Sát Thần

Chương 397: Không khống chế được
Lựa chọn.

Cũng phải có một lựa chọn, nhưng hai loại lựa chọn này, cũng không phải là Thạch Nham muốn, bất luận loại lựa chọn nào, tựa như cũng không thích hợp với trường hợp này.

Lựa chọn tốt nhất, hẳn là không chịu cảm xúc mặt trái ảnh hưởng.

Nhưng trong lòng Thạch Nham hiểu rõ, biết mỗi một lần cảm xúc mặt trái bùng nổ, đều đã đem một mặt ác trong lòng hắn phóng đại vô hạn, cho dù là nghị lực của hắn, cũng khó kháng cự tâm ma trong lòng, khó có thể vẫn duy trì thanh tỉnh.

Lực phản ngược cuồn cuộn, không thể ức chế từ huyệt khiếu cả người hắn tràn ra, lực phản ngược này thẩm thấu toàn thân hắn, thẩm thấu vào bên trong một thân gân mạch, cốt cách, huyết nhục của hắn, ảnh hưởng hắn thức hải, tựa như khống chế tâm cảnh của hắn.

Ở trong loại lựa chọn này, hắn dần dần bị lạc mất chính mình, hô hấp ồ ồ, hai mắt dần dần thành màu đỏ hồng, trong mắt có sự thô bạo điên cuồng nồng đậm.

"Bốp!"

Một cước dẫm lên, một cỗ lực lượng cuồng bạo, quán nhập cổ thi dưới lòng bàn chân.

Từng khối cổ thi trên thi kiều nọ, bị hắn dẫm trực tiếp nổ tung ra, hóa thành từng khối thịt nát không có máu tươi rơi xuống hồ nhỏ phía dưới.

"Bốp bốp bốp!"

Mỗi một bước giẫm xuống, nơi hắn đi qua, từng khối cổ thi đều bị dẫm thành phấn vụn, đều rơi xuống phía dưới.

Thi kiều từ dưới thân hắn bắt đầu gãy vỡ.

Khối cổ thi phía dưới nối với phía trên, nay cùng cổ thi phía trên mất đi liên hệ, tựa như không có lực lượng nào đó chống đỡ, đột nhiên đều rơi xuống dưới.

Võ giả còn đang giẫm lên cổ thi đi lên, kêu thảm, cùng cổ thi rơi xuống dưới.

Sau Thạch Nham, toàn bộ sinh cơ võ giả, đều bị một cước của hắn giẫm đoạn, làm võ giả này đều rơi vào hồ nhỏ phía dưới, từng tiếng kêu làm người ta rợn tận xương chợt truyền ra.

Đám người Thải Y còn ở trên thi kiều, cúi đầu nhìn lại, đều lộ ra vẻ mặt kinh hãi.

Thạch Nham đã tuyệt đường những người ở phía dưới.

Võ giả ngã xuống hồ nhỏ, lập tức bị bốn loại thiên tai nuốt lấy, những người này mặt lộ vẻ tuyệt vọng, ánh mắt cừu hận, cùng nhau rơi xuống trên người Thạch Nham.

Đáng tiếc Thạch Nham không khống chế được căn bản không có nhìn xuống phía dưới, hắn đôi mắt đỏ ngầu, đối với những người đó kêu gào ngoảnh mặt làm ngơ tiếp tục dọc theo thi kiều bước đi lên phía trên.

Tiếng kêu thảm thiết phía dưới, rất nhanh đã im bặt, võ giả lưu lại cuối cùng này đều là loại tu vi thấp nhất, bọn họ thật vất vả mới tới gần thi kiều, một thân lực lượng hầu như đã bị bốn loại thiên tai nọ bào mòn hầu như không còn, lúc này lại rơi xuống, lực lượng trên người rốt cuộc chống đỡ không được, bị bốn loại thiên tai nọ hoàn toàn nuốt sống.

Không bao lâu, võ giả này đều thành một khối thi thể không còn sinh mệnh bị bốn loại thiên tai mãnh liệt xâm nhập, rất nhanh ngay cả huyết nhục cũng không còn.

Thạch Nham đối với biến hóa dưới thân hoàn toàn không biết, thở phì phò như trước, hai mắt đỏ đậm, hướng tới thi kiều trèo lên.

Điểm thiên hà đan vào, từng khối cổ thi ở trong dòng sông chìm nổi lên xuống, cổ thi này ngực đều khắc cổ trận pháp huyền ảo khó lường, trung ương mỗi một cổ trận pháp đều có giống như có bí bảo làm suối nguồn cung cấp lực lượng.

Những khối cổ thi này, ngực mang theo bí bảo, đang điên cuồng công kích lên võ giả.

