Sát Thần

Chương 1411: Người đáng thương
Da Bá Lặc cùng Mị Cơ sau khi tách ra, thuyền lớn hàn thiết hướng cứ điểm Cổ Yêu Tộc ở Phá Diệt Hải đi tới, đó cũng là một tòa đảo cự đại.

Hắn trực tiếp đi vào một cái lòng núi trên đảo, trong lòng núi có động thiên khác, có đường bằng đá giăng khắp nơi, có thật nhiều thạch thất rộng rãi.

Đi vào một gian thạch thất trong đó, Da Bá Lặc không nói hai lời liền đọc qua cái gì đó, rất nhanh, hắn tìm được một bức tranh, người trên bức tranh nọ, đương nhiên là bộ dáng Thạch Nham!

Da Bá Lặc cười lạnh: "Quả nhiên là tiểu tử kia!"

Thời điểm Hắn và Mị Cơ nói chuyện với nhau, chỉ nhìn liếc Thạch Nham, liền thu hồi ánh mắt, giả bộ không thèm để ý, nhưng chỉ có cái nhìn kia, hắn đã đem sâu cạn Thạch Nham thấm nhuần tinh tường, phán đoán ra lai lịch của hắn: "Một tiểu tử dung hợp Thái Sơ sinh linh phân hồn, vẫn chỉ là Bất Hủ nhất trọng thiên cảnh giới, thật sự là một khối thịt thật to béo. Tháp Đặc ra giá cao muốn tin tức, rốt cuộc có nên đưa ra hay không?"

Hắn chỉ là do dự một chút, liền có quyết định, nhếch miệng nói: "Chuyện kiếm tiền tự nhiên quan trọng hạng nhất, nhân tình thiếu nợ Mị Cơ cũng đã trả, ừm, còn có tiểu khô lâu, hai người Phệ Tộc tìm kiếm cũng có quan hệ, lần này vận khí không sai, mới tới Phá Diệt Hải liền buôn bán lời hai bút, ha ha!"

Rât nhanh, hắn liên liên lạc Phệ Tộc cùng Hôn Tộc Tháp Đặc, đưa tin tức hắn biết được truyền bá đi ra ngoài. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Mị Cơ đại nhân đã trở lại!"

"Mị Cơ đại nhân về nhà!"

"Cung nghênh Mị Cơ đại nhân!"

Rất nhiều Mị Ảnh Tộc nam nữ tuấn mỹ diễm lệ, đều hoan hô lên, dọc đường phát ra tiếng cười chân thành tha thiết.

Những nam nữ kia nam tuấn mỹ tiêu sái cực kỳ, nữ thanh mị chọc người, đều nhất đẳng xuất chúng, nhìn lên một cái, liền sẽ tán thưởng tạo hóa quá mức ưu ái cái chủng tộc này.

Mị Ảnh Tộc không có một người xấu. Quả nhiên không giả. Một đường đi tới, Thạch Nham đều hoa mắt, âm thầm ngạc nhiên.

Trên đảo này Mị Ảnh Tộc nam nữ, cảnh giới rất là pha tạp, Hư Thần, Nguyên Thần, Thủy Thần đều có. Những người kia đều có chút trẻ tuổi, được trong tộc phái tới Phá Diệt Hải, trong này tu luyện sinh tồn, phụ trách thu thập tình báo Phá Diệt Hải.

Ở chỗ sâu trong hư vô vực hải, chỉ có người đạt tới cảnh giới Bất Hủ. Mới có thể du lịch không sợ.

Nhưng mà chủng tộc nội tình thâm hậu như bảy đại chủng tộc, tự nhiên có cường đại chiến hạm có thể chống đỡ hung hiểm, đưa tộc nhân cảnh giới thấp kém đến khu vực bất kỳ, những thanh niên nam nữ Mị Ảnh Tộc này, thông qua những chiến hạm kia mà đến.

Bầu trời cùng đáy biển Phá Diệt Hải đều hung hiểm trùng trùng. Thủy Thần cảnh giới muốn thoải mái hoạt động cũng gian nan.

Nhưng mà, ở trên mặt biển và đảo của Phá Diệt Hải, lại cực kỳ an toàn, ngay cả Thần Vương cảnh giới cũng có thể sống sót rất tốt.

