Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 174: Vương Chí Đào cứu mỹ nhânKhi Vương Chí Đào đang ngồi ném lựu đạn và nâng cao giá trị lên, thì có hai người nam sinh đi vào. Vốn có khách đến là một chuyện rất bình thường, nhưng một trong hai người đó lại là thằng mặc đồ vận động đón đường Trần Mộng Nghiên hôm nay.

Cho nên Dương Minh liền chú ý. Hai người nam sinh này đi dạo một vòng, rồi đến ngồi ở chổ gần Dương Minh.

"Đông ca, bàn bên cạnh đều là lính mới?" Một người lên tiếng.

"Ừ, chắc là vậy, bằng không có một em xinh tươi như vậy tại sao chúng ta chưa nhìn thấy!" Người kêu Đông Ca lên tiếng, là tên mặc đồ vận động hồi sáng.

Đông ca tên đầy đủ là Lưu Triệu Đông, là xã phó của xã đoàn Tae Kwon Do của đại học Tùng Giang, công phu quyền cước cũng lợi hại. Người đi cùng hắn là thành viên của xã đoàn, tên là Lý Gia Sinh. Hai tên này đều thuộc loại mê gái, nhưng đến nay vẫn chưa có bạn gái, thấy gái đẹp là xáp lại, nhưng tiếc là danh hoa có chủ. Hơn nữa chủ này không phải loại mà họ dễ trêu vào, cho nên ánh mắt chỉ tập trung vào sinh viên mới.

"Đông ca, hay là chúng ta qua đó, thế nào?" Lý Gia Sinh đề nghị.

"Được, qua chổ hai nữ sinh đó, bàn kia có ba nam sinh, đừng trêu vào thì hơn" Lưu Triệu Đông tuy rằng có thể đánh, nhưng một đánh ba, hắn không phải là thằng ngu.

Lý Gia Sinh cũng có ý tưởng như vậy, hai người không mưu mà hợp, vì thế bắt đầu khởi động chiến dịch" săn gái"

Trong chổ này tuy rằng ồn, bọn họ lại nói nhỏ, nhưng Dương Minh căn bản là không nghe bằng lỗ tai. Chỉ dùng ánh mắt là biết bọn họ đang nói cái gì. Chẳng qua, nếu bọn họ không tìm phiền toái cho mình, như vậy cũng không cần để ý. Về phần Chu Giai Giai, kệ mẹ nó! Đếch sao cả!

Lưu Triệu Quân và Lý Gia Sinh mưu đồ bí mật một chút, hiển nhiên đã đạt được thống nhất. Dương Minh không chú ý đến chúng, tự nhiên cũng không quan tâm đến hành động của chúng!

Lưu Triệu Quân và Lý Gia Sinh đứng dậy, đi đến bàn của Chu Giai Giai và cô nữ sinh kia. Chu Giai Giai và cô bạn đều nghi hoặc nhìn hai vị khách không mời mà đến này.

"Hai bạn là sinh viên mới của đại học Tùng Giang sao?" Lưu Triệu Quân vô cùng lễ phép nói.

"Ơ. làm sao anh biết?"

Chu Giai Giai không nói gì, nhưng người nữ sinh bên cạnh đã lên tiếng, nhưng mà, nói kiểu này chẳng khác nào trả lời câu hỏi của hắn!

Người nữ sinh này là bạn học thời trung học của Chu Giai Giai, quan hệ rất tốt. Cùng nhau thi đậu vào đại học Tùng Giang, tên là Vương Tuyết.

"Haha, tôi xin giới thiệu một chút, tôi là xã phó của xã đoàn Tae Kwon Do thuộc đại học Tùng Giang, đây là Lý Gia Sinh, cũng là người của xã đoàn. Hai bạn có hứng thú gia nhập xã đoàn của chúng tôi hay không?" Lưu Triệu Quân hỏi.

