Sát Thần

Chương 1005: Thuẫn bài nặng hơn
Bên trong chiến hạm, ở trước cửa đá, Phù Vi, An Vân nhẹ nhàng gổ cửa.

Lúc trước lúc then chốt, nếu không có Thạch Nham không ngừng quán thâu năng lượng, Phù Vi cũng không chèo chống đến lúc Đỗ Lâm ra tay, đối với trợ giúp của Thạch Nham, Phù Vi cùng An Vân đều khắc trong tâm khảm, Phù Vi còn chưa khôi phục liền đi tới tỏ thành ý.

Nhưng gõ cửa đá hồi lâu, vẫn không có phản ứng, ngay khi Phù Vi, An Vân dần dần phát sinh không kiên nhẫn, cửa đá hé một góc, lộ ra một gương mặt dữ tợn đáng sợ.

"Hắn quán chú lực lượng cho ngươi hao tổn rất lớn, lúc này đang khôi phục, ngươi không cần gặp hắn." Lỵ An Na thần thái bất thiện, lạnh lùng nói, chợt mạnh mẽ mang cửa đá đóng lại, để mặc Phù Vi, An Vân ở ngoài. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Bất luận là Phù Vi hay là An Vân, đều từ trong mắt Lỵ An Na nhìn ra ác ý, tựa như cực kỳ không thích hai nàng.

Hai người hai mặt nhìn nhau, vẻ mặt kinh ngạc.

Sững sờ trong chốc lát, Phù Vi chợt cười khổ một tiếng, lắc đầu, bất đắc dĩ nói: "Được rồi, chúng ta đi trước, ta cũng muốn nhanh chóng khôi phục."

An Vân nhẹ gật đầu, cũng không nói cái gì, trực tiếp cùng Phù Vi rời đi, cũng không biết cảnh tượng trong phòng tu luyện.

Lỵ An Na mang cửa đá đóng kín, không nói một tiếng xuyên qua tu luyện trường, bước đi đến một gian mật thất.

Tả Thi, Huyền Minh ở một góc tu luyện trường, kinh ngạc nhìn nàng, thần thái kính sợ.

Lỵ An Na thật cẩn thận đẩy cửa mật thất ra, tiến vào.

Trong thạch thất không lớn, huyết huẫn được Phù Vi, Đỗ Lâm kính như thần minh, phảng phất một khối thạch bài hỏng, tùy ý ném ở một bên, không có tia sáng huyết sắc tà ác, thô bạo, cũng không có một tia năng lượng kinh người nào.

Trên bồ đoàn trong thạch thất, Thạch Nham sắc mặt tái nhợt tĩnh tọa, quanh thân có từng đạo khe hở đầy máu, có sâu đủ thấy xương, phảng phất bị vô số tiểu đao xé rách cực kỳ đáng sợ.

Ánh mắt hắn suy yếu khoanh chân bất động như núi, trong cơ thể chậm rãi tụ tập từng tia năng lượng.

Phí Lan, Tạp Thác ở một bên thật cẩn thận trông chừng, thần thái ngưng trọng bất an.

Ở lúc Phù Vi cùng Đỗ Lâm say sưa giao chiến, Thạch Nham không nói một lời rời khỏi boong chiến hạm, lặng yên không một tiếng động đi vào trong mật thất này.

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác cũng không chú ý cuộc chiến của Dược Khí Các cùng Đỗ Lâm, thấy hắn ly khai, tự nhiên cũng đi theo.

Bọn họ tận mắt thấy Thạch Nham phóng thích lực lượng áo nghĩa, lấy không gian tinh diệu làm sắc thuẫn lặng yên bay đi, từ khe hở không gian bọn họ đều nhìn thấy một kích lôi đình của Đỗ Lâm, nhìn thấy tinh diệu biến hóa của Huyết sắc Cự Thuẫn, mang công kích có thể nói cực kỳ cuồng liệt của Đỗ Lâm ngăn lại.

Ở một khắc này, Thạch Nham toàn thân run rẩy, thần thể rung động nứt ra, máu tươi đầm đìa.

