Phi Thăng Chi Hậu

Chương 704: Hắc vu bí thuật (1)
Phía sau Ám Cát Cổ Đức, thủ lĩnh mới của đám vương triều đại đế là Tát Cách Lôi Tư trong mắt lập lòe ánh sáng: "Ám Cát Cổ Đức rốt cuộc có kế hoạch gì? Hành động này của hắn chẳng khác nào trực tiếp giúp đỡ Thái Cổ. Một trăm triệu yêu ma, chừng đó cũng đủ cho đám nhân loại Thái Cổ giết rất lâu rồi."

Trong lòng Tát Cách Lôi Tư cũng chỉ tiếc nuối một chút mà thôi. Tại Ma Giới thì loại yêu ma cấp thấp này rất nhiều, cộng thêm đám yêu ma mới xuất hiện nhờ vào lực lượng của Chủ Thần thứ mười bốn, có muốn đếm cũng không đếm nổi. Số yêu ma mà đám Cửu U ma thần giết chết cũng chỉ như hạt cát trong sa mạc. Đối với cao thủ yêu ma thì đám yêu ma chốt thí này chính là dùng để lãng phí và tiêu hao.

- Tát Cách Lôi Tư, hắc vu sư dưới trướng chín vương triều đại đế các ngươi đã triệu tập đủ chưa?

Ám Cát Cổ Đức phía trước lên tiếng hỏi.

Đám vương triều đại đế hơi giật mình, thân thể vươn thẳng. Khang Tư Thản Đinh trả lời:

- Bẩm thần phó đại nhân, chín vương triều lớn chúng tôi có khoảng một trăm ngàn hắc vu sư, tất cả đều đã được gọi đến.

- Rất tốt.

Ám Cát Cổ Đức gật đầu, sau đó xoay người nhìn về phía một tên Thiên Ma Thần cao ba trượng, toàn thân có lông dài đen kịt, trên người mặc chiến giáp nặng mấy ngàn cân do huyền thiết dưới biển sâu Ma Giới tạo thành.

- Bẩm bệ hạ, tất cả đều đã chuẩn bị xong. Bên ngoài vương triều đã triệu tập được khoảng bảy mươi ngàn hắc vu sư cao cấp.

- Tát Cách Lôi Tư, giao tất cả hắc vu sư thủ hạ của các ngươi cho hắn đi!

Ám Cát Cổ Đức chắp hai tay phía sau, quay lưng về phía chín gã vương triều đại đế nói.

- Vâng!

Tát Cách Lôi Tư đáp lời, sau đó phất phất tay. Lập tức có một tên vương triều đại tướng chui vào trong bóng tối phía sau, đi chỉ huy một trăm bảy mươi ngàn hắc vu sư cao cấp của chín vương triều.

Ma Giới là thiên hạ của yêu ma. Hắc vu sư mặc dù sinh sống tại Ma Giới, nhưng dù sao cũng từng là loài người ở đại thứ nguyên, có thể triệu tập được một trăm bảy mươi ngàn tên hắc vu sư cao cấp đã là tương đối nhiều. Những nhân loại này phụ thuộc vào yêu ma tại Ma Giới, dần dần dung hợp với Ma Giới, đồng thời cũng từ từ phát triển hắc vu thuật đến đỉnh cao.

Cánh cổng hắc ám chính là một loại hắc vu thuật không gian mạnh mẽ do đám hắc vu sư phát minh ra, có thể đồng thời vận chuyển rất nhiều yêu ma. Điều này rất được các vương triều đại đế xem trọng, do đó đám hắc vu sư vẫn có địa vị nhất định trong vương triều.

Ngoại trừ cánh cổng hắc ám, đám hắc vu sư còn sở hữu hai loại hắc vu thuật mạnh mẽ khác, đó là phong tỏa không gian và phá hủy không gian.

Giờ phút này, thứ mà Ám Cát Cổ Đức cần chính là phong tỏa không gian.

Chỉ chốc lát sau, đám hắc vu sư của chín vương triều đã được chia làm bốn đội, phân biệt do bốn tên cao thủ yêu ma cấp Thiên Ma Thần chỉ huy, tiến về bốn góc cách không gian Thái Cổ mấy triệu cây số.

