Sát Thần

Chương 1242: Thần chủ hồn lâm
Cổ thần điện.

Phong Tuyệt cùng một đám thần tộc trưởng lão ngồi ngay ngắn ở phía dưới thần tượng, nguyên một đám thần sắc âm lệ, trầm mặc không nói.

Bọn họ giống như âm thầm chờ đợi cái gì đó.

Đột nhiên, một đạo tinh quang hàng lâm, trực tiếp chui vào cổ thần điện, đương nhiên đó là Tinh Hỏa.

Tinh Hỏa sắc mặt tái nhợt, âm trầm cười lạnh, tiện tay mang Hắc Cách ném ở một bên.

Hắc Cách nhất thời quỳ sát xuống, quỳ gối trước mặt thần tượng cùng những trưởng lão kia, cúi đầu không nói một lời.

Trận chiến này, hắn bại trận lần nữa, hắn không giải thích gì, chỉ có thể im lặng chờ đợi trưởng lão thẩm lí và phán quyết.

Tinh Hỏa cũng nhìn về phía Phong Tuyệt, trong mắt hiện ra một tia sát khí, nói: "Cơ hội chúng ta đã cho, chính hắn không thể nắm chắc, hắn không hề có tư cách thống lĩnh tộc của ta trong tương lai."

"Ý kiến của các ngươi Thì sao?" Phong Tuyệt nhìn về phía các trưởng lão.

Những trưởng lão kia gật đầu một cái, ánh mắt nhìn về phía Hắc Cách lạnh lùng vô tình, giờ khắc này Hắc Cách trong mắt bọn hắn giống như một ngoại nhân, không hề được bọn hắn để ở trong lòng.

Hắc Cách đột nhiên ngẩng đầu, mằn sắc tái nhợt, tựa như biết trước có điều không ổn, trong lòng phát lạnh, hắn phút chốc đứng dậy, lại liều lĩnh hướng phía bên ngoài mà chạy.

Phong Tuyệt đột nhiên than nhẹ một tiếng, đưa tay một trảo, hư không một bàn tay hiển hiện, trong nháy mắt mang Hắc Cách giật trở về, hắn ngẩng đầu nhìn hướng thần tượng nói: "Để cho hắn. . . chuẩn bị hồn lâm đi."

Thời điểm nhắc tới "Hắn", Phong Tuyệt hiện ra vẻ cung kính khó được, tựa như "Hắn" ở thần tộc có danh vọng cùng lực lượng vô cùng, cả Đại trưởng lão cũng thể hiện kính ý với "Hắn".

Hắc Cách mặt xám như tro, nhịn không được thét lên: "Không!"

"Câm miệng!" Tinh Hỏa lạnh lùng khẽ hừ, một cái ký hiệu âm hàn bỗng nhiên hiện lên, trực tiếp phong ở ngoài miệng Hắc Cách, làm cho hắn không thể thốt ra một âm thanh nào.

Các thần tộc trưởng lão, ào ào mang linh hồn đàn tế phóng xuất ra, đàn tế bọn họ thiên kì bách quái, ẩn chứa vô số thần diệu, nguyên một đám linh hồn đàn tế di động, dần dần hình thành đồ trận huyền diệu, trong đồ trận truyền đến năng lượng chấn động cực kì khủng bố.

Chỉ thấy thần tượng cao chót vót ở thần điện nhiều năm, ở trong khoảnh khắc giống như sống lại, bên trong thần tượng truyền đến từng sợi hồn niệm, như trí nhớ phân tán nhiều năm, ở trong đồ trận dựng dục.

Từng sợi hồn niệm, chậm rãi ngưng luyện ở cùng một nơi, một cái cổ hồn biến mất nhiều năm từng chút hình thành, một cỗ linh hồn khí tức hồng hoang thương cổ mênh mông, đột nhiên từ trong đó phóng xuất ra.

Từng cái trưởng lão, lúc này sắc mặt đều ngỊíiêm nghị, linh hồn đàn tế trong chủ hồn đều hiện ra một tia kính ý.

Cổ hồn ngưng luyện hồi lâu, hóa thành một mảng đám mây đen kịt, ở trong ánh mắt sợ hãi cực kỳ của Hắc Cách, trực tiếp nhảy vào năo hải hắn, dũng mãnh tiến vào linh hồn đàn tế.

