Sát Thần

Chương 1029: Ta có thể ứng phó!
Tay Đỗ Lâm nắm chặt Lôi Đình Thần Mâu kia, gân xanh hiện ra, khóe mắt có trắng tạm thời mất tự nhiên, vẻ mặt ngưng trọng thần kỳ.

Một thanh Lôi Đỉnh Thần Mâu kia phát ra tiếng xé gió kỳ dị, như rên rỉ, như thấp giọng tố tụng, mũi mâu có điểm điểm điện quang bay tung tóe, từng đạo điện mang phun ra nuốt vào bất định, không biết đang kích động hay là sợ hãi bất an.

Cúi đầu, Đỗ Lâm nhìn thật sâu lòng đất miệng núi lửa chết, nhìn thanh niên lâm vào cực đoan táo bạo kia.

Hắn cuối cùng đã xác định chủ nhân tấm huyết thuẫn kia.

Cùng trong tưởng tượng của hắn hoàn toàn khác nhau, lần đầu tiên sau khi bại trận trốn xa, hắn tiêu phí rất nhiều tinh lực suy tính xác định, chỉ cho rằng chủ nhân của cự thuẫn màu máu có tu vi Thủy Thần cảnh, không đủ, cũng có thể cùng hắn giống nhau, ở Hư Thần đỉnh phong chi cảnh.

Nhưng, thanh niên phía dưới, rõ ràng vừa vặn mới bước qua bậc cửa Hư Thần, ngay cả ảo diệu của hư giới cũng chưa từng đâm phá.

Nhưng đối phương đã hai lần quấy nhiễu công kích sấm sét của hắn.

Lần đầu tiên, hẳn chỉ là Nguyên Thần tam trọng thiên chi cảnh.

Đỗ Lâm bỗng nhiên sinh ra cảm giác nản lòng không nên.

Hăn là hy vọng lớn mới sinh của Khắc La Khắc gia tộc, châp chưởng Cuồng Sa hạm đội, tuổi còn trẻ đã đạt Hư Thần đỉnh phong, cầm trong tay thần binh Lôi Đình Thần Mâu của Quỷ Văn tộc. Ở đáy mắt hắn, Mã Gia tinh vực tuy lớn, lại không có mấy người có thể gánh vác cùng hắn bằng được.

Mà hôm nay, nhìn thanh niên phía dưới, sắc mặt Đỗ Lâm phức tạp, bỗng nhiên ý thức được thành tựu của hắn, cũng không phải là đỉnh cấp của thế gian. Khi hắn biểt có người cảnh giới không bằng hắn, lại hai lần lực áp hắn, thậm chí lần đầu tiên cho hắn chật vật trốn xa, trong lòng liền giống như nhiều thêm một tầng ma chướng không nhìn thấy.

Tay hắn nắm chặt Lôi Đình Thần Mâu kia, sức mạnh bỗng nhiên dùng đủ, từng đạo điện quang đẹp mắt của đầu ngón tay như con giun khắp mâu, thanh mâu kia giống như cũng phát ra tiếng nổ vang bất khuất.

Bên cạnh Đỗ Lâm, mấy ngàn gà tộc nhân Quỷ Văn tộc đều là nghiêm trang đối đãi, mặt lạnh lùng nhìn lòng đất, lực lượng trong thần thể nhanh chóng lưu động, yên lặng chờ khẩu lệnh thị sát của Đỗ Lâm.

"Chàng, chàng đột phá rồi?" Trong núi lửa chết, Hạ Tâm Nghiên vui sướng qua đi, con ngươi đẹp đột nhiên lóe sáng, nhịn không được khẽ kêu ra tiếng.

Một tiếng kêu duyên dáng của nàng làm cho Phù Vi trong lòng bất ổn cũng ngẩn ngơ, chợt nhìn phía Thạch Nham, chợt đó là ầm ầm chấn động, khuôn mặt lộ ra ngạc nhiên vui mừng không dám tin.

Trong lòng nàng biết rõ ràng, trước khi chiến đấu chưa xảy ra, Thạch Nham rõ ràng chỉ có tu vi cảnh giới Nguyên Thần tam trọng thiên, chỉ cách non nửa canh giờ, ở trong chiến đấu như lửa như trà, hắn thế mà tiến thêm một bước, cùng trong hung hiểm nguy cơ đột phá, đây là tư chất năng lực cỡ nào?