Trong mắt Tạp Thác có một tia kính sợ khó hiểu, ánh mắt nhìn về phía Thạch Nham dĩ nhiên khác biệt, thậm chí không nhịn được hưng phấn kích động trong lòng.

Hư Thần đỉnh phong cảnh Đỗ Lâm, cầm trong tay thần binh Nguyên Thủy cấp Lôi Đình Thần Mâu, một kích trí mạng rơi xuống, lại bị cự thuẫn trực tiếp ngăn lại, làm cho một kích của Đỗ Lâm không thể xuyên phá phòng tuyển, không thể đả thương Huyền Thiên Băng Xuyên.

Cái này là lực lượng bực nào?

Tạp Thác nhìn về phía thanh niên toàn thân tràn đầy máu tươi, tự đáy lòng sinh ra kính ý.

Cũng là giờ khắc này, hắn rõ ràng nhận thức mặc dù hắn cũng là Nguyên Thần tam trọng thiên cảnh, nhưng đem hết toàn lực, cũng tuyệt không phải địch thủ của hắn.

Truyền nhân của chủ nhân Bát Hỗ Tòng quả nhiên không uổng!

"Đã đuổi đi." Lỵ An Na mang mật thất đóng lại, cau mày lạnh nhạt nói.

Phí Lan khẽ gật đầu, thật sâu nhìn thoáng qua Thạch Nham, trong lòng thở dài một tiếng.

Nàng không tán thành Thạch Nham ra tay, lấy Nguyên Thần tam trọng thiên cảnh giới, ngạnh kháng một kích của Đỗ Lâm, mặc dù mượn nhờ ở ưu thế thuẫn bài, nhưng Thạch Nham y nguyên bị thương, chỉ là nàng không biết thương thể của Thạch Nham rốt cuộc nặng bao nhiêu, điều này làm cho nàng rất là lo lắng.

Thái độ Lỵ An Na đôi với Phù Vi, An Vân bât thiện, tự nhiên là bởi vì Thạch Nham trạng thái không tốt„ bởi vì hai người kia Thạch Nham mới bị thương, nàng tự nhiên sẽ không có hảo cảm.

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác ba người đều ngưng thần nhìn về phía thanh niên, lặng im không tiếng động.

Dần dần, các miệng vết thương từng chút khép lại, huyết nhục trong đó phảng phất tươi sống đâm tủa cấu kết, lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khôi phục, sau khi miệng vết thương bắt đầu tự lành, trong vòng nửa canh giờ, toàn bộ vết nứt toàn thân hắn khép lại, không có một vết sẹo.

Nhưng ba người Phí Lan y nguyên biểu lộ trầm trọng.

Thời gian vội vàng, lại qua hồi lâu, thanh niên hai con ngươi khép kín đột nhiên mở mắt ra, thở phào một hơiỊi Ahần thái bình tĩnh nói: "Đừng lo lắng, ta không sao."

Ba người sắc mặt chợt buông lỏng.

"Hư Thần tam trọng thiên Đỗ Lâm, cầm trong tay thần binh Nguyên Thủy cấp, một kích thế như sét đánh, uy thế cực kỳ khủng bố." Hắn thở dài một hơi, liếc qua thuẫn bài bên chân, nhếch miệng cười, "Khá tốt có thuẫn bài này, khá tốt khá tốt, nếu không. .

Lúc Đỗ Lâm xuất một kích trí mạng, hắn mang thuẫn bài lấy ra, lấy không gian lực vận chuyển mang huyết thuẫn chắn trước băng xuyên, huyết sắc ấn ký trên thuẫn bài được kích phát, cùng tâm thần linh hồn hắn hô ứng.

Trước lúc hai bên giao kích, Huyết sắc Cự Thuẫn ấn ký bị kích phát, điên cuồng thu nạp máu tươi tinh khí xung quanh, cũng mang các loại lực lượng ngọn nguồn trong cơ thể hắn rút ra.