Từ bầu trời nhìn xuống, tại bốn góc đông nam, đông bắc, tây nam và tây bắc của không gian Thái Cổ, mỗi góc đều có khoảng bốn mươi ngàn tên hắc vu sư mặc áo bào đen tụ tập lại.

- Đa tạ đại nhân!

Ở bốn mặt Thái Cổ, sau khi tiễn bốn tên ma tướng rời đi, một trăm bảy mươi ngàn hắc vu sư được bốn tên hắc vu già vẻ mặt âm tà chỉ huy, bắt đầu vẽ ma pháp trận trong hư không. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Nếu chỉ dựa vào hắc vu sư ở một nơi, gần như không thể hoàn thành ma pháp lớn như cánh cổng hắc ám. Còn muốn hoàn thành ma pháp trận lớn hơn gấp trăm lần như phong tỏa không gian, vậy thì cần phải có thật nhiều hắc vu sư. Một trăm bảy mươi ngàn hắc vu sư đã có thể miễn cưỡng hoàn thành ma pháp trận to lớn này.

Những ngón tay khô héo vẽ lên trong hư không, nơi ngón tay đi qua, những dấu vết nhạt như bóng mờ kéo dài ra. Môi giới cần thiết để bố trí phong tỏa không gian không phải là máu tươi, cũng không phải là pháp lực, mà là linh hồn của một trăm bảy mươi ngàn hắc vu sư, chia làm bốn hướng đồng thời vẽ ma pháp trận.

"Xoẹt!"

Vu bào tung bay, ngón tay của một tên hắc vu sư vẽ lên càng lúc càng chậm, cuối cùng ngã xuống vì linh hồn kiệt quệ. Ngay khi hắn ngã xuống, thân thể khô héo cũng đồng thời tan rã thành vô số mảnh vụn như bị phong hóa ngàn vạn năm, sau đó hóa thành tro bụi trôi vào trong hư không.

- Tiếp tục!

Phía trước đám hắc vu sư, thủ lĩnh hắc vu sư vẻ mặt lạnh lùng phất phất tay. Một gã hắc vu sư khác lập tức từ phía sau đi tới, tiếp tục công việc của tên hắc vu sư trước đó, vẽ ma pháp trận phong tỏa không gian trong hư không. Liên tục có hắc vu sư ngã xuống, sau đó lại có hắc vu sư khác tiến lên.

Ám Cát Cổ Đức thu hồi ma thức to lớn từ bốn phía, hài lòng gật đầu một cái:

- Vương triều đọa lạc thiên sứ của Lộ Tây Pháp sao còn chưa đến?

Chín gã vương triều đại đế trầm mặc không nói. Đọa Lạc Chi Vương Lộ Tây Pháp không phải là thuộc hạ của bọn họ, cũng không tới phiên bọn họ cai quản. Lúc vương triều hỗn chiến, vị Đọa Lạc Chi Vương bình thường khiêm tốn này lại dùng vô số đọa lạc thiên sứ hắc ám chôn vùi vương triều Tát Cáp Lạp, còn tự tay giết chết Tát Cáp Lạp đại đế, điều này đã nói lên sự hùng mạnh và đáng sợ của hắn.

- Bẩm đại nhân, Lộ Tây Pháp đại nhân nói còn cần chuẩn bị một chút. Chúng Ma điện muốn rời khỏi Ma Giới phải cần một chút thời gian. Sau khi chuẩn bị xong y sẽ đến đây.

Một tên ma tướng tiến lên phía trước nói.

Giữa chân mày Ám Cát Cổ Đức thoáng hiện lên một vệt mây đen. Lộ Tây Pháp lững thững đến chậm khiến cho hắn cực kỳ bất mãn. Nhưng vị đại thiên sứ trưởng ngày xưa của thiên giới này có thực lực hoàn toàn không thua kém hắn, hơn nữa còn có quân đoàn đọa lạc thiên sứ to lớn, ép bức đối phương thì cũng không hay.

