mà còn chưa thấy hồi âm, Keweitan có chút tuyệt vọng, là anh họ bỏ rơi mình, hay là không nhận được tin của mình?

So ra Thomas cùng Clough, Cable Ranked cũng rất gấp gáp, dù sao Keweitan cũng là con lão, nếu như lần này không giải quyết ổn thỏa chuyện gia tộc, như vậy Keweitan tất nhiên sẽ biến thành một tên tộc trưởng vừa mới lên đã bị xuống đài.

"Chẳng lẽ trời muốn diệt gia tộc Lancer sao?" Keweitan nhìn đám người trong cuộc họp, những thành viên Gia tộc Lancer này nguyên bản ngạo khí lăng vân, lúc này không khỏi đau xót rơi lệ nói: "Mọi người có biện pháp gì không?"

"Biện pháp?" Clough bất âm bất dương hừ một tiếng nói: "Keweitan à, bây giờ ngươi là tộc trưởng của gia tộc, sự tình đều là do ngươi quyết, ngươi còn hỏi chúng ta có biện pháp hay không a?"

"Lão lão lão." Nguyên bản Keweitan rất bi phẫn, lúc này Clough nói một câu như vậy làm hắn tức giận đến nỗi sôi trào, nói: "Tam thúc, lời này của chú là có ý gì? Chẳng lẽ ngài không phải là thành viên của gia tộc Lancer? Ngài cam tâm nhìn gia tộc bọn ta bị hủy sao?"

"Lúc trước là cậu thề thề thốt thốt nói có thể giữ được Gould, hơn nữa có thể giữ gia tộc không bị tổn thất, chúng ta mới nhất trí đề cử ngươi lên làm gia chủ a!" Clough không nhanh không chậm nói: "Sau đó, cậu còn nói muốn bỏ Gould, được rồi cậu là tộc trưởng, chúng tôi nghe cậu, tôi cũng đồng ý buông bỏ Gould, biện pháp là như vậy, cậu còn muốn tôi làm gì? Tôi xem ra, hay là trực tiếp đem đầu Gould dâng lên cho gia tộc Hồ Điệp thôi!"

"Lão lão lão." Keweitan sao lại không muốn buông Gould? Nhưng mà Thomas không đồng ý, nên mình không thể quyết định! Đừng thấy bây giờ Thomas đã từ chức, thế nhưng thân tín trong gia tộc lại không hề biến mất, có thể nói phân nửa người trong gia tộc đều trực tiếp nghe lệnh của Thomas, điều này làm cho Keweitan há có thể ra tay?

Keweitan cảm giác mình mình làm gia chủ thật quá uất ức, mới vừa lên nhâm chức được không lâu, chưa được hương thụ khoái cảm đã bị mấy việc kia làm cho suy sụp.

Mắt thấy gia nghiệp trong nháy mắt biến thành bọt nước, đi bái phỏng mấy gia tộc thường xuyên làm ăn lúc trước, đám người này ngay cả cơ hội gặp mặt cũng không cho, trực tiếp đóng cửa không tiếp Keweitan!

Không quản Keweitan kể nể lúc trước giao hảo cỡ nào, người ta vẫn không xúc động, đắc tội với gia tộc Buffon, ai dám trợ giúp chứ? Đây không phải là tự rước họa vào thân sao? Cho nên tình thế lúc này của gia tộc Lancer như kiến bò trên chảo nóng, không còn bất cứ chỗ nào để dựa vào nữa.

Mà vị anh họ duy nhất có thể đem đến vài phát minh khoa học cho gia tộc Lancer kia lại không có trả lời, điều này làm cho đám người cạnh tranh ngôi vị chủ với Keweitan bắt đầu rục rịch!

Nhất là Clough, lão cho rằng Keweitan chỉ vẽ ra một cái bánh mà thôi, thật ra không có bất cứ thực lực nào, cái gì mà anh họ Jetson, chỉ là một cái cớ để hắn thượng vị mà thôi, tên anh họ kia sao mãi chậm chạp không chịu hiện ra, điều này làm cho Clough càng tức giận, lão càng nóng lòng muốn thay Keweitan làm gia chủ hơn.

"Keweitan, cậu đã không bảo vệ được Gould, cũng không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho gia tộc, tôi đây xem cậu hay là nên thối vị đi?" Clough lạnh lùng cười, ánh mắt giống như như độc xà nhìn chằm chằm Keweitan nói: "Tôi thấy, anh hai Thomas làm gia chủ, so ra còn tốt hơn cậu a?"