Hắc Cách thủy giới bỗng nhiên phát sinh biến hóa long trời lở đất, cảnh giới hắn lấy một loại tốc độ kinh người tăng trưởng, Thủy Thần nhất trọng thiên, Thủy Thần nhị trọng thiên, Thủy Thần tam trọng thiên, rảo bước tiến lên phía trước, quan đạo cảnh giới và lực lượng như bị trực tiếp nát bấy, ở trong khoảng thời gian ngắn liền đạt tới một cái độ cao khó có thể tưởng tượng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Hắc Cách thuý chung đóng chặt hai mắt lại, tựa như tiêu hóa cái gì, chậm rãi yên lặng, yên lặng vững chắc cảnh giới.

Toàn bộ thần tộc trưởng lão, đều nhìn thật sâu về phía "Hắc Cách", đợi sau khi bọn họ mang linh hồn đàn tế thu vào thần thể, các trưởng lão ào ào quỳ sát xuống, kính sợ nói: "Cung nghênh trở về!"

"Hắc Cách" bất vi sở động, y nguyên dung hợp khôi phục vào thân thể mới, cũng không phản ứng những trưởng lão kia.

Thần tộc trưởng lão không có một chút không kiên nhẫn, đều giữ tư thế cung kính yên lặng chờ đợi, chờ đợi người nọ chậm rãi khôi phục.

Bọn họ rất rõ ràng, trước khi người nọ không tỉnh lại, trưởng lào bọn họ hội là cơ cấu quyền lợi tuyệt đối ở thần tộc, khi nào hắn tỉnh lại, trưởng lão hội vĩnh viên cũng chỉ là vật phụ gia của người này, phải bảo trì thành tín kính ý nhất, loại cảm xúc khúm núm này, trái tim bọn họ hồi lâu không có xuất hiện, để cho bọn họ đều có chút không được tự nhiên.

Bởi vỉ, trước khi người nọ tỉnh lại, trưởng lão hội chính là tổ chức quyền lợi lớn nhất giữa vũ trụ, nhưng hiện tại đã không phải.

Rất lâu sau đó, người nọ mở to mắt, ánh mắt bình thường không có gì lạ, so với Hắc Cách trước kia cơ trí thâm thúy không bằng, tựa như phàm nhân bình thường nhất, không có bất kỳ ánh sáng kỳ dị nào, hắn nhìn về phía Phong Tuyệt, Tinh Hỏa mọi người, ánh mắt nhất nhất đảo qua những trưởng lão kia, nói: "Lấy danh nghĩa của ta, gọi Tứ Đại Thiên Vương trở về."

"Dạ!"

Phong Tuyệt, Tinh Hỏa một đám thành viên trưởng lão hội, cung kính gật đầu, không dám có chút vi phạm.

Trang viên tàn phá, rất nhiều lầu các nát bấy sụp đổ, đất đá gồ ghề, hòn non bộ một mảng bừa bộn.

Chiến với Hắc Cách một trận, tuy là mang nơi đây san thành bình địa, nhưng đám người Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy Cung tới tựa như cũng không ngại, ở trong một gian điện đường đầy vết rạn, mọi người tề tụ.

Nơi đây không có nô bộc, chỉ có Mục Duy, Tiêu Mộc, Bạch Nghiệp Phong mọi người, không người ra chào hỏi dâng hoa quả điểm tâm.

Cổ Liên, Hình Minh và Lai Na ba người, phân biệt đại biểu Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung, ba phương này ở giữa ngân hà đều là thế lực cường hãn nhất trừ tứ đại chủng tộc ra, có một chỗ ngồi trong tinh không, ngay cả thần tộc cũng sẽ không dễ dàng trêu chọc.

Bọn họ ở điện phủ chờ đợi, chờ đợi Thạch Nham khôi phục, thần thái cũng không nóng nảy.

Mục Duy, Bạch Nghiệp Phong, Tiêu Mộc, Tang Cát có việc cầu người, ở một bên cười khổ kể rõ tình huống tinh vực của mình, nói rõ áp lực cực lớn khi đối phó thần tộc.

Cổ Liên, Hình Minh, Lai Na ba người chỉ là mỉm cười lắng nghe, không có hứa hẹn cái gì, làm cho bọn người Mục Duy âm thầm sốt ruột.