- Hừ, tạm thời cũng chưa cần dùng đến. Nếu như hắn làm lỡ thời cơ thì tự có Chủ Thần thứ mười bốn xử lý hắn.

Khi nói những lời này, Ám Cát Cổ Đức liếc nhìn chín gã vương triều đại đế một cách đầy hàm ý. Đám người Tát Cách Lôi Tư trong lòng run lên, không khỏi cúi đầu xuống.

Ám Cát Cổ Đức hừ lạnh một tiếng, sau đó xoay đầu nhìn về đại quân ác ma mờ mịt phía trước, ánh mắt không ngừng biến ảo, một lát sau đột nhiên nói:

- Nhân tộc Thái Cổ đúng là có biện pháp hay. Hừ, Tát Cách Lôi Tư, chín đại đế các ngươi hãy phái ra một trăm tên cao thủ cấp Thiên Ma Thần dưới trướng, lẫn vào trong đám ác ma!

Tát Cách Lôi Tư không cự tuyệt, tay áo vung lên. Trong đại quân vương triều đông đảo phía sau, một trăm tên cao thủ cấp Thiên Ma Thần liền vượt qua đám người, quát lên một tiếng, vẽ ra những vết tích nhàn nhạt trong hư không, chui vào trong đại quân ác ma cuồn cuộn phía trước.

"Rầm rầm rầm!"

Một trăm tên yêu ma cấp Thiên Ma Thần này giống như những con ngựa hoang, cường hành lao vào trong đại quân ác ma, nơi đi qua khiến cho người ngã ngựa đổ. Đám ác ma kêu lên thảm thiết, giống như bao rách bị đánh bay ra ngoài. Chỉ trong chớp mắt, một trăm tên cường giả cấp Thiên Ma Thần này đã lẫn vào trong đại quân ác ma cuồn cuộn.

- Hai trăm tên!

Ám Cát Cổ Đức khẽ giơ hai ngón tay ra.

- Hai trăm tên Thiên Ma Thần!

Tát Cách Lôi Tư hiểu ý, lại vung tay lên. Trong đại quân vương triều đông đảo lại có một trăm tên cao thủ cấp Thiên Ma Thần lao ra, lẫn vào trong đại quân ác ma.

Đợi sau khi hai trăm tên Thiên Ma Thần biến mất vào trong đại quân, Ám Cát Cổ Đức lại vung tay lên, tiếp tục phái ra năm trăm tên Thiên Ma Thần khác. Sau khi làm xong những việc này, hắn lại đột nhiên nhìn về phía quân đoàn Cửu U ma thần đông đảo phía bên trái.

"Xoẹt!"

Trong ánh mắt kinh ngạc của chín gã vương triều đại đế, hơn hai ngàn tên Cửu U ma thần không nói tiếng nào, tay cầm trường kích sấm sét bay ra, phân biệt lao về các hướng khác nhau. Một lúc sau thân thể bọn chúng nhoáng lên, chui vào trong không gian Thái Cổ.

Tại hai lỗ hổng không gian ở hướng tây nam và tây bắc.

"Ầm ầm ầm!"

Tấm màn do bốn trăm ngàn đại quân Thái Cổ tạo thành đột nhiên nổi lên một cơn sóng gợn. Mấy chục tên cao thủ cấp Thái Cổ kêu thảm một tiếng, như diều đứt đây từ trên trời rớt xuống.

"Ma khí thật dày đặc!" - Phía sau đại quân, một nam tử đang quỳ một chân trên đất bỗng nhíu mày, năm ngón tay mở ra nhấn xuống đất một cái. Mái tóc dài sau lưng hắn phất lên, lập tức hóa thành một bóng đen mờ ảo bay ra. Ngay khi hắn vừa hành động, từ các phương hướng khác cũng có những bóng người khí tức hùng hậu lao ra.

"Ầm!"

Quyền thép va chạm, từng trận sóng khí nổ ra, những cao thủ Thái Cổ và ác ma chung quanh đều bị sóng khí do vụ nổ gây nên đánh bay ra. Chỉ một chiêu, ưu thế của cao thủ Thần cấp hậu kỳ Thái Cổ đã được thể hiện rõ ràng. Từng quyền va chạm, một trăm tên cao thủ cấp Thiên Ma Thần lẫn vào trong đại quân ác ma kêu lên một tiếng, bị đánh lui ra mấy trăm trượng.

