Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 793: Mất đao (1)Đại Hoang, Kiếm Môn Sơn…

Trên Kim Đỉnh, Tứ Minh Thú đang giương mắt quan sát bốn phương tám hướng, đột nhiên kêu lên một tiếng kinh dị. Chỉ thấy một vầng đại nhật lóe lên ở phía Tây, có một khỏa Thái Dương sáng ngời rơi xuống Tây Hoang, cuối cùng bất động luôn ở nơi đó.

- Thật sự gặp quỷ rồi a!

Tứ Minh Thú cực kỳ kinh ngạc, vội vàng thông báo cho Thủy Tử An, nói:

- Đại Trưởng lão, có một vầng đại nhật rơi xuống ở phía Tây, dừng lại ở đó mãi không chịu tắt, phi thường cổ quái! Ta sống lâu như vậy, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy một màn quái sự như thế này!

Thủy Tử An cũng vô cùng nghi hoặc. Hắn sống lâu, nhìn thấy quái sự cũng rất nhiều, nhưng Thái Dương hạ xuống mà mãi không tắt hắn, cái này chính là phi thường cổ quái rồi.

- Xem ra, Tây Hoang có đại sự phát sinh rồi!

Thủy Tử An nhất thời trầm ngâm, suy tư nói:

- Cần phải đi điều tra một chút xem sao! Truyền lệnh cho Luyện Khí Sĩ tại Tây quan tiến vào Tây Hoang nghe ngóng một chút, xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

o0o

Lúc này, tại Thần Chiến Chi Địa, trong vầng Thái Dương thiêu đốt hừng hực kia, cây Toại Thụ lại càng lúc càng cao ngất, chống đỡ vầng đại nhật này. Trong vầng đại nhật, không biết bao nhiêu tôn Thần Linh vĩ ngạn đang di chuyển như bay trên cây, nhao nhao giết về phía Chung Nhạc.

Chung Nhạc cũng không ngừng chạy loạn, Chân Linh Kim Ô đảo quanh trên đầu hắn, không ngừng dang cánh tấn công, ngăn cản tập kích từ phía trên đánh xuống.

Đột nhiên, Chung Nhạc chợt nhảy tới trên một phiến Toại Diệp. Phiến lá cây khổng lồ vừa vặn nâng lên thân thể hắn, nghênh chiến Thần Ma bát phương. Mà trên đầu hắn, Chân Linh Kim Ô đang giao chiến với một tôn Thần Linh đầu người thân chim.

Phía dưới, một tôn Thần Linh há miệng rống giận, hai tay tầng tầng oanh kích về phía phiến Toại Diệp bên trên, nỗ lực công kích Chung Nhạc từ phía dưới. Mảnh Toại Diệp chợt đại phóng quang mang, vậy mà thành công ngăn cản đạo công kích này, khiến cho công kích của hắn hoàn toàn vô hiệu.

- Đây là cây gì vậy? Vậy mà lợi hại như vậy!

Tôn Thần Linh kia không khỏi tán thán.

Trên phiến lá cây, Chung Nhạc lực chiến với Chư Thần, liên tục chém chết hơn mười tôn Thần Linh, cả người đầy thương tích. Bản thân hắn cảm ngộ Hỏa Kỷ Cung Toại Hoàng Quan Tưởng Đồ, hơn nữa còn là đang đứng trên Toại Thụ, Kim Ô thiêu đốt Toại Thụ, hóa thành một vầng Thái Dương, khiến cho hắn trong lúc giơ tay nhấc chân uy lực nhất thời đại tăng.

Mà thanh âm tiên dân Viễn Cổ ngâm xướng loáng thoáng truyền tới kia, thanh âm ngâm xướng Toại Hoàng Tụng, lại khiến cho hắn cảm thấy Toại Hoàng do chính mình quan tưởng ra đạt được sự gia trì tới từ Viễn Cổ, khiến cho uy lực lại càng phi thường dũng mãnh.

Mà bản thân Toại Thụ Đại Nhật này cũng là một đại trận luyện hóa mạnh mẽ. Chỉ cần tiến vào đại nhật, leo lên Toại Thụ, sẽ liền không ngừng bị Thái Dương Thần Hỏa hừng hực luyện hóa, thực lực tự nhiên không còn cường hoành như trước đây nữa.

Nhưng Thần Linh giết lên Toại Thụ lại cơ hồ vô cùng vô tận, giết mãi không hết, khiến cho bản thân hắn cũng khó có thể chống đỡ, rất nhanh đã thương tổn càng thêm thương tổn.

Xuy!

Chung Nhạc bộc phát lực lượng, quơ đao chém đôi một cỗ Thần thi, đang định thu cỗ Thần thi này vào trong cây đèn đồng. Đột nhiên, chỉ thấy một tôn Thần Linh thân cao ba tấc cưỡi trên một con Cốt Thú phóng chạy như bay trên Toại Thụ, dọc theo thân cây gào thét lao tới.

Con Cốt Thú này cũng là một tôn Thú Thần, sớm đã bỏ mình, chỉ còn lại một bộ xương cốt. Bất quá, vẫn có thể nhìn thấy sự cường đại của nó lúc còn sống.

