Sát Thần

Chương 1505: phóng thích oán hận!
Cẩm kỳ đen kịt ở đáy biển phiêu đăng, dưới cẩm kỳ là tộc nhân Hồn Tộc, những người kia đại đa số cảnh giới cao thâm tinh xảo, hầu như đều là Thủy Thần cảnh giới, Bất Hủ cảnh giới tự nhiên cũng không ít.

Một tên nam từ cầm đầu, là Thống lĩnh Hồn Tộc nổi danh cùng Tân Cách, Ốc T'ậỵ, cũng là Bất Hủ đỉnh phong, lĩnh ngộ ám năng huyền diệu, cách Vực Tổ cảnh giới một bước ngắn.

Ốc Tây giao hảo tới lui mật thiết cùng Nạp Phổ Đốn, lần này chủ động ra tay nhằm vào Hải Tộc, chính là muốn bức Hải Sa Hoàng hiện thân.

Ốc Tây ở đáy Phá Diệt Hải, hướng về Nã Đốc, Hổ Giác ra tay mấy lần, Hổ Giác hoàn toàn không phải đối thủ của hắn, bị hắn luân phiên áp chế, nhân cơ hội giết không ít tộc nhân Hải Tộc.

Ở trên đỉnh đầu hắn, một cây cẩm kỳ cực lớn sáng ngời, như mặt yêu ma, như mặt của hắn!

Ốc Tây thân thể gầy còm, sắc mặt như vỏ cây, có vẻ cực kỳ dữ tợn âm tà, ở bên trong Hồn Tộc Ốc Tây tiếng xấu truyền xa.

"Khảm Bối huynh, chúc mừng ngươi được Phí Lôi Nhĩ tiền bối thu nhận, ngươi cũng tu luyện lôi điện áo nghĩa, đi theo Phí Lôi Nhĩ tiền bối, cảnh giới của ngươi nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh." Ốc Tây nhếch miệng âm trầm cười, nhìn về phía Khảm Bối bên cạnh.

Khảm Bối là tộc nhân cổ Yêu Tộc, Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, không có thể ngộ đến ám năng huyền diệu, ở sau khi Phí Lôi Nhĩ quy thuận cể Mêu Tộc, Khảm Bối chủ động xin đi giết giặc đã trở thành thủ hạ Phí Loi Nhĩ, bởi vì hắn cũng tu luyện lôi điện áo nghĩa, hắn muốn thông qua Phí Lôi Nhĩ nhìn thấy áo nghĩa cấp độ càng cao.

Lần này hắn đi vào Phá Diệt Hải, được Phí Lôi Nhĩ bày mưu đặt kế, đến đáy biển hướng về thủ hạ Hải Sa Hoàng triển khai giết hại, trong lòng của hắn là cam tâm tình nguyện.

Hắn muốn thông qua lần giết chóc này, chứng minh tài năng của hắn, chứng minh hắn thật tâm đầu phục Phí Lôi Nhĩ, kỳ vọng Phí Lôi Nhĩ chỉ đạo áo nghĩa cho hắn.

Khảm Bối và ốc Tây Đô là tới đánh chết thủ hạ Hải Sa Hoàng, hai người trước kia đã quen biết, mục đích lại nhất trí, tự nhiên bắt nhịp với nhau. Liền đi cùng một nơi.

Trong khoảng thời gian này, thời điểm Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ mọi người đang quan tâm vực môn, hai người bọn họ đều tự mang theo thủ hạ, đem tộc nhân Hải Tộc bên người Hổ Giác, Nà Đốc chém giết hơn phân nửa, chờ vực môn bên kia công việc đã định, nhiệm vụ bọn họ bên này cũng không sai biệt lắm hoàn thành.

Nhưng mà ở thời khắc cuối cùng, hai người đã gặp nan đề. bọn họ phát hiện Hổ Giác, Nã Đốc mất đi tung tích.

Bọn họ biết rõ cái hải vực này một mực đều quy về Hải Sa Hoàng quản lý. Cũng biết phụ cận có chút huyền diệu, bọn họ khẳng định Hổ Giác, Nã Đốc mang theo dư nghiệt Hải Tộc ở ngay tại phụ cận, chỉ là gần đây tìm tòi rất lâu, cũng không có tìm được, cũng thầm sinh nghi hoặc.

