Sát Thần

Chương 1552: Ăn thịt uống máu
Dung nhan tuyệt diễm điên đảo chúng sinh kia của Mị Cơ theo Trinh Như cười lạnh, phát sinh biến hóa thần kỳ.

Da thịt sương trắng như nước giọt nhẹ nhàng rung động, sau một trận nhộn nhạo, dung mạo nháy mắt biến thành diện mạo ban đầu của Trinh Như.

Trinh Như lông mày thon dài, hai má thanh lệ, không quyển rũ bằng Mị Cơ như vậy, khuôn mặt rất tinh xảo, dáng người cao gầy tuyệt đẹp, mặc một loại quần trắng, tỏ ra xinh đẹp tuyệt trần tịnh lệ, như một đóa hoa sen u tĩnh, cùng khí chất của Mị Cơ hoàn toàn khác nhau.

Mi mắt dài nhỏ của nàng hiện lên một tia khinh thường lạnh như băng, "Bên ngoài đồn đài ngươi có thể chống lại Nguyên Tốt, hại ta run như cầy sấy, ngược lại là mất quá nhiều tâm tư, không dự đoán được không chịu được như thể, vậy mà một chút phòng bị cũng không có, làm cho ta rất thất vọng.".

Thân thể cao gầy lại tỏ rạ mảnh mai của nàng lẳng lặng đứng ở trước mắt Thạch Nham, vẻ mặt tự tin thong dong.

Thạch Nham vẻ mặt dữ tợn, thân thể cường kiện quỷ dị nứt vỡ ra, từng sợi gân thịt, từng khối máu thịt đều nhìn thấy ghê người từ miệng vết thương bị nứt hiện ra.

Điểm điểm sáng màu vàng tại trong những máu thịt đó chậm râi lộ ra, truyền ra tiếng kêu sắc nhọn.

"Xích Kim Linh Nghĩ! Vậy mà là Xích Kim Linli Nghĩ!".

Thạch Nham thở hổn hển, sắc mặt âm trầm, không để ý cơ thịt xé rách trên người, đột nhiên hét to: "Ngươi đồ đê tiện này là ai? Lão tử từng ngủ với ngươi? Hay là giết cả nhà ngươi? Ngươi trăm phương ngàn kế lấy Xích Kim Linh Nghĩ ám toán ta, đến tột cùng vì sao? Chẳng lẽ thực bị coi thường, muốn chủ động yêu thương nhung nhớ, để cho lão tử điên cuồng chà đạp ngươi?".

"Đồ ti tiện! Câm miệng cho ta!".

Trinh Như không nghe nổi hắn nhục mạ, quát lạnh một tiếng, vươn một ngón tay trắng như tuyết, xa xa điểm hướng mi tâm Thạch Nham. Một cây cương châm dài nhỏ màu bạc từ đầu ngón tay nàng đột nhiên hiện ra, trên cương châm đó có hoa văn tinh mỹ, cẩn thận nhìn, như là từng con giun đang nhúc nhích, làm cho da đầu người ta run lên.

Một mùi tanh hôi từ trên cương châm màu bạc kia truyền đến. Cương châm chưa đụng tới mi tâm, Thạch Nham đã đau đớn trong óc, hồn đàm ở chỗ sâu trong linh hồn tế đàn như bị dơ bẩn, làm cho tâm thần hắn kịch liệt rung chuyển, vậy mà ngay cả áo nghĩa vận chuyển cũng dần dần trở nên ngưng trệ hẳn lên.

"Xích Kim Linh Nghĩ của ta trải qua mấy đời biển dị, so với thời đại thái sơ còn khó chơi hơi, thôn phệ áo nghĩa kia của ngươi cũng đừng mơ đem nuốt hết!" vẻ mặt Trinh Như ngạo nghễ, "Trước khi tới, ta cùng Ai Gia từng lén chuyên môn nghiên cứu, để cho cường giả Phệ tộc lấy áo nghĩa đến nhàm vào, có thể khẳng định nói cho ngươi. Xích Kim Linh Nghĩ này của ta trải qua nhiều đời tiến hóa biến dị, cắn nuốt, hủ thực áo nghĩa đều hoàn toàn không có hiệu quả, không tin ngươi có thể thử một lần!".

Trong lúc nói chuyện, cây cương châm dài nhỏ màu bạc kia đã đâm vào mi tâm Thạch Nham!

