Sát Thần

Chương 1277: Cố làm ra vẻ?
Nhiều năm không gặp nhau, trên người Âu Dương Lạc Sương có nhiều hơn một loại khí chất thánh khiết, hẳn là do tu luyện Nguyệt Hoa Áo Nghĩa tinh diệu chậm rãi mà thành.

Âu Dương Lạc Sương vốn khí chất u lãnh, xa cách người ở ngoài ngàn dặm, lạnh lùng lãnh đạm. Thế nhưng sau khi có nhiều hơn loại khí chất thánh khiết, lực hấp dẫn tựa hồ lập tức tăng lên một đẳng cấp.

Nàng sở dĩ bị bắt, có lẽ cũng là bởi vì khuôn mặt đẹp đẽ cùng khí chất động lòng người của nàng, khí chất thánh khiết, đối với rất nhiều nam nhân mà nói thật sự giống như độc dược, làm cho người ta khó có thể kháng cự.

Trước kia Ban Dục vì tiếp cận Thạch Nham, cũng đã nói cho Thạch Nham biết Hình Minh người này bởi vì thê tử sớm qua đời, hành vi cực kỳ phóng đãng, hắn mượn quyền thế ở Toái Điện, thường xuyên bắt cầm giữ nữ tử dung mạo xinh đẹp các tộc nhốt lại đùa bỡn. Những năm gần đây bởi vì Hình Minh vô vọng đột phá Bất Hủ, dần dần chuyển lực chú ý, bắt đầu bừa bãi hưởng thụ nhân sinh.

Ban Dục suy đoán rằng Âu Dương Lạc Sương này nhất định là do Hình Minh nhìn trúng, sau đó bày mưu đặt kế cho Hình Thượng, Vệ Vân cưỡng ép. Mục đích vẫn là vì chính mình hưởng lạc.

Nhìn Âu Dương Lạc Sương bị Nguyên Thần tỏa giam cầm, cảm thụ được khí chất đặc biệt trên người nàng, Thạch Nham âm thầm gật đầu.

Hai người ngưng mắt nhìn hồi lâu, Thạch Nham trầm ngâm một chút, thò tay ra điểm về phía cái trán trắng noãn của nàng, một đạo Tinh Quang tuôn ra. Trước khi Nguyên Thần tỏa ở cổ tay có phản ứng, hắn lập tức thu tay lại.

Nhíu mày trầm ngâm, ánh mắt Thạch Nham kỳ dị, hắn yên lặng suy tư.

Khí tức thánh khiết trên người Âu Dương Lạc Sương một mực để cho hắn có cảm giác quen thuộc tựa hồ hắn nhận biết trên người của một người nào đó, cũng có cùng loại khí tức. . .

Hắn tập trung tư tưởng suy nghĩ cẩn thận tìm tòi, không ngừng hồi tưởng trong óc.

Sau nửa ngày, hắn khẽ giật mình, bỗng nhiên ngu ngơ.

Hắn nghĩ tới. . .

Khi đó ở bên trong cổ hoang đại lục, hắn tiến vào một cái kỳ dị hồ nước, đến đó tên Thần tộc tiền bối Thủy Giới. Ở bên trong Thủy Giới có mặt trời mặt trăng và ngôi sao, bên trong lưu chuyển một loại khí tức thần thánh. Khí tức thần thánh khi di chuyển quang minh Áo Nghĩa thả ra lực lượng, có đôi khi cũng sẽ thoáng hiện.

Sờ lên cằm, Thạch Nam nhìn Âu Dương Lạc Sương một cách chăm chú, hắn như có điều suy nghĩ.

Tam Thần giáo, ba loại lực lượng mặt trời mặt trăng và ngôi sao, ngược dòng tìm hiểu căn nguyên, chính là do Thần tộc năm đó lưu truyền xuống, là Quang Minh Áo Nghĩa thần kỳ diễn biến.

Âu Dương Lạc Sương thân là Nguyệt thần Tam Thần giáo, khổ tu Nguyệt Áo Nghĩa nhiều năm. Nàng ở đại lục Thần Ân còn đã từng dung hợp một Thủy Giới âm hàn, sau đó tiến vào Tinh Hà mênh mông, cảnh giới trở nên tinh xảo, có lẽ lại có thể ngộ lý giải mới.

Nàng từng bước một đột phá tăng tiến lực lượng, thời gian dần qua, Áo Nghĩa tựa hồ đã có tư thế trở về tướng mạo sẵn có. . .

Thạch Nham suy đoán khí tức thánh khiết của nàng, cũng là bởi vì cảnh giới đạt tới độ cao nhất định, thời gian dần qua trở lại nguyên trạng, khiến chân lý Quang Minh Áo Nghĩa hiện ra.