"vẫn sớm một chút mang chuyện xử lý tốt." Khảm Bối trầm thấp cười: "Ta nghe nói Phệ Tộc Ai Gia tiền bối. Đã khẳng định phương hướng vực môn, đã phát ra lời mời mọi người đi chặn đường vực môn. Đó là Hoang lãnh thổ. Nghe nói có vô số huyền diệu thần kỳ, sớm mang chuyện bên này xử lý, chúng ta còn có thể vượt qua vực môn."

"Ta cũng có ý định như vậy." Ốc Tây cyời hắc hắc."Hổ giác co lại, cho là chúng ta tìm không được, nhưng mà như vậy cũng tốt, một khi tìm được, có thể một mẻ hốt gọn. Có thể giảm đi không ít phiền toái."

Hai người nói chuyện với nhau, đột nhiên hai mắt tỏa sáng, chứng kiến một khu rong biển rộng lớn, lại đang hoạt động rất nhanh.

Nhìn một chút, t)ọụ họ đồng thời la hoảng lên, lập tức ý thức được Hổ Giác, Nã đốc cùng tộc nhân Hải Tộc còn lại, hẳn là đều ở trung tâm phiến rong biển.

Bọn họ lập tức hưng phấn lên, lập tức hạ mệnh lệnh, làm cho dưới trướng tự xếp đặt trận hình, rất nhanh đi đến vây quanh phiến rong biển.

Nguyên một đám tộc nhân Hồn Tộc cùng cổ Yêu Tộc, thần sắc u lãnh, khí tức hung lệ, ở phụ cận phiến rong biển hoạt động, hình thành các loại chiến trận.

"Hổ Giác! Ta biết rõ các ngươi ở bên trong, yêu cầu của chúng ta rất đơn giản, hoặc là nói rõ vị trí Hải Sa Hoàng ẩn núp, hoặc là đi chết!" Ốc Tây sắc mặt âm trầm, nhe răng cười nói: "Nhưng mà cho dù chết, ta cũng sẽ không khiển các ngươi chết thư thái, hắc hắc, có lẽ các ngươi cũng phát hiện, những tộc nhân của các ngươi bị giết, đều không hoàn chỉnh đi?"

Bên trong rong biển, từng tộc nhân Hải Tộc con mắt đều đỏ bừng, như dã thú thấy máu.

Hình ảnh thi thể nguyên một đám tộc nhân chia lìa, ở trong đầu bọn họ hiện lên, để cho cừu hận trong lòng bọn họ không ngừng tích lũy, để cho bọn họ trở nên dần dần nóng nảy.

"Chúng ta tạm thời không nên hiện thân, miễn cho bọn chúng chạy mất, muốn giết, liền giết sạch." Thạch Nham nhẹ nóỉ.

Mị Cơ yên lặng gật đầu.

Hải Sa Hoàng và Thân Lạng sắc mặt âm trầm, sau đó từ Hải Sa Hoàng nói: "Hổ Giác, dẫn bọn chúng tiến đến! Chỉ cần tiến đến, có thể cùng giết sạch!"

Hổ Giác thần sắc phấn chấn, như là mỗi một tế bào đều sống động, như một dòng điện xẹt qua trong người, hắn ở bên trong rong biển, đột nhiên quát: "Ốc Tây! Khảm bối! Chúng ta coi như là biến thành lệ quỷ, cũng sẽ không bỏ qua cho các ngươi, tôc lão nhất định sẽ báo thù rửa hận cho chúng ta!"

"Ha ha ha!" Ốc Tây ở bên ngoài càn rỡ âm hiểm cười: "Biến thành lệ quỷ? Ở dưới thủ đoạn của Ốc Tây ta, ta chính là muốn cho các ngươi biến thành lệ quỷ! Biến thành lệ quỷ chỉ Ốc Tây ta có!"

Những cây cẩm kỳ trên đỉnh đầu tộc nhân Hồn Tộc dần dần hiện ra Quỷ Hồn, những người kia... rất nhiều đều là tộc nhân Hải Tộc!

