Sát Thần

Chương 1478: Đạt thành hiệp nghị
Hi La cùng tộc nhân Bạch cốt Tộc, sau đó cũng tiến vào lốc xoáy, cùng Mạn Đế Ti, Mị Cơ mọi người biến mất.

Thân Lạng thần sắc trầm trọng, sinh lòng do dự, nói: "Nếu như mạn Đế Ti nói không giả, một khi chúng ta bước vào Hoang lãnh thổ, rất có thể có nguy hiểm tánh mạng. Thái Sơ sinh linh.. . cũng không phải là dễ dàng đối phó, còn có cường giả Phệ Tộc, ngươi suy nghĩ kỹ càng chưa?"

Mấy trăm lốc xoáy phía trước, Hải Sa Hoàng ánh mắt lo lắng trầm ngâm, hồi lâu hắn kiên quyết nói: "Liều mạng!"

"Tốt!" Thân Lạng không nhiều lời.

Sau đó hai người dũng mãnh tiến vào trong đó.

Từng đạo quang ảnh hiện lên, Hi La, Mạn Đế Ti tất cả mọi người lóe ra ở trên ngoài vực hà lưu Minh Hạo, Huyền Hà mọi người đã từng dừng lại, bọn họ vừa vào trong đó, đều muốn buông ra linh hồn ý thức.

Lại phát hiện ngay tại vực môn, Thạch Nham như một cây trường thương phong duệ, đứng thẳng tắp.

"Thạch Nham!" Nguồn truyện: Truyện FULL

Mị Cơ nhịn không được duyên dáng gọi to, khuôn mặt quyển rù động lòng người, tràn đầy vui vẻ vui sướng, nếu không có Mạn Đế Ti, Hi La mọi người ở đây, nàng sẽ không khống chế nổi trực tiếp nhào vào trong ngực Thạch Nham.

Thời gian như sông dài lao nhanh, nhoáng một cái, trôi qua mấy chục năm.

Mị Cơ càng hấp dẫn xinh đẹp, như một đóa hoa sáng lạn nhất, ở vào thời khắc xinh đẹp động lòng người nhất, đôi mắt nàng ánh sáng như sóng nước, nhộn nhạo chân thành thâm tình, như có thể đem nam nhân tâm địa cứng rắn nhất hòa tán.

Một thân váy dài màu đỏ, mang nàng đường cong hoàn mỹ bày ra, khóe miệng đỏ sáng bóng, làm cho nam nhân đều đè nén không được huyết mạch phun trương.

"Ngươi rốt cục bước vào Vực Tổ cảnh giới." Thạch Nham cười sáng lạn, sau đó hướng Mạn Đế Ti, Hi La mọi người gật đầu một cái thăm hỏi, nhãn tình hắn sáng lên, nhìn về phía tiểu khô lâu, cười nói: "Ngươi cũng tới rồi?"

"Thạch Nham, ngươi có thể cứu phụ mẫu ta không?" Tiểu khô lâu chỉ vào hai cái quan tài sau lưng tộc nhân Bạch cốt Tộc.

"Nếu như có năng lượng tràn đầy, ta nghĩ hẳn là không có vấn đề. Yên tâm đi, chỉ cần có một hồi huyết chiến, có đầy đủ năng lượng cho ta thu nạp, ta có thể làm bọn họ tỉnh lại." Thạch Nham cho ra trả lời khẳng định, "Ta từ trong áo nghĩa phù tháp có được Thái Sơ nguyên phù, một loại thần thông sinh mệnh áo nghĩa kỳ dị, có thể nhằm vào tình huống của cha mẹ ngươi thi triển."

Hi La, Cái Y hai vị Bạch cốt Tộc Vực Tổ cường giả, con mắt đều sáng lên. Chỉ bằng những lời này của Thạch Nham. Bọn họ đã cảm thấy chuyển đi này không tệ.

