Sát Thần

Chương 1501: Di ngôn cuối cùng của Thị Huyết
"Phiền toái như thế nào?" Thạch Nham trong lòng vừa động, từ trong ngữ khí của hắn, cảm thấy được một tia nghiêm trọng.

Đức Khố Lạp không trả lời ngay.

Hắn quay đầu nhìn về phía Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, lại nhìn nhìn Dương Thanh Đế, Huyết Ma, Phí Lan mọi người, những người kia lông mày đều có một ấn ký rõ ràng.

Rất nhiều năm trước, những người phụng dưỡng Thị Huyết là chủ, được Thị Huyết truyền thừa tám đại tà lực, mi tâm môi người đều có một ấn ký huyết sắc vân đoàn như vậy.

Ắn ký này chỉ Thị Huyết nhất mạch có, tiêu chí xác nhận thân phận võ giả tám đại hệ.

Chẳng lẽ có vấn đề gì?

Thạch Nham cũng khẩn trương lên.

"Đổi địa phương nói chuyện đi, nơi này... cũng không quá thuận tiện." Đức Khố Lạp lòng có băn khoăn, trầm ngâm một chút, trực tiếp hướng phía bên ngoài Bất Tử Đảo lao đi, ở xung quanh Bất Tử Đảo có rất nhiều đảo lớn nhỏ.

Đức Khố Lạp đi tới một tòa đảo nhỏ tương đối vắng vẻ, sau khi hắn đáp xuống, thoáng sửa sang lại suy nghĩ, đợi cho Thạch Nham đứng xuống, hắn đột nhiên nói: "Ngươi hẳn là lưu tâm quan sát qua, những thủ hạ của Hủy, Phê Thái Sơ sinh linh, cũng có ấn ký cùng loại, thí dụ như hồn nô của Hủy, ấn ký là Thiên Xà ám thanh, võ giả dưới trướng Phệ ấn ký là hắc ám huyệt động."

"Đúng là như thể." Thạch Nham gật đầu.

"Phệ Tộc tộc nhân, như bọn người Ai Gia, Lạp Bỉ Đặc, cũng không có ấn ký cùng loại, ngươi biết vì sao không?"

"Vỉ sao?"

"Ai Gia, Lạp Bỉ Đặc có thể nói là tinh huyết thân thể, linh hồn diễn hóa Phệ mà thành, Phệ chính thức đưa bọn họ trở thành tử tôn đổi đãi, tự nhiên sẽ không khắc linh hồn lạc ấn. Lạc ấn là nô ấn! Một khi hình thành, chủ nhân nô bộc, cả đời cũng không thể tránh thoát!"

Đức Khố Lạp hít sâu một hơi. sắc mặt nghiêm túc, "Thậm chí! Linh hồn lạc ấn cực kỳ ác độc, cùng một nhịp thở với chủ nhân, một khi chủ nhân vẫn diệt, hồn nô có thể bị ảnh hưởng, trong nháy mắt linh hồn hỏng mất! Phệ xem Ai Gia, Lạp Bỉ Đặc những tộc nhân Phệ Tộc như hậu thế, không phải nô bộc. Cho nên không có linh hồn ấn ký..."

Hắn là tiền bối xưa nhất Bạch cốt Tộc. sống qua tuế nguyệt cực lâu, sinh ra ở thời đại sau cao đẳng trí tuệ Thối Sơ sinh linh, rất rõ ràng sự cường đại tàn bạo bá đạo của Thái Sơ sinh linh.

Linh hồn ấn ký, là một loại tiêu chí chỉ Thái Sơ sinh linh có! Môt khi bị lạc ấn, linh hồn, sinh mệnh đều đánh mất tự do, cả đời làm nô.

Cái ấn ký này, là một lồng giam, có thể trói buộc một đời một kiếp võ giả!

Nghe Đức Khố Lạp giải thích như vậy. Thạch Nham đáy lòng âm thầm phát lạnh, hắn cũng rõ ràng thời điểm Đức Khố Lạp nói những chuyện này cùng hắn, vì sao phải tránh đi Huyền Hà, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc mọi người.

