Sát Thần

Chương 1243: Tiến dần từng bước
Thạch Nham ở một gian thạch thất tĩnh tọa.

Bên ngoài thạch thất có Sa Vụ, Tiêu Sơn, Tiêu Hải một đám tiểu bối thủ hộ, để tránh hắn bị người quấy rầy.

Toàn thân huyệt khiếu hắn co rút lại bất định, thần thể khi thì co rút run rẩy, khi thì buông lỏng an tường, ở trên đỉnh đầu hắn thủy giới lơ lửng, chói lọi như tinh thần, nhật nguyệt tinh quang lập loè, lưu tinh cực nhanh, như một mảng ngân hà, ẩn chứa thiên địa chi lý thần bí nào đó.

Trận trận chấn động huyền diệu, từ trong thủy giới nhộn nhạo ra, như một vàn nước khuếch tán ở thạch thất.

"Vẫn không đúng..."

Hắn nhíu mày nhẹ giọng nói nhỏ, mở mắt ra thần sắc mê hoặc, đau khổ cân nhắc.

Hắn và Hắc Cách chiến một trận, sở dĩ chiến thắng chính là thời khắc mấu chốt tế ra thôn phê áo nghĩa, thủy giới lấy lỗ đen làm vốn, trong nháy mắt thu nạp mặt trái năng lượng huyệt khiếu toàn thân, dùng cái này làm cho lỗ đen thôn phệ áo nghĩa thoát ly thủy giới, thoát ly không gian hắn hình thành, mang kim tinh cầu biến thành lưu tinh nuốt vào.

Lưu tinh hôm nay thành một khỏa tinh thần trong thủy giới hắn, dính đầy khí tức của hắn, một sát na tinh thần tiến vào lỗ đen, tất cả lạc ấn của Hắc Cách đều bị thanh trừ.

Thôn phệ áo nghĩa, mới là áo nghĩa của Thị Huyết chi chủ, là áo nghĩa trung tâm bao trùm phía trên tám đại truyền thừa.

Thân là người thừa kể Thị Huỵểt, nếu hắn không thể lĩnh ngộ sâu sắc thôn phệ áo nghĩa, hắn sao có thể kể thừa Thị Huyết y bát, sao làm cho tám tùy tùng thật lòng ủng hộ hắn?

Một trận chiến này, hắn cuối cùng lấy thôn phệ áo nghĩa kỳ diệu chiến thắng, một trận chiến này, hắn lần đầu ý thức được thôn phệ ảo diệu bác đại tinh thâm, nhận thức loại áo nghĩa này mới là thần kỳ hiếm thấy nhất thể gian, rốt cục rõ ràng vì sao thôn phệ là bí mật bất truyền của Thị Huyết chi chủ.

Có thể mang vật thủy giới đối phương dựng dục thôn phệ. bản thân nếu không có kinh nghiệm một trận chiến này, hắn có lẽ ngay cả nằm mộng cũng không nghĩ đến.

Cũng là như thế, hắn mới đột nhiên ý thức được hắn ngồi trên bảo sơn mà không biết, không có nhận thức khắc sâu về thôn phệ áo nghĩa, trước giờ thật sự hắn không có coi trọng quá nhiều, cho nên rất nhiều chỗ tinh diệu của thôn phệ áo nghĩa đều mơ hồ.

Thí dụ như hôm nay hắn muốn tái hiện áo nghĩa tinh diệu lúc trước, mang lỗ đen từ tầng áo nghĩa điều chỉnh nhập thủy giới, làm cho thủy giới cùng huyệt khiếu toàn thân liên thông...

Nhiều lần nếm thử, hắn lại vẫn cứ không thể thành công, lúc trước hắn thi triển áo nghĩa phảng phất phù dung sớm nở tối tàn, hôm nay đau khổ truy tìm, lại bất lực sa sút tinh thần.

Tất cả cái này, đều là vì hắn bỏ thời gian vào thôn phệ áo nghĩa quá ít, hắn khổ tu không gian, sinh tử, tinh thần ba loại lực lượng áo nghĩa, nhiều lần đột phá cảnh giới, đều dựa vào ba loại áo nghĩa này, mà thôn phệ áo nghĩa căn bản không tạo thành ảnh hưởng cho việc đột phá.