"Có biết cường giả cả hư vô vực hải, đều đang tìm Hoang lành thổ chi môn?" Mạn Đế Ti bộ dáng chỉ có mười một mười hai tuổi. Xinh xắn lanh lợi, ánh mắt lại thâm thúy thương viễn, "Ngươi ở Phá Diệt Hải dạo qua một vòng. Làm cho cả hư vô vực hải sôi trào, ngươi tiểu tử này thật đúng là dám lăn qua lăn lại."

"Quá khen." Thạch Nham khóe miệng tràn đầy khổ tâm, "Thiểu chút nữa mất mạng, khá tốt. . . Ta hôm nay còn sống, còn sống luôn luôn có hy vọng xoay người."

"Tâm tính không tệ." Mạn Đế Ti kinh ngạc nở nụ cười.

"Trước nói điều kiện đi." Thạch Nham không hề dong dài, ngưng thần nhìn về phía Hi La, Cái Y, nói: "Ta có thể làm bọn họ tỉnh lại, hơn nữa trong tay kiềm giữ áo nghĩa phù tháp, ta có thể đáp ứng các ngươi. Sau này nếu như các ngươi có thể tìm ấn phù luyện Thái Sơ nguyên phù, ta có thể luyện chế Thái Sơ nguyên phù cho các ngươi."

Hi La, Cái Y nhìn nhau, đều vui vẻ gật đầu, chờ hắn tỏ càng nhiều ý tứ thái độ.

"Đồng dạng, ta cũng có thể luyện nguyên phù cho Mị Ảnh Tộc các ngươi, trong Hoang lãnh thổ, ta xem như chủ nhà. Ta có thể mang thế cục nói tỉ mỉ, cho các ngươi định ra kể hoạch." Thạch Nham lại nhìn về phía Mạn Đế Ti, nói: "Yêu cầu của ta cũng rất đơn giản, hai Thái Sơ sinh linh hủy cùng phê, đều ở vào trạng thái trọng thương không có hoàn toàn khôi phục. Các ngươi và ta liên thủ, về phần kết quả gì. Chúng ta phải xem tình huống. Ta hy vọng các ngươi đừng phá hư kết cấu Hoang lãnh thổ, đừng nghĩ mang Hoang lành thổ trở thành hậu hoa viên các ngươi đến trắng trợn xâm lược, ta muốn các ngươi bảo trì nơi này tất cả như thường."

"Không phải là để cho chúng ta mang 'Gì đó' không thuộc về Hoang lãnh thổ, tiêu diệt hoặc là đuổi ra Hoang lãnh thổ sao? Là ý này đi?" Mạn Đế Ti chen vào nói.

"Có thể nói như vậy." Thạch Nham cũng không che dấu, "Ta là người Hoang lãnh thổ, nơi này có thân nhân bằng hữu của ta, ta không hy vọng bọn họ có cái gì ngoài ý muốn."

"Vậy Hoang thì sao?" Hi La trầm giọng nói, "Hắn là Hoang lãnh thổ chi chủ, hôm nay ở vào phân liệt trạng thái, hắn phải đến ứng đối như thế nào?"

"Hoang. . . giao cho ta xử lý, đây cũng là một trong các yêu cầu!" Thạch Nham cường ngạnh nói.

"Thấy thế nào?" Mạn Đế Ti sờ lên cằm, hướng Hi La hỏi thăm, "Hai cái Thái Sơ sinh linh, nếu như hai tộc chúng ta phân biệt ứng phó, cũng tương đối dễ dàng, ta biết rõ Bạch cốt Tộc các ngươi cùng Phệ có một chút liên quan, đối với Phệ các ngươi càng có hứng thú đi?"

"Phệ trọng thương, ta và Cái Y có thể nếm thử đánh chết luyện hóa, chỉ hy vọng Vực Tổ Phê Tộc không phải Ai Gia, nếu như là Ai Gia đích thân tới, chuyện sẽ tương đối phiền toái.. Hi La nói.

"Ai Gia rất cường đại?" Thạch Nham kinh ngạc.

