Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2154: thân phận bại lộBan Kiệt Minh bác sĩ nghĩ-muốn, thần không biết quỷ không hay tái phóng tới một người không chớp mắt phi cơ trực thăng, nhưng là không nghĩ tới, phi cơ trực thăng còn không có bay đến trung tâm chỗ hải vực trong phạm vi đâu, thì ** rớt!

Sợ rằng từ bề ngoài nhìn (xem), không ai có thể nhìn ra cái này máy bay ngay lúc đó phi hành quỹ tích, thế nhưng địch nhân hết lần này tới lần khác thì suy tính đi ra, nhưng lại phi thường quả đoán tương kì xử lý rồi, điều này làm cho Ban Kiệt Minh bác sĩ phẫn nộ đồng thời, cũng trở nên càng thêm dè dặt!

Xem ra, đối phương xác có cái đó và biết trước năng lực, nói cách khác, vì sao đã biết bên nhóm di chuyển, đối phương là có thể lập tức đuổi tới giết chết người của hắn ngựa đâu? Duy nhất một lần sơ hở, chính là Ân Tư Nhân cưỡi phi cơ trực thăng ly khai trung tâm, phỏng chừng đối phương cũng phát hiện, chỉ là trong khoảng thời gian ngắn không thể tìm được phi cơ trực thăng, cho nên mới buông tha Ân Tư Nhân.

Cho nên, Ban Kiệt Minh bác sĩ trải qua chuyện lần này văn kiện sau, triệt để không dám hành động thiếu suy nghĩ, hắn bắt đầu đợi tin tức, cùng đợi trung tâm ngoại vi thành viên, điều tra ra Kiệt Đặc Sâm cùng với Kevin tử nguyên nhân.

Rốt cục, trung tâm ngoại vi thành viên truyền quay lại tới điều tra kết quả, mà kết quả cùng với Dương Minh trước suy đoán cùng với suy đoán như nhau, sở hữu căn cứ chính xác cứ đều chỉ hướng về phía Dương Minh! Vô luận là Kiệt Đặc Sâm cũng tốt hay Kevin cũng tốt, tử lúc, đều có Dương Minh ở đây!

Lam Sắc trấn nhỏ, Dương Minh đi qua, mà Florida thị, Dương Minh cũng đi qúa, khi đó vừa lúc là Kiệt Đặc Sâm cùng với Kevin tử lúc thời gian, cho nên, hơn nữa còn thêm Dương Minh cùng với Đổng Quân đột nhiên tiêu thất, có thể khẳng định chính là, cái này, ẩn núp trong bóng tối, nhiều lần nhượng Ban Kiệt Minh bác sĩ giơ chân địch nhân, chính là Dương Minh không thể nghi ngờ!

"Dương Minh! Nguyên lai là tiểu tử ngươi!" Ban Kiệt Minh bác sĩ nhìn thấy thủ hạ chính là người truyền đến tư liệu, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi hơi kém thổ huyết: "Oa nha nha nha nha, Đổng Quân, ngươi tên phản đồ, cư nhiên cấu kết Dương Minh cùng với ta đối nghịch quả thực sống sốt ruột!"

"Ban Kiệt Minh bác sĩ xin bớt giận, hôm nay, chúng ta biết Dương Minh là đối thủ của chúng ta, kỳ thực cũng là chuyện tốt nhi, không tất yếu tức giận!" Lão Loa Tử nói rằng: "Chí ít, chúng ta có một cái phương hướng, có thể biết là ai cùng với chúng ta nhiều lần không qua được, cũng có thể sầm đối tính chế tạo một chút đối ứng kế hoạch!"

"Ừ, ngươi nói một chút, chúng ta bước tiếp theo nên làm cái gì bây giờ?" Ban Kiệt Minh bác sĩ gật đầu đối lão Loa Tử hỏi.

"Hiện tại, chúng ta bước đầu tiên phải là bức ra Dương Minh, nhượng hắn cùng với chúng ta chủ động bắt được liên lạc, hỏi trước hỏi mục của hắn là cái gì!" Lão Loa Tử nói rằng: "Trên cái thế giới này không có vô duyên vô cớ hận, Dương Minh không có khả năng không có chuyện gì rỗi rãnh đích, cùng chúng ta đối nghịch ngoạn nhi, hắn ăn no xanh? Không trở về nhà ôm lão bà đi, tới nơi này chuyên môn cùng với chúng ta không qua được, đả kích chúng ta hắn là không phải không có địch nhân rồi, không chịu ngồi yên không có chuyện gì tìm việc nhi?"

"Đúng vậy, người này rốt cuộc vì sao cùng chúng ta là địch đâu?" Ban Kiệt Minh bác sĩ gật đầu cau mày nói: "Ngươi nói không có sai, Dương Minh không có khả năng là rỗi rãnh không có chuyện gì làm, chuyên môn lại cùng với chúng ta không qua được hắn vừa tại Miêu Cương chiến thắng Hữu trưởng lão, ở nhà nghỉ ngơi thật tốt, không nên cùng với ta làm đối, trừ phi hắn thật là một chiến đấu cuồng nhân, thế nhưng từ trước đây bắt được về Dương Minh tư liệu đến xem, lại không giống, hắn phải là muốn quy ẩn người, tại sao có thể trông nom việc này?"

