Sát Thần

Chương 1162: Hoang hậu ban thưởng
Các loại tinh thạch đủ mọi màu sắc, chói lọi, rực rỡ loá mắt, ở bên cạnh bọn họ như từng cây cột băng đứng vững

Những tinh thể đó không biết trải qua bao nhiêu năm năng lượng mài giũa, năng lượng dao động giàu có bên trong cực kỳ mãnh liệt, chỉ cần là võ giả liếc một cái, đều sẽ có loại cảm giác kinh tâm động phách.

"Ông trời!"

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt đồng thời kinh hô ra tiếng, che miệng vẻ mặt rung động, tâm hồn thiếu nữ bỗng nhiên tràn đầy mừng như điên.

Tinh ngọc từng khối từng cây, đều là hoa cả mắt người ta, Băng Phách Thần Tinh giống như băng sương kết tinh, Hỏa Ngọc Tinh đỏ đậm như lửa, Thủy Tâm Tinh như có giọt nước mưa ngưng kết, Mộc Sinh Tinh bên trong có vân gỗ xanh tươi, Kim Luyện Tinh ánh vàng rực rỡ, Thổ Tuyệt Tinh màu hổ phách...

Đủ loại tinh thể năng lượng ẩn chứa ngũ hành tinh diệu, lưu chuyển hoa quang rực rỡ ngay tại bên cạnh bọn họ, đều truyền ra lực lượng dao động mãnh liệt bồng bột.

Những cái này đều là chí bảọ một loại thuộc tính áo nghĩa trong thiên địa, là tài liệu nguyên thủy cấp, có thể rèn luyện pháp khí, có thể mài giũa thần thể, cũng có thể trực tiếp hấp thu tăng cường thần lực, rất nhiều tác dụng, cũng có thể mang đến cho võ giả lợi ích cực kỳ khả quan!

Ba người đại nạn không chết, lập tức giật mình, vui không tự kìm hãm được nhìn một vùng thần tinh kia, đều sinh ra một loại cảm giác không chân thật giống như nằm mơ.

Từng khối tài liệu nguyên thủy cấp, ngũ hành chí bảo kia, ở trong tinh không mênh mông đều là kỳ bảo có thể gặp không thể cầu, bị võ giả tu luyện áo nghĩa làm độc chiếm, bình thường cũng sẽ không lấy ra cho người ta khoe ra.

Tài liệu nguyên thủy cấp, giá trị có thể so với một ít sinh mệnh chi tinh loại nhỏ, có thể cho võ giả thấy rõ áo nghĩa chân lý, đột phá cảnh giới bản thân, đạt được lực lượng tăng trưởng cực nhanh, nhưng mà, ở trong này lại chủng loại rất nhiều, giống như là đá vụn ném loạn một vùng, tỏ ra rất là giá rẻ...

Thân thể Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt vẫn run nhè nhẹ, mồm mép cũng là run run, hiển nhiên còn ở trong cực độ khiếp sợ.

"Đều nói Hoang là một cái cổ đại lục kỳ lạ nhất, chất chứa vô số thiên địa kì vật, hôm nay... Ta tin rồi." Thạch Nham nhe răng trợn mắt, nói mỗi một câu liền sắc mặt nhăn nhó một chút, đau đến hắn cả người như bị đao cắt.

"Đương nhiên, Hoang chuyên môn thai nghén kỳ bảo thế gian, cũng chỉ có mảng kì địa chưa bao giờ bị không sạch sẽ này, mới có thể hình thành nhiều kỳ bảo như vậy!" Thương Ảnh Nguyệt không để ý đến hắn đau đớn, vân như cũ mắt đẹp sáng lên nhìn Băng Phách Thần Tinh bên cạnh, trong lòng đang cộng lại, có những Băng Phách Thần Tinh này nàng sẽ tăng lên bao nhiêu lực lượng, tính toán đại khái khi nào có thể đột phá đến cảnh giới mới, bước vào thủy thần.

Cùng nàng giống nhau, Tắc Tây Lị Á nhìn từng khối Thủy Tâm Tinh kia, cũng là tâm thần mênh mông.

Thủy Tâm Tinh hiện ra hình tim, như một giọt nước mưa thật lớn, bên trong truyền đến tiếng dòng nước róc rách, dê nghe êm tai. Những tiếng đó rơi vào bên tai nàng, nàng như bị lực lượng không nhìn thấy lặng lẽ tẩm bổ, linh hồn tế đàn cũng thư thái hẳn lên, tựa như đang thể ngộ diệu cảnh đối với thủy chi áo nghĩa.