Đương nhiên điều này chẳng qua là suy đoán của hắn. Có lẽ tại trên người Âu Dương Lạc Sương có kỳ ngộ khác, dẫn đến Áo Nghĩa của nàng dần dần tiếp cận Quang Minh Áo Nghĩa tinh diệu, có được khí tức thần kỳ thánh khiết.

"Sắp đến Huyễn Tinh rồi, chờ đến nơi, ta sẽ lấy chìa khóa Nguyên Thần tỏa cho ngươi. Yên tâm, sẽ cho ngươi tự do, sẽ không để cho ngươi một mực bị giam cầm." Thạch Nham bỗng nhiên nói.

Âu Dương Lạc Sương lẳng lặng nhìn hắn, trong đôi mắt nàng hiện lên một tia bất đắc dĩ, như là không muốn hắn đi Huyễn Tinh, sợ Thạch Nham sẽ mang theo nàng cùng nhau chịu chết.

. . .

Ban Dục nhìn ra xa phía trước, nhìn Huyễn Tinh dần dần rõ ràng, thần sắc ngưng trọng. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Bên ngoài Huyễn Tinh bao quanh từng vòng ánh sáng trắng muốt, những cái...kia quầng sáng như dòng sông năng lượng, có cấm chế cực kỳ đáng sợ, Thiên Huyễn Tông dùng ngăn cản chiến hạm tiếp cận.

Thiên Huyễn Tông, thế lực tông phái này, rất ít ỷ lại vật ngoài thân, đây cũng là quy tắc do Lăng Tường định ra.

Với tư cách chủ tinh Thiên Huyễn Tông, bên trên Huyễn Tinh có thể nhìn thấy rất ít chiến xa, chiến hạm lui tới. Thiên Huyễn Tông có khuynh hướng hoạt động đủ loại huyễn thú Huyễn Vực, khiến huyễn thú trở thành phương tiện giao thông. Huyễn Điệp, chính là một loại huyễn thú linh hoạt trứ danh trong đó.

Lúc này, ở đằng kia, bên ngoài quầng sáng màu trắng, rất nhiều Huyễn Điệp nhẹ nhàng tới lui tuần tra. Mỗi một Huyễn Điệp đều cùng dạng với chiến xa cỡ tương đối, có võ giả Thiên Huyễn Tông ngồi ngay ngắn.

Mấy lần trước, thương thuyền đều đứng ở bên ngoài quầng sáng, sau đó do võ giả Thiên Huyễn Tông cưỡi huyễn thú, bọn chúng mang tài liệu Cự Lan thương hội vận chuyển đến đi về hướng Huyễn Tinh.

Nhưng hôm nay, rõ ràng có chút khác thường.

Huyễn Điệp có võ giả Thiên Huyễn Tông bên trên, cũng không dừng lại tại vị trí cần dừng lại, mà ngay khi vừa thấy thương thuyền xuất hiện, chúng bỗng nhiên phân tán, mơ hồ như bao vây thương thuyền lại, không vội không chậm tiếp cận.

"Đại nhân, Thiên Huyễn Tông đang vây quanh chúng ta, làm gì bây giờ?" Trên thuyền buôn phía trước, một gã võ giả thương hội sắc mặt trầm xuống, trong mắt hiện ra lửa giận.

Ban Dục hừ lạnh trong lòng, hắn cũng không e ngại, bởi vì Cự Lan thương hội có đầy đủ lực lượng ứng đối Thiên Huyễn Tông.

"Tiếp tục đi về phía trước. Cứ để cho bọn họ vây quanh. Yên tâm đi, cho Thiên Huyễn Tông một lá gan, bọn hắn cũng không dám ra tay đối với thương hội chúng ta!" Hắn quay đầu lại liếc nhìn qua sau lưng, trong nội tâm sáng như tuyết, biết rõ Huyễn Điệp Thiên Huyễn Tông đến, mục đích chủ yếu chính là thanh niên thần bí ở trong phòng, bởi vì ở bên trên Huyễn Điệp ở đằng kia, có hai người Hình Thượng, Vệ Vân.

Võ giả trên thuyền buôn thương hội, đều cau mày, thần sắc không rõ nhìn về phía sau lưng.

Bọn hắn cũng đều rõ ràng Thiên Huyễn Tông vì sao mà đến. Dựa theo suy nghĩ của bọn hắn, bất luận Thạch Nham có thân phận gì, lúc này là thời điểm hắn sớm ly khai, không cần tiếp tục ở lại thương thuyền.

Nếu như hắn muốn đi Huyễn Tinh, cũng nên sớm khỏi thuyền, đổi một phương hướng khác lặng lẽ nhập Huyễn Tinh.