"Ta nghĩ, sợ rằng có lẽ là bởi vì Đổng Quân Đổng Quân nghĩ-muốn phản bội, lại sợ bác sĩ Ngài đối phó hắn, cho nên tiên hạ thủ vi cường, thế nhưng chỉ là không biết hắn thế nào lừa dối Dương Minh, nhượng Dương Minh cùng với hắn cùng nhau cùng hắn cùng(với) Ngài đối nghịch!" Lão Loa Tử phân tích nói: "Bất quá cũng có lẽ là bởi vì Dương Minh biết Ngài muốn thường đối với hắn, mà hắn là cái, mang thù người, xử lý rồi Hữu trưởng lão sau, sẽ tới tìm ngài phiền toái! Ta xem Dương Minh hiện tại tựa hồ rất mạnh lòng tự tin bành trướng, cho là hắn thiên hạ vô địch."

"A..." Ban Kiệt Minh bác sĩ gật đầu, nói: "Ái Lệ Ti bên kia thế nào? Nếu xác định là Dương Minh cùng với Đổng Quân giở trò quỷ, chúng ta cầm (nắm) bọn họ không có biện pháp, thế nhưng lại là có thể đối với bọn họ người nhà khai đao buộc bọn họ đi ra!"

"Ta đây để người liên hệ một lần Ái Lệ Ti xem một chút!" Lão Loa Tử gật đầu nói rằng: "Còn có cái gì phân phó sao-chứ, bác sĩ?"

"Không cần liên hệ rồi trực tiếp tìm người giết chết nàng, thu hồi tay nàng trong sản nghiệp!" Ban Kiệt Minh bác sĩ nói rằng: "Sau đó phái người đi tìm Dương Minh người nhà phiền toái, phụ mẫu hắn, nữ nhân của hắn, đều tìm cho ta người ám sát! Dám ám sát người của ta? Lúc này ta cũng làm cho Dương Minh nếm thử thân nhân của hắn bị ám sát tư vị!"

"Tốt, bác sĩ, ta đây phải đi bố trí chúng ta ngoại vi nhân viên thao tác chuyện này lặng lẽ!" Lão Loa Tử gật đầu nói rằng.

Bất quá, này tất cả, ban họa minh bác sĩ cùng với lão Loa Tử rất đúng nói, toàn bộ đều thu nhập Dương Minh đáy mắt, Dương Minh nhìn (xem) nhất thanh nhị sở, sau khi xem xong, thản nhiên cười cười, đem chính mình chứng kiến tình huống hồ cùng với Đổng Quân nói một lần.

"A? Hắn quả nhiên điều tra ra, hơn nữa chuẩn bị đối nhà của chúng ta người động thủ?" Đổng Quân chân mày cau lại, có chút khó chịu nói.

"Đúng vậy, bất quá cũng may chúng ta trước thì có dự liệu, làm ra ứng đối thi thố, phỏng chừng muốn cho hắn thất vọng rồi!" Dương Minh cười gật đầu.

"Ha hả, Ban Kiệt Minh bác sĩ gặp phải ngươi, thật đúng là bi kịch a, tòng thủy chí chung, cũng không có chiếm được qúa bất luận cái gì tiện nghi, liên tục bi kịch bi kịch bi kịch." Đổng Quân nói rằng.

"Cũng không có thể cẩn thận đại ý, tuy rằng chúng ta bây giờ là vẫn vượt lên đầu đích, ép tới Ban Kiệt Minh bác sĩ gắt gao đích, thế nhưng ai cũng không thể xác định, hắn vẫn có cái gì... không tuyệt chiêu, cẩu nóng nảy còn có thể nhảy tường, chúng ta không thể không phòng bị một lần!" Dương Minh lại là không có bị thắng lợi xông bất tỉnh ý nghĩ, vẫn như cũ vẫn duy trì lãnh tĩnh.

"Này nha là!" Đổng Quân vội vã gật đầu. nguồn TruyenFull.vn

Dương Minh bên này, tiếp tục xem Ban Kiệt Minh bác sĩ động tĩnh, mà kết quả, cũng không ra Dương Minh sở liệu, một lát sau nhi, lão Loa Tử thì uể oải nghiêm mặt đã trở về, đi tới Ban Kiệt Minh bác sĩ trước mặt, một bộ thua bộ dáng nói rằng: "Ban Kiệt Minh bác sĩ, bất hảo, Ái Lệ Ti đã liên lạc không được!"

"Cái gì? Ái Lệ Ti liên lạc không được?" Ban Kiệt Minh bác sĩ nghe xong nhất thời nhíu mày: "Xem ra người đã chạy mất, địch nhân của chúng ta có thể xác định là Đổng Quân cùng với Dương Minh không có sai! Ái Lệ Ti kia trong tay này sản nghiệp, ngươi một lần nữa bố trí cá nhân đánh trước để ý một lần đi sao!"

"Bác sĩ, chưa còn có sản nghiệp a, này sản nghiệp, sớm đã bị Ái Lệ Ti cấp-cho âm thầm xuất thủ bán đi!" Lão Loa Tử cười khổ mà nói nói: "Người của chúng ta quá khứ sau mới phát hiện, này sản nghiệp cũng đã đỗi chủ, Ái Lệ Ti rất sớm mà bắt đầu mưu hoa xuất thủ..."

"Đã xuất thủ?" Ban Kiệt Minh bác sĩ sửng sốt, lập tức cả giận nói: "Cái này **! Đây chính là trung tâm tài nguyên a, thế nào thì bán đi? Người của chúng ta cùng với này người mua thương lượng đến sao? Có thể hay không đem sản nghiệp chuẩn bị đã trở về?"!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.