Mấy trăm tên cao thủ Thần cấp hậu kỳ hừ lạnh một tiếng, lập tức thừa thắng xông lên, thân thể nhoáng một cái, lao thẳng vào một trăm tên yêu ma cấp Thiên Ma Thần vừa lui lại. Cổ tay bọn họ rung lên, một vòng ánh sáng nhàn nhạt từ bàn tay tỏa ra, trong nháy mắt cuốn lấy cao thủ yêu ma và một đám ác ma trước mặt vào trong lĩnh vực. Ánh sáng chợt lóe lên, nhân tộc Thần cấp hậu kỳ cũng biến mất không còn thấy.

- Gào!

Phía bên kia, mấy chục tên Thiên Ma Thần thấy tình thế không ổn nhưng cũng không lui về phía sau. Bàn tay lớn của bọn chúng lật lại, một vầng lĩnh vực đen kịt như mực từ lòng bàn tay tỏa ra, như tia chớp cuốn về phía nhân tộc Thái Cổ đang đuổi theo.

Nhân tộc Thần cấp hậu kỳ khẽ nhắm mắt lại, khi mở ra lần nữa thì khóe miệng lại nở một nụ cười lạnh, áo bào rung lên, không hề tránh né bước thẳng vào trong lĩnh vực của đám yêu ma.

"Xoẹt!"

Ánh máu chợt hiện lên. Nhân tộc Thái Cổ vừa bị cuốn vào lĩnh vực không lâu, một thanh trường kích lạnh lẽo bỗng từ trong hư không bay ra, cắm thẳng vào ngực đám cao thủ cấp Thiên Ma Thần đang đắc ý. Hư không chợt sáng lên, lĩnh vực sụp đổ, nhân tộc Thái Cổ bị cuốn vào trong lĩnh vực lại xuất hiện. Cổ tay rung lên, trường kích trong tay chuyển động, chân khí mênh mông liền theo trường kích truyền vào trong cơ thể yêu ma.

"Ầm ầm ầm!"

Trong tiếng kêu thảm thiết, đám cao thủ cấp Thiên Ma Thần bị chân khí cuồng bạo tràn vào trong cơ thể phá tan. Cùng lúc này, trong hư không cách đó không xa chợt bừng lên ánh máu, mấy chục tên cao thủ Thần cấp hậu kỳ của Thái Cổ từ trong lĩnh vực bước ra, dưới chân là những thi thể máu tươi nhễ nhại từ trên trời rơi xuống.

- Kẻ xâm phạm Thái Cổ ta, chết!

Cổ tay rung lên, thi thể của một tên cao thủ cấp Thiên Ma Thần liền như đạn pháo bắn trở về trong đại quân ác ma, sau đó nổ tung. Những mảnh vụn thi thể bắn ra bốn phía như mưa, vô số ác ma bị những mảnh vụn này đâm xuyên qua thân thể.

Sau khi gọn gàng tiêu diệt một trăm tên cao thủ cấp Thiên Ma Thần, tất cả đại quân Thần cấp hậu kỳ gập người lại giữa không trung, như tia chớp bay về trong đại quân Thái Cổ.

- Chuẩn bị!

Lại một tiếng hét vang lên, những bóng người lần lượt bay lên trời, lơ lửng bên trong tấm màn, thay thế cho nhóm cao thủ Thái Cổ trước đó.

- Cẩn thận, cao thủ yêu ma của Ma Giới đã bắt đầu trà trộn vào trong!

Phía sau đại quân, Huỳnh Hoặc trầm giọng nói:

- Cao thủ Thần cấp hậu kỳ nghe lệnh, hãy tập trung quan sát, nếu phát hiện có cao thủ yêu ma lẫn vào trong thì toàn lực ra tay, dùng tốc độ nhanh nhất giết chết bọn chúng!

- Vâng thưa Huỳnh Hoặc đại nhân!

Tám trăm ngàn cao thủ Thần cấp hậu kỳ đồng thanh đáp.