Đây cũng là điều hắn một mực rất kỳ quái, nguyên nhân một mực không có mang áo nghĩa này chính thức để ở trong lòng.

Không gian, sinh tử, tinh thần ba loại áo nghĩa, trong đó chỉ cần một loại áo nghĩa trì trệ không tiến, cảnh giới của hắn cũng không thể thuận lợi tăng lên.

Thôn phệ áo nghĩa thì khác, hắn căn bản không tốn hao kinh nghiệm trên thôn phệ áo nghĩa, cái áo nghĩa này không cần bất kỳ thể ngộ đột phá, cảnh giới hắn vân thuận lợi tăng lên, nó không trói buộc cảnh giới, sẽ không làm cảnh giới trì trệ không tiến.

Cho nên dĩ vãng hắn dần dần xem nhẹ thôn phệ áo nghĩa, cho rằng nó chỉ là dùng để thôn phệ linh hồn đàn tế, cũng không biết áo nghĩa này có rất nhiều chỗ tinh diệu.

Thẳng cho tới hôm nay...

Hôm nay, hắn đột nhiên hiểu được, chỗ kỳ diệu của thôn phệ áo nghĩa, tuyệt không phải vẻn vẹn thôn phệ đàn tế đơn giản như vậy, áo nghĩa này có thể làm bí mật bất truyền của Thị Huyết, trong đó tuyệt đối có biến hóa thần kỳ nhất thế gian.

Hắn quyết tâm ở đây nghiên cứu.

Nguyên một đám ý niệm hiện lên trong đầu, hắn không ngừng mô phỏng, nhiều lần muốn làm ra biến hóa như lúc trước, lại phát hiện thủy giới cũng không thể liên thông với huyệt khiếu toàn thân.

"Hẳn là ở phương diện khác không có rõ ràng..."

Thạch Nham nhíu mày tự nói, đau khổ cân nhắc.

Hắn lâm vào trong hồi ức...

Thời điểm lúc ban đầu, hắn hàng lâm huyệt động u Ám Sâm Lâm, bị huyết thủy trong Huyết Trì rèn luyện, thân thể hình thành kén máu, tiếp nhận Thị Huyết truyền thừa.

Lúc ấy hắn thoát thai hoán cốt, cặn trong cơ thể bị thanh lý, có một tia nguyên lực du đãng trong người, chợt thông qua trận chiến ấy, thông qua những võ giả Mặc gia bỏ mình, huyệt khiếu toàn thân hắn tự động thu nạp tử vong tinh khí, ở trong huyệt khiếu tinh luyện, hình thành một cỗ tân sinh lực lượng tăng cường nguyên lực.

Có thể nói, tất cả những gì hắn có thể dùng hôm nay, cảnh giới cùng lực lượng, cũng phải quy công ở huyệt khiếu biến hóa.

Trước kia hắn cho rằng huyệt khiếu có thể thu nạp tử vong tinh khí, đây là một loại truyền thừa tử vong áo nghĩa, là áo nghĩa Huyền Hà tử vong khôi thủ khổ tu.

Nhưng hôm nay, kiến thức tinh diệu thôn phệ áo nghĩa, hắn mơ hồ có cách nhìn mới: Phương thức thu nạp tử vong tinh khí hoàn toàn không thuộc phạm trù tử vong áo nghĩa, mà là một cái chi nhánh của thôn phệ áo nghĩa, một phương thức biểu hiện đặc thù!

Nói cách khác, lúc thân thể hắn tiếp nhận huyết thủy rèn luyện, đã tiếp nhận thôn phê áo nghĩa truyền thừa!

Toàn thân huyệt khiếu hắn chính là từ thôn phệ áo nghĩa hình thành, đây là thôn phê áo nghĩa, mà không phải cái gì tử vong áo nghĩa! Nguồn: http://truyenfull.vn

Thôn phệ áo nghĩa có thể thôn phệ tử vong tinh khí, có thể thôn phệ linh hồn đàn tể, thậm chí có thể thôn phệ vật thủy giới đối phương dựng dục, còn có cái gì thôn phê áo nghĩa không thể thôn phệ?