Clough đã bỏ lỡ cơ hội đăng cơ tốt nhất, lão bộc lộ bản thân quá sớm, nhưng bởi vì Keweitan có số tốt nên lão đành thối lui, hiện tại muốn thượng vị, chỉ sợ không có khả năng.

Cho dù để Keweitan thoái vị, người thượng vị chỉ có thể là Thomas, chính mình không có bất cứ hi vọng nào. Điều này làm cho Clough càng căm hận Keweitan! Nếu như không phải hắn nhiều chuyện, chỉ sợ lúc trước mình đã thượng vị rồi.

Cho nên Clough đã quyết định chủ ý, nếu đã không thượng vị được, cũng không để Keweitan sống tốt, biện pháp duy nhất chính là để cho Thomas thượng vị, như vậy ai cũng không chiếm được tiện nghi.

Thomas người ta vốn chính là gia chủ, mà Keweitan ngươi chỉ là một kẻ dự bị mà thôi, xuống đi cho rảnh.

"Ai nói em họ tôi không thể bảo vệ Gould? Ai nói hắn không thể mang lợi ích tới cho gia tộc?" Một đạo thanh âm bằng lãnh truyền vào trong phòng họp, thanh âm này giống như truyền từ địa phủ xa xôi tới làm cho người ta không rét mà run, lại khiến người ta có cảm giác như gần trong gang tấc.

"Anh Jetson! Là anh sao!" Sau khi Keweitan nghe được thanh âm này, hắn cũng không có giống người khác trong lòng sinh ra hàn ý, mà đột nhiên mừng rỡ, cả kinh kêu lên: "Anh Jetson, em biết là anh sẽ không bỏ rơi em mà!"

"Em họ Keweitan, cậu đã từng chiếu cố anh, anh ghi nhớ trong lòng, phàm là chuyện của cậu, Jetson anh nhất định sẽ làm!" Một thân ảnh cao lớn vô thanh vô tức bay vào trong phòng họp! Thậm chí đám người ở đây cũng không biết người này làm cách nào để vào được đây! Quả thực giống như khinh công trong truyền thuyết vậy!

"Anh Jetson, đây là công phu gì vậy! Thật là lợi hại!" Keweitan kinh hô. Hắn gần như là không thể tin được mà nhìn người trước mắt! Phải biết rằng lúc này tuy gia tộc Lancer đang thời khắc nguy nan, nhưng mà cũng là thời khắc phòng ngự tối nghiêm mật, bởi vì mỗi một phút mỗi một giây gia tộc Lancer đều phải đề phòng người của gia tộc Hồ Điệp tới trả thù, cho nên vô luận là trong hay ngoài gia tộc đều có rất nhiều cảnh vệ canh phòng.

Mà một người như vậy lại vô thanh vô tức không được bất cứ đệ tử nào hồi báo, yên lặng xuất hiện giữa hội nghị, điều này làm cho đám thành viên của gia tộc Lancer quá sợ hãi!

Điều này làm sáng tỏ một khả năng, đó chính là khi Jetson tiến vào phòng họp không bị bất cứ một tên cảnh vệ nào phát giác, bọn họ thậm chí không cảm thấy có bất cứ người nào đã tiến vào trong gia tộc!

Nếu như người này không phải là Jetson mà là địch nhân mà nói, như vậy hậu quả thật không tưởng tượng nổi! May mắn hắn không phải! Thế nhưng điều này lại khiến cho Thomas mấy người tuyệt đối sợ hãi! Jetson đã có thể vào, như vậy đám người ám sát của gia tộc Hồ Điệp hẳn là sẽ không kém hơn Jetson?

"Nhận được tin của cậu anh liền bay tới đây ngay, nhưng mà quãng đường thật sự hơi xa, anh không tới muộn chứ, em họ Keweitan?" Jetson không hề liếc đám người kia dù chỉ một cái, mà thản nhiên ngồi lên chiếc ghế đối diện với Keweitan.

Bay tới? Trong lời nói của Jetson hiển nhiên khiến mọi người lâm vào sương mù, cũng không khỏi khiến đám người liên tưởng tới hàm nghĩa khác.