Con ngươi màu lam của Phù Vi dập dờn tia sáng kỳ dị, tâm thần không tự chủ được nhộn nhạo hẳn lên, âm thầm ngạc nhiên kích động.

"ừm, hoàn toàn đột phá cảnh giới mới..?" Trong đôi mắt màu đỏ tươi, dựng khí chiến ý vô cùng, không đi nhìn hai nàng bên cạnh, Thạch Nham gật đầu, ánh mắt màu máu chặt chẽ tập trung Đỗ Lâm, nói: "Nàng sao chứ?"

Hạ Tâm Nghiên cười lắc lắc đầu: "Không có việc gì, Đỗ Lâm tuy mượn dùng lợi thần binh, nhưng hắn không thể thật sự tổn thương đến ta. Yên tâm, thật phải sinh tử quyết chiến, ta không hẳn kém hắn." Nàng vẻ mặt ngạo nghễ, nàng ở Ám Ảnh Quỷ Ngục tranh đấu trăm năm, sớm nuôi thành tính nết xử sự không sợ hãi, không sợ bất cứ khiêu chiến gì, loại trường hợp nàỵ không thể cho nàng quá nhiều ảnh hưởng.

"Đỗ Lâm người này... ta có thể ứng phó." Thạch Nham bỗng nhiên nhẹ giọng nói.

Vẻ mặt Hạ Tâm Nghiên, Phù Vi bị kiềm hãm.

Võ giả Dược Khí các, Tật Phong chiến bộ xung quanh đều là vẻ mặt động dung, lộ ra ngạc nhiên vui mừng không dê phát hiện, cũng có rất nhiều người cảm thấy lẫn lộn, mang lòng hoài nghi.

"Chàng không nói đùa?" Hạ Tâm Nghiên sững sờ qua đi, bỗng nhiên phản ứng lại, cau mày thật sâu, nhẹ giọng nói: "Đỗ Lâm ở Hư Thần đỉnh phong, mà chàng... vừa mới vừa đột phá cảnh giới Hư Thần, chàng vừa mới cứng rắn kháng một kích, không phải miễn cưỡng chứ?"

Phù Vi cũng âm thầm lắc đầu, vẻ mặt quái dị.

Hắn mới đột phá đến Hư Thần, hư giới chưa thành, dám mở miệng điên cuồng. Phù Vi tuy đối với hắn có đánh giá rất cao, vẫn như cũ không quá tin tưởng.

"Nói đùa?" Thạch Nham đàng hắng, bình tĩnh nói: "Ở trong chiến đấu, ta xưa nay không nói đùa".

Thanh âm vừa dứt, một cầu vồng quang màu máu phóng lên tận trời, cầu vồng quang màu đỏ tươi như máu tươi dinh dính, có mùi máu tươi gay mũi, mang theo tử vong dao động, như lao thẳng tầng mây thô bạo bay nhanh. Nguồn truyện: Truyện FULL

Oành!

Một cỗ năng lượng dao động kinh thiên, từ trong thần thể của Thạch Nham phun trào ra, năng lượng thuỷ triều như gió xoáy tàn sát bừa bãi thiên địa, đem võ giả Dược Khí các chung quanh đều cuốn cho thân thể không vững.

Miệng núi lửa chết, Đỗ Lâm cầm trong tay Lôi Đình Thần Mâu, mắt chợt đọng lại, khóe miệng lộ ra âm lệ băng lạnh, Lôi Đình Thần Mâu trong tay biến ảo làm một con điện long, giống như có ức vạn lôi điện ngưng luyện thành, nghênh đón huyết quang kia liền điên cuồng vọt ra.

Bốp bốp bốp bốp!

Thông đạo núi lửa chết như bị ngàn vạn lực lượng xay giết, vách tường nham thạch truyền đến tiếng nổ như rang đậu liên miên, từng luồng lửa hiển hiện ra, giống bị năng lượng trùng kích ma sát mà thành.

Cầu vồng quang màu máu như hải dương lên trời, ở miệng núi nháy mắt diễn biến ức vạn sợi tơ màu máu, đột nhiên lại trói buộc lôi đình điện long kia. Vô số điện quang, huyết quang đan xen, trong không gian trên đầu không tính rộng rãi, giống như thành đại dương ánh sáng, rực rỡ mĩ lệ loá mắt, năng lượng bình kích quả thực muốn đem núi lửa mạnh mẽ nổ tung.