Hắn ở đáy Phá Diệt Hải hoạt động một thời gian ngắn, tự nhiên biết rõ Ai Gia là cường giả đứng đầu Phê Tộc, một trong thập đại Vực Tổ, cùng Mạn Đế Ti, Hi La đều nổi danh, nổi danh khó dây vào, chỉ là nghe nói Phệ Tộc áo nghĩa truyền thừa không được đầy đủ, hắn không cho rằng Ai Gia không tu luyện thôn phệ áo nghĩa, có thể thật sự đáng sợ như vậy.

"Ai Gia đích xác rất mạnh." Trên khuôn mặt Hi La trong suốt như bạch ngọc, đôi mắt như bảo thạch, "Ta cùng hắn giao thủ qua, không nắm chắc có thể thắng được hắn, tám lạng nửa cân mà thôi. Nếu như tới là hắn, cũng khá khó khăn. .

.

"Ta và ngươi liên thủ thì sao?" Mạn Đê Ti nói.

"Vậy tự nhiên không có vấn đề." Hi La đáp lại.

"Điều kiện của ta có thể đáp ứng không? Có thể, chúng ta liền bắt tay vào chuẩn bị, không thể, việc này liền thôi!" Thạch Nham thúc giục nói.

"Có thể!"

"Có thể!"

"Vậy đổi địa phương nói chuyện."

Thạch Nham vận chuyển không gian áo nghĩa, ở chỗ này cứng rắn xé rách không gian, câu thông Thần Ân Đại Lục.

Mọi người xuyên thẳng qua, trực tiếp hiện thân ở Bất Tử Đảo, vừa xuất hiện Hi La, Mạn Đế Ti thần sắc đều kinh ngạc, "Thiên địa năng lượng thật mãnh liệt, khối đại lục này đích xác cực kỳ hiếm thấy, thích hợp tu luyện áo nghĩa, không hổ là một cụ phân thân từ Hoang ngưng kết mà thành!" Mạn Đế Ti tán thưởng.

Trên Bất Tử Đảo, địch Tạp La, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Áo Đại Lệ, Huyết Ma mọi người, tụ tập đau khổ chờ đợi, đột nhiên nhìn thấy Thạch Nham mang theo cả đám tới, thần sắc đều rung mạnh.

"Tình huống bây giờ như thế nào, Minh Hạo còn sống không?" Thạch Nham vừa hiện thân, liền lập tức truy vẩn.

Minh Hạo tu luyện ngự hồn áo nghĩa, linh hồn hóa thân ngàn vạn, là một loại áo nghĩa khó bị đánh chết nhất trong tám đại tà lực, hắn còn tinh thông không gian lực lượng, cái này cũng là áo nghĩa rất khó nhằm vào, hơn nữa hôm nay Minh Hạo cũng hiểu được ám năng huyền diệu, Thạch Nham không tin hắn nhanh như vậy đã bị đánh chết.

"Tạm thời liên lạc không được, Minh Hạo coi như là không chết, cũng bị chế trụ hoàn toàn, sẽ dần dần bị luyện hóa. Linh hồn hắn rất nhiều, chỉ cần có một đám linh hồn trốn được, là hắn có thể ngưng tụ một lần nữa, chỉ sợ lúc trước hắn mang toàn bộ linh hồn tập trung, làm cho không có một đạo linh hồn nào bay ra được." Huyền Hà nhíu mày, thần sắc mặt ngưng trọng.

"Bọn họ là?" A Đại Lạp nhìn Hi La, Mạn Đế Ti mọi người, sắc mặt biến hóa, bản năng cảm thấy sợ hết hồn hết vía.

Đây là một loại lực uy hiếp vô hình trên linh hồn!

A Đại Lạp, Địch Tạp La, Phì Liệt Đặc mọi người, cũng đã bước vào Bất Hủ, cảm giác lực nhạy cảm, có thể mơ hồ từ trên thân người Mạn Đế Ti cảm thấy được khí tức chấn động khủng bố tới cực điểm.

Những chấn động kia, để cho linh hồn đàn tế bọn họ có thể bình tĩnh, có chút phát run biên độ nhỏ.