"Đương nhiên không muộn!" Keweitan vội vàng nói: "Anh Jetson, hiện tại em làm gia chủ của gia tộc Lancer, gia tộc Lancer chúng ta hiện tại gặp phiền toái cực lớn, tin tức em đã kể trong thư gởi anh rồi, anh có thể giúp em giải quyết hay không?"

"Phiền toái?" Jetson cười lạnh một tiếng, trong lời nói tràn đầy vẻ khinh miệt cùng khinh thường: "Cái này cũng gọi là phiền toái sao?"

Lời này vừa nói ra, khiến toàn trường xôn xao, Clough cùng Thomas đều thầm nghĩ Jetson này cũng quá tự đại đi, cho dù ngươi là người của Trung Tâm, thế nhưng thật sự không có khả năng không biết thực lực của gia tộc Buffon, trong mắt ngươi lại trở thành chuyện không phiền toái sao?

"Sao vậy mấy người không tin tôi?" Ánh nắng của Jetson đảo qua người Thomas cùng Clough, cuối cùng xẹt qua người mấy người ngồi đây, cuối cùng nhìn Keweitan nói.

"Tất nhiên là em tin tưởng anh họ rồi!" Keweitan vội vàng nói, không biết vì cái gì, lúc này anh họ trở về lại bất đồng với lúc trước, toàn thân toát lên một loại khí chất âm lãnh nói không nói nên lời, làm cho em cảm thấy như lạc vào hầm băng vậy."

Lúc này Jetson lúc này mới thoả mãn nhẹ gật đầu, nhìn về phía Thomas cùng Clough bọn người nói: "
Các người không tin vào thực lực của Trung Tâm sao?"

"
Tự nhiên không phải rồi!" Thomas cùng Clough cả kinh vội vàng phủ nhận nói: "Buồn cười, ai dám làm địch nhân của một tổ chức thần bí như Trung Tâm chứ, đây không phải là tìm chết sao?"

"
Hừ, các người tin hay không tin, không có nửa điểm quan hệ với tôi, tôi tới đây hoàn toàn là vì nể mặt mũi của Keweitan, nói cách khác tôi quen biết các người sao?" Jetson lơ đễnh thản nhiên nói.

"
Không, chúng tôi đương nhiên là tin tưởng vào thực lực của Trung Tâm rồi, tin tưởng sau khi giản quyết xong chuyện này, chỉ cần Trung Tâm tùy tiện cho bọn tôi một ít phát minh, cũng đủ khiến gia tộc Lancer chúng tôi đứng trên đỉnh phong của giới thượng lưu!" Rốt cuộc Thomas vẫn là người có phong phạm gia chủ, lão lưu loát nói biểu đạt thái độ.

"
Chuyện này tôi đã biết, song kỹ thuật của Trung Tâm không thể rơi vào trong tay bất luận kẻ nào trong số các người, các người biết chưa?" Jetson khoát tay trực tiếp cự tuyệt đề nghị của Thomas.

"
Cái này." Trên mặt Thomas cùng Clough lập tức xẹt qua một tia khinh bỉ, ngươi đã tới đây nhưng lại không thể cung cấp phát minh tiên tiến cho chúng ta, vậy còn giả ngưu làm gì? Làm như mình rất lợi hại vậy? Vậy ngươi tới đây có tác dụng gì chứ?

Giờ phút này Keweitan cũng có điểm chột dạ, anh họ không định trợ giúp mình sao? Nhưng vừa rồi hắn còn thề thề thốt thốt cho thấy ý muốn trợ giúp chính mình mà! Nghĩ tới đây Keweitan cẩn thận hỏi: "
Anh họ, ý của anh là."

"
Nói thẳng ra là, để nữ nhi của gia tộc Hồ Điệp gả cho Gould, sau đó để gia tộc Buffon khôi phục lại con đường buốn bán vũ khí với gia tộc, hơn nữa đem lợi nhuận tăng lên năm lần!" Jetson thản nhiên nói: "Làm được hết thảy này chuyện này tôi tha cho bọn họ khỏi chết, bằng không, tôi diệt cả nhà bọn chúng!"

"
Hả?" Tất cả mọi người, kể cả Keweitan lúc này đều há to miệng, nhìn Jetson giống như nhìn người ngoài hành tinh vậy! gia hỏa này muốn dùng cách này để trợ giúp sao?