Áo Đại Lệ và Cát Lạp cạch cũng ở trong trang viên, nhưng chưa có tới điện đường này thương nghị, việc có quan hệ với Thị Huyết nhất mạch cùng thần tộc tranh giành, Minh Hoàng Tộc có tư cách đặt mình ở ngoài. v /

Thiên Huỹen Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung nhóm thế lực, không có tư cách trung lập, bọn họ mặc dù cũng có một chỗ ngồi trong tinh hải, nhưng lại không phải tứ đại chủng tộc, không có nội tình có thể ngồi ngang vai với thần tộc, Thị Huyết thế lực.

Bọn họ cần lựa chọn.

Tắc Tây Lỵ Á ở bên cạnh sư phó Lai Na của nàng, đôi mắt phát ra ánh sáng vũ mị, khóe miệng chứa đựng vui vẻ nhàn nhạt, tâm tình tựa như không tệ.

"Tắc Tây Lỵ Á tỷ tỷ, ngươi và người nọ quen nhau?" Một thiếu nữ Thiên Huyễn Tông cổ Liên ở bên cạnh đuôi lông mày vừa động, thanh tú động lòng người hỏi thăm.

Nữ nhân này tuổi khoảng hai mươi, một thân váy ngắn thủy lục sắc, làn da trắng nõn, mắt ngọc mày ngài, khi cười khóe miệng liền có hai cái má lúm đồng tiền nhỏ, rất là đáng yêu dí dỏm, nàng là cổ Liên chi nữ Cổ Linh, từng quen biết cùng Tắc Tây Lỵ Á, thấy Tắc Tây Lỵ Á một bộ dáng xuân tâm nhộn nhạo, âm thầm buồn cười, hiếu kỳ hỏi thăm.

Cổ Linh chứng kiến Thạch Nham cùng Hắc Cách chiến một trận, trái tim rất là rung động, thân là người Thiên Huyễn Tông, cổ Linh biết rõ thần tộc cường hãn, vạn năm, thần tộc không ngừng chứng minh bọn họ mới là vũ trụ bá chủ.

về Thị Huyết nhất mạch, cổ Linh chỉ là nghe tiền bối nói một chút, nàng không có trải qua thời đại kia, với những gì tiền bối nói bán tín bán nghi, đối với thế lực đã từng lực áp thần tộc, làm cho thần tộc liên hợp thế lực khắp nơi mới có thể chiến thắng, cổ Linh trong lòng không có nhận thức rõ ràng.

Nàng thậm chí cho rằng các tiền bối nói quá sự thật.

Măi đến khi Thạch Nham và Hắc Cách chiến một trận chấm dứt, cổ Linh bỗng nhiên mới hiểu được, thế lực làm cho các trưởng bối nàng sợ hãi, tựa như thật sự đáng sợ như thế.

Đối với Thị Huyết truyền thừa, cổ Linh rất là hiếu kỳ, muốn biết người này sao đặc thù như thế, có thể mang thủ lĩnh thần tộc tương lai đánh bại, dựa vào cái gì có thể có được lực lượng khủng bố như thế.

"Tự nhiên có quen biết." Tắcịịựây Lỵ Á tự nhiên cười nói, "Ngươi không đi cổ đại lục lịch lãm, tự nhiên không biết hắn, lúc ấy nếu như ngươi có cơ hội tới cổ đại lục, sẽ biết hắn lợi hại hơn Hắc Cách."

Cổ Linh cười hì hì, đột nhiên hạ giọng nói: "Tắc Tây Lỵ Á tỷ tỷ, ngươi và hắn có phải là..

Tắc Tây Lỵ Á khuôn mặt phát ra một tia hồng nhuận phơn phớt, mím môi cười khẽ không nói.

Hai người ở phía sau trưởng bối, thời khắc nói chuyện hạ giọng, rất chú ý âm lượng.

Nhưng mà, ở bên cạnh hai nữ, những tiểu bối Toái Điện cùng vài phương còn lại, lại thủy chung lưu ý lắng nghe, lúc nghe được các nàng nói đến Thạch Nham, Tắc Tây Lỵ Á lộ ra bộ dáng thẹn thùng mừng rờ, những thanh niên tự xưng là phong lưu anh tuấn, nguyên một đám ánh mắt âm lành xuống, nhịn không được âm thầm lạnh hừ lên.

