Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2091: lại muốn ly khaiDương Minh lần này trở về, ở nhà cùng với Trần Mộng Nghiên các nàng đoàn tụ một lần, phụng bồi phụ mẫu vài ngày, hắn sẽ bước trên mới hành trình!

Trung tâm cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ chuyện tình không có giải quyết, Dương Minh không có khả năng lúc đó trầm tĩnh lại.

Lần này Miêu Cương hành trình, đối phó Hữu trưởng lão, xuất lực nhiều nhất đại công thần kỳ thực hay Đổng Quân, có thể nói Hữu trưởng lão có hiện tại kết cục, hoàn toàn là Đổng Quân công lao, mà Dương Minh cũng đáp ứng rồi Đổng Quân, sau khi trở về sẽ trợ giúp Đổng Quân đối phó trung tâm cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ, Dương Minh là không thể nuốt lời đích.

Tuy rằng, Dương Minh có thể kéo được mấy ngày hơn nữa, thế nhưng Dương Minh đã trải qua lần này Miêu Cương đối phó Hữu trưởng lão nhiệm vụ, cũng trải qua cái loại này không thể đối phó Hữu trưởng lão mà sống một ngày bằng một năm cảm giác, cho nên Dương Minh rất lý giải Đổng Quân cảm giác.

Sợ rằng lúc này Đổng Quân cùng với Dương Minh như nhau, rất sốt ruột, cũng là sống một ngày bằng một năm! Ban Kiệt Minh bên kia chuyện tình một ngày không giải quyết, hắn cùng với muội muội của hắn Ái Lệ Ti, cũng không khả năng phớt lờ, an tâm kiên định sống, cho nên Dương Minh phải phải nhanh một chút cùng với Đổng Quân cùng nhau, giúp hắn đem chuyện này giải quyết!

Cho nên, Dương Minh không mở miệng không được nói rằng: "Cha, mẹ, cha nuôi, can mụ, nhị ca, tẩu tử, còn có lão bà của ta môn, ta có một việc phải muốn sớm cùng các ngươi nói một chút..."

Dương Minh nói đến đây, dừng lại một chút, tuy rằng hắn cũng thập phần xấu hổ, thế nhưng nhưng cũng không thể tránh được.

"Đại Minh, chuyện gì a, thần thần bí bí?" Dương mẫu có chút nghi nghi hoặc nhìn Dương Minh hỏi.

"Sự tình là như vậy..." Dương Minh thở dài nói: "Lần này trở về sau, ta khả năng đợi không được vài ngày, còn muốn ly khai..."

"Còn muốn ly khai?" Dương mẫu nhất thời sửng sốt, nhíu mày: "Thế nào. Nhiệm vụ lần này, không phải cuối cùng một người (cái) nhiệm vụ đến sao? Thế nào còn muốn ly khai?" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Nhiệm vụ lần này, thật là thần bí điều tra cục cuối cùng một người (cái) nhiệm vụ, bất quá ta lần này ly khai, cũng nhiệm vụ. Mà là vì giúp một người (cái) bằng hữu chiếu cố..." Dương Minh nói: "Nhị ca cùng với Nhị tẩu hẳn là đã biết là chuyện gì chuyện..."

Lưu Thiên Kỳ cùng với Trần Tiểu Tĩnh tự nhiên gật đầu, bọn họ là biết Đổng Quân chuyện tình đích, cũng biết Dương Minh lần này trở về sau muốn trợ giúp Đổng Quân, cho nên Dương Minh nếu lần ly khai, cũng không phải cái gì ngạc nhiên chuyện này.

"Đổng Quân?" Vương Tiếu Yên nhưng thật ra thoáng cái thì đoán được Dương Minh ý đồ lại. Hơn nữa đối với Đổng Quân ý nghĩ cùng với ý tứ, Vương Tiếu Yên cũng là hiểu rõ nhất đích.

Đối với Đổng Quân, Trần Mộng Nghiên đám người cùng với mập mạp cũng không xa lạ, lúc này nghe được Vương Tiếu Yên nói như vậy, cũng đại thể minh bạch qua đây.

"Không sai, chính là Đổng Quân." Dương Minh gật đầu: "Lần này, Miêu Cương hành động trong. Ta sở dĩ có thể thành công đối phó Hữu trưởng lão, Đổng Quân công lao thật là đại đích, nếu như không có Đổng Quân, ta khả năng còn muốn rất dài một thời gian ngắn cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ, cái này nhị ca cùng với Nhị tẩu cũng tràn đầy thể hội đích..."

"Đúng vậy. Ta cùng với Tiểu Tĩnh ly khai trong nhà đã bao lâu, cha mẹ ta cũng biết... Nhiều năm như vậy, bị nhốt tại Miêu Cương Hữu trưởng lão địa bàn trên, không thể ly khai, nếu như nếu không Dương Minh cùng với Đổng Quân, chúng ta hiện tại cũng vô pháp trở về." Lưu Thiên Kỳ gật đầu nói rằng: "Đổng Quân tại hành động lần này trong. thật là cư công chí vĩ đích."

"Vậy Đổng Quân chuyện tình, rất phiền toái rất khó xử lý sao-chứ?" Dương mẫu nghe xong nhưng thật ra không có đi ngăn cản, mà là dò hỏi.