Nếu như Huyền Hà, Minh Hạo những người kia. Ý thức được mi tâm ấn ký, là nô ấn một đời một kiếp, sẽ có cảm tưởng gì?

"Ắn ký của ta ở thời điểm ta tiếp nhận truyền thừa, cũng đã tồn tại."

Thạch Nham dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve cái trán. Trán hắn trơn bóng, ấn ký tồn tại ở chính giữa linh hồn, không như Huyền Hà những người kia trực tiếp hiện ra, chỉ có ng thời điểmhắn tặng năng lượ, mới có thể mơ hồ lóe ra mơ hồ ấn ký.

"Nếu quả thật nghiêm trọng như vậy, nói như vậy, ta cũng là hồn nô của người khác rồi?" Con mắt bỗng nhiên bắn ra quang mang lợi hại, Thạch Nham thần sắc biến đổi, "Ắn ký này đến từ Thị Huyết, hắn cũng không phải là Thái Sơ sinh linh, hắn như thế nào hiểu được? Ắn ký tồn tại, đừng nói là, hắn còn sống?"

Mê hoặc liên tiếp, ở não hải hắn hiển hiện, hắn nhẹ nhàng ma sát Huyết Văn Giới, tìm kiếm trí nhớ trong đó.

Dung hợp Phổ Thái linh hồn đàn tế, tương đương với mang toàn bộ trí nhớ giới linh thu nạp, giờ phút này, hắn cẩn thận tìm kiếm, phát hiện trong trí nhớ Phổ Thái hoàn toàn không có bất kỳ thứ gì về ấn ký, hắn tìm không thấy một chút dấu vết có liên quan, điều này làm cho hắn càng bất an.

Hắn ý thức được không ổn!

Đức Khố Lạp nhìn hắn, con ngươi sâu kín, sau một hồi, mới từng chữ một nói: "Huyết sắc ấn ký, hẳn là một đám tàn hồn cuối cùng của Thị Huyết ngưng kết mà thành!"

Thạch Nham trong đầu ầm ầm rung mạnh.

Thị Huyết tàn hồn?

Cự kiêu ma vương xưng bá Hoang lành thổ nhiều năm, làm Phệ đều yên lặng, chẳng lẽ đến nay không có triệt để tiêu tán?

"Trước khi nói chuyện này, ta tìm Huyền Hà, Minh Hạo tìm hiểu chỗ khủng bố của Thị Huyết, hắn do Thái Sơ sinh linh Hoang lấy tứ đại chủng tộc tinh huyết ngưng luyện mà thành, giao phó linh hồn sinh mệnh, lại bị Phệ ảnh hưởng, truyền thừa thôn phệ cùng tám đại tà lực, Thị Huyết căn bản là một bộ phận thân thể Thái Sơ sinh linh biến hóa thành! Nói hắn là Thái Sơ sinh linh, thật ra cũng không sai, hắn được Hoang thân thể truyền thừa, chiếm được Phệ áo nghĩa truyền thừa, có thể biết được bí thuật có quan hệ với linh hồn ấn ký, Thái Sơ sinh linh cũng không kỳ quái."

Đức Khố Lạp thanh âm trầm thấp nghiêm túc, biểu lộ ngưng trọng: "Lấy linh hồn ấn ký kỳ diệu, nếu như ấn ký là tà ác, ở một khắc Thị Huyết vẫn diệt, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc những người có lạc ấn hẳn là hồn phi phách tán trong nháy mắt!"

"Huyền Hà vẫn sống, đây chỉ có hai loại giải thích, hoặc là ấn ký không tàn độc tà ác như vậy, hắn vẫn diệt, hồn nô y nguyên còn sống. Nếu không phải, vậy chỉ còn một lời giải thích cuối cùng: Hắn không có triệt để vẫn diệt, còn có một tia tàn hồn tồn tại, ấn ký ở chỗ sâu trong chủ hồn ngươi, chính là tàn hồn của hắn tụ tập!"

