Sát Thần

Chương 1454: Va chạm giữa vực giới!
Phá Diệt Hải đáy biển, như bị nấu sôi, toát ra nguyên một đám bong bóng cực lớn.

Bên trong TỪNG cái bong bóng, đều có thân ảnh Hải Sa Hoàng thoáng hiện, đều giống như nguyên một đám thủy thế giới đầy đủ độc lập, trong những bong bóng kia có đá ngầm đáy biển, san hô, rong biển, người cá, rất sống động, từ bốn phương tám hướng tuôn hướng Phí Lôi Nhĩ.

Như từng ngọn núi áp tới, Phí Lôi Nhĩ hô hấp cứng lại, biểu lộ trở nên cực kỳ ngưng trọng.

"Thanh Minh Lôi Cảnh!"

Một cái lôi thế giới bỗng nhiên hiện ra, như bóng cao su thổi phồng trướng đại, mang Phí Lôi Nhĩ bao trong đó.

Trong thanh u lôi thế giới, lôi điện đầy trời như cự long uốn lượn giãy dụa, lôi điện như một mảnh thác nước dài hẹp, dưới thông cửu u, trên tiếp trời xanh, vừa nhìn, cả lôi thế giới như bị nguyên một đám cột sáng lôi điện chống lên, Phí Lôi Nhĩ như sấm thần, hai con ngươi lập loè, nguyên một đám lôi cầu lớn cỡ cái thớt ngưng kết ra.

Lôi cầu nhấp nhô, bạo liệt, lôi thế giới phát sinh động tĩnh hủy thiên diệt địa, chấn động đáy biển vặn vẹo nổ mạnh không ngớt.

Hải Sa Hoàng thủy thế giới, cùng lôi thế giới đè ép xông tới, thủy lưu cùng lôi cầu ào ào nổ tung, dân tới phía trên khối hải vực này đột nhiên sinh ra một mảnh vòi rồng dài hẹp cực lớn, những vòi rồng kia mấy vạn mét, mang rất nhiều đảo trên mặt biển Phá Diệt Hải đều nuốt hết.

Lưu quang lực lượng trùng kích hình thành, trở thành mũi kiêm săc bén, kích xạ ra xung quanh.

Phụ cận rất nhiều cường giả tu luyện võ đạo, cảm thấy được những quang nhận đáng sợ kia, ào ào tránh né, cũng có rất nhiều người đã gặp phải tai bay vạ gió, bị dư âm trực tiếp thắt cổ rơi.

"Khí tức thật cường đại!"

"Quá kinh khủng!"

"Có cường giả chân' chính chiến đấu! Đây là cường độ Vực Tổ chiến đấu mới có, bọn họ muốn phá hủy đáy Phá Diệt Hải sao?"

"Đã bao lâu? Có bao nhiêu lâu Phá Diệt Hải không có Vực Tổ tiến hành chiến đấu rồi?"

Đáy biển, mặt biển, không trung, rất nhiều chủng tộc khác nhau thế lực võ giả khác nhau, bởi vì Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ chiến đấu kinh động tới, toát ra hoặc là khiếp sợ, hoặc là hưng phấn, hoặc là sợ hăi nói chuyện với nhau.

Người cảnh giới thấp kém, đều di chuyển, cách khu vực Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ chiến đấu rất xa, sợ bị lan đến gần.

Người tự xưng là cảnh giới cao thâm, không khỏi hưng phấn, ngược lại hướng phía chiến đấu tụ tập. Thực tế một ít cao thủ tu luyện tới Bất Hủ cảnh giới, vì có thể thấy rõ ám năng chân lý quên hết tất cả, muốn dựa vào Vực Tổ cường giả chiến đấu, ý đồ tìm được cơ hội đột phá.

Những người này ào ào xâm nhập đáy biển!

Giờ phút này Phá Diệt Hải, cao thủ nhiều như mây, tộc nhân bảy tộc phân tán các nơi, vốn đều bởi vì tìm Thạch Nham không có kết quả mà sa sút tinh thần, hôm nay phát hiện hai gã Vực Tổ cường giả giao chiến. Đều ý thức được chuyện có thể có quan hệ cùng Thạch Nham. Toàn bộ mừng rỡ mà đến.