Đao này tự nhiên là cứ điểm Mị Ảnh Tộc. Mị Cơ là thủ lĩnh trên đảo, phụ trách tất cả tin tức trụ "tính, là kẻ cảnh giới cao nhất. Thời điểm nàng không có mặt, Mị Ảnh Tộc nam nữ trên đảo đều không an lòng, hôm nay sau khi nàng trở về, đều âm thầm thở dài một hơi.

Mị Ảnh Tộc thân là chủng tộc tin tức linh thông nhất, bọn họ lại chuyên môn phụ trách Phá Diệt Hải này, tự nhiên biết rõ ở trên Long Tích Tinh phát sinh qua sự tình gì.

Ở sau khi Mị Cơ biến mất, bọn họ đều âm thầm lo lắng, lo lắng Mị Cơ sẽ có ngoài ý muốn, hôm nay Mị Cơ bình yên vô sự trở về, tự nhiên làm bọn hắn ngạc nhiên.

Đương nhiên, trong bọn họ rất nhiều người cũng đều rất ngạc nhiên Thạch Nham, ven đường đều đánh giá Thạch Nham.

Giờ phút này Thạch Nham một thân võ giả phục màu xanh, khí lực khoẻ mạnh, bộ dáng tuấn vĩ, ngược lại hấp dân không ít Mị Ảnh Tộc thiểu nữ, ánh mắt xấu hổ mang e sợ nhìn hắn.

Mị Cơ trực tiếp đi về hướng cung điện hoa mỹ trung tâm, trong cung điện là vô số vật phẩm trang sức mỹ ngọc, tạo hình tinh mỹ, bảo thạch minh châu lóe sáng, nàng đến trong đại điện, ngồi ngay ngắn ở trên thượng vị, ý bảo Thạch Nham đứng ở một bên, không nói một lời mà bắt đầu đọc qua điển tịch tin tức gần nhất.

Vài tên MỊ Ảnh Tộc thiểu nữ, Nguyên Thần, Thủy Thần cảnh giới tu vi, trong điện líu ríu nói chuyện với nhau, thỉnh thoảng mắt đẹp lưu chuyển đến Thạch Nham bên này, sau đó trầm thấp kiều tiếu, làm tâm thần người ta rung động.

Mị Cơ chuyên tâm nhìn điển tịch, không có đi quản Thạch Nham, lông mày dần dần nhăn lại.

Lật đến cuối cùng, sắc mặt nàng đột nhiên phát lạnh, khẽ kêu: "Da Bá Lặc chết tiệt, thật không ngờ vong ân phụ nghĩa!"

Thạch Nham ngẩng đầu nhìn hướng nàng.

"Da Bá Lặc mang tin tức của ngươi thả ra, nói ngươi chính là người dung hợp Thái Sơ sinh linh phân hồn kia, còn nói ngươi đi cùng ta đến nơi này. ít nhất, Hồn Tộc Tháp Đặc đã biết việc này, còn có Nạp Trát Lý Áo, Ba Tư Thác Tư chết, Da Bá Lặc cũng nói cùng chúng ta có quan hệ." Mị Cơ giải thích nói.

Thạch Nham trong lòng lạnh lẽo, nghĩ đến nam tử cổ Yêu Tộc toàn thân như sắt thép, nói: "Lần sau gặp lại ta sẽ thử giết hắn."

Lời vừa nói ra, những Mị Ảnh Tộc thiếu nữ líu ríu trong điện, đột nhiên toàn bộ im lặng, rất kỳ quái nhìn hướng hắn.

Các nàng cũng biết lai lịch cùng tu vi Da Bá Lặc, Bất Hủ tam trọng thiên, coi như là đại nhân Mị Cơ các nàng, cũng nhiều lắm là có thể thắng được Da Bá Lặc, muốn đánh chết căn bản không có khả năng, cái tiểu tử không rõ lai lịch này, vẻn vẹn chỉ là Bất Hủ nhất trọng thiên cảnh giới, lại có thể dám khẩu xuất cuồng ngôn, làm cho các nàng có chút không biết nên khóc hay cười.