ức vạn đạo điện quang màu bạc đột nhiên từ trong óc Thạch Nham nổ tung ra, hóa thành từng con giun dài bằng cánh tay, toàn bộ rơi vào trong thức hải của hắn.

Những con giun đó ở trong thức hải lăn qua lộn lại, phun ra vật dơ bẩn, làm cho thức hải của Thạch Nham vậy mà hướng tới ao nước bùn biến hóa. Ngay cả hồn đàm kia của hắn đă dần dần bị dơ bẩn, đủ loại thần thông áo nghĩa bởi vì thức hải, hồn đàm ô nhiễm, vận chuyển lên trở nên khó khăn tầng tầng. Nguồn truyện: Truyện FULL

Tâm nhân kiểm tra máu thịt bên trong, hắn phát hiện những Xích Kim Linh Nghĩ kia quả nhiên khác. Loại Xích Kim Linh Nghĩ này phóng to đến xem, đều có răng nanh gai nhọn, hơn nữa đầu mọc sừng lạ, như là cùng yêu trùng khác nhau giao phối khác loại mà thành.

Hắn lấy thôn phê áo nghĩa vận chuyển, phát hiện những Xích Kim Linh Nghĩ kia quỷ dị chui vào trong mạch máu hắn, cùng máu tươi của hắn hòa vào nhau, còn mang theo khí tức máu thịt của hắn, căn bản không thể nuốt hết.

... về phần hủ thực áo nghĩa, trừ phi đem khối thân thể này tan rã, bằng không cũng khó có thể làm như nhau.

Hắn bỗng bất an hẳn lên!

Xuất đạo đến nay, hắn gặp nguy cơ hung hiểm rất nhiều, nhưng lần này, lại là một lần cực kỳ gian nan!

Thần thể cùng linh hồn tế đàn đồng thời bị đối phương xâm nhập, qua môi một khắc, áo nghĩa của hằứ sẽ trở nên càng thêm khó có thể thi triển, thời gian một khi kéo dài, hắn sẽ mất đi chống cự, bị đối phương tùy ý nắn bóp.

"Ngươi, muốn cái gì?" Hắn bằng tốc độ nhanh nhất chặt đứt tất cả hôn loạn trong óc, đem bản thân tỉnh táo lại, trầm mặt, nói: "Áo Nghĩa Phù Tháp cùng vẫn Lạc Tinh Hà, chính là mục đích tới của ngươi? Sao ngươi biết ta ở đây?".

"Ta muốn cáí gì?" Trinh Như liếm liếm khóe miệng, cái lưỡi thơm tho linh hoạt lướt qua bên môi, thần thái dụ hoặc động lòng người, lời nói ra lại là kinh tâm động phách: "Ta muốn ngươi, máu tươi của ngươi, gân mạch xương cốt của ngươi! Tạ nghĩ máu tươi của ngươi nhất định rất là hương thuần mỹ vị, có lẽ có thể giúp ta đem trói buộc của chủng tộc Vạn Hình tộc mở ra, làm khối thân thể này của ta lột xác đến một cái độ cao hoàn toàn mới."

"Uống máu ta? Ăn thịt ta?" Thạch Nham xanh mặt, tiếp tục âm thầm vận chuyển lực lượng để ổn định thần thể, linh hồn động tĩnh thật lớn, vừa nói lời khách sáo, vừa bỉnh tĩnh tìm kiếm cách phá vỡ cục diện xấu, "Nguyên Tốt không phải lựa chọn tốt hơn? Hắn mới là thái sơ sinh linh thuần túy, ngươi nếu có thể đem máu tươi, cơ thịt hắn ăn từng khối, chẳng phải là càng dê dàng đột phá thân thể?".

"Ta trái lại cũng muốn, đáng tiếc Nguyên Tốt không dễ đối phó như vậy, ta muốn tìm được hắn cũng không dễ, cho nên chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo, lấy ngươi làm cửa đột phá. Ta khuyên ngươi đừng uổng phí tâm cơ, lấy cảnh giới tu vi của ngươi, căn bản không có cách nào chống lại ta, ngươi ngay cả thái sơ chi thân cũng chưa có cách hình thành!".

Vẻ mặt Trinh Như khinh thường, hiển nhiên cảm thấy Thạch Nham so với Nguyên Tốt dễ đối phó hơn nhiều, cũng cho rằng người bên ngoài đánh giá đối với Thạch Nham đều là nói bừa, ít nhất từ nàng hiện tại đến xem, Thạch Nham là thật lớn không bằng Nguyên Tốt loại cường giả thể hệ trước kia.

