Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2039: Các hữu đăm chiêu"Hữu trưởng lão, chỉ sợ ngươi nằm mơ cũng không nghĩ ra đi sao? Ngươi mời tới nhìn ngươi giả bộ bức người, lại trở thành một người (cái) đòi mạng quỷ!" Dương Minh lắc đầu, có chút tiếc hận nói.

"Lão đại, ngươi nói, Đổng Quân ca có thể hoàn thành nhiệm vụ sao-chứ?" Lưu Diệp Tử do dự một chút hỏi.

"Hẳn là không có vấn đề." Dương Minh nói: "Hắn là thế giới đỉnh cấp thần thâu, thậm chí có rất nhiều lần, bả ta đều giấu diếm được, hắn tuy rằng công phu không có ta lợi hại, thế nhưng tại trộm cắp kỹ trên, tuyệt đối cường ta! Cho nên nhiệm vụ lần này, ta nghĩ với hắn mà nói là dễ dàng đích, nhất then chốt vấn đề là, Hữu trưởng lão đối với hắn không có phòng bị, như vậy cũng dễ đắc thủ, còn đối với chúng ta, Hữu trưởng lão là phòng ngự lại phòng ngự, cho nên chúng ta không có bất luận cái gì cơ hội, chúng ta không quản làm gì Hữu trưởng lão đều đã nghi kỵ..."

"Nói cũng đúng, bất quá Hữu trưởng lão để ý như vậy người, nếu như có thể đạo, nhưng thật ra một kiện chuyện vui nhi!" Lưu Diệp Tử cười nói.

"Hắn là cẩn thận, thế nhưng lại là đối chúng ta cẩn thận, còn đối với một người (cái) đã từng cùng hắn liên thủ nhiều lần nghĩ-muốn về phần ta chết địa người, hắn căn bản không có khả năng phòng bị, tại hắn xem ra, Đổng Quân cùng với mục của hắn là tương đồng đích, chính là muốn giết chết ta, vậy hắn vẫn phòng ngự cái gì?" Dương Minh thở dài, này Hữu trưởng lão cũng lạ thương cảm đích, chờ nhượng hắn ăn Tấn Thiền Cổ sau, để hắn yên tĩnh độ lúc tuổi già đi sao, lưu hắn một cái tính mệnh, cũng không đủ gây cho sợ hãi. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Lâm Đông Phương cùng với Phùng Thiên Long lái xe đi đem vậy bình dinh dưỡng dịch bảo tồn tại nước suối bên trong đi, đây là duy nhất một lọ dinh dưỡng dịch, cho nên Dương Minh đám người nhất trí quyết định, tại mấu chốt nhất thời khắc cử động nữa dụng nó, không phải vạn bất đắc dĩ, thì vẫn bảo tồn.

Cho nên mỗi cách vài ngày, Lâm Đông Phương sẽ lái xe đi linh tuyền bên kia làm ra một chút nước suối dùng, cũng may hiện tại bình điện xe đã bị Tôn Tứ Khổng bác sĩ cải tạo, tốc độ dị thường nhanh, qua lại dụng không mất bao nhiêu thời gian.

Phi cơ trực thăng trên.

"Thế nào, Liệp Ưng lão đệ. Dương Minh bên kia có tin hay không ngươi? Ngươi có hay không bộ ra một chút hữu dụng vật lại?" Hữu trưởng lão hỏi.

"Ai! Dương Minh tiểu tử này, tinh rất. Tuy rằng ta nói lý ra cùng với hắn nói. Ta kỳ thực là nằm vùng, muốn cùng hắn cùng nhau đối phó ngươi, thế nhưng Dương Minh tiểu tử này tựa hồ không quá tin tưởng lời nói của ta, đối ngã thuyết từ chối cho ý kiến. Cũng không có để lộ ra cái gì hữu dụng tin tức lại, nhưng thật ra không có đem ta thế nào. Cả đêm sành ăn chiêu đãi ta, cũng theo ta uống nhiều rượu, thế nhưng nếu không có một câu đại lời nói thật!" Đổng Quân thở dài. Có chút bất đắc dĩ nói.

"A... Như thế cũng phù hợp Dương Minh tính cách. Người này vốn cũng rất cẩn thận, không phải hảo lừa gạt đích, ngươi như thế đột nhiên xuất hiện ở nơi này, hơn nữa còn nói là muốn phải giúp hắn đối phó ta, ta muốn là Dương Minh, cũng không có thể hoàn toàn tin tưởng ngươi." Hữu trưởng lão gật đầu nói rằng: "Bất quá ta cảm thấy. Dương Minh hẳn là đối với ngươi nói, hay có như vậy một chút tin tưởng đích. Chỉ là chưa có xác định mà thôi, cho nên không muốn nhiều lời, nếu không Dương Minh vì sao chẳng những không có tìm ngươi phiền toái, vẫn sành ăn chiêu đãi ngươi?"

"Điều này cũng đúng, bất quá cũng không bài trừ hắn kiêng kỵ Hữu trưởng lão ngươi, thật không dám tại Dược Cốc trong đối ta hạ thủ đi sao." Đổng Quân nói rằng.