Thạch Nham một tay cầm thuẫn, đột nhiên nâng lên hướng bầu trời chống ra, ấn ký đám mây màu máu trên tấm chắn kia, giống như hoa tươi nở, đem năng lượng toái quang từ trên trời hạ xuống đều bao trùm ngăn trở.

Một tay cầm kiếm, chuôi kiếm từng con mắt màu đỏ tươi mở ra, một cỗ hơi thở tà ác thô bạo tràn ngập phía chân trời, đủ loại khí tức tiêu cực sợ hãi, tuyệt vọng, thị sát, oán độc đến cực điểm, như nước biển tràn ra, ầm ầm trào về phía trong sợi tơ màu máu trên đầu, giao cho những sợi tơ màu máu kia càng nhiều dao động tà ác.

Dưới Thạch Nham, trên trời Đỗ Lâm, ở giữa núi lửa thông đạo đan xen ức vạn điện mang, hỏa điểm, điểm sáng năng lượng rậm rạp như mưa phùn dày đặc hạ xuống, đều bị cự thuẫn màu máu cản lại, không có một bộ võ Dược Khí các, Tật Phong chiến giả bị ngộ thương đến.

Nhưng mà, những năng lượng bắn nhanh ở bầu trời kia lao đi dư ba, lại làm cho không ít tộc nhân Quỷ Văn tộc chật vật không chịu nổi, đều theo bản năng tránh né.

Ở trong năng lượng rực rỡ đẹp mắt oanh kích, mi mắt mọi người giống như đã không thấy Thạch Nham, Đỗ Lâm, tầm mắt bị điểm sáng chói mắt ảnh hưởng, trong con ngươi một mảng quầng sáng, không nhìn thấy hình ảnh thế giới chân thật.

Dần dần, năng lượng dao động dần dần bình phục, thạch nói nội điểm sáng đều rơi xuống biến mất, chân thật thế giới giống nhau dần dần tái hiện.

Thạch Nham thở phỉ phò, mắt màu đỏ tươi, một thân quần áo nổ tung, lộ ra đường cong cơ thể tinh luyện bạo lực giống như bàn thạch, khí huyết trong từng khối cơ thịt vượng uy đến cực điểm, có thể so với cường độ đại tôn luyện thể của yêu tộc, ma tộc. Loại trong máu thịt chất chứa lực lượng nhục thân nước lũ cuồn cuộn kia, làm cho linh hồn người ta lâm vào chấn động.

Không ít võ giả nữ của Dược Khí các, Tật Phong chiến bộ, đều xem mờ mắt thần mê, một cái chớp mắt không dời nhìn về phía thể phách cường kiện như sắt đá của hắn, loại đường cong hoàn mỹ cùng năng lượng tính bùng nổ kia, tựa như có thể dẫn động tình dục giấu diếm nào đó của đáy lòng nữ tính, làm cho các nàng không thể ức chế trầm mê trong đó.

Điện quang gắn kết bầu trời, sắc mặt Đỗ Lâm xanh mét, hai cánh tay lôi điện tụ tập, cũng không tự kiềm chế hơi hơi run rẩy.

Rất nhiều tộc nhân Quỷ Văn tộc, vẻ mặt hoảng sợ, không dám tin nhìn hắn.

Hắn lần này lực lượng cương mãnh trong đối kháng, thế mà... chưa từng chiếm thượng phong!

Cái này vượt qua thường thức nhận biết của bọn họ.

Hư Thần tam trọng thiên giả, vậy mà không thể ở trong lực lượng oanh kích ép qua một gã võ giả cảnh giới mới vào Hư Thần, cái này rốt cuộc là một cái tình huống gì?

Con đường đá nổ tung, có vô số khe hở rậm rạp, có ánh lửa long lanh hoa động thạch bích, hai người một kẻ ở trời, một người dưới đất, nhìn chăm chú lẫn nhau, đều là trầm mặc không nói.

Hồi lâu, Đỗ Lâm hít sâu một hơi, sắc mặt ngưng trọng thần kỳ, đột nhiên hét to: "Ngươi là người nào?"

"Vô danh tiểu tốt." Thạch Nham nhếch miệng, vẻ mặt điên cuồng hiểu sát, huyết kiếm trong tay chợt biến thành một đạo huyết quang, thẳng tắp cắm về phía tầng mây. Huyết kiếm ở nháy mắt lao ra miệng núi lửa kia, mọi người nhìn thấy, từng cái con ngươi màu máu bên trên đó đột nhiên chớp chớp, chợt biến mất.