Dừng lại một chút, Đức Khố Lạp quát nhẹ: "Nếu thật là như thế, trong tương lai một ngày nào đó, hắn có thể một lần nữa tỉnh dậy, lấy ấn ký thay thế ngươi, lấy huyết nhục đàn tế linh hồn của ngươi sống lại!"

Như một tiếng sấm kinh thể, ở não hải Thạch Nham ầm ầm chấn động, biểu lộ của hắn dần dần âm lành băng hàn.

Đức Khố Lạp lẳng lặng nhìn về phía hắn, cũng không có tiếp tục nhiều lời, hắn nói đến đây đã đầy đủ, nếu như Thạch Nham ngoan độc quyết đoán, tự nhiên biết kể tiếp nên làm như thế nào.

Cho nên hắn thủy chung trầm mặc nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham toàn thân phát ra âm hàn khí tức như hàn băng, nửa khắc đồng hồ sau, cười hắc hắc, "Bất kể như thế nào, ta cũng phải cám ơn ngươi, ta bất kể là khả năng nào, ta hiện tại lập tức bắt tay vào làm, mang bất kỳ khả năng đều chặt đứt!"

Đức Khố Lạp nhẹ nhàng gật đầu, "Ta đây an tâm."

Hắn không có tiếp tục lưu lại, hóa thành một đạo ánh sáng âm u, trong thời gian ngắn rời xa nơi đây.

Sau khi hắn biến mất, Thạch Nham lặng im nửa ngày, đột nhiên như một đạo quỷ ảnh chui vào lòng đất, dừng bên trọng đảo, bóng người biến mất chốc lát, tầng tầng mây đen nồng hậu báo trùm tới, trong mây đen lôi điện đan vào, gió mạnh băng hàn, hình thành kết giới ngăn cách ý thức thăm dò, ngăn tất cả mọi người xâm nhập.

Mà ngay cả Hi La, Mạn Đế Ti yố giả cấp bậc này, cũng rất khó dễ dàng xâm nhập tới, bởi vì đây là Thần Ân Đại Lục.

Đại lục thuộc về hắn! Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Lòng đất đảo nhỏ, đất đá cứng rắn tự nhiên mà phân liệt, như có thần động thủ hình thànhíỉnột gian thạch thất đơn sơ ở bên trong.

Thạch thất hoàn toàn phong bể, không lọt gió, không thấu ánh sáng, Thạch Nham liền ở bên trong thạch thất, bắt đầu nội thị linh hồn đàn tế, mang ý thức ý niệm tụ tập lại, hóa thành nước gợn cuồn cuộn, đem chủ hồn hắn tầng tầng trói buộc.

Phía trên thủy giới, chủ hồn như trong suốt, một cái huyết sắc ấn ký nho nhỏ ở mi tâm, ở ven có rất nhiều linh hồn đường cong rậm rạp nhúc nhích giống như rắn nhỏ.

"Thôn phê!"

Lạnh như băng dưới đáy lòng quát nhẹ, thôn phệ lỗ đen phi ra, hóa thành một đoàn dòng nước xoáy đen kịt hơi co lại, chậm rãi chui vào trán chủ hồn, dòng nước xoáy đen kịt đối diện ấn ký, phòng ngừa ấn ký sẽ đột phát dị biển, tạo ra cục diện khó có thể đoán trước.

Tinh thần lưu quang lôi kéo tới, tử vong, hắc ám rất nhiều áo nghĩa cùng một chỗ thi triển, ở trong thôn phệ hắc động bố trí kết giới bình chướng.

Sau khi tất cả sẵn sàng, Thạch Nham tụ tập ý thức ý niệm trong đầu, hóa thành một cỗ lưu quang, đột nhiên bắn vào trong ấn ký!

Đây là lần đầu hắn tiến vào bên trong huyết sắc ấn ký!

