Sát Thần

Chương 1376: Dẫn sói vào nhà
Mười đại Vực Tổ, là cường giả chân chính trong Vực Tổ, cũng là tồn tại cao cấp nhất trong tinh hải.

Vực Tổ có thể luyện hóa vực giới, có thể diễn biến vực giới, có thể ngưng kết chủng tộc hoàn toàn mới, là biểu hiện cực hạn của áo nghĩa võ giả, là cực hạn của Hư vô vực hải, cũng là cảnh giới cao nhất mà tất cả chủng tộc, vô số sinh linh có thể đạt tới.

Hám Thiên là một trong mười đại Vực Tổ, là niềm kiêu ngạo của Huyền Thiên tộc, trong tinh hải, là siêu cấp cường giả trong vô số vực giới mọi người đều biết, là chủ tâm cốt của Huyền Thiên tộc, là tồn tại siêu tuyệt nhất.

Hắn không ngờ nói Thi Huyết có năng lực đảo điên Hư vô vực hải, cũng nói mình có thể còn kém Thi Huyết một bậc.

Nhã Vân không còn một tia nghi hoặc khó hiểu nào nữa.

" Thi Huyết thực sự đến từ Hoang vực, Hoang vực đó sao có thể tạo nên kỳ tài như vậy?" Nhã Vân ngây ngốc cả nửa ngày, mới vẻ mặt hoảng hốt nói, nội tâm tràn ngập kinh hãi.

" Hám Thiên đại nhân và Thi Huyết đó, chỉ gặp có một lần, thấy hắn giết tộc nhân của Phệ tộc quân lính tan rã, cái thần kỳ là lực lượng áo nghĩa mà Thi Huyết đó vận dụng, cực kỳ tương tự với Phệ tộc, tựa hồ tinh thông thôn phệ áo nghĩa thất truyền của Phệ tộc, còn tinh thông bát đại tà lực của Phệ tộc, thật sự không thể tưởng tượng." Đồ Thích Kì cũng lắc đầu kinh ngạc.

" Lời đồn, Phệ tộc là chủng tộc mà thái sơ sinh linh Phệ dùng huyết nhục bản thân ngưng kết, chỉ là Phệ đã sớm biến mất, không ai biết Phệ còn sống hay không, nhưng Phệ tộc phát triển đến bây giờ, cảnh giới lực lượng chân chính của cường giả trong tộc, e là không nhất định kém tổ tiên Phệ, Phệ tộc là một nhánh thần bí nhất của bảy đại chủng tộc, ngay cả chúng ta cũng không biết sự sâu cạn của bọn họ, ngay cả Hồn tộc ương ngạnh, Hắc Ma tộc táo bạo mãnh liệt cũng không dám dễ dàng đắc tội với Phệ tộc, Thi Huyết đó sao lại giết cho Phệ tộc quân lính tan rã? Hắn sao biết thôn phệ áo nghĩa cơ hồ đã thất truyền của Phệ tộc?" Nhã Vân càng lúc càng mơ hồ.

Đồ Thích Kì cũng cười khổ: "Vấn đề của ngươi chỉ sợ Hám Thiên đại nhân cũng không thể giải đáp, đại nhân thấy Thi Huyết giết Phệ tộc máu chảy thành sông, thấy cái mình thích là thèm, liền xuất thủ đánh một trận với Thi Huyết, kết quả Hám Thiên đại nhân. Tựa hồ chịu thiệt, bởi vậy đại nhân liền cố ý giao hảo với Thi Huyết, còn uống chút rượu, sau đó mời Thi Huyết có rảnh thì tới Huyền Thiên tộc làm khách."

" Thi Huyết cũng đáp ứng, nhưng sau khi từ biệt thì bọn họ không gặp lại, Thi Huyết đó cũng biến mất khỏi Hư vô vực hải, chỉ là một khách qua đường mà thôi. Nhưng Hám Thiên đại nhân đối với hắn nhớ mãi không quên, đánh giá cũng cực cao, bảo chúng ta lưu ý tin tức của Hoang vực, hy vọng có thể kết minh giao hảo."