Ở bọn họ đến xem, chiến đấu giữa hai cái Vực Tổ, ngoại trừ là áo nghĩa phù tháp. Còn có thể tại sao?

Chỗ một mảng đen kịt hải vực, một đám hung hồn như mây di động, Hồn Tộc Nạp Phổ Đốn ngồi ngay ngắn ở phía trên hung hồn. Thần sắc hung ác nham hiểm, hắn bỗng nhiên mở mắt ra, cười lạnh nói: "Thú vị!"

Hung hồn vừa động, như một mảng mây đen ở đáy biển xẹt qua, nhanh chóng hướng phía chiến đấu mà đi.

Một mảng thạch lâm, Long Tích lão tổ, Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân đau khổ chờ đợi Bạch cốt Tộc Hi La đến, cảm giác được cuộc chiến kinh thiên của Vực Tổ cường giả, ba người nhìn nhau, để Đồ Thích Kỳ truyền ra tin tức cho Hi La. Cũng vội vàng đi khu vực chiến đấu.

Phệ Tộc Khi Ma ở trên mặt biển, sau lưng có mười tên Phệ Tộc võ giả cung kính đứng, hắn nhìn từng đạo vòi rồng phóng lên trời, ở trong vòi rồng tiếng sấm vang rền, cũng cau mày thật sâu: "Xuống biển!"

Chợt, hắn và một đám Phệ Tộc võ giả. Đều xâm nhập đáy biển.

TỘC nhân năm tộc, đại đa sơ là người cảnh giới cao thâm, mang mục đích giống nhau, đều đến kmi vực Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ kịch chiến, trận chiến đấu giữa Vực Tổ này. Nhất định sẽ hấp dẫn tất cả mọi người chú ý.

"Rầm rầm rầm!"

Trong lôi thế giới, nguyên một đám thanh u lôi cầu nổ mạnh. Từng cái lôi cầu nổ mạnh đều đủ để nát bấy lưu tinh thiên thạch, thậm chí có thể mang một ít tinh thần nhỏ yếu hóa thành bột mịn.

Ở trong lôi thế giới bạo liệt, Hải Sa Hoàng thủy thế giới khi thì xé rách, như thủy mạc bị đao kiếm chặt đứt, lại có thể trong nháy mắt khôi phục.

Lúc này, cực xa xung quanh hai người giao chiến, đã có không ít võ giả tới, những người này đều là Bất Hủ cảnh giới, đều chính là nhân vật có uy tín danh dự ở Phá Diệt Hải, bọn họ đều mang thần lực ngưng kết ra, hình thành xanh lam, trần bì, thanh u, bạc sáng, u lục các loại màn hào quang sắc thái khác nhau.

Những màn hào quang kia lưu chuyển từng vòng ánh sáng, đó là biểu hiện của thần lực cao độ ngưng kết.

Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ lực lượng đụng đánh, có thể kích xạ ra rất nhiều dòng điện, những dòng điện kia có thể mang Thủy Thần diệt sát trong nháy mắt, nhưng mà bởi vì những Bất Hủ cảnh giới kia cực sớm phòng bị, lấy toàn lực để ngăn cản, thường thường bị dòng điện bắn vào, màn hào quang chỉ là truyền đến ánh lửa hoa mỹ.

Bọn họ nhìn xa xa, biểu lộ hoặc là ngưng trọng, hoặc là hưng phấn, âm thầm nói chuyện với nhau.

Trong đó có Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân, Long Tích lão tổ ba người, bọn họ là một đám tới trước nhất, mắt thấy Hải Sa Hoàng cùng Phí Lôi Nhĩ khủng bố trùng kích không ngừng, Long Tích lão tổ vô cùng phấn khởi: "Chiến đấu Vực Tổ cấp bậc, quả nhiên không giống bình thường, lôi thế giới cùng thủy thế giới đều là vực giới chân chính, là do thủy giới luyện hóa mà thành, ẩn chứa lôi cùng thủy áo nghĩa tinh diệu chân tủy, lấy ám năng cấu tạo, gần như chân thật..

Hắn muốn thông qua hai người chiến đấu, lục lọi ra ám năng huyền diệu, làm chính mình cũng có thể đột phá Vực Tổ.