Các nàng đều bị hoàn toàn kinh sợ rồi, bị từng khối tinh thể nguyên thủy cấp kia làm cho tâm thần thất thủ, làm cho đều đang sướng tường mình sẽ đạt được chỗ tốt, nhất thời sơ sót Thạch Nham.

Thẳng đến... Một tiếng hô đau truyền đến.

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nhất thời phản ứng lại, vội vàng ổn định tâm thần, luống cuống tay chân tay ngọc khẽ vuốt chỗ miệng vết thương đổ máu của hắn, đồng thời ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ hỏi, muốn bao nhiêu dịu dàng có bấy nhiêu dịu dàng.

Nếu không phải Thạch Nham thời khắc mấu chốt lấy thân vào nguy hiểm, hai nàng sợ là sẽ bị Băng Phách Thần Tinh đâm thủng thân thể, đem thần thể rơi rụng ở đây, bởi vì trình độ cứng cỏi của thần thể các nàng, căn bản không thừa nhận được Băng Phách Thần Tinh xuyên thấu, chỉ có thể nháy mắt chịu chết.

Các nàng vốn đối với Thạch Nham có chút hảo cảm vi diệu, qua một chuyện này, ở trong tuyệt vọng được Thạch Nham liều chết che chở, trong tâm linh liền bị khắc xuống bóng người Thạch Nham, trở nên không thể xóa nhòa. Bởi vậy, lúc một lần nữa đối đãi Thạch Nham, vẻ mặt ngữ khí cùng tâm tính các nàng đều đã xảy ra biến hóa thật lớn...

Được tay nhỏ bé non mềm của các nàng an ủi chỗ khe miệng vết thương, trong lòng Thạch Nham hơi hơi ấm áp, cười nhạt nói: "Ta từ trong những băng tinh này giãy ra trước, các ngươi cách ta xa một chút".

"Có thể rất đau hay không?"

"Nếu không chậm một chút làm sau?^

"Ngươi có thể chịu được không?"

"Đợi một chút đi..."

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt hết sức dịu dàng, trở nên lo lắng hắn trước đó chưa từng có, thật oán thận hỏi.

"Không có việc gụ đau dài không bằng đau ngắn, các ngươi tránh ra." Thạch Nham nỗ lực phất phất tay, đợi cho hai nàng cách hắn xa hơn một chút, mạnh vận chuyển lực lượng áo nghĩa, một cô sinh cơ mênh mông từ trong cơ thể hắn phát ra. Hắn cắn răng tung lên, ở trong tiếng gân mạch xương cốt đứt gãy, nhất thời xông lên trời mấy trượng, chợt cả người máu tươi chảy xuôi hạ xuống ở trong khe hở tinh thể, như một đống bùn nát cuộn thân thể, lấy Bất Tử Ma Huyết đến khép lại miệng vết thương.

Miệng vết thương xé rách so với đao kiếm còn dài rộng, dữ tợn đáng sợ hơn, làm người ta hoài nghi thần thể hắn có thể thực khôi phục lại hay không. Nhìn thấy vết thương ghê người kia, từng sợi gân thịt như con giun nứt ra, bụng còn có ruột đứt đoạn...

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt đau đớn tâm hồn thiếu nữ, không đành lòng nhìn quay đầu lại, mắt đẹp đều che kín hơi nước, lần đầu tiên vì một nam nhân đau lòng hẳn lên.

Thạch Nham nhếch miệng cười cười, chật vật khom người, nhắm mắt cảm ứng một chút, ánh mắt tràn đầy chua sót.

Thương thể so với hắn nghĩ nặng hơn rất nhiều. Cùng Cáp Sâm trận chiến ấy lực lượng của hắn hao tổn hơn phân nửa, thần thể cũng bị thương, lại bị băng tinh kia xuyên thấu, thần thể như là chia làm từng khối. Nếu không phải hắn nhiều năm qua thừa nhận quá nhiều cực khổ, loại đau khổ trình độ này hắn sợ là sớm đã không chống đỡ được, không phải ngất đó là tinh thần sụp đổ rồi.

Chính là bởi vì hắn cả đời nhấp nhô, cả đời đều giãy dụa cầu sinh, ý chí lực cứng cỏi đến có thể nói khủng bố, lúc này mới có thể chống đỡ, chưa hôn mê bất tỉnh khó coi.