Ngay sau đó, từng đạo hình ảnh thượng cổ ma thần cực lớn đều từ trong huyết kiếm bay nhanh ra, bắt đầu ở trong tộc nhân Quỷ Văn tộc tận tình tàn sát bừa bài giết chóc.

Những hình ảnh ma thần kia, phân biệt đại biểu cho thô bạo, tuyệt vọng, oán hận, sợ hãi, thị sát đủ loại cảm xúc tiêu cực, như tà linh nào đó tái hiện nhân gian. Lúc chúng nó gào thét mà ra, bắt đầu ở trong tộc nhân Quỷ Văn tộc tới lui tuần tra, rất nhiều tộc nhân Quỷ Văn tộc lập tức tâm thần thất thủ, giống như tiến vào ma thần không gian huyền diệu nào đó, dục vọng tiêu cực của chỗ sâu nhất tâm linh bị trực tiếp câu ra, lâm vào hải dương tiêu cực cực đoan nhất, dân đến ở trong đối kháng cùng ma thần, từng gã ý chí muốn hỏng mất.

Từng cái bóng đầm đìa máu, diễn biến biến ảo thành từng cái cổ ma thần dữ tợn tà ác, cảm xúc tiêu cực của các đại chủng tộc vũ trụ ngưng kết, giống như một loại hình thái sinh linh cực kỳ quỷ dị tà ác.

Chúng nó tuyệt không có thực thể, nhưng uẩn chứa ý niệm tà ác cùng lực lượng rõ ràng hiện ra. Một đám cổ ma thần xông vào thần thể linh hồn của tộc nhân Quỷ Văn tộc, ở thức hải của bọn họ đặt chân, đem linh hồn tế đàn của bọn họ quấy cho long trời lỡ đất. Lúc một cổ ma thần từ linh hồn bọn họ giãy thoát ra, bọn họ đều là sinh cơ chém đứt, trở thành một cái thi thể lạnh như băng.

Cổ ma thần đến từ cự kiếm màu máu, là từng con ngươi màu đỏ tươi kia biến ảo diên biển mà thành. Thanh kiếm này, giống như vũ khí sắc bén tà ác nhất thể gian, là hợp lưu của tất cả cảm xúc tiêu cực.

Võ giả của Dược Khí các, Tật Phong chiến bộ ngẩng đầu nhìn trời, khi thì rung động liếc thanh niên cầm huyết thuẫn trong tay, trong con ngươi hiện tại cực độ ngạc nhiên vui mừng hưng phấn, rất nhiều nữ tử nhịn không được duyên dáng gọi lên, mắt đẹp tràn ra sắc thái tình cảm sùng bái, hận không thể đầu nhập trong lòng Thạch Nham, đem bản thân kính dâng ra tỏ vẻ du nhiên mà sinh cảm động kính sợ.

Trong những người này, thậm chí có Hư Thần cảnh ở bên trong, cũng không biết sao, liền không hiểu có xúc động tình dục khó có thể ngăn chặn.

Con ngươi màu lam của Phù Vi dập dờn tia sáng kỳ dị, một cái chớp mắt không dời nhìn về phía hắn, khóe môi đầu đặn, tình cảm như hồ nước nhộn nhạo, tràn ra tầng tầng gợn sóng, vậy mà cũng có chút kìm lòng không đậu.

Giờ khắc này quần áo nứt ra, Thạch Nham trần trụi nửa người trên, giống như có ma lực không biết tên pàơ đó, đối với khác phái tựa như có lực hấp dẫn trí mạng, giống như một cái lỗ đen hấp dẫn nữ tính thiêu thân lao đầu vào lửa, đang cắn nuốt tình yêu cùng tình cảm dục vọng của các nàng.

Hạ Tâm Nghiên giãn mày ra, cười duyên tủm tìm, dần dần sinh ra tự hào.

Đây là nam nhân của ta!

Hắn chỉ thuộc về ta!

Nàng không tự kìm hãm được âm thầm gật đầu, lúm đồng tiền như hoa, hồ nước tâm hồn như bị khắc dấu vết sâu nhất của người nào đó, vĩnh sẽ không mất đi ảm đạm.