"Không, Dương Minh người này ta lý giải, hắn nhưng là cái rất sinh mạnh mẽ người, hắn sợ ta? Nếu là hắn sợ ta, hắn sẽ không có nhiều lần tìm cơ hội đối phó ta! Hắn bây giờ là cầm (nắm) ta không có cách nào, hơn nữa, hắn cũng biết, không chỉ là hắn không có cách nào, ta cầm (nắm) hắn đồng dạng cũng không có bất luận cái gì biện pháp, dù sao ta muốn xin hắn giúp ta luyện chế Đại Lực Thần Cổ, cho nên ta hiện tại cũng không có thể đưa hắn thế nào, hắn chính là như thế trước cùng ta đối kháng, cho nên hắn bất động ngươi, thật đúng là không phải nguyên nhân của ta..." Hữu trưởng lão lắc đầu, hắn tuy rằng tự đại, thế nhưng nhưng cũng không phải không có đầu óc, đối với Dương Minh tâm lý hay rất lý giải đích.

"A? Nói như vậy... Dương Minh có lẽ là bán tín bán nghi, thế nhưng chưa có xác định ta rốt cuộc là bên kia người lúc, mới không có nói nhiều lắm?" Đổng Quân ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại là cười nhạt liên tục, hắn thầm nghĩ, hắn đương nhiên không phải sợ ngươi, hắn là muốn cho ta đối phó ngươi!

"Không có sai, cho nên, lần này trở về, tìm tiểu người nhiều mưu trí lại tái phân tích một lần, ngươi lúc này đây không được sao, vậy luôn luôn hơn đi vài lần, đi số lần hơn, Dương Minh đối với ngươi phòng bị cũng thiếu, không chừng là có thể đưa hắn một chút bí mật nói ra." Hữu trưởng lão nói rằng: "Như vậy, đã biết nguồn gốc của hắn bài cùng với bí mật, ta cũng có thể có một chút lo lắng, tái yên tâm một chút."

"Điều này cũng đúng, " Đổng Quân gật đầu, nói: "Bất quá, ta đây sẽ trường kỳ quấy rầy Hữu trưởng lão, ngươi sẽ không chê ta ở chỗ này ăn không phải trả tiền uống không đi sao?"

"Ha, Liệp Ưng lão đệ, ngươi đây là nói nói cái gì? Ngươi biết, có cái cộng đồng đối phó Dương Minh bằng hữu, cùng ta uống rượu, cùng nhau nhìn thấy Dương Minh thống khổ bộ dáng, là lớn nhất vui sướng!" Hữu trưởng lão ha ha cười nói: "Đi, sau khi trở về chúng ta tái uống vài chén, không say không nghỉ!"

"Vậy như vậy ta sẽ không khách khí." Đổng Quân cười hắc hắc, gật đầu nói rằng.

"Được rồi, Dương Minh có hay không nói, từ lúc nào giúp ta luyện chế Kim Cương Cổ?" Hữu trưởng lão hỏi.

"Cái này hắn nhưng thật ra nói, bất quá, Dương Minh cũng nói, hắn chuyên tâm luyện chế Kim Cương Cổ cũng có thể, chỉ sợ ngươi đến lúc đó có đổi ý, không cho hắn ly khai!" Đổng Quân nói rằng.

"Ai, như thế thật là cái nan đề!" Hữu trưởng lão gật đầu, nói: "Nói thật đi, ta vốn cũng không dự định để cho bọn họ ly khai đích, coi như Kim Cương Cổ luyện chế thành công, ta cũng sẽ không đơn giản thả bọn họ đi, dù sao, Dương Minh đối tâm của ta uy hiếp thật sự là quá, tựa như Lam Miêu Trại Lam Hải như nhau, ta một ngày không giết hắn, lúc nào cũng cảm thấy hắn mới có thể sẽ tìm cơ hội đối phó ta, cho nên ta không thể thả hổ về rừng, vậy quả thực là hậu hoạn vô cùng a!"

Đổng Quân nghe xong Hữu trưởng lão nói sau ở trong lòng cười nhạt không thôi, này Hữu trưởng lão cũng không phải bổn a, cũng biết thả hổ về rừng hậu hoạn vô cùng đạo lý, hơn nữa cư nhiên cũng có thể nghĩ đến Lam Hải đối uy hiếp của hắn! Bất quá lúc này đây, thật là Lam Hải nghĩ ra biện pháp để đối phó Hữu trưởng lão, thế nhưng những lời này Đổng Quân tự nhiên sẽ không cùng với Hữu trưởng lão nhiều lời đích.

"Bất quá, coi như ngươi không buông tha hắn,... ít nhất... Cũng phải tìm lý do nhượng hắn chứng kiến một chút hy vọng, nếu không hắn không có khả năng giúp ngươi an tâm luyện cổ!" Đổng Quân nói rằng: "Dương Minh người này ta lý giải, hắn nhìn không thấy hy vọng chuyện nhi, ngươi chính là đồng ý ba hoa chích choè cũng là vô ích đích, có thể nói là không thấy Thỏ Tử không tát ưng, theo giản đơn này mượn cớ đi lừa gạt hắn, sợ rằng không thể thực hiện được!"

"Đúng vậy, chúng ta trở về tìm tiểu người nhiều mưu trí thương lượng một lần đi sao!" Hữu trưởng lão tuy rằng thập phần giảo hoạt gian trá, thế nhưng nói đến trí kế mặt trên sẽ không Thái Hành, cũng may bên người có cái tiểu người nhiều mưu trí bày mưu tính kế, một hồi nhưng thật ra có thể cho hắn hỗ trợ phân tích một lần, nghĩ tới đây, Hữu trưởng lão cũng không nói nữa ngữ, chuyên tâm mở đứng lên phi cơ trực thăng...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.