"Xã đoàn Tae Kwon Do?" Vương Tuyết nhìn Chu Giai Giai một cái, thấy nàng lắc đầu. Vì thế nói với Lưu Triệu Quân: "Chúng tôi vừa vào học, chuyện tham gia này để vài ngày sau hãy nói. Chúng tôi cũng chưa xác định là có hứng thú với các xã đoàn hay câu lạc bộ khác hay không"

"Không sao đâu, các bạn có thể gia nhập vào xã đoàn Tae Kwon Do, cái này không ảnh hưởng đến việc các bạn gia nhập nhóm khác. Các xã đoàn ở đại học đều tôn trọng tự do mà" Lưu Triệu Quân đương nhiên không muốn bỏ qua cho hai cô em đáng yêu này. Cho nên quyết định lừa dối các nàng, cứ như vậy, lừa trước tính sau.

"Vài ngày nữa hãy nói, xin lỗi, chúng tôi còn phải dùng cơm" Chu Giai Giai nghe xong, đã hết kiên nhẫn, vì thế ra lệnh đuổi khách.

"Không sao cả, không sao cả, chúng tôi là những người đi đầu của trường, bữa cơm này chúng tôi đãi! Phục vụ, dời bàn của chúng tôi đến đây, để mọi người cùng ăn" Lưu Triệu Quân nói xong, liền ngồi xuống bên cạnh Chu Giai Giai, mà Lý Gia Sinh cũng không nhường ai, ngồi xuống cạnh Vương Tuyết. Cô bé này tuy rằng không xinh đẹp như Chu Giai Giai, nhưng cũng tạm được. Trước mặt xã phó, có thể có hàng đủ dùng là đủ rồi, Lý Gia Sinh cũng đủ thỏa mãn, cũng không muốn đòi hỏi gì.

Chu Giai Giai nhìn thấy hai người này dày mặt ngồi xuống, nhíu mày nói: "Chúng tôi có tiền, không cần các anh mời"

Hắc hắc, cơi như đây là tâm ý của trường, về sau đều là bạn học, chúng ta trước lạ sau quen, về sau từ từ hồi nhục thiếp nhục" Lý Gia Sinh nói.

"
Cái gì nhục?" Vương Tuyết hiển nhiên không hiểu gì.

"
Nhục? Cái gì nhục?" Lưu Triệu Quân trừng mắt nhìn Lý Gia Sinh, nói với Vương Tiếng: "Hắn nói theo một câu châm ngôn, ý là" nhất hồi sinh, nhịn hồi thục, tam hồi tứ" đó mà"

Lý Gia Sinh cũng ý thức được mình nói bậy, vội vàng cười nói: "
Đúng đúng, là bạn, là bạn"

Chu Giai Giai và Vương Tuyết chưa nghe qua câu này, nhưng Vương Chí Đào nãy giờ đã chú ý hai người kia, khi hai người này tiếp cận Chu Giai Giai, hắn liền chú ý động tĩnh, làm sao hắn có thể không nghe ra ý của Lý Gia Sinh?

Vương Chí Đào sao có thể không biết suy nghĩ trong lòng của hai người, không phải là muốn kua gái đây sao! Nữ sinh khác thì không sao, nhưng Chu Giai Giai là mục tiêu theo đuổi của mình! Trần Mộng Nghiên coi như là dâng tặng cho Dương Minh, nhưng Chu Giai Giai thì không thể bỏ qua! Cho nên thấy hai tên này ăn nói ghê tởm, Vương Chí Đào giận tím mặt!

"
Các người nói vậy là có ý gì?" Vương Chí Đào đứng dậy, xoay người nói với hai người Lưu Triệu Quân.

"
Ý gì là ý gì? Mày là ai?" Lưu Triệu Quân thấy có người phá hư chuyện tốt của mình, khó chịu hỏi.

"
Tôi nói cho các người biết, đừng ở đây làm loạn!" Vương Chí Đào nói xong nhìn mặt của Chu Giai Giai, thấy nàng không có phản ứng, hắn nóng nảy, vì thế càng làm ra vẻ ghê gớm nói: "Các người biết tôi là ai không?"

"
Mẹ kiếp, mày thấy mày ngu chưa? Vừa rồi tao hỏi mày là ai, mày còn hỏi ngược lại tao biết mày là ai không? Đầu óc mày có vấn đề hả?" Lưu Triệu Quân thấy thằng nhãi này muốn mạo hiểm, lập tức nổi giận, mẹ kiếp, con mẹ mày không phải muốn chết sao?

