Sát Thần

Chương 1522: Siêu việt thị huyết!
Vân Mông vực giới.

Tại trong cái vực giới tự nhiên hình thành này, nay đang phát sinh biến đổi lớn, Vân tộc cai quản nơi đây mấy vạn năm, hôm nay đang gặp thanh tẩy tàn khốc.

Từng gã cường giả Vân tộc trong thời gian cực ngắn bị đánh chết, ngay cả kẻ trốn vào chỗ sâu trong lòng đất, cũng không có cách nào may mắn.

Đại lục sinh linh đồ thán, tộc nhân Vân tộc tuyệt vọng quát to, đáng tiếc không ai có thể giúp bọn họ.

Mấy chục cái huyệt động đen sì, như cự ma mở ra miệng máu hung lệ, điên cuồng nuốt năng lượng sau khi tử vong của cường giả Vân tộc, hấp thu linh hồn tế đàn.

Sợ hãi, tuyệt vọng ở trái tim mỗi một tộc nhân Vân tộc lượn lờ không tan, vô luận bọn họ cố gắng như thế nào, cũng không có cách nào thay đổi tất cả cái này.

Năm đó Phạm Đức Lặc dẫn dắt cường giả Mị Ảnh tộc xâm nhập, cũng mang đến cho mảnh đất này máu tanh, chẳng qua so với thanh tẩy hôm nay, lần giết chóc đó chỉ là trẻ con chơi đùa mà thôi.

Chỗ vách tường không gian nối liền Vân giới, Mông giới, Huyền Hà, Minh Ám ngẩng đầu nhìn phía chân trời, nhìn tuyệt thế hung vật giống như cự ma kia, con ngươi máu như sao kia dần dần khôi phục thanh minh.

Bọn họ cũng đều sinh ra một loại cảm giác may mắn đẩy ra mây mù.

Thạch Nham lâm vào trong điên cuồng giết chóc, làm cho bọn họ cũng cảm giác sợ hãi sâu sắc. Bọn họ ở lúc Thạch Nham thanh lí võ giả Vân tộc cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, sợ Thạch Nham lờ tay đem bọn họ cũng đánh giết.

May mắn, may mắn Thạch Nham cũng chưa mất lý trí, từng cái tinh quang đoạt mệnh đó đều là đối với bọn họ coi như không thấy.

"Người này, thật đúng là điên cuồng!" Huyền Hà vẻ mặt cảm thán, lắc đầu thổn thức không thôi, "Năm đó lúc mới gặp hắn, ta thực không ngờ hắn có thể đạt tới độ cao cảnh giới hôm nay, cảnh giới vực tổ, thái sơ chi thân, hòa cắn nuốt cùng tám đại tà lực cùng một thân, tinh thông không gian, tinh thần, sinh mệnh áo nghĩa, hắn quả nhiên là con cưng của trời.".

Minh Ám cũng cảm thán không thôi.

Lúc mới gặp Thạch Nham, hắn cũng không xem trọng, cảm thấy Thạch Nham chỉ là một người may mắn, vĩnh viên không có khả năng đạt tới độ cao của Thị Huyết chi chủ.

Nay nhìn lại, cảnh giới thực lực của Thạch Nham đã hoàn toàn không kém Thị Huyết năm đó. Ở một. số phương diện nào đó thậm chí còn vượt qua một bậc!

Thí dụ như, Thạch Nham luyện thành thái sơ chi thân, thí dụ như Thạch Nham còn tinh thông không gian, tinh thần, sinh mệnh áo nghĩa, hai điểm này chính là Thị Huyết không đạt được.

Trừ cái đó ra, Thạch Nham còn nắm giữ Áo Nghĩa Phù Tháp, nay lại có được thái sơ thần khí Vẫn Lạc Tinh Hà!

Đều là cảnh giới vực tổ, Huyền Hà, Minh Ám đem Thạch Nham hôm nay cùng Thị Huyết thời kì toàn thịnh âm thầm so sánh. Bỗng nhiên cảm thấy nếu hai người toàn lực khai chiến, phần thắng của Thạch Nham ngược lại cao hơn!

Nói cách khác, nay Thạch Nham đã hoàn toàn vượt qua Thị Huyết, vượt qua Thị Huyết trạng thái đỉnh phong!

Bọn họ thật lòng thành ý thần phục hẳn lên, nhìn lên Thạch Nham giống như cái thể hung ma kia, thân thể bọn người Minh Ám, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc chưa quỳ xuống, nhưng tâm linh lúc này đều hoàn toàn thần phục rồi. Thần phục ở dưới chân Thạch Nham hiện tại, bọn họ biết Thạch Nham tương lai còn không chỉ vẻn vẹn như thế.