" Ta nói ngươi lần này vì sao hạ vốn gốc để cố ý giao hảo với tiểu tử đó, thì ra biết trong Hoang vực có tên gia hỏa khủng bố như vậy." Nhã Vân cảm thán nói.

" Tiểu tử đó nếu có thể trở thành một Thi Huyết khác, đừng nói những lợi thế này, cho thêm gấp mười lần cũng đáng." Đồ Thích Kì cắn răng nói.

Nhã Vân sững sờ một chút rồi mới nói: "ngươi chính là một tên cuồng cờ bạc, nhưng ngươi vẫn luôn đúng."

"Ngươi thấy rồi đó, tiểu tử này sẽ là tiền cược lớn nhất của ta, ta sẽ thắng." Đồ Thích Kì cuồng tiếu.

Lúc này, ở cửa thạch động của bọn Thạch Nham truyền đến một tiếng nổ kinh thiên động địa.

"Ầm."

Cửa Thạch động đột nhiên nổ tan, Ba Lạp Qua của Địa Quỷ tộc thi triển áo nghĩa, trực tiếp phá cửa đá, căn bản là không cho Long Tích tộc mặt mũi, cười quái dị mang theo ba người dưới trướng xông vào.

Cửa thạch động Xung quanh, rất nhiều tộc nhân của chủng tộc tam lưu vừa nghe thấy tiếng nổ mạnh thì đều co đầu, chui vào thạch động của mình.

Người còn dám quan vọng, cũng là cách huyệt động của Thiên Mục tộc cực xa, ai nấy vẻ mặt kinh sợ, nhìn về phía này.

" Địa Quỷ tộc thật sự là càng lúc càng kiêu ngạo." Một tộc nhân của Long Tích tộc nghiến răng nghiến lợi nói.

trong thạch động, tộc nhân của Long Tích tộc còn lại mắt đỏ rực, hận không thể giết ra, đâm thủng bụng tộc nhân đều của Địa Quỷ tộc này.

Nhưng bọn họ biết, Địa Quỷ tộc là chó săn của Hồn tộc, giết Địa Quỷ tộc không khó, nhưng Hồn tộc... thì Long Tích tộc bọn họ không thể ứng phó.

Trừ phi, trừ phi lão tổ Long Tích của bọn họ cũng có thể bước vào cảnh giới Vực Tổ, như vậy bọn họ mới có thể có chỗ dựa.

" Bằng hữu Thiên Mục tộc đừng trốn, ra đi." Ba Lạp Qua âm hiểm cười, đi vào trong thạch thất, thần thái bình tĩnh, mặt mũi hung tợn phối hợp với nụ cười quái dị khiến hắn càng đáng sợ hơn.

Thanh âm của hắn cực kỳ vang dội, tựa hồ cố ý để người bên ngoài nghe thấy, biết sự kiêu ngạo của Địa Quỷ tộc bọn họ.

" Bọn họ chính là Địa Quỷ tộc ư?" Thạch Nham từ thạch thất đi ra, vẻ mặt kinh ngạc, nhìn về phía bốn gã tộc nhân Địa Quỷ tộc, nghiêm túc nói: "Các ngươi nói không sai, đích xác như lệ quỷ, nhìn liền khiến người ta buồn nôn, một trong những chủng tộc xấu nhất tinh hải, quả nhiên danh phù kỳ thực."

Áo Đại Lệ đứng bên cạnh hắn, chỉ nhìn thoáng qua tộc nhân của Địa Quỷ tộc liền mặt âm trầm, vẻ mặt chán ghét, vẻ mặt của nàng ta phối hợp với những lời của Thạch Nham hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

Y Phu Lâm cười khổ, cũng không biết phương pháp của Thạch Nham có hữu hiệu hay không, hắn ngưng thần nhìn xung quanh, phát hiện bốn người của Địa Quỷ tộc bước vào không phát hiện dị thường, trong lòng khẽ động, hừ một tiếng rồi kiên trì nói: "Các vị phá cửa mà vào, không biết là vì cớ gì?"

Ba Lạp Qua không nhìn Y Phu Lâm, nhìn chằm chằm Thạch Nham, băng hàn nói: "Tiểu cẩu! Ngươi nói ai là một trong những chủng tộc xấu nhất tinh hải."