Bọn họ đều bị Ốc Tây đánh gần chết, mang linh hồn kéo ra, luyện hóa thành hung quỷ lệ phách, biến thành pháp khí âm ám lực lượng tinh khiết.

"Là... là Quỷ Hồn bọn nhỏ." Phiến rong biển này rất kỳ lạ, trải qua lực lượng thần thức Thân Lạng biến hóa, từ bên trong trở nên trong suốt, nơi này rất nhiều cường giả Hải Tộc đều có thể nhìn thấy động tĩnh bên ngoài, chứng kiến trên những lá cờ phiêu hốt linh hồn tộc nhân quen thuộc.

Những linh hồn kia bị thanh trừ linh trí, trở nên thô bạo khát máu, trở nên điên cuồng ác độc, đã không có một tia nhân tính.

Hải Tộc tộc nhân bên trong rong biển, nhìn thân nhân bằng hữu biến thành cái dạng này, trái tim đều nhỏ máu, Hải Sa Hoàng cũng như thế, hắn bụm lấy ngực, thần thể đang run rẩy, như bị lôi điện điên cuồng trùng kích, sắc mặt muốn bi thống bao nhiêu thì có bi thống bấy nhiêu.

"Chúng ta sẽ không ra ngoài, chúng ta sẽ thủ vững đến ngày tộc lão trở về, khi ngày đó đến, các ngươi đều chết!" Hổ Giác nhìn Hải Sa Hoàng, lại hướng phía bên ngoài rít gào.

"Các ngươi không ra, chúng ta đi vào là được, hắc hắc, đều đến lúc này còn mạnh miệng, thì làm được cái gì?" Khảm Bối lắc đầu, sau đó phất phất tay. Hướng thủ hạ nói: "Chúng ta không có thời gian, cũng đừng có tiếp tục hao tổn trong này, đi thôi, theo ta tiến vào."

"Tiến vào!" Ốc Tây cũng hạ lệnh, âm thầm lấy ánh mắt ý bảo, làm cho thủ hạ tiểu tâm cẩn thận.

Ốc Tây và khảm bối phân biệt mang theo võ giả dưới trướng trùng kích đến bên trong rong biển, bọn họ đều vận chuyển thần lực. Toàn thân ánh sáng lập lòe. Phòng ngừa giữa đường bị đánh lén. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Thần kỳ, ở trong rong biển một đường đi tới, bọn họ lại không có gặp được bất kỳ công kích.

Ốc Tây, Khảm Bối sinh lòng nghi hoặc, còn tưởng rằng Hổ Giác, Nã đốc bọn họ đã không có năng lực xây dựng phòng ngự ở ngoại vi, càng buông lỏng cảnh giác, mà ngay cả một bộ phận võ giả lưu ở bên ngoài. Cũng được bọn họ kêu gọi, toàn bộ nhảy vào bên trong rong biển.

Phiến rong biển này cực kỳ rộng lớn. Có lẽ vài Bất Tử Đảo cộng lại cũng lớn hơn, rong biển dày đặc như mây đen mang tứ phương đều che đậy, đi ở bên trong ánh mắt và linh hồn cảm giác đều bị ảnh hưởng, làm cho người ta rất khó mang sinh mệnh chấn động bên trong phản ứng chuẩn xác.

Đương nhiên, lấy thực lực Ốc Tây, Khảm Bối cũng vô pháp cảm giác được Thạch Nham, Hải Sa Hoàng sinh mệnh tồn tại.

Cho nên những người kiạ Imột đường tiến vào trong phiến rong biển kỳ lạ. Gặp được nguyên một đám thực vật như cây nấm, gặp được đá san hô đỏ thẫm, gặp được thủy tinh tán vỡ.

Tự nhiên cũng gặp được tộc nhân Hải Tộc bộ dáng thê thảm, bọn họ thấy được Hổ Giác, Nã Đốc, cũng nhìn thấy vẻ lăng lệ trong mắt tộc nhân Hải Tộc.

Ốc Tây, Khảm Bối cũng không có để ý, cho Hổ Giác, Nà Đốc là nỏ mạnh hết đà, khi bọn hắn ngoài mạnh trong yểu, không thèm để ý cười nói: "Đây là sức mạnh cuối cùng của ngươi, vừa vặn diệt sát toàn bộ, kịp thời đuổi tới chỗ vực môn."

