Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 837: Ngục Giới (1)Bạch Thương Hải cũng là trừng mắt cứng lưỡi, trong lòng hậm hực không thôi. Hắn vốn dĩ còn có chút tâm lý may mắn, cho rằng những người bên cạnh mình chỉ là không may một chút mà thôi, cũng không phải là bị chính mình khắc. Nhưng nghe ý tứ của tôn Ma Thần Thiềm Đông Nguyên này, trên thế gian vậy mà thật sự có Tảo Bả Tinh Linh Thể.

- Nguyên thần của hắn hẳn là một con Đại Xà, con rắn này được gọi là Ách Vận Chân Linh!

Thiềm Đông Nguyên càng nhìn Bạch Thương Hải càng cảm thấy yêu thích, mỉm cười nói:

- Đáng tiếc! Bản thân ta cũng không biết pháp môn tu luyện của loại Linh thể này, bằng không, ta cũng muốn đòi các ngươi gã đệ tử này rồi!

Chung Nhạc nháy mắt một cái với Sư Bất Dịch. Sư Bất Dịch lập tức hỏi:

- Xin hỏi sư huynh, tồn tại thế nào mới tinh thông pháp môn tu luyện của Chú Linh Thể?

Thiềm Đông Nguyên lâm vào suy tư, nói:

- Chú Linh Thể vốn dĩ rất hiếm có, trong Ngục Giới ta cũng không nghe nói có kẻ nào là Chú Linh Thể. Kiến thức của ta vốn cũng không nhiều lắm. Bất quá, Bích Thiên Pháp Vương kiến thức rộng rãi, hẳn là biết được pháp môn tu luyện của loại Linh thể này. Đợi sau khi thịnh hội này kết thúc, nếu các ngươi có thể đạt được thứ tự tốt, liền sẽ được Bích Thiên Pháp Vương tiếp kiến. Pháp Vương trước giờ cầu hiền như khát nước, nhất định sẽ chỉ điểm các ngươi. Bất quá, điều kiện tiên quyết là, các ngươi còn có thể sống sót!

Ánh mắt của hắn đảo qua trên người Chung Nhạc, Khâu Cấm Nhi và Quân Tư Tà, không khỏi tán thưởng:

- Hai vị thật ra là biết chọn đệ tử a! Khó trách lại có can đảm phó hội. Hắc hắc… không ngờ lại có tới ba cái Linh thể. Xem ra, hai vị bởi vì trận thịnh hội này đã chuẩn bị rất lâu rồi, thật ra cũng là dã tâm bừng bừng! Hai nàng nữ đệ tử Nhân Tộc này đều là cảnh giới Thông Thần Cảnh, Tiên Thiên Chân Linh cơ hồ đã thức tỉnh, quả thật rất mạnh mẽ! Mà gã đệ tử Nhân Tộc này lại càng không tầm thường, mặc dù cảnh giới hơi thấp chút, nhưng không ngờ lại là Nhật Nguyệt Song Linh Thể! Bội phục! Bội phục! Không ngờ các ngươi ngay cả loại dị chủng Nhân Tộc thiên phú dị bẩm bậc này cũng có thể tìm được!

- Dị chủng Nhân Tộc thiên phú dị bẩm?

Chung Nhạc một trận không nói gì. Nhật Nguyệt Song Linh Thể trong miệng Thiềm Đông Nguyên chính là chỉ hắn. Nhưng cái từ dị chủng này dùng trên người hắn, vẫn luôn khiến cho hắn có chút dở khóc dở cười.

Thiềm Đông Nguyên cười hắc hắc, nói:

- Lần thịnh hội này cường giả xuất hiện lớp lớp, các vị sư huynh đều xuất ra đệ tử đắc ý nhất của chính mình. Tất cả tinh anh của Tinh vực Tả Nha Ngục Giới ta đều đã tụ tập ở nơi này. Hai vị sư huynh, đệ tử các ngươi nghĩ muốn nổi trội xuất sắc, độ khó thật sự quá lớn rồi! Bốn người bọn họ có thể sống sót một hai người đã là may mắn lắm rồi. Nếu đều chết sạch, lại trở thành một chuyện đáng tiếc!

- Thịnh hội? Rốt cuộc là thịnh hội gì?

Trong lòng Đám người Chung Nhạc, Khâu Cấm Nhi nghi hoặc, nói:

- Nghe ngữ khí của Thiềm Đông Nguyên, tựa hồ là có rất nhiều hung hiểm a? Vì sao lại phong tỏa hai khỏa Tinh cầu song tử này? Bọn họ đang đợi cái gì?

Mặc dù trong lòng bọn họ có rất nhiều nghi vấn, nhưng lại không thể trực tiếp hỏi Thiềm Đông Nguyên, chỉ có thể làm bộ như chính mình đã sớm biết trận thịnh hội này, lần này tới đây chính là để phó hội.

- Ngục Giới ta rộng lớn mênh mông, Tinh vực vô số, Tinh vực Tả Nha lại càng là Tinh vực nằm ở vị trí răng nanh của Bàn Cổ Lục Đạo Thần Nhân, nhân tài xuất hiện lớp lớp, cường giả xuất hiện lớp lớp!

Thiềm Đông Nguyên ngạo nghễ nói:

- Mặc dù Ma Tộc chúng ta ở trong Ngục Giới, nhưng chưa chắc đã yếu hơn Thần Tộc trong Thần Giới! Sau khi lần thịnh hội này kết thúc, các đệ tử xuất sắc sẽ đi tranh một chuyến với đám tiểu nhóc con Thần Giới kia, nhìn xem bản lĩnh kẻ nào càng cao hơn một bậc!