" Không phải các ngươi ư?" Thạch Nham ngạc nhiên, bộ dạng cổ quái ngươi biết rõ còn cố hỏi,: "Mọi người đều biết các ngươi chẳng lẽ không biết ư?"

" Giết hắn cho ta! Giết hắn cho ta!" Ba Lạp Qua lớn tiếng hét lên.

Phía sau hắn một tộc nhân Địa Quỷ tộc cảnh giới Bất Hủ nhất trọng thiên lập tức lao ra, há mồm phun ra một hắc cầu âm hàn, trong cầu âm khí dày đặc, hướng tới đỉnh đầu Thạch Nham.

Hắc cầu âm hàn đột nhiên nổ tung, hóa thành một mảng đầm lầy âm hàn, bọc lấy thần thể Thạch Nham.

" Nữ nhân đó, nữ nhân đó phải sống! Ta muốn giết chết nữ nhân này, khiến cho bọn họ biết được kết cục đắc tội với quỷ tộc ta, người dị tộc chết tiệt, cũng dám vũ nhục Địa Quỷ tộc cao quý chúng ta, tội không thể tha! Ta muốn tra tấn bọn họ đến chết!" Ba Lạp Qua điên cuồng kêu gào, thanh âm như sấm rền, vang vọng bên trong sơn cốc.

Nơi này chỉ là nơi tụ tập của chủng tộc tam lưu, mà Địa Quỷ tộc thì là chủng tộc nhị lưu, còn dựa vào Hồn tộc, trong lòng Ba Lạp Qua, nơi này căn bản không ai dám can thiệp vào sự ương ngạnh của hắn.

Ngay cả Long Tích tộc cũng không dám!

Áo Đại Lệ ánh mắt lạnh như băng, nhìn chằm chằm vào Ba Lạp Qua đó, lạnh giọng nói: "Ngay cả con chó của Hồn tộc cũng kiêu ngạo ương ngạnh như vậy, thật sự là không có giác ngộ của kẻ làm chó, vậy chỉ có thể trở thành chó chết!"

"Diệt!"

Thạch Nham sắc mặt hờ hững, há mồm phun ra một chữ, chữ đó biến thành diễm nóng rực, trong khoảnh khắc bao phủ lấy đầm lầy âm hàn đó, trong thời gian rất ngắn đã đốt diệt đầm lầy.

Tên tộc nhân Địa Quỷ tộc cảnh giới Bất Hủ nhất trọng thiên đó sắc mặt đỏ lên, một ngụm máu tươi kẹt ở yết hầu, bị hắn cố gắng nuốt xuống.

"Ừ, tộc nhân của Địa Quỷ tộc xem như đã kiến thức rồi, như lời nói của các ngươi, đích xác ghê tởm xấu xí lại càn rỡ, vậy.. Căn bản không cần nói chuyện." Thạch Nham lạnh lùng nói, bỗng nhiên áo nghĩa dũng động, trong khoảnh khắc trong thạch thất này tràn ngập không gian ba động kỳ diệu.

Lập tức, liền thấy bốn người Y Phu Lâm, Á Đương Tư, Mã Hi Toa, Áo Đại Lệ như từng dòng ảo ảnh, đột nhiên trở thành nhạt đi, trực tiếp biến mất.

" Đại nhân, nơi này căn bản không phải thạch động đó, đây là một cạm bẫy không gian, chúng ta đang ở trong một không gian."

Tên tộc nhân Địa Quỷ tộc cảnh giới Bất Hủ nhất trọng thiên giao thủ với Thạch Nham biến sắc, đột nhiên ý thức được không ổn hét lên.

Hắn nói không sai, nơi này đích xác không phải thạch động trước đó, mà là không gian hoàn toàn mới do Thạch Nham dùng Huyễn giới thạch ngưng kết ra!

Không gian hoàn toàn phỏng theo bố cục của thạch thất cũ, vách đá, bàn đá, ghế đá đều dùng không gian chi lực hư ảo ngưng kết mà thành, nói trắng ra đều là ảo ảnh. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Lúc này, bốn người Áo Đại Lệ đã về tới thạch thất chân chính, bên trong thạch thất này có một chỗ quang đoàn biến ảo khó đoán, bên trong quang đoàn chính là Thạch Nham và tộc nhân Địa Quỷ tộc, Áo Đại Lệ bọn họ có thể nhìn rõ, giống như là xuyên qua mặt hồ nhìn thế giới ở đáy hồ.