Hắn ầm ầm chấn động, một đạo dòng điện thiểm lược trong đầu, các loại sương mù tựa hồ bị thổi tan trong nháy mắt, linh đài hắn trong nháy mắt sáng long lanh, mê hoặc bị quét sạch.

Thì ra, từ khi ở thạch động, hắn đã được truyền thừa thôn phệ áo nghĩa.

Buồn cười bản thân hắn cũng không biết, xem huyệt khiếu hấp thu tử vong tinh khí chính là một loại biểu hiện của tử vong lực lượng, mà xem nhẹ bản chất thôn phê áo nghĩa.

Tất cả hắn có thể có hôm nay, đều là vì huyệt khiếu kỳ diệu, làm cho hắn tu luyện có thể không cần chậm rãi ngưng luyện lực lượng, chỉ cần huyệt khiếu thu nạp tử vong tinh khí, liền rất nhanh đột phá, thần kỳ liên tục đưa thân lên cảnh giới mới.

Thôn phệ áo nghĩa, mới là nguyên nhân căn bản tạo nên hắn, buồn cười lỗ đen hình thành ở não hải hắn, sau khi biểu hiện của thôn phệ áo nghĩa hiển hiện càng sâu, lại không thể đột phá đạo lý trong đó, không có truy tìm sâu áo nghĩa hơn.

Quả nhiên là chí bảo bị hắn xem nhẹ.

Ghìm phá tầng ảo diệu này, biết huyệt đạo biến hóa chính là thôn phệ áo nghĩa, tầng sương mù che trên não hải hắn bị dọn sạch.

Hắn cười nhạt một tiếng, lần này áo nghĩa được trọng tân một lần

Thủy giới hiển hiện lên đỉnh đầu, thần thức hắn biến ảo, làm hắc động kia từng chút hiển hiện ở trong thủy giới, chợt một đạo thần quang hiện lên, như thiên lôi động đến địa hỏa, dẫn phát huyệt khiếu biến hóa!

Hô hô hỹ!

Bảy mươi hai cái huyệt khiếu, lốc xoáy trong từng cái huyệt khiếu đều xoay chuyển, trong nháy mắt đạt thành liên lạc cùng thủy giới, cùng hắc động kia hình thành hô ứng kỳ diệu.

Hắc động kia, trực tiếp từ trong thủy giới hắn bồng bềnh bay lên, hiện ra kỳ diệu thần bí vô tận, hình thành một cô hấp xả lực lượng cường hãn, như muốn rút ra tất cả linh thể hồn phách ý thức của thiên địa, mà đồng thời, huyệt khiếu toàn thân hắn nhức mỏi một hồi, cũng truyền đến hấp thụ lực.

Sinh mệnh từ trường, sinh cơ, thiên địa linh khí, thần tinh lực lượng, thậm chí thần binh, năng lượng giấu kín trong trận pháp xung quanh đều buông lỏng chập chờn rung chuyển, như muốn theo dẫn động chui vào trong huyệt khiếu hắn.

Hắc động kia thôn phệ hồn phách linh thể, huyệt khiếu, là thu nạp vật chất có kèm theo năng lượng, đây đều là thôn phệ áo nghĩa, chỉ là phương thức biểu hiện khác nhau mà thôi.

Thạch Nham hắc hắc nở nụ cười.

Hắn mạnh mẽ vận chuyển thần lực, huyệt khiếu trong cơ thể truyền đến đau nhức, hấp thụ lực bỗng nhiên tiêu thăng.

Trong trang viên những người Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung, Mục Duy, Tiêu Thổ, chỉ cảm thấy sinh mệnh từ trường truyền đến mê muội, chủ hồn tựa như muốn thoát ly đàn tế, muốn từ trong đầu bồng bềnh bay lên, mà ngay cả huyết nhục tinh khí cũng truyền đến từng đợt để cho bọn họ kinh hãi lạnh mình rung động.

"Cái này, cảm giác này..." cổ Liên hoảng sợ biến sắc, thần sắc rung mạnh.