Tương lai, Thạch Nham có thể hùng bá mỗi một góc của tinh hải, làm cho môi một cái chủng tộc tộc nhân đều quỳ lạy thần phục.

Bên cạnh, còn có một đám người run như cầy sấy, ở nơi đó sợ hài rụt rè. Không dám trốn, cũng không dám động...

Bọn họ là tộc nhân Mị Ảnh tộc, trong đó còn có Phạm Huệ Nại chị ruột của Phạm Đức Lặc. Phạm Huệ Nại rực rỡ hơn người, giờ phút này thân thể mềm mại lạnh như băng, theo lỗ đen cắn nuốt hiện lên, nàng cũng ý thức được hung ma kia chính là Thạch Nham. Tâm thần nàng sợ hãi, nhìn từng tộc nhân Vân tộc quen thuộc bị giết, nàng đã hoàn toàn mềm nhũn rồi.

Nay, từng cái linh hồn tế đàn nổi lên trời, rơi vào trong những lỗ đen cắn nuốt kia. Tộc nhân Mị Ảnh tộc trong hoảng sợ, Phạm Huệ Nại không nói một lời, chỉ là ngây ngốc nhìn Thạch Nham giống như cự ma.

Thời gian ở trong tĩnh lặng lặng yên trôi qua.

Dần dần, linh hồn, thần lực của tộc nhân Vân tộc chết thảm đều bị lỗ đen cắn nuốt hấp thu. Lỗ đen phân tán ở các góc của Vân Mông vực giới cắn nuốt như từng đám mây đen, dần dần tụ tập ở bên cạnh Thạch Nham, ở chung quanh hắn dung hợp làm một, hình thành một mảng vực sâu bóng tối thật lớn, từ đó dung nhập trong cơ thể Thạch Nham.

So với tinh cầu thường quy còn khổng lồ hơn thái sơ chi thân dữ tợn hung lệ kia của Thạch Nham, rốt cuộc ở trong tinh quang đầy trời từng chút co rút lại, ở dưới từng giọt máu tươi ngưng kết, hắn từ một cái thế cự ma, hướng tới phàm nhân bình thường hơi co lại.

Cái quá trình này vậy mà cực nhanh, khoảnh khắc ngắn ngủn hơn mười hơi thở, cự ma đó biến mất, Thạch Nham ban đầu xuất hiện lần nữa.

Cùng lúc trước giống nhau như đúc!

Đột nhiên nhìn một cái, căn bản không có một điểm khác nhau, chỉ có Minh Ám, Huyền Hà loại tồn tại cấp bậc này mới có thể cảm giác được sinh mệnh dao động mênh mông bát ngát kia trong thân thể Thạch Nham, sinh cơ mãnh liệt đó làm cho bọn họ cũng kinh hài tâm thần!

Thạch Nham khôi phục nguyên trạng nhắm chặt hai mắt, vẫn Lạc Tinh Hà diễn biển làm tinh hải kia hóa thành một chùm sáng, từ phía chân trời rơi xuống, theo thiên linh cái của Thạch Nham nhập vào trong đầu hắn, tiến vào chỗ sâu trong linh hồn tế đàn của hắn.

Bọn người Huyền Hà tự nhiên mà vậy tụ tập ở bên cạnh Thạch Nham, ngay cả bọn thánh thú Thanh Long cùng Địch Tạp La cũng mắt hiện vẻ kính sợ, yên lặng không dám nhiều lời.

Chỗ xa hơn, Phạm Huệ Nại ước thúc tộc nhân Mị Ảnh tộc, bảo bọn họ không được hành động thiểu suy nghĩ, bảo bọn họ yên lặng xem nó biến hóa.

Lại một lát nữa, Hải Sa Hoàng cũng bay vút tới, hắn vẻ mặt phức tạp đứng vững ở bên cạnh Thạch Nham, nhìn Thạch Nham khôi phục nguyên dạng, cảm thụ sinh mệnh dao động tận trời trong cơ thể Thạch Nham, "Rốt cuộc đã bước vào cảnh giới vực tổ, ta đã gặp quá nhiều kẻ cảnh giới vực tổ nhất trọng thiên, ta nghĩ... Hẳn là không có một ai có thể thắng được hắn. Đợi cảnh giới của hắn ổn định, thần lực ngưng kết, có lẽ, hắn có thể khiêu chiến tồn tại cấp bậc mười đại vực tổ kia, thật sự là làm cho người ta khó có thể đoán trước..." Hải Sa Hoàng cảm thán vạn ngàn.