Ở một sát na kia, mặt trái lực Tinh Nguyên năng lượng, thậm chí Bất Tử Ma Huyết trong cơ thể hắn, đều bị mạnh mẽ hấp thu, dũng mãnh ào ào tiến vào trong Huyết sắc Cự Thuẫn.

Mười thành lực lượng, trong nháy mắt bị rút ra tám phần, bao quát mặt trái lực lượng, thần lực, ma huyết, lúc này mới khó khăn lắm làm cho thuẫn bài che trời cực lớn, ngăn lại một kích kia.

Hắn thật không ngờ ngự động Huyết sắc Cự Thuẫn, lại phải hao phí năng lượng khổng lồ như thế, hắn là Nguyên Thần tam trọng thiên, một thân năng lượng kỳ diệu nếu tụ tập lại, sợ là có thể so với cường giả Hư Thần nhất, nhị trọng thiên, nhưng nhiều năng lượng như vậy toàn bộ quán chú vào thuẫn bài, tựa như cũng chỉ là khó khăn lắm một phần mười uy lực thuẫn bài hiện ra mà thôi.

Nhưng vẻn vẹn chỉ là một thành uy lực, y nguyên cản trở Lôi Đình Thần Mâu, chặn một kích Hư Thần đỉnh phong Đỗ Lâm!

Chỉ là lực cắn trả một kích Đỗ Lâm, trải qua Lôi Đình thần mâu xuyên thấu trùng kích, y nguyên lao qua, Huyết sắc Cự Thuẫn bình yên vô sự, phảng phất vĩnh viễn không có khả năng tổn hại, nhưng người phóng thích năng lượng, chủ nhân ngự động lại không chịu nổi, thần thể gặp trọng thương.

Khá tốt tại lúc chiến đấu bộc phát, hắn lặng lẽ hấp thu phần đông tử vong tinh khí, sau khi tinh lọc tinh khí này, tiêu hao của hắn nhanh chóng được bổ sung, lúc này mới rất nhanh khôi phục lại.

Hắn lúc này, y nguyên ở trạng thái toàn thịnh, cái này là nhờ công lao của thôn phệ ảo diệu thần kỳ, làm cho hắn không thật sự đến mức lực lượng suy kiệt mà vô lực chiến đấu.

Hắn lại nhìn về phía thuẫn bài nho nhỏ, thần thái có chút phức tạp, vẫy tay, thuẫn bài gào thét rơi vào lòng bàn tay hắn, trọng lực như núi mạnh mẽ đè xuống cánh tay, cánh tay hắn không tự kìm hăm được trầm xuống vài phần, sắp đụng xuống đất khó khăn lắm mới ổn định được.

"Nặng!" Hắn hít sâu một hơi, ánh mắt cực kỳ kinh hãi, "Huyết thuẫn này nặng như núi, lực lượng của ta hôm nay đủ để mang núi cao vạn mét nhấc lên, nhưng cầm nó lại phải cố hết sức!"

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác đều sửng sốt.

"Dĩ vãng.. . tựa như không nặng như vậy."

Phí Lan trầm mặc một hồi mà, đột nhiên nhẹ giọng nói.

Nhẹ gật đầu, Thạch Nham cười khổ nói: "Không sai, lúc đầu ta kiềm giữ nó, thật sự không nặng bằng hiện nay; Sau khi kích hoạt ấn ký, ngăn cản một kích kia, trọng lượng của nó tựa như tăng lên gấp bội."

Ba người ngạc nhiên.

"Sư huynh, cái huyết thuẫn này rốt cuộc ở loại cấp bậc nào?" Tạp Thác mạnh mẽ hưng phấn, "Đỗ Lâm cầm Lôi Đình Thần Mâu trong tay chính là Nguyên Thủy cấp, cũng không biết phẩm giai như thế nào, nhưng cái đoản mâu kia, tựa như. . . không đủ để đánh tan thuẫn bài, cấp bậc của nó có cao hơn thần mâu kia hay không?"

Phí Lan, An Na thần sắc cũng phức tạp nhìn hướng thuẫn bài có vẻ bình thường, lộ ra biểu lộ chú ý.