"Bằng hữu đến từ hư vô vực hải." Thạch Nham giải thích: "Bọn họ sẽ đi cùng chúng ta, hướng về hai cái tinh vực triển khai phản kích, ta. . . chỉ có thể mượn nhờ ở ngoại lực, bởi vì chúng ta quá yểu."

Lời vừa nói ra, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc tất cả mọi người biểu lộ ảm đạm.

Ở trong Hoang lãnh thổ, bọn họ trước kia đều là tồn tại đứng đầu, cho tới nay, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc tất cả mọi người lấy mục tiêu là đánh chết Thần Chủ Bố Lai Ân, phá huỷ thần tộc, nhưng mà thế sự khó liệu, phát hiện hôm nay Thần Chủ bị tộc nhân phản bội, bị Tứ Đại Thiên Vương dắt tay nhau đuổi giết, đối thủ trường kỳ ngược lại thành người đồng bệnh tương liên.

Những gia hỏa trước kia không có được coi trọng, bây giờ lộ ra lão nha, mang mặt hung lệ bày ra, hoàn toàn áp chế cục thế.

Điều này làm cho bọn họ vốn cao ngạo, có chút khó có thể tiếp nhận, nhưng là gián tiếp khích lệ bọn hắn, làm bọn hắn khát vọng lực lượng càng mạnh, càng thêm khát vọng đề cao cảnh giới.

"Để bọn họ ở lại Thần Ân Đại Lục đi, chúng ta đi cổ Ma tinh vực, tìm Phổ Thái trước." Thạch Nham đề nghị.

Hắn nói là hai cái quan tài Bạch cốt Tộc kia, cảm thấy đó là vướng víu, không cần thời khắc đều mang theo.

Đáng tiếc Hi La, Cái Y đều kiên trì, không muốn để hai cái quan tài lại, hắn không tin Thần Ân Đại Lục có năng lực trông nom tốt, bọn họ chỉ tin chính mình.

"Đi! Đi cái gì Cổ Ma Tinh Vực kia!" Mạn Đế Ti khẽ kêu.

Mị Ảnh Tộc và Bạch cốt Tộc đạt thành hiệp nghị, Thạch Nham dẫn đường, xuất phát từ Thần Ân Đại Lục, mang theo Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Địch Tạp La, A Đại Lạp mọi người, nhất tề lao tới cổ Ma Tinh Vực.

Cổ ma tinh vực, Hắc Ám Thâm Uyên bao phủ ở trên cổ Ma Đại Lục, như hải dương nồng đặc đen kịt, bên trong sinh sôi vô tận tà ác.

Trong một mảng bóng tôi đưa tay không thây được năm ngón, truyên tới một thanh âm hơi có vẻ mệt mỏi, "Có thể mang ngự hồn áo nghĩa tu luyện tới hoàn cảnh như thể, còn có thể cùng không gian áo nghĩa xảo diệu dung nhập, thiên phú của ngươi kinh người, coi như là bên trong Phệ Tộc ta, cũng không có người có thể ở ngự hồn áo nghĩa đạt tới độ cao của ngươi. Đáng tiếc ngươi còn không có bước vào Vực Tổ cảnh giới, bằng không ta không có biện pháp nào đối với ngươi, ta cuối cùng đại biểu thuỷ tổ tới hỏi ngươi, ngươi rốt cuộc có nguyện ý quy phục thuỷ tổ chúng ta, để thuỷ tổ sửa đổi ấn ký, trở thành tôi tớ trung tâm Phệ Tộc

"Ta không muốn." Trong bóng tối, thanh âm Minh Hạo suy yếu, như linh hồn sắp tán loạn.

"Vô vị kiên trì, tâm trung trinh thật đáng buồn, ta đây chỉ có thể phá huỷ ngươi."

"Nếu ngươi muốn triệt để diệt sát ta, ngươi cũng cần trả giá thật nhiều."

"Ta không có lựa chọn nào khác, uy hiếp của ngươi quá lớn, nếu ngươi bước vào Vực Tổ, ta không còn có cơ hội giết ngươi, cho nên chỉ có thể sớm làm."

"Vậy đến đây đi."