Cũng là như thể, nàng mới có thể ở lúc thiên hạ rung chuyển, lấy ưu thế thiên phú thần thông Vạn Hình tộc của nàng, đem Thạch Nham coi là mục tiêu hàng đầu.

"Vậy ngươi còn đang chờ cái gì?" Thạch Nham cười lạnh.

"Chờ tiểu bảo bối ta thả ra đem thân thể cùng linh hồn thức hải của ngươi hoàn toàn khống chế, sau đó ta mới yên tâm lớn mật uống máu ngươi, ăn thịt ngươi nha." Trinh Như nheo mắt, trong hai mắt dài nhỏ hàn quang lạnh buốt, như một con sói cái hung tàn đói khát, muốn ăn miếng lớn đối với mỹ vị.

Thạch Nham trầm mặc, chậm rãi nhắm mắt lại, máu thịt, xương cốt của thần thể bị những Xích Kim Linh Nghĩ biến dị kia từng bước tằm ăn lên. Trong tế đàn, thức hải, hồn đàm cũng đang bị dơ bẩn, áo nghĩa cùng thần thông của hắn đều bị ảnh hưởng, trở nên ngưng trệ hẳn lên, vận chuyển không bình thường.

Hắn nhiều lần thử, lấy tám đại tà lực, sinh mệnh, tinh thần, hỏa diễm đủ loại áo nghĩa tinh thông đến thanh lí dị thường của thân thể, linh hồn.

Hắn rất nhanh phát hiện, những áo nghĩa đó đối với thân thể Xích Kim Linh Nghĩ, đối với con giun nhỏ dơ bẩn linh hồn, vậy mà thật sự là mất đi hiệu lực.

Hai loại sinh vật quỷ dị đó có được thiên phú thần thông giống như Vạn Hình tộc, khí tức cùng sinh mệnh dao động, thế mà cùng khí tức linh hồn dao động máu thịt hắn nhất trí!

Không thể tưởng tượng đến cực điểm!

Hắn tạm thời bó tay không có cách.

Trinh Như lạnh lùng nhìn hắn, cũng chưa có thủ đoạn tiếp theo. Nàng chính là muốn xem một chút, ở dưới hai loại biến dị sinh vật điên cuồng tàm ăn lên của nàng, Thạch Nham có cách nào chống lại hay không.

Mấy phút đồng hồ sau.

Thạch Nham làm ra cái quyết định thứ nhất!

"Rắc rắc rắc!".

Toàn bộ mật thất, không gian hàn băng truyền đến tiếng nứt kỳ dị, từng tầng không gian sóng gợn rõ ràng nhộn nhạo ra, theo không gian sóng gợn lan tràn, không gian mật thất từng tầng phong ấn hẳn lên.

Không có cách nào ngăn cản, hắn trước hết phong bế thân thể máu thịt của bản thân, lấy phong ấn thuật không gian khủng bố nhất, tự mình phong bế!

Từng vòng ánh sáng chiết xạ ra không gian huyễn ảnh khác nhau, ở trước người Thạch Nham biến hóa, đột nhiên nhìn một cái, quanh Thạch Nham như nhiều thêm từng tấm gương, xuất hiện vô số Thạch Nham khác nhau.

Theo không gian phạm vi lớn của mật thất hướng tới Thạch Nham phạm vi nhỏ đến phong ấn, Trinh Như ý thức được Thạch Nham muốn làm cái gì.

- không có cách nào lấy thời gian áo nghĩa dừng linh hồn tế đàn dao động, chỉ có thể trước đem nguy cơ của thân thể chống đỡ, không gian phong ấn. Có thể phong ấn tất cả vật hữu hình, bao gồm thân thể!

"Hừ, một khi linh hồn tế đàn hoàn toàn luân hăm, không gian phong ấn sẽ không công mà phá, ta trái lại muốn xem..." Trinh Như lẩm bẩm nói thầm.

Lấy không gian đem thân thể phong ấn, nàng nếu muốn phá phong ấn, thế tất phải nổ nát những không gian kết giới kia, bởi vậy sẽ làm cho mật thất nơi đây phát sinh vụ nổ thật lớn, sẽ kinh động tộc nhân Mị Ảnh tộc, có thể còn sẽ dân tới Mạn Đế Ti chủ ý, làm cho Mạn Đế Ti trở về trước một bước.