Tôn Thần Linh ba tấc kia mặc dù rất nhỏ, nhưng lại mọc ra bốn cái đầu, tám cánh tay, đứng thẳng trên giữa trán Cốt Thú, tay không tấc sắt gào thét giết về phía Chung Nhạc.

Chung Nhạc cũng không dám có chút nào xem thường hắn. Thú Thần là hỗn huyết giữa Yêu Tộc với những chủng tộc khác. Có thể hàng phục một tôn Thú Thần làm tọa kỵ, tất nhiên cũng là một tồn tại không tầm thường. Tôn Thần Linh ba tấc này tất nhiên có chỗ đáng sợ của hắn.

Đột nhiên, không gian chợt chấn động, một cỗ sóng âm từ trên không trung oanh kích thẳng xuống. Một tôn Thần Linh Bạch Bức bay vòng qua Chân Linh Kim Ô của Chung Nhạc, treo ngược thân thể trên cành cây, mở miệng phát ra từng vòng từng vòng âm ba, không ngừng công kích xuống dưới. Những vòng sóng âm kia còn lan tỏa kim quang, vậy mà từ trên chụp xuống, bao phủ toàn thân Chung Nhạc, chụp hắn vào bên trong.

Tôn Thần Linh Bạch Bức kia treo ngược trên cây, cái miệng lớn mở ra, càng lúc càng nhiều vòng âm ba kim hoàn rơi xuống, trong nháy mắt đã trói Chung Nhạc lại như đòn bánh tét. Mà tôn Thú Thần kia thì nâng trảo vỗ xuống, hung hăng đánh lên trên người Chung Nhạc. Cùng lúc đó, công kích của những Thần Linh khác cũng đồng thời đánh tới.

Thanh Thần đao trong tay Chung Nhạc đột nhiên biến thành Thiếu Hạo Chung. Đương đương mấy tiếng ầm vang, Thiếu Hạo Chung ầm ầm tan rã. Công kích của Chư Thần nhao nhao đánh tới. Đột nhiên, phiến Toại Diệp kia chợt đảo ngược xuống dưới. Nhất thời, mấy tôn Thần Linh liền không chỗ đặt chân, đầu dưới chân trên té thẳng xuống dưới.

Toàn thân Chung Nhạc đứng thẳng, tám cánh tay mở ra, bứt đứt đám âm ba kim hoàn kia. Hắn vừa mới thở phào một hơi, đã nhìn thấy tôn Thần Linh ba tấc kia phóng người nhảy lên, vứt bỏ Cốt Thú một mình giết tới.

- Tế!

Chung Nhạc thôi động Nguyên Từ Thần Đao, mạnh mẽ chém xuống. Tôn Thần Linh ba tấc kia cười hắc hắc một tiếng, lách người tránh thoát, chân đạp trên đao quang giết về phía hắn. Chung Nhạc vứt bỏ Thần đao, khom người bái một cái. Vạn Thần ào ào hiện ra, nhất tề tế tự, khiến cho khí huyết hắn nhất thời cuồng bạo, trùng kích về phía tôn Thần Linh ba tấc kia.

Chỉ nghe một tiếng ầm vang thật lớn, tôn Thần Linh ba tấc kia vậy mà mạnh mẽ ngăn cản lại Vạn Thần Triều Bái của hắn, phóng tới trước mặt hắn, một quyền đánh lên trên mặt Chung Nhạc.

Chung Nhạc rên lên một tiếng, xương mặt bể nát mấy chỗ, nhục thân vặn vẹo, bị tôn Thần Linh ba tấc kia đánh cho bay ngược về phía sau.

- Cái đầu thật cứng a!

Tôn Thần Linh ba tấc kia thở dài tán thán.

- Nhạc tiểu tử, đây là một tôn Thiên Thần Chi Linh!

Tân Hỏa cả kinh kêu lên:

- Cẩn thận một chút! Tiểu gia hỏa này là tồn tại cùng cấp bậc với Ma Tộc Bát Tổ!

- Thiên Thần Chi Linh cũng phải chết!

Hai tay Chung Nhạc chụp tới, Thái Dương Thần Đao và Nguyên Từ Thần Đao bay trở lại trong tay, nhanh chóng thu nhỏ lại, hóa thành hai con du long nhỏ bé, đột nhiên chui vào giữa hai ngón tay của một bàn tay hắn. Ba khỏa Thần Nhãn của hắn nhất thời bắn ra ba đạo Thần quang, công kích xoay quanh tôn Thần Linh ba tấc đang phóng thẳng tới kia.

Ánh mắt của Chung Nhạc nhanh tới mức nào? Cơ hồ có thể nói là nhìn thấy nơi nào đánh tới nơi đó. Nhưng tốc độ của tôn Thần Linh ba tấc kia nhanh tới mức khiến cho người ta hoa cả mắt. Ba đạo Thần quang kia vậy mà cũng không thể bắt lấy phương vị của hắn, bị tôn Thần Linh ba tấc kia nhanh chóng tiếp cận, lắc mình một cái đã phóng tới trước mặt Chung Nhạc, lại oanh tới một quyền nữa.

Chung Nhạc đứng sừng sững bất động, giơ hai ngón tay lên, cắt về phía trước một cái. Hai ngón tay hắn giống như hai con Long Giao, răng rắc một tiếng đã cắt đôi thân thể tôn Thần Linh ba tấc kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.