Thuẫn bài chính là năm đó người tu luyện Tử Vong Áo Nghĩa, đem truyền cho Hắc Ám Thiên Mạc gia tộc, những năm này do Phí Lan giữ, nhưng mà lấy kiến thức cùng ánh mắt Phí Lan, y nguyên không biết cấp bậc thuẫn bài, nàng bởi vì chưa từng được thuẫn bài tán thành, cũng chưa bao giờ đủ tư cách kích hoạt, cho nên không biết ảo diệu trong đó.

Nhưng nàng cũng rất tò mò , hiếu kỳ thuẫn bài nàng từng giữ này, rốt cuộc đạt tới loại trình độ nào.

"Ta không biết phẩm giai chính thức của nó." Thạch Nham châm chước dùng từ, ba người Phí Lan vẻ mặt đều thất vọng, nhưng kế tiếp Thạch Nham lại nói một câu: "Nhưng ta có thể khẳng định, Lôi Đình thần mâu phẩm giai tuyệt đối không bằng mặt thuẫn bài này, bởi vì cảnh giới cùng lực lượng của ta không bằng Đỗ Lâm, ta có thể ngăn trở một kích kia, hoàn toàn là vì phẩm chất thuẫn bài vượt qua Lôi Đình Thần Mâu rất nhiều, nếu không nhưng, ta không chỉ là bị thương, sợ là thần thể sẽ phải trực tiếp hỏng mát!"

Lời vừa nói ra, Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác con mắt lập tức phát sáng.

Thạch Nham chợt cười khổ, nhìn về phía ba người, "Xem ra nhận thức của chúng ta đối với Thị Huyết Bát Hỗ Tòng và người đứng đầu vẫn là quá nhỏ bé, ta nghĩ truyền thừa của chúng ta, có lẽ chính là cực hạn thế gian, chính là thần bí áo nghĩa đỉnh phong nhất các đại tinh vực, bọn họ tất nhiên chính là tồn tại đứng đầu tất cả tinh vực cao cấp."

Ba người sắc mặt chợt kích động khó nhịn.

Phất phất tay, Thạch Nham nhẹ nói nói: "Các ngươi rời đi trước đi, yên tâm, ta không có việc gì. ừm, ta muốn xem xét kỹ thuẫn bài, xem tầng sâu áo nghĩa trong đó. .

Ba người yên lặng gật đầu, áp chế hưng phấn trong lòng, ánh mắt mừng thầm rút đi.

Hăc ám, hủ thực, hôn loạn ba loại áo nghĩa, phân biệt do ba người chủ tu, bọn họ tự nhiên tin áo nghĩa của mình thần bí cường hãn, nhưng nếu được chứng thật, sẽ làm cho bọn họ càng thêm kiên định, càng thêm tự tin đối với áo nghĩa của mình, cái này trợ giúp lòng tin của bọn hắn thêm kiên cố, cũng sẽ ảnh hưởng sự kiên nhẫn trong việc truy tìm cảnh giới sau này.

Ba người rút đi, mang mật thất nhẹ nhàng khép lại, Thạch Nham vuốt ve Huyết sắc Cự Thuẫn cực kỳ trầm trọng, ánh mắt hoảng hốt, thì thào nói nhỏ: "lúc một kích kia đụng chạm, vô số biến hóa kỳ diệu ở trung tâm ấn ký hiển hiện ra, phảng phất cực trí của trận pháp, người rèn luyện quả nhiên là đoạt tạo hóa của thiên địa..

Lúc lầm bầm lầu bầu, linh hồn đàn tế hắn chậm rãi xoay chuyển, tâm thần buông lỏng, ý niệm trong đầu như sợi tơ thẩm thấu vào huyết sắc thuẫnbài.

Mặt thuẫn bài nhỏ đơn sơ bỗng nhiên trở nên huyết quang rạng rỡ, huyết sắc ấn ký trong đó lại rõ ràng hiển hiện ra, yêu dị tà ác vô cùng.