Nhưng mà, Mị Cơ phía dưới một câu càng thêm làm cho các nàng kinh ngạc: "Muốn giết hắn? Trừ phi ngươi bước vào Bất Hủ nhị trọng thiên, hiện tại ngươi cùng hắn giao chiến, nhiều lắm là không chết mà thôi.

Điều này làm cho những thiếu nữ kia càng ngạc nhiên, ánh mắt nhìn về phía Thạch Nham cảm thấy lẫn lộn.

Mị Cơ mang những điển tịch kia buông xuống, nhìn về phía những thiểu nữ: "Có một thiểu nữ Từ Long Tích Tinh đi ra, tên là Áo Đại Lệ, hẳn là sẽ đến Phá Diệt Hải, các ngươi lưu ý xuống." Nàng tiện tay đem ra một khối ngọc thạch: "Ngươi đem tướng mạo của nàng ấn ở phía trên, dễ dàng cho tìm kiếm, chúng ta sẽ tận lực tìm kiếm tung tích của nàng."

Thạch Nham theo lời làm theo.

"Không có khả năng rất nhanh nhận được tin tức, cho nên ngươi phải đợi, về phần đợi bao lâu, ta cũng không thể nói." Mị Cơ nói.

Thạch Nham gật đầu tỏ vẻ rõ ràng.

"Gần nhất ngươi tốt nhất đừng tự ý rời nơi này, ta sợ có ít người đối với ngươi có mưu đồ, nơi này là Mị Ảnh Tộc cứ điểm, tộc nhân bảy đại chủng tộc, trừ phi muốn hai tộc tử chiến, bằng không sẽ không xé bỏ ước định của chúng ta tự tiện xông vào nơi này, cho nên trong này ngươi sẽ an toàn." Mị Cơ lại nói.

Thạch Nham nhíu mày, không có trả lời.

"Đại nhân, thời điêm ngươi không ở đây, Ba Đô Mô. . . đã tới." Một cái Mị Ảnh Tộc thiểu nữ, ở thời điểm Mị Cơ không có nói gì, đột nhiên nhân cơ hội nói.

Mị Cơ sắc mặt lập tức trở nên cực kỳ khó coi, thần sắc rất là bực bội, quát lạnh nói: "Sau này không được nói về người này trước mặt ta!"

Những thiểu nữ kia câm như hển, liên tục kinh hãi vâng dạ, trong lòng kêu khổ.

"Ngọc Liên, ngươi an bài chỗ ở cho hắn." Mị Cơ khua tay nói.

Một tên Mị Ảnh Tộc thiểu nữ Thủy Thần cảnh giới, cung kính xoay người gật đầu, sau đó hướng Thạch Nham nói: "Đi theo ta."

Thạch Nham giữ im lặng, ở sau lưng nàng cùng rời đi cái đại điện này, thời điểm nửa đường, hắn hiếu kỳ nói: "Ba Đồ Mô là ai? Đại nhân các ngươi sau khi nghe thấy, như thế nào bực bội không chịu nổi như vậy?"

Ngọc Liên bộ dáng khoảng mười chín tuổi, một thân trang phục xanh tươi, thanh mị động lòng người, nàng quay đầu lại vụng trộm nhìn thoáng qua sau lưng, nhỏ giọng nói: "Trong chốc lát nói sau."

Không bao lâu, nàng mang Thạch Nham dẫn tới một chỗ lầu các, nói: "Ba Đồ Mỗ là một rất cường giả đáng sợ, hắn không phải tộc nhân bảy đại chủng tộc, lẻ loi một mình tu luyện, thủ đoạn tàn bạo, ở Phá Diệt Hải tuyệt đối là loại nhân vật đáng sợ nhất, đã lĩnh ngộ đến ám năng lượng chân lý, nhiều nhất mười năm thời gian, sẽ trở thành Vực Tổ cường giả. Hắn một mực sinh hoạt tại đáy Phá Diệt Hải, có một lần ra để đổi lấy tu luyện tài liệu thấy Mị Cơ đại nhân, lập tức giật nảy mình, hướng về Mị Cơ đại nhân đau khổ truy cầu nhiều năm, hắn còn cầu đến trong tộc chúng ta, nói chỉ cần trong tộc mang Mị Cơ đại nhân gả cho hắn, hắn liền nguyện ý VI Mị Anh Tộc chúng ta hiệu lực."

