Phi Thiên

Chương 2760: Khách nhân đến rồi (2)Tới nơi này săn thú cũng được, nhưng đừng tưởng rằng tu vi lên cao có thể ở U Tuyền muốn làm gì thì làm.

Mà U Minh Bạch Bức chết rồi thì không đáng giá, muốn bắt phải bắt sống, nhưng mà bắt như vậy thì không được. Đồ chơi này một khi chìm vào tuyệt cảnh sẽ lập tức tan nát. Đốt ư, mặc dù như thế, người chết vì tiền tài, chim chết vì cái ăn, còn chưa phải có người đến thử vận may, kết quả thường không phải là ngươi chết chính là ta sống.

Đảo mắt thời gian một ngày trôi qua rồi, bên trong cái lều kiên cố của thiên nhiên, Miêu Nghị ngồi khoanh chân tĩnh tọa khôi phục pháp lực. Đây là một lần thường xuyên nhất mà hắn từ trước tới nay sử dụng Thiên Nhãn.

- Thánh vương, Trường Hồng lão yêu quái truyền tin đã đến rồi, nói những người lén lút dòm ngó đó có động tĩnh rồi.

Ngao Thiết đột nhiên truyền âm nhắc nhở một tieeesng.

Miêu Nghị nghe tin đứng dậy, nhanh chóng móc ra Tinh linh liên hệ với Trường Hồng, nhanh chóng lần nữa mở ra Thiên Nhãn, nhìn lại phương hướng mà người này đã chỉ điểm.

Thiên Nhãn trong tầm mắt, thấy được Mị Cơ lén lút rời khỏi tại chỗ, sau khi cách xa mới lược không nhanh bay. Nàng ta chạm mặt với một vị nam nhân đứng chờ ở một chỗ xa vời, thái độ cung kính.

Nam tử ấy rõ ràng là dịch dung, Thiên Nhãn của Miêu Nghị theo dõi hình dáng, lúc này phát hiện là một phu nhân quyến rũ. Mặc dù hắn không nhận ra, nhưng mi tâm ẩn tàng pháp tướng lại không lừa được người, không ngờ lại là Hiển Thánh tu sĩ.

Người tới trao đổi mấy câu cùng Mị Cơ xong, lại nhanh chóng đi theo Mị Cơ quay trở về, lén lút tiến vào trong cái ổ cứ điểm trước đó quan sát ra bên ngoài.

Xem ra Dương Khánh thật đúng là đoán không sai. La Sát Môn quả nhiên có người đến! Miêu Nghị trong lòng thầm nhũ một tiếng.

Không biết đã đến bao nhiêu người, nhưng người nếu đã đến rồi, cho dù còn có những người khác, cho dù là không có trên người, cũng ở bên ngoài, một khi xảy ra chuyện tất nhiên phải tới tiếp ứng.

Trong lòng Miêu Nghị hiểu rõ, cười nhạt một cái nói:

- Khách đến rồi! Đang mò cho ra rõ đáy của Doanh gia. để cho khách đi trước thử một chút nước cờ cũng tốt. Ngao Thiết, thông báo một chút đi, không được khinh cử vọng động, hết thảy hành động nghe hiệu lệnh của ta...

Lập tức bố trí thi triển các biện pháp lâm thời.

- Dạ vâng!

Ngao Thiết nghe xong đáp lời, móc ra Tinh linh liên hệ.

Mà người được Mị Cơ tiếp ứng không phải là người khác, chính là Sư phụ nàng Tuyết Ngọc. Núp trong “cái lồng “ quan sát sau một lúc. Tuyết Ngọc cau mày hỏi:

- Rõ ràng đánh chính là cờ hiệu của Doanh gia! Ta trên đường tới nhận được tin tức, Thiên Đình nhiều tiểu bối cự đầu đã đến U Tuyền săn thú. Ngưu Hữu Đức sao lại xen lẫn trong cùng người của Doanh gia như thế chứ?

Trong lòng nàng có nghi ngờ khác không nói ra. Chẳng lẽ người của Doanh gia cũng có quan hệ với chuyện của Nam Vô môn hay sao?

Mị Cơ đáp:

- Không biết nữa, Ngưu Hữu Đức xem ra ắt là núp trong doanh trướng của Doanh gia. Trước kia khi theo sư tôn đi tới Doanh Thiên Vương phủ làm khách, đệ tử đã từng thấy qua con trai của Doanh Vô Mãn. Trước đó đệ tử tận mắt nhìn thấy Ngưu Hữu Đức cùng đi tới với Doanh Dương con trai của Doanh Vô Mãn. Sư tôn mau nhìn xem, Doanh Dương đi ra rồi.

