Cưỡng Hôn Vợ Yêu

Chương 162Xe của Thiên gia bị đâm nhào lộn, Thiên Tịnh bị dọa kêu gào thành tiếng, 1 màn trước mắt giống như phim kinh dị, mà cô ta là người sắp chết ở trong xe.

Lúc chiếc xe nhào lộn dừng lại, Thiên Tịnh từ cửa kính xe bị vỡ trèo ra, Thiên Huệ dùng tay đẩy Thiên Tịnh, chân của Thiên Tịnh còn không cần dùng đến lực, bà ta giúp Thiên Tịnh trèo ra ngoài.

“Anh mau đến giúp tôi a! Gia đình tôi nuôi anh là ăn cơm miễn phí à?” Thiên Tịnh hướng phía lái xe bực tức rống lên.

Trên mặt lái xe, trên người đều là thương, chiếc xe sau cùng đâm vào cái cây to rồi mới dừng lại, chân của anh ta bị thương rồi,”Tiểu thư, chân tôi bị thương rồi, tôi kéo cô không được!”

“Phế vật! Tôi phải sa thải anh!” Thiên Tịnh bực tức rống lên.

Mấy chiếc đâm vào xe Thiên Tịnh dừng lại, từ trong xe đi xuống mấy người đàn ông bịt mặt.

“Ha ha, chúng tôi có thể kéo cô ra!”

Mấy người đàn ông đi tới, túm lấy Thiên Tịnh kéo cô ta từ trong xe ra.

“Các người là ai? Các người muốn làm gì?” Thiên Tịnh ngồi trên đát sợ hãi nhìn mấy người đàn ông bịt mặt.

“Giao chìa khóa của cô ra, chúng tôi liền thả cô!” Người đàn ông đứng đầu nói.

Tim Thiên Tịnh tắc nghẽn, rồi hiểu rằng những người này là vì di sản của Thiên gia mà đến!

“Chìa khóa, chìa khóa không ở chỗ tôi, ở trong tay cô tôi!”Cô ta vội vàng nói.

NGười đàn ông đứng đầu hướng theo thủ hạ của mình cho 1 ánh mắt, thủ hạ của anh ta đi qua kéo Thiên Huệ từ trong xe ra ngoài.

Thiên Huệ bị dọa sắc mặt trắng bệch “Chìa khóa, chìa kháo vừa nãy lúc lật xe mất rồi, không tin các người nhìn bao da của tôi.”

Bà ta lấy túi da của mình cho mấy người đàn ông xem, tất cả đồ ở bên trong bị đổ ra, không có chiếc chìa khóa đó.

“Bà sao làm mất rồi? Có biết đồ đó quý trọng như nào không?” Thiên Tịnh tát lên mặt Thiên Huệ, cái khí thế đó giống như muốn giết Thiên Huệ vậy.

“Cô không phải cố ý, ban nãy lật xe nên không cầm chắc.”Thiên Tịnh ôm lấy mặt mình nghẹn ngào nói.

“Tôi không quan tâm, bà đền tôi chìa khóa!” Tay Thiên Tịnh vỗ vào Thiên Huệ không ngừng, hướng người bịt mặt hét, “Là bà ta làm mất chìa khóa, các người muốn giết thì giết bà ta!”

Thiên Huệ bị dọa run lẩy bẩy, bà ta nhìn Thiên Tịnh, mà ánh mắt của Thiên Tịnh căn bản không để ý Thiên Huệ, cô ta sớm đã dấu chìa khóa trong nội ý dính vào người rồi, nơi này không ai phát hiện, mà cô ta thông minh đẩy sang chỉ Thiên Huệ, cho những nguời này giết Thiên Huệ.

Cô ta thật khâm phục trí thông minh của bản thân, như vậy cô ta an toàn rồi.

Hiển nhiên những nguời bịt mặt đó không tìm thấy chìa khóa,mấy người xông đến đánh Thiên Huệ điên cuồng hỏi bà ta chìa khóa ở đâu?

“Đúng! Đánh bà ta! Đánh chết bà ta!Ai bảo bà ta làm mất chìa khóa của tôi.” Thiên Tịnh hét to.

Ánh mắt Thiên Huệ kinh ngạc nhìn Thiên Tịnh, dường như Thiên Tịnh thật sự muốn bà ta chết!

Người đàn ông đứng đầu 1 tay kẹp cổ Thiên Tịnh, “Bà ta không có chìa khóa, có phải chìa khóa ở chỗ cô?Không giao ra đây, tôi kẹp đứt cổ cô!”

Cánh tay anh ta lực rất lớn, kẹp cổ Thiên Tịnh như vậy liền nhấc Thiên Tịnh lên.

Cổ họng Thiên Tịnh nghẹt thở không thở nổi, cô ta vô lực giãy giụa “Cứu, mạng.”

Đột nhiên, 1 đám người từ đám cây bên đường nhảy ra, bám theo sau còn có âm thanh còi xe cảnh sát.

“Thả Thiên Tịnh ra, nếu không các người, 1 người cũng chạy không thoát!”

CÙng với âm thanh của Nhiếp Hạo, anh ta mang người xông theo hướng những người bịt mặt, người của 2 bên tức thì đánh nhau.

Thiên Tịnh được thủ hạ của Nhiếp Hạo cứu rồi, cô ta ngồi trên đất khóc to, “Đều tại anh, không sắp xếp bảo tiêu bảo vệ chúng tôi, tôi thiếu chút nữa bị bọn họ bóp chết!”

