Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2092: Chuẩn bị xuất mônSau khi ăn xong, chúng nữ cùng với Dương mẫu cũng đều quen thuộc, mà bây giờ hắn đều đổi giọng, từ "A di" biến thành "Mụ mụ" điều này làm cho Dương mẫu cười cười toe tóe, tính toán đi X đảo sau, xây dựng một khu nhà siêu cấp nhà trẻ, sau đó tự mình đảm nhiệm viên dài, đây là nhanh cỡ nào ý một việc nhi a!

Vẫn hàn huyên đến buổi tối hơn mười một giờ, lúc không sai biệt lắm, tuy rằng Dương Đại Hải còn có rất nhiều chuyện không có cùng với Tôn Khiết, kinh tiểu bơi xác định, mà Dương mẫu cũng là còn có thật nhiều vấn đề không hỏi chúng nữ, bất quá nàng cũng biết, nhi tử vừa trở về, buổi tối nhất định phải cùng với chúng nữ thân thiết một phen đích, chính hắn một làm bà bà tại sao có thể làm lỡ bọn họ?

Tục ngữ nói được hảo, tiểu biệt thắng tân hôn, ** một khắc giá trị thiên kim, cho nên Dương Đại Hải cùng với Dương mẫu chứng kiến thời gian không sai biệt lắm, thì đứng dậy chuẩn bị cáo từ.

Dương Minh cùng với Vương Tiếu Yên cùng nhau, đem Dương Đại Hải cùng với Dương mẫu đưa đi sát vách biệt thự.

"Cha, mẹ, đây là Yên Yên biệt thự, bất quá Yên Yên sau này nhất định phải cùng với ta cùng nhau ở, cho nên này đống biệt thự thì không đi ra, đến lúc đó các ngươi ở chỗ được rồi." Dương Minh nói: "Các ngươi xem một chút cần gì, ta làm cho cho các ngươi mua."

"Đại Minh, ngươi không cần làm phiền, ta xem nơi này rất tốt đích, cũng không thiếu cái gì, thì khuyết điểm nhi đồ làm bếp và vân vân, ngày mai ta nhượng tài xế Tiểu Vương đi lấy lòng, ngươi nhiều chuyện, tại sao có thể phiền toái ngươi sao?" Dương Đại Hải nhìn một chút biệt thự, nhưng thật ra thập phần thoả mãn. xem tại TruyenFull.vn

Nơi này vốn chính là Vương Tiếu Yên một nữ hài tử ở chỗ ở, sạch sẽ ngăn nắp sạch sẽ, gia cụ rất nhiều đều là mới đích, thiết bị điện cũng là mới đích, cũng không có thế nào sử dụng qúa, gian phòng ngoại trừ lầu hai Vương Tiếu Yên chính mình ở một gian ở ngoài, còn có một gian phòng tập thể thao, ngoài ra phòng của hắn đại bộ phận đều là trống không chỉ cần giản đơn bố trí một lần thì tốt rồi.

"Tiểu Vương? Ngươi nói Vương Lâm?" Dương Minh nghe được cái tên này, nhưng thật ra nhớ tới chính mình trước đây tài xế lại, chính mình sau khi rời khỏi, đã đem hắn giới thiệu cho phụ thân bên kia lái xe, không nghĩ tới hiện tại phụ thân vẫn còn dùng hắn.

"Ừ, Tiểu Vương người không sai, lái xe kỹ thuật là tốt nhất a đi đứng chịu khó bất quá ta hiện tại một loại mình mở trên xe tan ca, Tiểu Vương chỉ là ở công ty lúc chở ta đi ra ngoài lực chuyện này và vân vân." Dương Đại Hải nói rằng.

Dương Đại Hải hiện tại có lưỡng bàn ngồi giá, một bàn là hắn hiện tại mình mở Audi hảo, một bàn là mới mua bôn ba C vượng I, song khẩu là nhỏ Vương mở ra.

"Từ lâu không gặp hắn ngày mai nhượng hắn chở ta đi chuyến tùng sơn thị đi sao." Dương Minh có chút cảm khái nói.

"Được, ta ngày mai cùng với hắn nói." Dương Đại Hải gật đầu nói rằng.

"Nơi này gian phòng, ngươi cùng với Yên Yên sẽ không di chuyển mà các ngươi phòng luyện công cũng không di chuyển, tỉnh các ngươi sau khi trở về không có chỗ ngụ ở." Dương mẫu đã đem biệt thự dạo qua một vòng thập phần thoả mãn, này căn phòng lớn, không nhìn không biết, càng xem càng là vui hoan, chỉ là có chút lo lắng: "Đại Minh, nơi này bảo an thế nào a? Buổi tối không thể có cái gì người xấu các loại đi sao?"

" đâu..." Dương Minh nghe xong con mẹ nó nói, nhất thời có chút dở khóc dở cười.

"Mẹ, Ngài yên tâm đi, không nói trước nơi này bảo an, đều là tiểu hào hùng (khí thế) công ty chính là thủ hạ, bọn họ có trọng điểm tuần tra kề bên này đích." Vương Tiếu Yên giải thích: "Bất quá không nói trước những... này, ta đây cái phòng ở, trước đây Dương Minh sợ không an toàn, đem yên tĩnh che chở hệ thống toàn bộ cải tạo, trừ phi là ta cùng với Dương Minh loại này cấp bậc chính là sát thủ có thể lẻn vào đi vào, đổi lại làm người thường, căn bản không thể đi vào."