Doanh Dương vẫn cách mỗi một khoảng thời gian sẽ chạy ra ngoài làm mồi nhử chạy hết một trận trong doanh trướng.

Tuyết Ngọc nhìn trộm từ giữa khe hở hơi gật đầu.

- Quả thật là con cháu của Doanh Cửu Quang, chẳng lẽ săn thú giả bộ, có mưu đồ khác mới là thật sao?

Bà ta cảm giác sự tình có chút phức tạp rồi, móc ra Tinh linh liên hệ cùng Ngọc La Sát, nếu thật phát hiện ra bí ẩn của Nam Vô môn, chẳng lẽ phải diệt khẩu luôn cả người của Doanh gia? Chuyện này bà ta không làm chủ được.

Nhưng mà câu trả lời của Ngọc La Sát chắc chắn rất đơn giản. Ngay cả con rể của Khấu Thiên Vương cũng có thể giết, há sẽ mặc kệ con cháu của Doanh Thiên Vương ư, làm theo!

Mà lúc này Phật Đạo đại tướng Quy Vô đã lặng lẽ tiếp cận trốn vào bên này. Nói là tiếp cận, thật ra vẫn cách rất xa, điều chỉnh đến mức không bị trở ngại cự ly trực tuyến đối với mục tiêu xong, hắn lặng lẽ móc ra một cây Phá Pháp cung, ba mũi tên cùng nhau được lên dây kéo ra. Bảo quang màu sắc rực rỡ hiện lên, không ngờ là một tấm lục phẩm Phá Pháp cung.

Còn một đầu khác, Tiên đạo đại tướng Mạnh Như cũng đồng dạng điều chỉnh phương vị. Pháp nhãn để mắt tới doanh trại có thể thấy được ở đường thẳng xa xa. Hắn cũng móc ra Phá Pháp cung, ba mũi tên cùng lên dây. Dưới bảo quang màu sắc rực rỡ, không ngờ cũng là một tấm lục phẩm Phá Pháp cung.

Tiếng nổ vang lên ầm ầm, Quy Vô theo dây cung bắn tên ra. Ba đạo lưu quang cực nhanh, đột nhiên bắn về phía chỗ vị trí ẩn thân của thầy trò Mị Cơ.

Thầy trò Mị Cơ núp ở trong “cái lồng” bỗng nhiên quay đầu. Đợi đến khi họ nghiêng đầu tìm được khe hở phía sau lưng tra xét, ba đạo lưu quang đã đến trước mắt.

Phá Pháp cung khát máu! Thầy trò hai người hai mắt trợn mắt, giật mình!

Rầm rầm rầm! Ba tiếng vang dội, dao động cả vùng đất.

Mục đích của Quy Vô cũng không phải giết người. Người núp ở trong hang có sự trở ngại không tiện nhắm chuẩn, chẳng qua là bắn cái “hang” đó mà thôi. Mà cái nấm kim loại đó cũng quả thật vô cùng cứng rắn. Lục phẩm Lưu Tinh tiền được bắn ra cũng chỉ đụng mạnh vào phía trên xuất hiện vài dấu vết mà thôi, liền lập tức xoay người quay về.

Mặc dù bắn chẳng qua là cái “hang” đó, nhưng hai thầy trò đâu còn chỗ ẩn giấu. Lần này đã bị phát hiện rồi, ba người tránh né nhanh chóng vụt ra từ cửa động, bay lên không nhìn về phía bên này.

Quy Vô mặc kệ, thu Lưu Tinh tiễn về lập tức thân mèo không hiện, chui vào trong hố ở một bên ẩn trốn.

Bên phía Mạnh Như chờ đợi chính là động tĩnh bên này làm tín hiệu động thủ. Hắn buông lỏng dây cung, ba đạo lưu quang được bắn mạnh vào chủ trướng trong doanh trại.

Doanh Dương chạy hết một vòng ra ngoài mới vừa quay trở lại trong trướng ngồi xuống. Hắn chợt đứng lên vì sợ hãi bởi động tĩnh vang dội cực đại phía ngoài. Yến Tùy cũng đột nhiên quay đầu cau may.

Doanh Dương đang định ra ngoài vừa thấy động tĩnh, Yến Tùy đột nhiên cả kinh thất sắc, một cái lắc mình vọt đến. Dưới tình huống bất ngờ dò xét cánh tay ép Doanh Dương nằm úp sấp ngã xuống đất. Vài tiếng ầm ầm, chủ doanh trướng trên đỉnh đầu của hai người bị xốc mạnh. Mảnh vỡ các loại theo pháp lực cuồn cuộn chuyển vòng rối loạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.