Nắm đấm của cô ta đánh lên người Thiên Huệ. Ánh mắt Thiên Huệ soi Thiên Tịnh,”Chìa khóa rõ ràng ở chỗ con, con nói ở chỗ cô, còn bảo bọn họ giết cô, con có phải thật sự muốn cô chết!’

“Con không nói như vậy, có thể giữ được chìa khóa sao? Chẳng lẽ cô muốn con giao chìa khóa cho bọn họ? Con không giao! Đó là di sản của con, là lỗi của cô, cô không cho người bảo vệ, cô đương nhiên phải chịu trách nhiệm, cho dù chết cũng là trách nhiệm của cô.” Thiên Tịnh lạnh lùng nói.

“Không có cô, con có thể lấy được phần di sản này như vậy?” Âm thanh của Thiên Huệ từ cổ họng khó khăn phát ra.

“Không có cô, con vẫn gả cho anh Thương Nam như vậy, chúng con đính hôn từ bé,con là vợ chưa cưới của anh ấy ai cũng không thay đổi được, xét nghiệm đã chứng minh rồi. “ Thiên Tịnh âm lạnh nói, cô ta bây giờ gì cũng không sợ, có xét nghiệm máu chứng minh, cô ta chính là con gái của Thiên gia.

1 trận chiến hỗn loạn, Nhiếp Hạo mang theo người bắt mấy người bịt mặt kia, mang Thiên Tịnh và Thiên Huệ rời đi.

Trong phòng làm việc của Mộ Thương Nam, Nhiếp Hạo đi vào, biểu tình của anh ta trầm trọng lạ thường.

“Mộ tổng giám đốc, Thiên Tịnh và Thiên Huệ đưa về Thiên gia rồi, bắt được người, sợ rằng hỏi không ra là người của ai?”

Mộ Thương Nam nhíu mày “Chết rồi?”

Nhiếp Hạo bất lực gật đầu, “vốn dĩ trói ở trong xe cẩn thận, muốn đưa về thẩm vấn, kết quả quay về mới phát hiện bọn họ đã bị độc chết rồi. Kiểm tra qua rồi, trong miệng của bọn họ có giấu răng nanh độc.”

Mộ Thương Nam gật đầu, “Người muốn cướp di sản của Thiên gia làm rất bí mật.”

“Nhưng mà như này, tôi không dễ bắt người đứng đằng sau rồi, tiểu thư Diệp Phi cũng không thể hồi phục thân phận, anh và cô ấy lúc nào mới được ở bên nhau?” Nhiếp Hạo thật lòng thay 2 người lo lắng.

“Nhiếp Hạo, chúng ta chơi lớn 1 lần! Tôi xuất ngoại đi công ty ở nước ngoài, lúc tôi không ở đây, làm cho bọn họ quần ma loạn vũ, tôi muốn 1 lưới vớt sạch bọn họ!” Mộ Thương Nam cả 1 rừng khí lạnh nói.

“Dạ, tôi giờ đi sắp xếp, có cần âm thầm phái người bảo vệ tiểu thư Diệp Phi không?”

“Không cần, tôi đối với cô ấy có bất kỳ sự bảo vệ nào đều sẽ bạo lộ thân phận cô ấy, sự cách xa của tôi mới là phép thuật giữ mạng cô ấy.” Tay Mộ Thương Nam nắm thành nắm đấm.

Sẽ không có gì so với việc không thể bảo vệ người con gái mình yêu càng đau khổ.

Trong phòng làm việc của Cung Trạch Vũ, điện thoại anh ta kêu lên tiếng nhạc, anh ta nhìn màn hình, tiếp nhận cuộc điện thoại video đó.

Trong căn phòng rực rỡ, người đàn ông già nua ngồi đằng sau bàn ông chủ, ngay cả già yếu cũng không thể che giấu ánh mắt độc ác của ông ta.

Nhưng, trên màn hình máy tính của ông ta, không nhìn thấy mặt của Cung Trạch Vũ, chỉ có thể nhìn thấy thân hình anh ta.

Ông ta lạnh lùng phát ra âm thanh “Kế hoạch thất bại rồi à? Cho dù miễn cưỡng cướp lại chìa khóa, cũng cần hao công tìm xem di sản ở đâu? Vẫn là làm theo kế hoạch của ta, cậu rời khỏi Diệp Phi, theo đuổi Thiên Tịnh.”

“Tôi sẽ không rời khỏi Diệp Phi, cả đời này cũng sẽ không! Không cần biết có thế hay không cướp được phần di sản đó.” Cung Trạch Vũ lạnh lùng nói.

Tay của người đàn ông đập lên bàn,”Ta muốn lũng đoạn nền kinh tế thế giới, Mộ Thương Nam là hòn đá cản đường của ta! Ta bắt buộc phải có phần di sản này, phá hủy tập đoàn của Mộ gia và liên minh của anh ta!”

“Tôi đồng ý qua giúp ông thực hiện mục tiêu này, nhưng điều kiện của tôi là lấy Diệp Phi! Cho nên, ông không có tư cách mệnh lệnh tôi không cưới Diệp Phi.” Cung Trạch Vũ ấn ngắt điện thoại.

The Lord of the night nhìn cửa sổ video trên màn hình bị tắt, tay phẫn nộ đập lên bàn.

“Người đâu! Đi bắt Diệp Phi mang đến đây!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.