"A, ta đây an tâm!" Dương mẫu nghe xong, gật đầu nói rằng: "Nếu không lớn như vậy phòng ở, thật đúng là có chút sợ."

"Ha hả, coi như những... này cũng không có, Yên Yên sẽ ngụ ở sát vách, tính cảnh giác không phải một loại cao, phỏng chừng có người xấu còn không có tiếp cận các ngươi, đã bị Yên Yên cấp-cho xử lý rồi." Dương Minh nói.

"Nói như thế dọa người, vẫn giết chết..." Dương mẫu nói đến đây, suy nghĩ một chút, con mình nhiệm vụ người nào không thể so những... này tiểu mao tặc dọa người? Cho nên nhưng thật ra lắc đầu, nói: "Được rồi, các ngươi đi về trước đi, không cần theo ta cùng với ba của ngươi, hai chúng ta cũng hưởng thụ một lần hai người sinh hoạt, này biệt thự rất tốt, đôi ta được hảo hảo tham quan tham quan!"

"Được, chúng ta đây trở về đi." Dương Minh cười nói: "Được rồi, tại tại trù phòng có ngọn nến, các ngươi có thể ngoạn nhi ánh sáng - nến bữa ăn khuya."

"Ha ha, hảo!" Dương Đại Hải cười nói.

Dương Minh cùng với Vương Tiếu Yên về tới trong biệt thự, lại phát hiện bên trong phòng khách rỗng tuếch, một người cũng không có, này nghĩ kĩ tình huống nhượng Dương Minh có chút kỳ quái: "Người đâu?"

"Ngươi cứ nói đi?" Vương Tiếu Yên nhưng cười nói: "Đều ở trên lầu chờ ngươi bái."

" đâu... Không thể nào?" Dương Minh không nghĩ tới Trần Mộng Nghiên có như vậy, nhưng thật ra vừa mừng vừa sợ.

"Bất quá cũng không kêu ta, thật là." Vương Tiếu Yên có chút bất mãn nói: "Quên đi, ta đi tắm rửa, ngươi lên trước lâu hãy đi đi...".

"Cùng nhau tắm đi sao." Dương Minh lại là cười nói.

"Tư..." Vương Tiếu Yên do dự một chút, vẫn gật đầu, thầm nghĩ, cho các ngươi không đợi ta, bất quá hay sau lại người nổi tiếng a...

Sáng sớm hôm sau, chỉ có Dương Minh một người rời giường, những người khác, bao quát trải qua chuyên nghiệp huấn luyện Vương Tiếu Yên cùng với Duy Đa Lợi Á, đều dày ngủ cái lười thấy, thế nhưng Dương Minh nhưng thần thái sáng láng, không biết là dùng đơn giản hoá hãy Đại Lực Thần Cổ nguyên nhân hay cái gì, dù sao Dương Minh tinh lực hình như không gì sánh được sung mãn.

Đây là không có tu luyện Mặc Không Văn cấp-cho lòng pháp tình huống hồ, Dương Minh nghĩ-muốn nếu như tu luyện Mặc Không Văn cấp-cho lòng pháp khẩu quyết, có đúng hay không có thể càng thêm tinh lực sung mãn đâu?

Dương Minh cấp-cho Tiểu Vương gọi một cú điện thoại, không nghĩ tới chính là, Tiểu Vương sớm đã thành đi ô-tô chờ ở tại Dương Minh biệt thự cửa.

"Tiểu Vương, đã lâu không gặp, thế nào, cùng với nữ bằng hữu có khỏe không?" Dương Minh cười đối Tiểu Vương gật đầu.

Tiểu Vương ngày hôm nay mở chính là bôn ba nghĩ D, chứng kiến Dương Minh, vội vã xuống xe lại giúp Dương Minh mở ra bức lái xe môn: "Dương ca, Ngài đã trở về! Ta cùng với nữ bằng hữu đã kết hôn, chuyện này, thật đúng là cảm tạ Dương ca, nếu không Dương ca cho ta cơ hội này, ta phỏng chừng, ta lão trượng mẫu nương sớm cho ta lưỡng chia rẻ, miễn bàn kết hôn chuyện nhi!"

"Ha hả, ba của ta có thể vẫn dụng ngươi, đại biểu ngươi người này hay rất không tệ, hảo hảo làm!" Dương Minh gật đầu nói rằng: "Đi thôi, chúng ta đi tùng sơn thị, tùng sơn thị y khoa y dược đại học."

"Là tùng sơn thị y khoa y dược đại học sao-chứ? Tốt, Dương ca." Tiểu Vương gật đầu, lên xe sử dụng sau này hướng dẫn điều ra khỏi Dương Minh đi địa phương.

"Ừ." Dương Minh gật đầu.

Bởi vì Dương Minh tối hôm qua đã cùng Trần Mộng Nghiên đám người đâu có ngày hôm nay nhìn Trầm Vũ Tích, cho nên sáng sớm cũng không có tái chào hỏi, ảnh hưởng các nàng nghỉ ngơi.

Tiểu Vương kỹ thuật điều khiển lại tiến bộ không ít, tại dòng xe cộ trong linh hoạt xuyên toa, rất nhanh thì trên cực nhanh đường, thẳng đến tùng sơn thị phương hướng đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.