Ở trong lôi vực giới Phí Lôi Nhĩ, dần dần hiện ra từng khối lục địa ngưng kết từ lôi điện, đó là đại lục đầy đủ, nếu có võ giả cấp bậc thấp tu luyện lôi điện áo nghĩa ở bên trong, thí dụ như Tiểu Tam thần Đại Tam Thần, đều có thể tìm được chỗ tốt lớn lao.

Đối với võ giả cấp bậc thấp đến nói, lôi đại lục nọ là bảo địa tu luyện, bọn hắn tha thiết ước mơ

Mà lúc này, ba cái lôi đại lục rất lớn, lập loè tia sáng, truyền ra lôi oanh rung trời, trực tiếp xông ra, ở trên đường biến ảo thành lôi cầu, đánh lên thuy vực giới Hải Sa Hoàng.

Trong thủy vực giới, từ từng mảnh hải vực vô tận bao la tạo thành, bị lôi cầu trùng kích nát bấy, hải vực khi thì nổ biến mất, sau đó lại rất nhanh khôi phục.

Hải Sa Hoàng hiện thân ở từng cái thuỷ vực, hai con ngươi đỏ hồng, thô bạo nhe răng cười: "Thủy thể vô thường, nước chảy căn bản không cách nào lấy chém, nỏ phá hủy, ngươi dùng đao chém nước chảy, há có thể thành công?"

Nguyên một đám bong bóng, là một cái tiểu thế giới trong thủy vực giới, những bong bóng kia sau khi phát nổ, vẫn sẽ một lần nữa ngưng kết ra.

Người chung quanh vâỵ xem, nhìn chiến đấu giữa hai người, nghe lời Hải Sa Hoàng nói. Thần sắc đều kinh dị.

Cho tới nay, ở trong suy nghĩ rất nhiều người đều cảm thấy Phá Diệt Hải tam đại Vực Tổ, lấy Phí Lôi Nhĩ tu luyện lôi điện áo nghĩa mạnh nhất, Lý Tạp Đa tiếp theo, yếu nhất đúng là Hải Sa Hoàng, nhưng mà, một trận chiến hôm nay, làm cho phán định của tất cả mọi người đều thay đổi.

Bọn họ phát hiện Hải Sa Hoàng có vẻ như yếu nhất. Lại chẳng những không kém cỏi Phí Lôi Nhĩ, tựa như loáng thoáng cao hơn một bậc.

Rất nhiều người giật mình, thầm nghĩ: Nơi này là đáy biển. Là hải dương thâm thúy, Hải Sa Hoàng tu luyện thủy áo nghĩa, chiếm cứ lấy ưu thế tiên thiên. Phí Lôi Nhĩ há có thể không lộ ra vẻ mệt mỏi? T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Bọn họ giờ khắc này mới tỉnh lại, nhớ tới ưu thế áo nghĩa của Hải Sa Hoàng, cảm thấy trận chiến này Hải Sa Hoàng chiếm cứ thượng phong hoàn toàn có thể lý giải.

Chiến đấu tiếp tục.

Khu tinh thần mảnh nhò.

Thạch Nham như một pho tượng đá, bất động thật lâu, hắn không có tiếp tục vận chuyển tinh thần áo nghĩa, chỉ là yên lặng giống như chết.

Mị Cơ trên mặt lo nghĩ càng nồng đậm.

Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ chiến đấu động tĩnh rất lớn, cách xa như vậy, Mị Cơ cũng có thể thông qua nước biển chấn động khác thường, đến cảm giác Vực Tổ kịch chiến.

Nàng có thể khẳng định. Giờ khắc này võ giả chính thức cường đại của Phá Diệt Hải, hẳn đều ít nhiều cảm ứng ra hai người giao phong, hẳn là đều bị hấp dẫn qua đó.

Mị Cơ có thể ngồi vững vàng chức vị người chủ trì Mị Ảnh Tộc Phá Diệt Hải, tự nhiên không ngốc, nàng đương nhiên rỗ rằng Hải Sa Hoàng lựa chọn động thủ giờ phút này, lựa chọn gây ra động tĩnh lớn như vậy, hấp dẫn lực chú ý của toàn bộ cường giả là vì cái gì.