Ngươi là tiên à? Ngươi có thực lực kia sao? Mặc dù ngươi là người của Trung Tâm, Trung Tâm kia xác thực là thần bí, thế nhưng thật sự là vô địch thiên hạ sao? Phải biết rằng đây chính là một gia tộc sát thủ đệ nhị nổi tiếng thế giới đó! Mà gia tộc Buffon lại chính là gia tộc có thực lực địa vị cao nhất trong giới thượng lưu, còn có trăm năm lịch sử, ngươi nói tiêu diệt là tiêu diệt sao? Ngươi dựa vào cái gì?

Không nói trước ngươi có phải là đối thủ của Gia tộc Hồ Điệp hay không, cho dù ngươi có thể động vào Hồ Điệp như vậy thì sao chứ? Còn gia tộc Buffon thì sao, đó chính là một gia tộc liên quan tới một vài tiểu quốc tại Châu Âu, Châu Phi đó, đám tiểu quốc kia ít nhiều đều ở sau lưng duy trì gia tộc Buffon, ngươi làm như vậy là muốn phát động chiến tranh thế giới sao?

"
Tôi đã đáp ứng trợ giúp các người, các người không muốn phối hợp sao?" Jetson cũng nhìn ra vẻ nghi hoặc trong mắt mọi người, hắn âm thầm cười lạnh, đám người nhỏ yếu, các ngươi làm sao biết, cái gì gọi là cường giả?

"
Anh họ, chúng ta không phải là không phối hợp, chẳng qua Gia tộc Hồ Điệp và Gia tộc Buffon thật sự quá cường đại, chúng ta mà chọc giận bọn họ hậu quả thiết tưởng không chịu nổi!" Keweitan thấy mọi người không nói lời nào, hắn chỉ có thể cẩn thận mở miệng.

Lời này nếu là người khác nói, Jetson đã sớm nổi giận, thế nhưng là Keweitan nói, Jetson cũng sẽ không có làm ra phản ứng quá kích, hắn thản nhiên nói: "
Cái gì mà gia tộc Hồ Điệp, cái gì mà gia tộc Buffon, trong mắt tôi, chỉ là con kiến hôi mà thôi, không đáng nhắc tới.

"Tự đại cũng cần phải có tiền vốn, cậu ngồi đó mà cằn nhằn thao thao bất tuyệt mà nói, là có thể trợ giúp gia tộc Lancer chúng tôi sao? Tôi xem ra cậu muốn hại gia tộc Lancer bọn tôi thì đúng hơn?" Clough có phần không thể nhịn được nữa, lão sớm đã không vừa mắt với Keweitan, vừa rồi muốn âm mưu kéo Keweitan xuống đài, thoáng cái xuất hiện tên gia hỏa này, ăn nói thì nhảm nhí, quả thực tự đại, khiến Clough rất khó chịu.

"Tiền vốn? Hừ hừ!" Jetson cười lạnh một tiếng, chậm rãi đưa tay ra, một chưởng đánh lên mặt bàn, lập tức phát ra một tiếng nổ mạnh.

Jetson bất thình lình ra tay khiến đám người trong hội nghi kêu lên sợ hãi, nhất là Clough, nguyên bản tức giận đến nỗi trái tim gia tốc, kết quả khiến lão bị giạt mình thiếu chút nữa vỡ tim mà chết!

"Vỗ bàn? Đây là thực lực của cậu?" Clough tức giận đỏ mặt, trào phúng cười lạnh nói: "Vỗ bàn ai mà chả làm được? Lực mạnh một chút thì đại biểu cho cái gì? Tôi xem cậu.?"

Clough còn chưa nói xong, lời lập tức mắc nghẹn trong cuống họng! Ngược lại có người vội vã ngăn cản lão, mà cảnh tượng trước mắt khiến lão trợn mắt há hốc mồm! Bởi vì bàn hội nghị trước mặt với tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng nứt ra, cái bàn lớn này được làm bằng đá cẩm thạch, lúc này lập tức bị vỡ thành năm bảy khối ầm ầm đổ xuống!

Cái bàn hồi nghị làm bằng đá rất chắc chắn trong chớp mắt biến thành một đống đá vụn! Đám người ở đây toàn bộ đều trợn mắt há hốc mồm nhìn đống đá vụn này!

Cái bàn bằng đá cẩm thạch này lại có thể bị vỡ nát bởi một chưởng của Jetson? Điều này sao có thể chứ? Đây có còn là phạm trù của con người nữa hay không? Cho dù có lấy búa tạ đập xuống, chỉ sợ cái bàn đá này cũng không biến thành một đống như vậy a?