Đúng vậy, mặc kệ là thế nào, ở nơi đâu, luôn có thứ tự, những người mới đóng tiền học này, cần phải đặc biệt giáo dục cho biết lớn nhỏ. Lưu Triệu Quân chính là muốn như vậy.

Lưu Triệu Quân trở thành như vậy, cũng bởi vì có nguyên nhân cả. Đúng vậy, hồi trước hắn một năm nhất mấy người năm hai năm ba chuyên môn đè đầu cởi cổ hắn, trừ chuyện đánh nhau ra, chuyện tốt khác đều không có phần hắn. Mà mấy thằng khốn đó, đều nằm lên bụng của mấy con ả xinh tươi rồi, ngay cả đụng một cái móng tay vào hắn cũng không có.

Bây giờ, Lưu Triệu Quân vất vả lắm mới thay da đổi thịt, từ năm một lên làm sinh viên năm hai. Rốt cục đã có thể chơi đùa với nữ sinh năm một, khi dễ mấy thằng ngu năm một, đang làm chuyện tốt đẹp đột nhiên có người phá đám, cái này không phải chống đối hắn sao?

"
Mày nói cái gì? Tao nói cho mày biết, ba của tao là chủ tịch của tập đoàn Hùng Phong! Biết điều thì đi đi, còn không thì tự gánh hậu quả!" Vương Chí Đào cũng tức giận, lúc đầu muốn làm anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng có điều hai tên này không biết phối hợp.

"
Tập đoàn Hùng Phong? Là cái con c.ặc gì?" Lưu Triệu Quân vốn không phải người ở đây, cho nên không biết tập đoàn Hùng Phong rồi.

"
Chỉ là một công ty kinh doanh bình thường" Lý Gia Sinh khinh thường nói. Ông già của hắn là quản lý của xí nghiệp quốc gia, cho nên rất khinh thường tư nhân.

"
A? Mẹ kiếp, thì ra là một thằng xạo l.ồn!" Lưu Triệu Quân cười to.

"
Mày." Vương Chí Đào sống an nhàn đã quen, đã gặp khinh thường kiểu này bao giờ đâu. Ngay cả Dương Minh cũng không khinh thường hắn như vậy. Gái đẹp trước mặt, đầu óc dễ dàng bị xúc động. Vương Chí Đào cầm lấy một cái chai trên bàn, đập thẳng lên đầu của Lưu Triệu Quân.

Lưu Triệu Quân thân là xã phó của xã đoàn Tae Kwon Do, đương nhiên không phải chỉ có cái miệng. Phản ứng nhanh hơn người thường, thấy Vương Chí Đào cầm lấy chai bia đập xuống, liền né qua, đạp một cái vào bụng của Vương Chí Đào.

Chỉ tiếc là nãy giờ Vương Chí Đào chưa ăn gì, bằng không một đạp này đủ để hắn ộc hết đồ ăn trong bụng! Vương Chí Đào phát điên, móc điện thoại ra gọi số của Trương Bưu.

"
Này, Trương Tưu, tôi ở cửa tiệm rượu Thiên Bảo Long bị người ta đánh, ông kêu người đến đây đi!"

Chẳng qua, không đợi Vương Chí Đào nói xong, điện thoại trong tay hắn đã bị Lý Gia Sinh đoạt lấy, vứt xuống đất, một cước đạp làm hai.

"
Thằng chó này, còn muốn gọi người?" Lý Gia Sinh đấm một cái vào mặt của Vương Chí Đào, nhất thời làm cho hắn chảy máu mũi ròng ròng.

"
Được rồi, đừng đánh nhau nữa, mau dừng tay đi" Chu Giai Giai tuy rằng cảm thấy được Vương Chí Đào ngu thật, nhưng dù sao người ta cũng ra mặt vì mình, cho nên cũng lên tiếng khuyên nhủ.

Chu Giai Giai đợi đến bây giờ mới lên tiếng, bởi vì nàng đang đợi, đợi Dương Minh ra tay, kết quả làm cho nàng thất vọng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.