Vì nàng cùng Thạch Nham có thể không bị người chú ý lặng yên rời

"Hải Sa Hoàng rốt cuộc thiểu sư phụ hắn bao nhiêu nhân tình? Vì yểm hộ hắn rời đi. Lại không tiếc làm mình đi về hướng đối lập năm tộc, Hải Sa Hoàng này điên rồi sao?"

Mị Cơ âm thầm ngạc nhiên, càng thanh tỉnh suy đoán ra ý đồ Hải Sa Hoàng, nàng càng không có cách nào giải thích.

So với rất nhiều người nàng tinh tường Hải Sa Hoàng hơn.

Nhiều năm qua, Hải Sa Hoàng thủy chung ít xuất hiện ở đáy biển. Rất ít cùng người tranh đấu, cũng không muốn có liên lạc cùng bảy tộc như Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa. Đó là một ẩn nặc giả chính thức, không nghĩ tới bởi vì Thạch Nham, người này mang lão nha hiện ra, lại có thể đáng sợ như thể. ;f

Mị Cơ tin tưởng cử động của Hải Sa Hoàng, có thể hấp dẫn toàn bộ cường giả chú mục, cũng hiểu được chỉ cần Thạch Nham tỉnh lại, hai người bọn họ liền có thể thuận lợi đi về Hoang lành thổ.

Chỉ là, Thạch Nham yên lặng hồi lâu, giống như mất hồn, chậm chạp không cách nào tỉnh dậy.

Mà một khu vực này, mặc dù bị nàng tạm thời phong ấn ẩn nấp, nhưng nếu như có cường giả chính thức tới gần, vẫn có thể phát hiện dị thường, đến lúc đó nàng cùng thân phận chân thật của Thạch Nham bộc lộ ra, khó bảo toàn sẽ không xuất hiện đại phiền toái.

"Làm sao bây giờ? Có nên làm hắn tỉnh lại hay không? Nói cho hắn biết Hải Sa Hoàng vì hắn rời đi thành công, đã cùng Phí Lôi Nhĩ tranh tài rồi?" Mị Cơ trong lòng thống khổ giãy dụa, chậm chạp không thể quyết định.

Một đạo khí tức sắc bén, đột nhiên từ nơi không xa tiếp cận tới, người nọ còn nhẹ "Ồ" một tiếng, tựa như nhìn ra phong ấn xảo diệu ở khu vực này.

Mị Cơ trong lòng xiết chặt, cắn răng: "Chỉ có thể làm hắn tỉnh lại!"

Thân ảnh nàng vừa động, liền muốn lấy linh hồn xâm nhập năo hải Thạch Nham, đưa ý thức hắn gọi tỉnh lại.

Nhưng vào lúc này, một thanh băng nhận cực lớn, từ trên băng tinh huyễn trận ngưng kết ra, chém xuống.

Mị Cơ lấy băng tinh ngưng kết ra huyễn trận, mang thân ảnh nàng cùng Thạch Nham dấu ở góc chết ánh mắt, làm thường nhân khó có thể phát hiện, nhưng mà người đi ngang qua lần này, cũng là tinh thông băng lực lượng áo nghĩa, liếc nhìn ra huyền diệu, lập tức vung đao chém.

Một đao kia, ở trước khi Mị Cơ truyền linh hồn ý thức đã rơi xuống.

"Ken két ken két!"

Băng tinh huyễn trận bị xung kích, như tấm gương thủy tinh nát bấy, trong mảnh nhỏ băng tinh chiết xạ ra rất ríhiều cảnh tượng.

Một đạo lưu tinh tinh thần năng lượng ngưng kết, từ trong cơ thể Thạch Nham lao ra, lưu tinh như có được sinh mệnh ý thức, thoát ly thần thể Thạch Nham, giống như là tiềm long thăng thiên, như mãnh thú bị trói nhiều năm tránh thoát lồng giam, truyền đến vui sướng hưng phấn sinh cơ bừng bừng, hung hăng trùng kích ở trên băng đao.

Băng đao ầm ầm nát bấy, lưu tinh cũng bắn tung toé ra, hóa thành hơn mười cô tinh lưu.

Như một cái linh hồn bị chém thành hơn mười cỗ, trong từng đạo tinh lưu, đều truyền đến khí tức phẫn nộ, linh xảo du động, giống như rắn mang tên võ giả quấn chặt lấy.