Bởi vì thương thuyền bọn họ theo đường biển cùng phương vị bỏ neo là cố định. Đối phương muốn tìm kiếm rất đơn giản, thí dụ như hiện tại, hắn đều muốn thoát thân sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

"Ta chính là Hạo Phong tiểu đội trưởng Huyễn Điệp Thiên Huyễn Tông, mời thương hội bằng hữu lập tức ngừng thuyền!" Hạo Phong lên tiếng quát, vang lên rất kịp thời. Hắn từ xa xa nhìn về phía Ban Dục, khẽ gật đầu, xem như bắt chuyện.

Ban Dục cau mày, lạnh lùng khẽ hừ, "Còn chưa tới vị trí ước định, tiếp tục tiến lên!"

Võ giả thương thuyền, theo lời mà đi. Bọn họ căn bản mặc kệ Thiên Huyễn Tông Hạo Phong quát lớn. Dưới âm thanh sắc nhọn của mấy Huyễn Điệp Thiên Huyễn Tông, Thương thuyền cưỡng ép đâm rách vòng vây, tiếp tục tiến về hướng Huyễn Tinh, tiến tới bên cạnh quầng sáng màu trắng ở đằng kia mới dừng lại.

Nơi đây, mới là nơi bỏ neo trước đây của bọn họ.

Sở dĩ Hạo Phong bắt bọn hắn sớm ngừng thuyền, vì không muốn cho đám bọn họ tiến tới quá gần Huyễn Tinh bằng không thì một khi giao chiến làm ra động tĩnh quá lớn, sẽ khiến cường giả cấp cao Huyễn Tinh chú ý, khả năng ảnh hưởng tới hứa hẹn của Hạo Phong đối với Hình Oánh.

Ban Dục cũng không cho hắn mặt mũi này.

Hạo Phong sắc mặt âm lãnh. Hắn cũng không dám lập tức phát tác đối với Ban Dục, hắn không ngừng thét to, lại để cho Huyễn Điệp lượn vòng, một lần nữa bao bọc vây quanh bảy chiếc thương thuyền. Bất chợt bản thân hắn từ trên Huyễn Điệp bay người rời khỏi đó, tiêu sái rơi vào trên thuyền buôn Ban Dục, ánh mắt trực tiếp liền rơi vào cánh cửa phòng đóng chặt.

Đồng thời, Hình Oánh mang theo Hình Thượng, Vệ Vân, còn có tầm mười tên Toái Điện võ giả Hư Thần cảnh, cũng cùng Hạo Phong bay đến trên thuyền buôn Ban Dục.

"Nghe nói lần này thương hội các ngươi làm trái với hiệp nghị, dẫn theo một người xa lạ trên thương thuyền. Các ngươi mang theo một nhân vật không rõ thân phận đến Huyễn Tinh. Làm như vậy, cũng biết sẽ dẫn đến hậu quả gì không?" Hạo Phong cười lạnh.

"Cự Lan thương hội hành tẩu ở trong Tinh Hải, danh dự chính là thứ khiến cho người người nói chuyện say sưa. Điều này cũng là nguyên nhân khiến mọi người tin cậy thương hội các ngươi. Lần này các ngươi chủ động xé bỏ hiệp nghị, không biết nên giải thích thế nào đối với mọi người?" Hình Oánh mắt phượng ngập tràn vẻ âm u, tàn khốc, mị thái thu liễm, khuôn mặt lộ vẻ chanh chua, một khí tức âm lãnh, như một mỹ nữ độc Xà sinh sống ở nơi u ám ẩm ướt.

Ban Dục thầm nảy sinh bất mãn đối với Thạch Nham, nhưng hắn cũng có thái độ chán ghét đối với Hạo Phong, Hình Oánh, hừ lạnh một tiếng, nói: "Đây là thành chủ Hàn Thiết thành truyền đạt mệnh lệnh. Việc này không phải do ta làm chủ. Nếu các ngươi có nghi hoặc, hãy để cho đại nhân các ngươi đi tìm thành chủ chúng ta hiệp đàm. Ta chỉ phụ trách tiện thể mang theo một người."

Hắn căn bản không thèm chịu nể mặt mũi.

"Xem ra Cự Lan thương hội sinh ý kiêu ngạo, bắt đầu ép mua ép bán. Việc này ta sẽ nói rõ cùng cha ta, ngược lại muốn nhìn xem thành chủ các ngươi giải thích như thế nào." Ánh mắt Hình Oánh u lãnh.