"Hừ!" Jetson một lần nữa cười lạnh, tiện tay kéo một cái bóng điện trên tường xuống, tùy ý để cho từng đốn lửa điện như pháo hoa trên đầu dây điện tiếp xúc với thân thể, thân thể hắn lại không bị ảnh hưởng chút nào, tiện tay hắn kéo mạnh, sau đó đè ép, toàn bộ đèn tường làm bằng đồng bị ép biến dạng.

Trong mắt Clough từ khinh thường cùng khinh miệt biến thành hoảng sợ cùng kính sợ, gia hỏa này đến tột cùng là làm thế nào? Hắn có phải là người hay không? Chẳng những lực lớn vô tận, tựa hồ như điện cũng không tạo ra bất cứ thương tổn nào với hắn?

"Anh họ, anh anh anh, anh làm thế nào vậy?" Rốt cuộc Keweitan cũng là người thân quen với Jetson, đang lúc mọi người còn đang khiếp sợ, hắn mở miệng hỏi.

"Ha ha ha ha." Jetson cuồng vọng phá lên cười, đứng lên, dùng một loại khí độ coi rẻ thiên hạ nhìn đám người Gia tộc Lancer nói: "Làm như thế nào à? Năng lực của Trung Tâm, vượt xa sự tưởng tượng của đám thế tục! Nhưng mà, cậu đã hỏi, vậy anh cũng có thể nói cho cậu biết, trong mắt người bình thường các cậu, dùng lời nói của các cậu, các cậu có thể gọi tôi là siêu nhân!"

Oa!

"Siêu nhân!"

Keweitan thế nào cũng không thể ngờ được, chính vị anh họ gần mất đi tính mạng kia, hôm nay lại biến thành một người siêu nhân chỉ xuất hiện trong phim ảnh! Cái này rốt cuộc là loại lực lượng khủng bố gì?

"Đừng nói là một cái gia tộc Hồ Điệp cùng gia tộc Buffon, cho dù là mười nhà tám nhà, tôi muốn giết sạch bọn họ thì cũng chỉ là nháy mắt mà thôi!" Jetson lãnh ngạo nói: "Keweitan, nếu không phải tình nghĩa của chúng ta thâm sâu, hiện tại anh cũng không xuất hiện đâu, cậu biết anh muốn ra khỏi Trung Tâm phải trả cái giá lớn thế nào mới có thể khiến tiến sĩ Benjamin gật đầu không?"

Thực lực mới là hết thảy! Lúc trước Jetson đúng là không đáng để đám người gia tộc Lancer coi trọng, hiện tại liền được bọn họ sùng bái! Loại sùng bái với cường giả! Bởi vì bọn họ đều biết, bằng vào thực lực khủng bố của Jetson, thật đúng là đừng nói gia tộc Hồ Điệp và gia tộc Buffon, cho dù là mười cái, chỉ sợ cũng không phải đối thủ của hắn!

Hơn nữa quan trọng nhất chính là thân phận của hắn, là người của Trung Tâm, một người đã có thân thủ cùng thực lực khủng bố như thế, như vậy những người khác của Trung Tâm thì thế nào đây?

Đối nghịch với Jetson, chẳng khác nào đối nghịch với Trung Tâm, đến lúc đó Trung Tâm chỉ cần xuất ra vài người có thực lực như Jetson, như vậy ai có thể chống lại?

"Anh họ! Thực xin lỗi, lúc trước thậm chí cả em cũng hoài nghi thực lực của anh, thật hổ thẹn!" Keweitan chân thành nói, hắn không hề dấu diếm, bởi vì thần sắc hoài nghi lúc trước của hắn chắc hẳn Jetson cũng đã phát giác ra, nếu như giả vờ mà nói, cũng thật không thỏa đáng!

"Không có vấn đề gì, tình nghĩa giữa hai anh em chúng ta, không cần nói tới những điều này, yên tâm đi anh sẽ để cậu trở thành một vị gia chủ huy hoàng nhất trong lịch sử gia tộc!" Jetson nghênh ngang nói.

Thế nhưng cũng không có bất kỳ người nào hoài nghi Jetson mạnh miệng nói suông. Tận mắt thấy được thực lực của Jetson, đám người này đều hiểu rằng, Jetson nói được là làm được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.