" Thế giới Trông rất sống động, không gian áo nghĩa của hắn không ngờ kỳ diệu như vậy, quả thực không khác gì chân thật. Nếu không phải đã trở về chân thật, ta tưởng chúng ta đang ở thế giới thật." Mã Hi Toa thán phục.

Áo Đại Lệ cũng ngạc nhiên, nàng ta bỗng nhiên ý thức được Thạch Nham khi phá giải khóa không gian, lý giải đối với không gian áo nghĩa chắc đã đạt tới một cảnh giới mới, bằng không cũng không thể dùng một quả Huyễn giới thạch đánh tráo tân thế giới, khiến tộc nhân đều Địa Quỷ tộc cũng phân không rõ hư ảo và chân thật.

Kinh ngạc như bọn họ còn có hai người, đó chính là Đồ Thích Kì và Nhã Vân.

Khác với võ giả của chủng tộc tam lưu, bởi vì cảnh giới thấp kém, rất khó phân rõ chuyện xảy ra trong thạch động, nhưng bọn họ thì trong lòng biết rõ ràng.

Bởi vì Huyễn giới thạch đó chính là Nhã Vân đưa tặng, không gian ba động mỏng manh trong thạch động đó bọn họ cũng có thể cảm ứng rõ ràng.

" Địa Quỷ tộc e là xui xẻo rồi, tiểu tử đó nói không sai, làm cho phải có giác ngộ của làm chó, không nên tưởng mình là sói, nếu không thì cách ngày chết không xa nữa rồi." Đồ Thích Kì cười quái dị: "Tiểu tử quả nhiên có cách, dùng Huyễn giới thạch luyện thành thạch động, đóng cửa không ra, dẫn tới Địa Quỷ tộc phá cửa chủ động tiến vào, ha ha, tiến vào thế giới hắn luyện chế, Địa Quỷ tộc đó còn làm ra được sóng gió gì?"

" Hắn đối với nhận thức và vận dụng không gian áo nghĩa thật đúng là bất phàm, đứa nhỏ này tiềm lực vô cùng." Nhã Vân cũng khen.

Khi Hai người nói chuyện, Thạch Nham trong thế giới đó nhếch miệng cười với Ba Lạp Qua: "Chậm rãi hưởng thụ sự tuyệt vời của không gian bạo liệt đi."

Nói xong, hắn cũng độn ra khỏi đó, sau đó về thạch thất chân chính, vươn tay ra điểm không gian thế giới như quang đoàn đó.

"Bốp bốp bốp."

Như vỏ trứng chim vỡ, quang đoàn vỡ vụn, bên trong đột nhiên trào ra ba động không gian băng diệt khủng bố.

Áo Đại Lệ và Y Phu Lâm, Á Đương Tư, Mã Hi Toa có thể nhìn thấy rõ ràng, tộc nhân của Địa Quỷ tộc trong thế giới đó trong nhục thân vỡ nứt, giống như là người thủy tinh rơi xuống đất, cả người huyết nhục sụp đổ theo không gian, toàn bộ đều vỡ thành vô số mảnh, nhục thân đã chết tới không thể chết thêm được nữa.

Ngay cả linh hồn tế đài của bọn họ cũng vỡ nát, linh hồn hóa thành từng dòng muốn chạy trốn khỏi thạch động.

"Tiểu tử, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi! Quỷ tộc của ta nhất định sẽ bắt ngươi trả giá đắt! Ngươi cứ chờ xem!" Ba Lạp Qua linh hồn toái phiến, như rắn muốn chui ra khỏi động, ý thức điên cuồng kêu gào.

Áo nghĩa Địa Quỷ tộc tu luyện là Hồn tộc ban cho, đối với kỳ diệu linh hồn cũng có chỗ độc đáo, sau khi linh hồn tế đài vỡ nát, hồn niệm cũng có thể thoát đi.