ơ đáy biên Phá Diệt Hải, lúc hãn mới gặp Thạch Nham, cảnh giới Thạch Nham rất thấp, khi gặp Phí Lôi Nhĩ, Nạp Phổ Đốn, căn bản Thời gian nhoáng lên một cái trăm năm, Thạch Nham không thể tưởng tượng cũng bước vào cảnh giới vực tổ, bày ra lực lượng quả thực nghe rợn cả người. Hải Sa Hoàng tin tưởng, chính là Thạch Nham hiện tại, cũng không phải Phí Lôi Nhĩ, Nạp Phổ Đốn có thể bằng được. Một khi Thạch Nham ổn định cảnh giới ngưng kết thần lực, Phí Lôi Nhĩ, Nạp Phổ Đốn loại cường giả này cùng hắn chạm mặt, chỉ sợ ngay cả trốn cũng khó.

"Vừa rồi... Thật sự là hắn sao?" Áo Đại Lệ thì thào lẩm bẩm, đến bây giờ cũng có chút không dám tin.

"Đệ đệ của ta đâu?" Phạm Huệ Nại sợ hãi rụt rè mà đến, nhìn trên mặt diễm lệ của Hải Sa Hoàng che kín kinh sợ bất an, "Đệ đệ của ta Phạm Đức Lặc đâu? Hắn, hắn không có việc gì chứ?".

Lúc này mọi người mới chú ý tới tộc nhân Mị Ảnh tộc.

Thạch Nham đối với Vân tộc triển khai đại thanh tẩy, nhưng không đuổi tận giết tuyệt đối với Mị Ảnh tộc, cái này hiển nhiên là cho Mạn Đế Ti mặt mũi, bằng không Phạm Đức Lặc có thể cũng phải dữ nhiều lành ít, tộc nhân Mị Ảnh tộc nơi đây, càng thêm không có khả năng chạy thoát một người.

"Phạm Đức Lặc đã thông qua vực môn rời khỏ. Hắn sợ rồi, biết tiếp tục lưu lại, có thể rước lấy đòn nặng của Thạch Nham." Hải Sa Hoàng cau mày, trầm ngâm một chút. Hắn thản nhiên nói: "Thạch Nham chưa đánh chết các ngươi, nói rõ hắn vẫn là nhớ kỹ ân tình của Mạn Đế Ti, cho Mị Ảnh tộc các ngươi mặt mũi. ừm, ngươi có thể dân theo tộc nhân rời khỏi, ta nghĩ hắn sẽ không tiếp động thủ tục với các ngươi.".

Lời vừa nói ra, Phạm Huệ Nại ngàn ân vạn tạ, liên tục cúi người hành lễ.

"Về sau, cái Vân Mông vực giới này tỷ đệ các ngươi không cần tới nữa. Bằng không ai cũng không biết xảy ra cái gì." Hải Sa Hoàng lạnh giọng nói.

Con mắt đẹp của Phạm Huệ Nại run lên, liên tục kêu: "Không dám! Không dám!".

Nàng thầm hạ quyết tâm, về sau đánh chết không đến Vân Mông vực giới, cũng không thể trêu chọc Thạch Nham nữa. Những cường giả Vân tộc kia hầu như bị tàn sát không còn, cái giáo huấn này chẳng lẽ còn chưa đủ?

Nàng mang theo những tuấn nam mỹ nữ kia của Mị Ảnh tộc, một đường kinh hãi hướng phía vực môn mà đi. Sợ Thạch Nham nhắm mắt điều tức kia sẽ đột nhiên mở mắt ra, đem bọn họ giết ở đây. Nguồn truyện: Truyện FULL

Đến vực môn rồi, bọn họ rốt cuộc thở phào nhẹ nhòm một hơi, đem những tộc nhân trông coi vực môn kia đồng loạt mang theo, toàn bộ rút lui khỏi Vân Mông vực giới.

Đến đây, Vân Mông vực giới không có một gã tộc nhân Mị Ảnh tộc nữa, toàn bộ cường giả Vân tộc hầu như đều chết hết.

Đương nhiên, ở Vân Mông vực giới còn có rất nhiều võ giả chủng tộc khac. Những thế lực đó có rất nhiều, có một chút cảnh giới cũng không thấp, vốn bọn họ cũng sinh lòng hy vọng, muốn thừa dịp hỗn loạn tranh cường đấu thắng, sau khi bọn hắn biết toàn bộ cường giả Vân tộc hầu như bị giết hại sạch sẽ, những người đó bị dọa hồn phi phách tán, từng người trốn đi, ngay cả cửa cũng không dám ra.