Cắn răng, hắn vận chuyển áo nghĩa, lấy Bất Tử Ma Huyết đến chữa trị thân thể bị thương, sắc mặt lại chợt biến đổi, Bất Tử Ma Huyết bởi vì hai lần bị thương này, đã tiêu hao quá nhiều, làm cho hắn ngay cả hình thái bất tử chi thân cũng rất khó duy trì...

Bất Tử Ma Huyết cũng không phải là vô cùng vô tận, đều là hắn ngưng luyện ra từng giọt, là lực lượng huyết khí kết tinh, ẩn chứa sinh mệnh áo nghĩa thần kỳ. Cũng chỉ có Bất Tử Ma Huyết đủ tràn đầy, hắn mới có thể khôi phục thương thế kinh người hiện nay, nếu không, loại hình dạng thê lương này của hắn, sợ là rất khó tự phát khỏi hẳn. Hắn đột nhiên ngưng trọng hẳn lên.

Hắn đối với Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt cũng không có cảm tình sâu bao nhiêu. Hắn sở dĩ muốn lấy bản thân bị thương nặng làm cái giá, đem Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt cứng rắn thoát ly tình trạng không ổn thần thể vỡ vụn, là một lần cược lớn hắn nhằm vào Hoang.

Sự thật chứng minh, hắn hẳn là thắng cược rồi...

Hoang không có đả kích bưởc tiếp theo, ngược lại để cho bọn hắn xuất hiện ở kì địa thần tinh khắp nơi. Nơi này... hẳn là Hoang cho bọn hắn một cái ban thưởng hậu.

"Ngươi thế nào?"

"Có thể có việc gì hay không?"

Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á cùng nhau hỏi, mắt đẹp tràn đầy vẻ lo lắng, sợ hắn thật ra vấn đề lớn.

"Ta không sao." Thạch Nham cười khổ lắc lắc đầu: "Nhưng nếu muốn khôi phục lại toàn bộ, có thể thực cần chút kỳ ngộ. Ài, để cho ta nghĩ một chút đi".

Hắn nhìn về phía tinh thể kỳ lạ chung quanh, nhíu mày nói: "Các ngươi hô trợ tìm kiếm một chút, nhìn xem... Có bổ sung huyết khí hay không. Nếu có, có lẽ ta có thể khôi phục rất nhanh, nếu không, thì thực có chút phiền toái rồi".

"Ngươi đợi một chút, chúng ta lúc này liền đi tìm!" Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nhanh chóng lướt đi, dáng người uyển chuyển như bướm xuyên hoa tuyệt đẹp động lòng người, đùi đẹp mông cong làm cho người ta tâm viên ý mã, rất là tuyệt vời.

Thạch Nham cười khẽ ra tiếng, chịu đựng đau nhức làm cho bản thân một lần nữa ngồi thẳng thần thể, hít sâu một hơi, liền yên lặng vận chuyển sinh mệnh áo nghĩa, thúc giục bí cảnh tự lành kỳ lạ nhất trong sinh mệnh áo nghĩa, đem tâm thần, ý thức cùng linh hồn ý niệm hội tụ vào trên Bất Tử Ma Huyết, dê kích phát lực tái sinh của Bất Tử Ma Huyết, làm cho bản thân có thể mau chóng khôi phục.

Hắn trái lại là không ngờ tới vô tâm cắm liễu liễu thành bụi, bởi vì cùng với Hoang âm thầm phân cao thấp, trong vô tâm vậy mà bắt được tâm hồn thiếu nữ của Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt. Từ vẻ mặt hành động rất nhỏ của hai nàng này, hắn biết hai nàng này lúc này đối với hắn đều có hảo cảm rồi.

Đương nhiên, cái này còn xa xa chưa đạt tới tình trạng hứa hẹn sinh từ, chẳng qua từng tia tình cảm kia tuyệt đối không giả. Nếu hắn thoáng dụng tâm, hắn tự tin tuyệt đối có thể đem Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt thu vào trong màn, làm cho hai nàng trở thành nữ nhân của mình, tất cả do hắn...

Nơi này là cổ đại lục, là lãnh địa chuyên thuộc về Hoang, hắn nếu muốn hảo hảo sinh tồn tiếp, nếu muốn cuối cùng nhìn thấu kỳ diệu của Hoang, hắn bất luận thật lòng yêu thích hai nàng này hay không, đều phải đem kịch diễn tiếp. Vì tính mạng hắn cùng Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt, hắn cường hành ép bản thân yêu hai nữ nhân này, như vậy mới có thể thật sự không có bại lộ giấu diếm được Hoang, từ cổ đại lục này có được tất cả hắn muốn.