Trong lòng đám người Chung Nhạc càng thêm nghi hoặc. Thần Giới? Ngục Giới? Bọn họ rốt cuộc là đã tới địa phương nào?

Hiện tại có thể xác nhận chính là, bọn họ đã bị truyền tống vào một cái Lục Đạo Giới. Mà rốt cuộc cái Lục Đạo Giới này là cái Lục Đạo Giới nào? Cách Tử Vi Đế Tinh còn bao xa? Đối với bọn họ, tất cả những cái này đều là hoàn toàn không biết.

- Dĩ vãng, chúng ta vẫn luôn bị xếp dưới chót, bài danh thứ hai ngàn chín trăm chín mươi chín trong ba ngàn Lục Đạo Giới. Đệ Nhất Lục Đạo Giới trước đây đã biến thành Phế Giới, bài danh cuối cùng. Nếu không phải Đệ Nhất Lục Đạo Giới bị phế đi, chúng ta chính là Lục Đạo Giới xếp hạng chót. Lần này chúng ta nhất định phải tranh đoạt một thứ tự tốt, cho nên lần này kẻ tới đều là tinh anh trong tinh anh!

Thiềm Đông Nguyên chỉ về phía đám đệ tử bộ hạ của những Thần Ma khác, thấp giọng nói:

- Trong lòng đám gia hỏa này đều là nghẹn một cỗ tử khí, đã dùng thời gian trăm ngàn năm tận lực bồi dưỡng đệ tử. Mỗi một gã đệ tử đều là không tầm thường, phi thường không tầm thường! Trong đó, thậm chí còn có một tên gia hỏa đã tu thành toàn bộ Cực cảnh! Hắc hắc… tên gia hỏa này chính là rất lợi hại a! Tuyệt đối có thể đại biểu cho Tinh vực Tả Nha ta xuất chiến!

Chung Nhạc nghe hắn nói vậy, trong lòng khẽ động:

- Hóa ra chúng ta đã bị truyền tống tới Lục Đạo Giới thứ ba ngàn. Cái Lục Đạo Giới thứ ba ngàn này gọi là Ngục Giới sao? Không ngờ chỉ riêng Tinh vực Tả Nha của Ngục Giới thôi cũng đã có tới mấy trăm tôn Ma Thần. Xem ra, thế lực cũng là không nhỏ!

Thiềm Đông Nguyên chính là nói nhiều, không bao lâu sau Chung Nhạc đã biết được càng nhiều tin tức hơn.

Sự cường đại của Lục Đạo Giới thứ ba ngàn còn vượt qua sự tưởng tượng của bọn họ rất nhiều. Cái Lục Đạo Giới này chia làm sáu giới: Thiên Giới, Địa Giới, Thần Giới, Vạn Tượng Giới, Ngũ Hành Giới, Ngục Giới.

Thiên Giới là cao cấp nhất, là địa phương mà các chủng tộc Vương giả cao quý nhất trong Thần Tộc cư trú. Địa Giới là địa phương các chủng tộc Thần Tộc huyết mạch cao quý cư trú. Thần Giới là địa phương mà các chủng tộc Thần Tộc thông thường cư trú. Vạn Tượng Giới lại tương đối hỗn tạp, các tộc Thần Ma cư trú lộn xộn. Ngũ Hành Giới thì càng hơn thấp một bậc, thường thường là địa phương mà những chủng tộc huyết mạch đê đẳng cư trú.

Mà bài danh của Ngục Giới lại là thấp nhất, là Tinh hệ Ngân Hà của một cái Lục Đạo Giới cuối cùng. Những kẻ cư trú trong này thường thường đều là những kẻ đã phạm phải tội lớn ngập trời, những tên ác ôn khốn kiếp cùng với hậu đại của bọn họ. Bởi vậy Ngục Giới còn được xưng là Tội Giới.

Hoàn cảnh của Ngục Giới vô cùng hiểm ác đáng sợ. Địa phương giống như Tinh vực có ba khỏa Thái Dương trước mắt bọn họ này, đã là địa phương rất không tệ rồi. Những địa phương khác lại càng giống như Địa Ngục vậy, linh khí linh lực thiên địa đều vô cùng mỏng manh, cường giả sinh ra cũng vô cùng ít ỏi.

Một kẻ nào đó bị đánh vào Ngục Giới, đó chính là sự trừng phạt lớn nhất!

Bởi vì đánh vào Ngục Giới, đó chính là ý nghĩa vĩnh viễn cũng không được siêu sinh. Nói cách khác, cho dù là sinh linh của Ngục Giới chết đi, tiến vào Lục Đạo Luân Hồi đầu thai chuyển thế, cũng sẽ là đầu thai vào Ngục Giới tiếp tục chịu khổ.

Mà năm Giới còn lại, cho dù là những sinh linh hạ đẳng của Ngũ Hành Giới, cũng còn có khả năng đầu thai tới Thần Giới hay Địa Giới, đạt được huyết mạch và địa vị phi phàm.

Vĩnh viễn không được siêu sinh, chính là sự trừng phạt lớn nhất đối với các sinh linh của Ngục Giới.

Bởi vì Giới Đế của Lục Đạo Giới thứ ba ngàn là Thần Tộc, cho nên hắn rất không ưa thích Ma Tộc. Thường thường bị đánh vào Ngục Giới phần lớn đều là cường giả Ma Tộc. Cho nên trải qua vô số năm tích lũy, Ma Tộc đã trở thành chủng tộc chủ yếu nhất trong Ngục Giới, sinh linh nơi này cũng là lấy tu luyện Ma Đạo làm chủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.