Hình Minh sắc mặt trắng nhợt, xa xa nhìn về phía một cái khu vực, biểu lộ bỗng nhiên ngưng trọng tới cực điểm, hít sâu một hơi, quát: "Cái này, chăng lẽ mới là Thị Huyết áo nghía?"

Hắn không xác định nhìn hướng Lai Na.

Lai Na mặt mũi tràn đầy khổ tâm, lắc đầu, nói: "Năm đó người có tư cách hướng về người nọ ra tay, hoặc là đã tử vong, hoặc là biến mất không biết bao nhiêu năm, ta dù sao không có tư cách kia, tự nhiên cũng không biết thôn phê áo nghĩa chính thức đến tột cùng là tình huống nào."

Cổ Liên, Hình Minh, Lai Na cùng các đứng đầu thế lực còn lại, ở vạn năm trước cảnh giới bọn họ cũng không đủ cao, không có tư cách tham dự chiến đấu đối phó Thị Huyết trong.

Sự cường hãn của Thị Huyết, bọn họ chỉ là thông qua tiền bối cùng sư phụ những người kia giảng thuật, chính họ không có khắc sâu nhận thức, cho nên cũng không biết thôn phệ áo nghĩa chính thức rốt cuộc là như thế nào, chỉ biết là cái áo nghĩa này vô cùng cường đại, được tinh hải công nhận là áo nghĩa bá đạo tà ác đệ nhất.

Công nhận nó là số một, toàn bộ chủng tộc sinh linh thế lực cũng không có dị nghị!

Một góc trang viên.

Minh Hoàng Tộc Cát Lạp Tháp ầm ầm chấn động, sắc mặt biến đổi lớn, mạnh mẽ nhìn về phía Thạch Nham, quát khẽ nói: "Ngươi cảm thấy không?"

Áo Đại Lệ sớm đã đứng lên, khuôn mặt hiện đầy hoảng sợ, "Cỗ hơi thở này, tựa hồ muốn nuốt tất cả linh thể hồn phách, tất cả vật chất có kèm theo năng lượng, từ đó chuyển biến thành lực lượng của hắn. Cái này, chẳng lẽ mới là thôn phệ áo nghĩa chân chính?"V

Cát Lạp Tháp trầm trọng gật đầu, hít sâu một hơi, nói: "Tiểu tử kia... dần dần sờ đến cánh cửa thôn phệ áo nghĩa, hắn đang tinh tiến từng chút, có thể phát rá loại khí thế này, nói rõ hắn đã có nhận thức khắc sâu."

"Thôn phê áo nghĩa, rốt cuộc đáng sợ cỡ nào?" Áo Đại Lệ kêu sợ hãi.

"Vạn năm trước toàn bộ cường giả đỉnh phong nhất vây công Thị Huyết, cuối cùng gần như chết hết chín thành, liền biết cái áo nghĩa này vì sao được công nhận đệ nhất thiên hạ." Cát Lạp cạch cười khổ.

Trong mắt hắn có ý sợ hãi thấu xương, nói: "Ở thánh địa trong tộc, hơn phân nửa những mộ bia kia... đều doThị Huyết tạo nên."

Áo Đại Lệ nghe hắn nói như vậy, sắc mặt mạnh mẽ tái nhợt.

Trong thánh địa Minh Hoàng Tộc, tiền bối được dựng mộ bia chỉ có những người đã từng cường đại nhất, hơn nữa là người làm ra trọng đại cống hiến cho Minh Hoàng Tộc, mới có tư cách được cung phụng ở thánh địa, tiếp nhận hậu nhân cúng bái, mộ bia cường giả trong tộc hầu như đều từng là cường giả phong vân một cõi, cường đại vô cùng.

Những người kia, lại chết hơn phân nửa trong tay Thị Huyết, bị thôn phệ áo nghĩa tàn sát, điều này làm cho Áo Đại Lệ không khỏi rung động.

"Khó trách ở thời đại kia, Minh Hoàng Tộc ta không thể quật khởi, cường giả đều bị hắn đánh chết, tự nhiên không cách nào ra mặt." Áo Đại Lệ thở dài thật sâu, mắt đẹp lập loè ánh sáng suy tư.