Âm thầm cân nhắc trong chốc lát, hắn liền hạ quyết tâm.

Chỉ chốc lát sau, Tắc Tây Lị Á vô công mà về, trên mặt kiều mỵ tràn đầy bất đắc dĩ: "Phương hướng ta đi chưa tìm được tinh thể thích hợp với ngươi. Áo nghĩa ngươi tu luyện... Đều rất kỳ lạ, mà tinh thể nơi này đều là thông thường, ta... ta không có cách nào".

"Không có việc gì, ta chung quy có thể khôi phục lại." Thạch Nham trấn an một câu, tùy ý ngoắc tay nói: "Đen, đến ta bên này".

Tắc Tây Lị Á thuận theo đến, cơ thể gợi cảm trêu người vây quanh quần lụa mỏng, bụng bằng phẳng không có một tia sẹo lồi, nửa đoạn đùi đẹp trơn bóng thẳng, núi non trùng điệp trước ngực đều là mê người vô cùng. Nàng đem thân thể nóng bỏng dán Thạch Nham, thân thể thành thục như cây đào mật mê người, làm cho người ta hận không thể một ngụm nuốt xuống.

Thạch Nham cười hắc hắc, một tay lấy nàng kéo đến, làm cho Tắc Tây Lị Á cùng hắn đồng loạt ngồi ngay ngắn, cứng rắn trào vào trong lòng, cường ngạnh hôn môi đầy đặn của Tấc Tây Lị Á.

Tắc Tây Lị Á cuồng dã nhiệt liệt đáp lại, cánh tay tuyết như rắn quấn quanh ở trên cổ thô to của hắn, tay nhỏ bé ở phía sau lưng rộng lớn của hắn vuốt ve, cẩn thận né qua những miệng vết thương dữ tợn kia, thở gấp uyển chuyển thở nhẹ, cùng hắn liều mình triền miên.

Lúc trước ở trong đầm nước, Tắc Tây Lị Á đối với Thạch Nham thoáng xâm phạm cũng sẽ có mâu thuẫn mãnh liệt, tuyệt không phải như biểu hiện buông thả như vậy, đối với Thạch Nham đề nghị muốn chiếm hữu thân thể nàng giúp nàng ở cổ đại lục kiên quyết không theo, có thể thấy được nàng vẫn có điểm mấu chốt của. mình. Nguồn truyện: Truyện FULL

Nhưng lần này, trong hồ tâm của nàng có lạc ấn của Thạch Nham, liền đã không còn mâu thuẫn, bởi vì thương thế Thạch Nham vẫn còn, nàng càng là mọi chuyện thuận theo...

Cái này tự nhiên tiện nghi Thạch Nham, bị Thạch Nham chiếm hết tiện nghi, bàn tay to ở chỗ đùi đẹp đầy đặn gợi cảm, mông cong, bộ ngực sữa của nàng lưu luyến quên về. Con mắt Thạch Nham cũng cực nóng hẳn lên, thiếu chút nữa liền muốn nhấc thương lên ngựa.

"Ưm..."

Khuôn mặt Tắc Tây Lị Á như chảy ra máu, đỏ au cực kỳ mê người. Nàng dùng sức đem Thạch Nham đẩy ra, giãy dụa thoáng rời khỏi một chút, lấy thanh âm như muôi kêu trách mắng: "Lúc này cũng khi nào rồi? Muốn làm chuyện xấu, cũng chờ sau khi thương thế khôi phục nha, Thương Ảnh Nguyệt... tùy thời đều có thể trở về".

Thạch Nham cười thoải mái, cũng không mạnh mẽ tiếp tục, nhìn Tắc Tây Lị Á xấu hổ mang ngượng ngùng quyển rũ dụ hoặc, nhìn trong mắt đẹp nàng kìm lòng không đậu, tâm tình hắn bỗng nhiên tốt hẳn lên, gật gật đầu, hạ giọng nói: "Vậy chờ ta khôi phục thương thế, nàng phải đáp ứng ta, để cho ta..."

Tắc Tây Lị Á cắn môi nhẹ nhàng gật đầu, đỏ mặt lườm: "Ngươi người chết này! Cũng như vậy rồi còn sắc tâm không đổi, thật sự là không có cách nào nắm ngươi".

Thạch Nham cười ha ha lên.