Một mảng biển mây đỏ hồng như máu, ráng đỏ nồng đặc như máu tươi tụ tập, ý tíức Thạch Nham rót vào trong đó, đột nhiên có chút tâm phiền ýímuộn, phảng phất không cách nào trong khống chế trái tim, muốn sa vào trong vô biên giết chóc không thể tự kềm chế!

Đây là ảnh hưởng của biển mây huyết sắc đối với ý thức hắn!

Linh hồn ý thức nổi trên biển mây, hắn âm thầm quan sát, yên lặng cảm thụ bất kỳ khí tức nơi đây, muốn cởi bỏ nan đề làm phức tạp hắn nhiều năm.

Đột nhiên, biển mây quay cuồng, bỗng nhiên hình thành từng màn hình ảnh rõ ràng, trong từng cái chân dung, đều có một nam tử hình thể cực kỳ khôi ngô bá đạo, nam tử một đầu tóc dài hỏa hồng, hai con ngươi như mặt trời huyết sắc, ở trong vô số võ giả đại sát tứ phương, loại khí thế bê nghê thiên địa vô địch, từ trong chân dung cũng có thể khắc sâu cảm thụ.

Ở trong linh hồn ý thức Thạch Nham, cảm giác kia làm hắn rung động, giống như một hồng hoang viễn cổ cự ma, rít gào vấn thiên, muốn tàn sát chúng sinh, muốn thô bạo xé rách hình ảnh tái nhập thế gian!

Đó là một loại tâm linh rung động khó nói lên lời!

Từng bức họa, đều diễn dịch cự ma chinh phạt thiên địa, làm chúng sinh thần phục lê bái bá chủ, dần dần hình ảnh chậm răi co rút tụ tập lại, biến thành một đồ quyển vô cùng rõ ràng.

Trong đồ quyển, huyết sắc thân ảnh cực lớn, cùng một đầu sinh linh cực lớn như bạch tuộc triền đấu, giết thiên hôn địa ám, giết thiên địa băng liệt nát bấy, đấu tinh thần như quang cầu nổ mạnh...

Thạch Nham rất rõ ràng, đó là Thị Huyết và Phệ chiến đấu, hình ảnh làm hắn nhiệt huyết sôi trào, như chứng kiến Thị Huyết vô địch bá đạo năm đó!

Hình ảnh cuối cùng này, là trí nhớ Thị Huyết khắc sâu, trong đó cũng không có hắn và Thần Chủ tranh đấu, không có Thần Chủ liên hợp các tộc cường giả áp chế hắn, cái này chứng minh... Thị Huyết căn bản không chính thức mang Thần Chủ Bố Lai Ân trở thành địch nhân đồng cấp, ở trong trí nhớ hắn, trận phiến cùng Phệ mới là đỉnh phong nhân sinh cuộc sống.

Là trí nhớ khắc sâu còn lâu mới có thể chôn vùi!

Theo hình ảnh dần dần biến ảo, biển mây huyết sắc kỳ diệu dần dần trở nên mỏng hơn, ấn ký khắc sâu trong linh hồn, từng chút tiêu tán.

Một cái thanh âm mờ ảo thương cổ, sâu kín ở trong đầu hắn truyền đến.

"Người thừa kể của ta, ngươi rốt cục có thể đi vào nơi này, cái này có nghĩa ngươi cách Vực Tổ cảnh giới chỉ có một bước ngắn, đây là một tia lạc ấn cuối cùng ta lưu lại, cái lạc ấn này sẽ tại lúc này chậm rãi tiêu tán, mà ta cũng chính thức chôn vùi. Cuộc đời của ta, đã vừa mới hiện ra ở trước mắt ngươi, sẽ hóa thành phương hướng để ngươi tiếp tục chinh chiến, đối với ngươi ta chỉ có một yêu cầu - mang Phệ và Hoang đều cho nuốt hết luyện hóa! Sự xuất hiện của ta, sự hiện hữu của ta, cuộc đời của ta, đều là vật hi sinh để chúng nó tranh đấu! Ngươi là người thừa kế của ta, ta ký thác hy vọng, xin giúp ta triệt để hủy diệt chúng nó!"