"Tự nhiên muốn làm gì cũng được." Ban Dục nhún vai, không thèm nhìn nàng, hắn quay người nhìn về phía căn phòng sau lưng đóng chặt, trầm ngâm một chút rồi nói: "Dựa theo thành chủ phân phó, ta chỉ phụ trách mang ngươi đến đây, sự tình phía sau ta sẽ không quản được."

Hắn vừa nói như vậy, mấy người Hạo Phong, Hình Oánh, Hình Thượng, Vệ Vân đều sững sờ, ánh mắt kinh ngạc.

Bọn hắn nhìn thấy Ban Dục có thái độ cường ngạnh, còn tưởng là Ban Dục muốn tận lực bảo vệ Thạch Nham. Dù sao Ban Dục cũng là người Cự Lan thương hội, nếu hắn thật muốn quyết tâm bảo toàn Thạch Nham, nói đây là ý tứ của cấp cao Cự Lan thương hội, bọn hắn sẽ rất đau đầu, sẽ phải cẩn thận đối đãi việc này.

Không ai ngờ tới Ban Dục cường ngạnh xong, bỗng nhiên bỏ qua một bên quan hệ cùng Thạch Nham, đột ngột chuyển biến, ngược lại khiến cho bọn họ kinh ngạc. Ai nấy cũng đều sinh ra cảm giác khó hiểu, ngược lại đoán không ra Ban Dục cùng Thạch Nham đến tột cùng có quan hệ gì.

"Bằng hữu, ngươi còn muốn trốn đến khi nào, nên đi ra xem một chút?" Hạo Phong sửng sốt hồi lâu, hắn vẫn là người đầu tiên kịp phản ứng, cười lạnh quát.

Theo góc độ quan sát của hắn, nếu như Ban Dục chủ động bỏ qua một bên quan hệ này, người kia không có quan hệ cùng thương hội.

Không sự cản trở này từ Cự Lan thương hội, tại đây xung quanh Huyễn Tinh, trong phạm vi thế lực hắn cai quản, Thạch Nham có thể làm ra chuyện gì?

Còn không phải tùy ý để cho hắn chơi đùa sao?

Hạo Phong âm thầm kích động, hắn muốn sớm bắt giữ Thạch Nham, hỏi tình huống, giao cho Hình Oánh xử trí, sau đó thừa cơ lại hoan hảo cùng Hình Oánh hoan hảo, nhấm nháp tư vị cuồng dã nóng bỏng tuyệt vời của Hình Oánh.

Nghĩ đến điều thần kỳ này, trong mắt Hạo Phong dục vọng không tự kìm hãm được toát ra ngoài. Có vẻ hắn đã không thể chờ đợi được rồi.

"Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung tới đón tiếp ta, chính là những nhân vật như các ngươi sao?" Giọng nói Thạch Nham nguội lạnh, truyền ra từ bên trong căn phòng đóng chặt cửa.

Sau một khắc, cửa phòng mở rộng, thân hình hùng vĩ như núi của hắn từ trong phòng trực tiếp hiện ra.

Con mắt Hình Oánh, Hạo Phong đồng thời sáng ngời.

Hình Oánh nhìn về phía Thạch Nham, Hạo Phong nhìn về phía Âu Dương Lạc Sương, con mắt đều phát ra kỳ quang, tinh thần chấn động.

Tại trong mắt Hình Oánh, Thạch Nham khí lực hùng vĩ, bộ dáng lãnh khốc, khí thế cường ngạnh. Quả thực là nam nhân trong cực phẩm, so sánh với thanh niên tài tuấn đã từng hoan hảo cùng nàng thì hắn có nam tính mị lực hơn rất nhiều, làm cho nàng có chút tâm trạng ngứa ngáy, khó nhịn.

Cũng như vậy, Âu Dương Lạc Sương không mang khăn che mặt, khuôn mặt đẹp đẽ, khí chất thánh khiết, cũng hấp dẫn Hạo Phong rất nhiều.

Một đôi gian phu dâm phụ này, sau khi cánh cửa phòng rộng mở, đều ngu ngơ trong giây lát, nhìn chằm chằm Thạch Nham, Âu Dương Lạc Sương từ trong phòng không tha, thiếu chút nữa quên mất mục đích tới đây.

Khi bọn hắn ngu ngơ, Thạch Nham xoải bước đi ra, âm thanh lạnh lùng nói: "Cho dù Lăng Tường, Tây Trạch, Lạc Lâm không tự mình đón chào, ít nhất cũng phải để cho Cổ Liên, Hình Minh, Lai Na ra nghênh tiếp ta, Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung quá không hiểu quy củ, lại chỉ cho một ít tiểu bối nghênh đón bản tôn. Bản tôn ngược lại thật muốn nghe Lăng Tường, Tây Trạch, Lạc Lâm tự mình giải thích!"