"Bây giờ còn đúng vậy. Nhanh nói, khả năng vài ngày thì xong việc nhi, chậm nói, khả năng muốn chu toàn một thời gian ngắn!" Dương Minh nói: "Bất quá không quản nói như thế nào, đều phải xuất ngoại đích."

"Còn muốn xuất ngoại a!" Dương mẫu nghe xong có chút lo lắng: "Na hội không có nguy hiểm?"

"Nguy hiểm nhất định là không có!" Dương Minh cười nói: "Mẹ, hiện tại con trai của ngài ta nhưng là kế thừa Hữu trưởng lão công lực. Lì lợm nước lửa bất xâm, đừng xem ta hiện tại cùng với người bình thường như nhau. Bất quá gặp phải nguy hiểm, trên người siêu cấp sửa hãy Kim Cương Cổ là có thể bị động khởi động đích, không tin Ngài lấy đao tử chém ta một lần thử xem sẽ biết!"

"A?" Dương mẫu nghe xong Dương Minh nói sau thập phần kinh ngạc: "Ý của ngươi là nói, ngươi hiện tại đã lì lợm? Đây không phải là cùng với siêu nhân như nhau?"

"Không sai biệt lắm đi sao!" Dương Minh ngẫm lại, chính mình thật đúng là cùng với siêu nhân không sai biệt lắm, không chỉ lì lợm nước lửa bất xâm, nhưng lại có thể thấu thị, viễn thị, cái đó và siêu nhân lại có cái gì khác biệt đâu?

"Bá mẫu, cái này ta có thể làm chứng, bây giờ có thể xúc phạm tới Dương Minh vật, hầu như đã không tồn tại." Lưu Thiên Kỳ nói rằng: "Cho nên Dương Minh lần này đi hỗ trợ, chỉ là vấn đề thời gian, xem một chút phiền toái không phiền toái, mà không có cái gì nguy hiểm!"

"Không có nguy hiểm là tốt rồi!" Dương mẫu sợ nhất ngay cả có nguy hiểm, trước nghe Dương Minh nói, nàng còn có chút nhi hoài nghi, thế nhưng có Lưu Thiên Kỳ làm chứng, nàng cũng không nghi ngờ giả bộ, chỉ là Dương Minh này siêu nhân quanh co năng lực làm cho nàng rất chấn động.

"Vậy lần này xuất môn, có thể hay không cùng với trước như nhau, không thể cùng với trong nhà liên hệ?" Dương Đại Hải hỏi.

"Lần này tự nhiên sẽ không, tùy thời đều có thể liên hệ đích." Dương Minh nói: "Hơn nữa, ta nghĩ trở về, cũng có thể tùy thời trở về, không có gì hạn chế đích."

"Là tốt rồi kia, đã như vậy, Đổng Quân giúp ngươi lớn như vậy chiếu cố, người ta xin ngươi đấy hỗ trợ, ngươi nên tận tâm tận lực mới đúng." Dương Đại Hải nói rằng: "Chúng ta mọi người cảm thụ ngươi không cần để ý, chờ ngươi lần này sự tình kết thúc, mới là chúng ta mọi người đoàn viên thời khắc."

"Đúng vậy, vừa lúc ta cùng với Tôn Khiết tỷ các nàng, giúp đỡ cha đem công ty, sản nghiệp chậm rãi chuyển dời đến X đảo, ngươi đã đã quyết định cùng chúng ta cùng nhau định cư X đảo, chúng ta tổng yếu sớm chuẩn bị một thời gian ngắn đích." Trần Mộng Nghiên cũng là nói rằng: "Hơn nữa trong khoảng thời gian này, ngươi cũng giúp không được gấp cái gì, vừa lúc chúng ta bề bộn chúng ta đích, ngươi đi bề bộn của ngươi, lưỡng không làm lỡ."

"Ách..." Dương Minh vốn là còn tưởng rằng, chính mình lên giá phí rất lớn khẩu thiệt đi thuyết phục người nhà cùng chính mình các lão bà đâu, lại không nghĩ rằng tất cả mọi người rất khai sáng, đối với hắn trợ giúp Đổng Quân chuyện tình đều rất chi trì, không có nửa điểm nhi phản đối, như thế nhượng Dương Minh rất vui mừng: "Hảo, quyết định như vậy, ta đây vài ngày thì động thủ, sớm giải quyết sớm lưu loát, chờ sự tình đều giải quyết, chúng ta đi ẩn cư X đảo!"

Sự tình cứ định như vậy xuống tới, ăn xong bữa cơm sau, Lưu Duy Sơn một nhà cùng với mập mạp rời đi trước, mà Dương Đại Hải cùng với Dương mẫu còn lại là lưu tại nơi này, dù sao gian phòng rất nhiều, bất quá bởi vì... này đống biệt thự là Trần Mộng Nghiên chờ chúng nữ cùng với Dương Minh ái sào, mà Dương Đại Hải cùng với Dương mẫu cũng biết Dương Minh cùng với chúng nữ nhất định là tiểu biệt thắng tân hôn, đêm nay đừng nghĩ yên tĩnh, bọn họ này làm công công bà bà cũng không cũng may nơi này chướng mắt, Vì vậy quyết định một hồi đi Vương Tiếu Yên biệt thự ngụ ở.

Mà bây giờ, Dương Đại Hải còn lại là cùng với Tôn Khiết nghiên cứu đứng lên công ty cùng với sản nghiệp di chuyển chuyện tình, mà Dương mẫu còn lại là cùng với chúng nữ hàn huyên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.