Trong đám người, Thạch Nham nghe được vực môn, trong lòng lạnh lẽo, biết rõ hắn đã đoán trúng, Phê Tộc Ai Gia tất nhiên mang vị trí vực môn lộ ra ngoài!

Hổ Giác, Nã Đốc thần sắc lạnh lùng, nhìn Ốc Tây, Khảm Bối một tên tiếp theo một tên tiến đến, không có vội vã động thủ, Hải Sa Hoàng cùng Thân Lạng ẩn nấp ở phía sau bọn họ cũng không có lập tức hiển lộ ra.

Dần dần, người dưới trướng Ốc Tây, Khảm Bối rốt cục đại đa số xâm nhập vào, những người kia lộ ra lão nha, lạnh như băng muốn chấp hành mệnh lệnh giết hại.

Nhưng vào lúc này, Hải Sa Hoàng và Thân Lạng rốt cục từ trong đám người đi ra: "Nghe nóTcác ngươi một mực tìm ta?" Hải Sa Hoàng đè nén cuồng bạo, ngữ khí còn tính bình tĩnh.

"Ba ba ba!"

Từng đạo thủy tiễn sắc bén, từ sau lưng Hải Sa Hoàng như mũi tên nhanh bắn ra, ở trong nháy mắt, liền có vài chục tên tộc nhân Hồn Tộc cùng Cổ Yêu Tộc bị xỏ xuyên thần thể.

Những thủy tiễn kia như có linh tính, sau khi xuyên thấu cơ thể những người kia còn có thể như lưỡi dao sắc bén mang thần thể cắt rời!

Mùi máu gay mũi đột nhiên ở trung tâm phiến rong biển phát ra, máu tươi mang nước biển nhuộm thành một đám tinh hồng sắc, như đóa đóa hoa tươi kiều diễm nở rộ.

"Hải Sa Hoàng!"

Ốc Tây, Khảm Bối đồng thời thét lên, hai người như gặp quỷ, trở nên cực kỳ sợ hãi bất an.

"Ngươi, ngươi không phải ở Hoang lănh thổ sao? Ai Gia đại nhân nói, nói hắn gặp ngươi ở Hoang lãnh thổ, làm sao ngươi có thể xuất hiện ở nơi đây!".

"Thì ra từ khi bắt đầu các ngươi đã biết vị trí của ta, các ngươi ép hỏi tung tích của ta, chỉ là lấy cớ hướng tộc nhân ta hạ sát thủ mà thôi! Trách không được chỉ là các ngươi tới, mà không phải Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ hai tên tạp chủng! Bọn chúng căn bản là biết rò ta không có khả năng xuất hiện nơi này!" Hải Sa Hoàng lửa giận, rốt cục như núi lửa bạo phát đi ra, điên cuồng hét lên.

Hải Sa Hoàng đại khai sát giới!

Đồng thời, Thạch Nham, Mị Cơ nhìn nhau, cũng cùng ra tay.

Từng đạo lăng thứ băng hàn, giống như tử thần đao nhọn đoạt mệnh từ trong hai mắt Mị Cơ kích bắn ra, những tộc nhân Hồn Tộc cùng cổ Yêu Tộc căn bản không có người có thể thừa nhận, trong nháy mắt đều bị đông thành khối băng, sau đó thoáng cái vỡ tan.

Trong đồng tử Thạch Nham đường cong không gian uốn lượn du động như rắn.

Không gian lợi nhận vô hình hiển hiện, chỉ thấy thủ hạ Ốc Tây, Khảm Bối, thần thể biến thành từng khối, như là đậu hũ cắt thành hình khối, khối khối rất đều nhau.

Toàn bộ tộc nhân Hải Tộc, mắt thấy thủ hạ Ốc Tây, Khảm Bối dữ dội chết, nhìn bọn họ tuyệt vọng, nhìn bọn họ thê thảm, đều cảm thấy thoải mái đầm đìa, đều lớn tiếng vui mừng, mang oán độc nặng nề trong lòng phóng thích ra.