Thời điểm tiểu bối phía sau trao đổi, vài tên trưởng bối phía trước đã nhẹ giọng nói chuyện, cổ Liên lúc này liền hỏi thăm: "Lai Na, đồ nhi ngươi và hắn ở cổ đại lục cùng ma luyện, hắn. . . có từng gặp qua Thị Huyết nhất mạch khôi thủ?"

"Việc này ta cũng không biết rõ tình hình." Lai Na lắc đầu.

Bên cạnh Hình Minh lộ ra biểu lộ thất vọng, hắn nhìn về phía Mục Duy, Bạch Nghiệp Phong, nói: "Mục huynh, Bạch huynh, Thạch Nham kia đã đến Thị Huyết nhất mạch thánh địa, chính thức lên đài chưa?"

"Không rõ ràng lắm." Mục Duy, Bạch Nghiệp Phong đồng thời lắc đầu.

Hình Minh khẽ nhíu mày.

"Thị Huyết nhất mạch có tám đại áo nghĩa truyền thừa, hình thành bát phương thế lực, có bát phương khôi thủ. Từng cái khôi thủ đều là cường giả đỉnh thiên lập địa, các ngạo bất tuân, bá đạo hung lệ, những người kia không phục lân nhau, năm đó có Thị Huyết hùng bá trời xanh áp chế mới có thể hợp tác với nhau, hôm nay Thị Huyết không còn, ai có thể làm bát phương truyền thừa chính thức đoàn kết nhất trí?" Nửa ngày, Hình Minh trầm giọng nói.

"Không sai, năm đó Thị Huyết vừa tử vong, bát phương truyền thừa lập tức phân liệt, từng người tự chiến, căn bản không hợp tác với nhau. Nếu không như thế thì cho dù là không có Thị Huyết, nhất mạch này cũng sẽ không dễ dàng bại lui, lúc trước bát phương khôi thủ bọn họ liên hợp một lần duy nhất, lại trực tiếp giết tới cổ thần đại lục, nếu như bọn họ có thể một mực như thế, lúc trước chính là không có Thị Huyết, thần tộc cũng chưa chắc có thể thắng." cổ Liên sắc mặt cũng cổ quái.

"Hôm nay Thạch Nham thật có thể mang bát phương truyền thừa tụ tập cùng một chỗ, làm bọn hắn đoàn kết lại?" Lai Na khuôn mặt khổ tâm.

Hình Minh, cổ Liên, Lai Na nhìn nhau, đều nhìn ra đối phương do dự, không khỏi thầm than một tiếng.

Bọn họ biêt rõ Thị Huyêt tám đại truyên thừa thê lực hùng hậu,

không phục đối phương, chỉ có tại thời điểm Thị Huyết tồn tại, bát phương mới có thể đoàn kết nhất trí, năm đó Thị Huyết vừa vẫn lạc, bát phương vì tranh đoạt quyền chủ đạo, bản thân náo túi bụi, bị thần tộc nhân cơ hội nhất nhất đánh tan.

Dù vậy, cuối cùng bọn họ liên hợp một kích, cũng làm cho thần tộc trả giá thê thảm, trực tiếp giết tới thần tộc tổ tinh.

Nếu tám đại truyền thừa có thể đoàn kết nhất trí, cùng chống chọi với thần tộc, bọn họ tự nhiên có khuynh hướng thiên về Thị Huyết nhất mạch, nếu bát phương y nguyên không phục lẫn nhau như trước kia, từng người tự chiến, thậm chí nội đấu không ngừng, như vậy. . . bọn họ ngược lại càng xem trọng thần tộc.

Đây cũng là nguyên nhân bọn họ y nguyên do dự.

Bọn họ không chút nghi ngờ về Thị Huyết nhất mạch cường đại, bọn họ biết rõ bát phương truyền thừa lợi hại, nhưng chính vì quá lợi hại, một khi không hợp tình thế sẽ vô cùng nghiêm trọng.

"Sẽ chờ tiểu tử được kêu là Thạch Nham, cho chúng ta một cái công đạo giải thích." Cổ Liên nói nhỏ.