Đối với Mạn Để Ti, nàng vẫn là phi thường cố kỵ. Nàng biết thời gian áo nghĩa đáng sợ, lần này đột nhiên ra tay, cũng cố ý tránh Mạn Đế Ti, tất nhiên không muốn kinh động Mạn Để Ti.

Nàng tin tưởng vô hình sinh vật nàng nuôi thả trong óc Thạch Nham trải qua sinh sôi nẩy nở rất nhanh, có thể làm cho thức hải, hồn đàm của Thạch Nham nhanh chóng luân hãm, tiến tới khống chế được tế đàn của Thạch Nham trước.

Tế đàn bị công phá, Thạch Nham thân thể máu thịt cũng chỉ là con rối, một chút uy hiếp cũng không có.

Cho nên nàng cũng không sốt ruột.

Ở chỗ sâu trong óc Thạch Nham.

Như Trinh Như phán đoán, từng cái con giun vách ngăn lớn ở trong thức hải của hắn vậy mà thật điên cuồng sinh sôi nẩy nở, thông qua công hãm đối với thức hải của hắn, đối với hấp thu lực lượng thần thức của hắn, loại sinh linh đáng sợ kia lấy tốc độ lan tràn điên cuồng, đối với hắn tiến hành trùng kích cuối cùng.

Thần thức, hồn đàm là nền tảng của linh hồn tế đàn, giống như thần lực cổ thụ của thân thể máu thịt giống, là ngọn nguồn lực lượng.

Cũng là nguồn năng lượng áo nghĩa trong tế đàn thúc dục, là trung tâm bảo trì đầu óc tỉnh táo, bảo trì vực giới bồng bột phát triển. Thức hải cùng hồn đàm một khi thất thủ, linh hồn tế đàn của võ giả ý nghĩa bị cống hiến, có thể bị người ta đoạt xá, chiếm lấy tế đàn, gạt bỏ linh hồn lạc ấn!

Thạch Nham rất rõ, trận chiến này mấu chốt ngay tại thức hải cùng hồn đàm, chỉ có đem những sinh linh sinh sôi nẩy nở kia tiêu diệt, hoặc là luyện hóa, hắn mới có thể có một đường sinh cơ!

Thừa dịp ý thức vẫn tỉnh táo như cũ, hắn vận chuyển lực lượng linh hồn, ở trên thức hải, vực giới kia đột nhiên xé rách một lỗ hổng!

Trong vực giới rạng rỡ như tinh hải, từng cái lỗ đen xoay tròn không ngớt, vẫn đang điên cuồng tinh lọc năng lượng thông qua giết chóc tanh máu có được. Vực giới của hắn cùng người khác khác nhau, có thể kỳ diệu liên thông huyệt khiếu, trong huyệt khiếu cũng có năng lượng nồng đậm nhưng pha tạp rót vào trong vực giới.

Vực giới đó phảng phất một cái không gian vũ trụ hoàn toàn mới, theo năng lượng rót vào không ngừng mở rộng!

Vực giới đang mở rộng, năng lượng lắng đọng tụ tập, có sinh mệnh tinh một lần nữa ngưng kết ra, theòi linh hồn, ý niệm, áo nghĩa của hắn biến hóa, những sinh mệnh tinh đó phát sinh biến hóa vi diệu, có sông núi hồ nước, có nơi âm lạnh băng hàn, có vùng ngọn lửa nóng bỏng ngập trời, có cây cối sinh cơ nồng đậm, có sa mạc hoang vắng...

Cảnh quan tự nhiên khác nhau phân bố ở trên sinh mệnh tinh khác nhau, mơ hồ cùng rất nhiều áo nghĩa hắn tu luyện đối ứng.

Chỉ là, trước sau chưa có chủng tộc thật sự, được hắn thai nghén tân sinh...

Vực giới vỡ ra một lỗ hổng, những con giun vốn đang dơ bẩn thức hải, hồn đàm của hắn kia cực kỳ nhảy nhót, như mồi bọ ngửi được mùi thối, kích động phân ra một bộ phận chuyển chiến vực giới mà đến!

Bên ngoài, mắt Trinh Như cũng sáng lên, tựa như cảm thấy chiến đấu rất nhanh sẽ kết thúc.