Có một ít thủ lãnh thế lực thông minh, không khỏi đi phía Thần Ân đại lục, hướng Dương Thanh Đế, Phù Vi tỏ thái độ, cho thấy lực tràng của mình, từ nay về sau võ giả Thần Ân đại lục bọn họ tuyệt không dám trêu chọc, hơn nữa sẽ hàng năm giao nộp tài,liệu tu luyện ngạch độ nhất

Bọn họ là kẻ đầu thành, bọn họ nhìn ra thế cục biến hóa, hiểu từ nay về sau chủ nhân của Vân Mông vực giới, không là Phạm Đức Lặc cùng tộc nhân Vân tộc nữa.

Mà là chủ nhân của Thần Ân đại lục.

Trong nháy mắt, ba tháng trôi qua.

Trong khoảng thời gian này, toàn bộ thế lực lớn lớn nhỏ nhỏ của Vân Mông vực giới đềụ ctã tới Thần Ân đại lục, đến bày ra ngoài thái độ nguyện trung thành.

Không có Phạm Đức Lặc, mất đi Vân tộc cường giả Vân Mông vực giới, chân chính bị Thần Ân trên đại lục võ giả toản ở trong tay, cái này vực giới, cũng hoàn toàn thay đổi chủ nhân.

Vực giới dần dần khôi phục an ổn, Mị Ảnh tộc cũng không phái cao thủ đến, thể cục đã như vậy ổn định xuống.

Ở chỗ sâu trong biển mây, Thạch Nham lẳng lặng ngồi, đã ngồi lâu tới ba tháng.

Bọn người Áo Đại Lệ, Dương Thanh Đế, Huyết Ma, Hải Sa Hoàng đều thủ ở phụ cận, chờ hắn tỉnh lại, chờ hắn ổn định cảnh giới.

Bọn họ cũng đều biết, trải qua lần giết chóc này, Thạch Nham đột phá cảnh giới vực tổ, cần một đoạn thời gian tinh lọc lực lượng, yên tĩnh tâm linh, làm cảnh giới ổn định xuống. Bọn họ đang đợi, chờ Thạch Nham an ổn tất cả, cũng vì phòng ngừa Thạch Nham tại trong lúc này, bị người đánh trộm quấy nhiễu.

Một ngày này, Thạch Nham yên lặng ba tháng phun ra một ngụm trọc khí, rốt cuộc ở dưới mọi người chờ mong tỉnh lại.

Mở mắt, hắn cùng thưòng lui tới giống nhau lạnh nhạt thong dong, giống như chưa phát sinh bất cứ biến hóa gì, ngay cả bọn người Minh Ám, Huyền Hà, cũng không thể từ trên người hắn cảm giác được khí thế khủng bố của vực tổ. Ở lúc mọi người kinh ngạc, hắn nhếch miệng cười, nói: "Cái Vân Mông vực giới này, hẳn là thuận lợi lấy được rồi

Bọn người Huyền Hà, Phì Liệt Đặc đều nở nụ cười, gật đầu tỏ vẻ rất thuận lợi, sau đó đều vội vã hỏi, hỏi hắn ở phía dưới biển mây đã xảy ra chuyện gì.

Nay, vách tường không gian chỗ biển mây kia lại chặn lại thật dày, không ai biết thế giới phía dưới biển mây có cái gì, tự nhiên cũng không cách nào biết tình huống trải qua của Thạch Nham.

Thạch Nham cũng không tính giải thích, cười cười, nói: "Đã có được Vẫn Lạc Tinh Hà, tiến tới bước vào cảnh giới vực tổ. Mạn Đế Ti dân ta tới đây, trái lại thật sự là cho ta một cái kỳ ngộ to lớn. ừm, nay Vân Mông vực giới ổn định, các ngươi cứ an tâm ở đây tu luyện, mà ta, thì là cần rời khỏi một chuyển.".

"Ngươi đi nơi nào?" Áo Đại Lệ thở nhẹ.

"Lúc trước ở Phá Diệt Hải, ta ở trong tay Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa, Nạp Phổ Đốn chịu thiệt không ít, có những món nợ, cũng đến lúc nên thanh toán rồi." Thạch Nham trầm giọng nói.

"Ta và ngươi cùng nơi." Hải Sa Hoàng giật mình, quát: "Ta cũng nên tính sổ cùng bọn họ một chút rồi!".

"Không! Ngươi tạm thời lưu lại, cái Vân Mông vực giới này cần ngươi tọa trấn, ngươi không có mặt, ta lo lắng." Thạch Nham nghiêm túc nói.

"Nhưng?" Hải Sa Hoàng vẻ mặt khó xử.

"Ngươi vừa rồi có được nguyên phù, cần thời gian thể ngộ, cho nên ngươi nên lưu lại." Cười thoải mái, ánh mắt Thạch Nham ở trên mặt mọi người nhất nhất đảo qua, thong dong đứng dậy, không để ý mọi người hô hào, ở dưới mọi người nhìn chăm chú, từng chút tiêu tán ra.