"Một cái chuẩn Vực Tổ cường giả. . NpThạch Nham nhẹ gật đầu: "Người này nhất định là Vực Tổ cường giả, trưởng bối trong tộc các ngươi đối đãi việc này như thế nào?"

"Bên trên cảm thấy việc này khả thi, còn đưa tin xuống để cho Mị Cơ đại nhân cẩn thận đối đãi việc này, nhưng đại nhân cũng không đồng ý, cùng bên trên náo vô cùng cương." Vũ liên thán một tiếng: "Ba Đồ Mô mặc dù cảnh giới cao thâm thực lực khủng bố, nhưng hắn thật sự. . . cực xấu cực xấu, đại nhân không muốn cũng là chuyện đương nhiên, đổi là ta tự nhiên cũng không muốn. Nếu bộ dáng tuấn tú một chút, nhìn phân thượng tu vi hắn tinh xảo có thể tiến hành, nhưng bộ dáng kia của hắn. .

Thiểu nữ hiển nhiên đứng ở Mị Cơ bên này, đối với quyết sách của trưởng bối trong tộc rất không đồng ý, quệt miệng phàn nàn.

"Kết quả như thế nào?" Thạch Nham truy vấn.

"Bên trên cùng Mị Cơ đại nhân giằng co một hồi, sau đó họ cấp ra một cái phương án, nếu như Mị Cơ đại nhân có thể đi vào Vực Tổ cảnh giới trước Ba Đồ Mỗ, liền cũng không miễn cưỡng việc này, bằng không, sẽ buộc đại nhân đáp ứng. Đại nhân, đại nhân thật đúng là đáp ứng việc này rồi, thật không biết nàng rốt cuộc nghĩ như thế nào, nàng không có thấm nhuần bí mật ám năng lượng, làm sao có thể đột phá đến Vực Tổ nhanh hơn Ba Đồ Mỗ còn? Chúng ta đều cảm thấy đại nhân đang đọ sức, đều lo lắng đại nhân có thể làm ra cái chuyện gì không tốt." Ngọc Liên thở dài trong lòng.

Thạch Nham giật mình.

Hắn rốt cục rõ ràng Mị Cơ phát hiện sau khi hắn dung hợp Thái Sơ sinh linh phân hồn, vì sao liều lĩnh như vậy, thì ra bên trong còn có một tầng chuyên hư hỏng như vậy cản trở.

Mị Cơ nếu muốn nhanh chóng đột phá Vực Tổ cảnh giới, không có phương pháp nào nhanh hơn luyện hóa hắn, dưới áp lực ở trong tộc, nàng vì phản kháng an bài chung thân đại sự, đích xác có thể làm mọi chuyện.

"Ba Đồ Mỗ hôm nay đã đem đại nhân trở thành độc chiếm của hắn, ở Phá Diệt Hải đều bắn tiếng, nói đại nhân nhất định là nữ nhân của hắn, còn thường xuyên tới quấy rầy đại nhân. Hắn nhất định là cho rằng, đại nhân là không thể nào đột phá Vực Tổ nhanh hơn hắn, cho nên cảm thấy tương lai chú định rồi." Ngọc Liên lại nói: "Hắn ở sau khi đại nhân rời đi lại đến nữa rồi, còn nói cho chúng ta biết, hắn cách đột phá Vực Tổ lại gần thêm một bước, hiện tại đã luyện vực giới của chính hắn, muốn trở thành đứng đầu một giới trước, một khi thủy giới hắn hoàn toàn lột xác đến vực giới, hắn coi như là Vực Tổ chính thức."

Thạch Nham trong lòng rõ ràng, Vực Tổ cảnh giới, phải đem thủy giới rèn luyện một lần nữa, sau khi biến thành vực giới mới có thể chân chánh được xưng tụng Vực Tổ võ giả.

Hắn thầm than một tiếng, ngược lại không ngờ rằng Mị Cơ thân là tộc nhân bảy đại chủng tộc, lại thân bất do kỷ, cũng là người đáng thương.