Đám người Triệu Phong, Lý Duyệt, đang tranh đoạt bí bảo trên ngực cổ thi này, cùng rất nhiều võ giả nơi này đang đối với cổ thi ra tay, chém giết đoạt bí bảo.

Một khi một khối cổ thi bị đánh giết, bí bảo trên ngực bọn họ, sẽ thoát ly thân thể bọn họ, lúc này toàn bộ võ giả đều liều lĩnh ra tay, triền đấu lẫn nhau để tranh đoạt bí bảo hiển hiện ra này.

Tả Thi đứng ở một bên, không dám tham dự trận chiến đấu này, chỉ ngạc nhiên nhìn võ giả này điên cuồng công kích lẫn nhau, nhìn bọn họ vì bí bảo mà chém giết.

Tả Hư sau khi đi lên, chỉ liếc mắt nhìn một cái chiến đấu tàn khốc này, liền cùng Tả Thi đứng cùng một chỗ, dặn dò nàng không cần vọng động, trăm ngàn không cần khiến cho người khác chú ý.

Tả Thi trong lòng hiểu rõ, cũng phi thường an phận, vẫn đều chỉ nhìn, không có ra tay một lần nào cả.

Nàng bo bo giữ mình, chỗ nàng đứng thật ra thực an bình, võ giả đi lên, chỉ là vì bí bảo, nếu nàng không có biểu hiện ra dục vọng tranh đoạt bí bảo, những người đó cũng không có đem nàng xem thành uy hiếp, không ai lưu ý tới nàng.

Xích Tiêu cùng huynh đệ Lao Lý sau khi đi lên, cũng đi vào bên cạnh Tả Thi, khác với Tả Thi, huynh đệ Lao Lý nhìn bí bảo này, nhìn cổ thi người mang bí bảo, đều lộ ra vẻ mặt khát vọng.

"Thế nào? Muốn hay không?" Lao Lý chờ Xích Tiêu đến gần, vẻ mặt vui vẻ kêu lên: "Chúng ta có nên động thủ hay không?"

Xích Tiêu hít một hơi, nhìn cái chiến đấu tàn khốc này, hơi hơi lắc lắc đầu nói: "Chờ một lát, Thạch Nham lập tức sẽ lên đây, chờ hắn lại đây rồi nói sau".

Hai người Lao Lý đồng thời gật gật đầu.

Dòng nước nơi này phi thường kỳ dị, ở bên cạnh mọi người, lại làm cho người ta phát hiện không được, ngược lại làm cho người ta cảm thấy dòng nước này chỉ là vật hư ảo, đối với bọn họ không có chút ảnh hưởng nào.

Dưới chân bọn họ là một đất đá bằng phẳng, vùng đất này tỏa ra bạch quang, không ngừng mà chìm nổi, như là một con thuyền thuyền nhỏ.

Võ giả đi lên, đại đa số đều là Thiên Vị cảnh, có hai mươi người tới, đi nhập vào cỗ thực lực mạnh nhất này, phần đông võ giả Thiên Vị giao chiến, làm cho trở nên vô cùng hung hiểm, một cái vô ý, bị những người đó theo dõi, đều là rơi vào kết cục thê lương.

Xích Tiêu mặc dù có tu vi Thiên Vị nhị trọng thiên cảnh, nhưng ở trong này, cũng coi như không hơn cái gì, võ giả Thiên Vị tam trọng thiên cảnh nơi đây có sáu vị, Thiên Vị tam trọng thiên cảnh có mười người, còn lại cũng đại đa số đều là Thiên Vị nhất trọng thiên cảnh, Niết Bàn tam trọng thiên cảnh, trừ bỏ huynh đệ Lao Lý ra, chỉ có hai người. Tả Thi là võ giả Địa Vị cảnh duy nhất.

Rất nhanh , Thải Y cũng lên đây, nàng chỉ nhìn thoáng qua tình thế, liền yên lặng đi đến bên cạnh đám người Xích Tiêu, sắc mặt ngưng trọng, thấp giọng nói: "Thạch Nham có điểm không thích hợp".

"Hả?"

Đám người Xích Tiêu, Lao Lý, Tả Thi, mặt đều đổi sắc, đồng thời nói: "Là thế nào?"

"Ta cũng không rõ nữa" Thải Y lắc lắc đầu, sắc mặt rất là quái dị, "Ta cảm thấy, hắn sợ là nhập ma?"

"Nhập ma?"

Mọi người đều biến sắc.

"Hắn trên người có năng lượng dao động phi thường mãnh liệt, nhưng hắn tựa như đã muốn mất đi lý trí, sát khí tận trời, tựa như muốn hủy diệt tất cả. Ta không biết hắn sao lại có loại trạng thái này, nhưng ta vừa mới ở phía trên hắn, cảm thấy hắn tựa như ngay cả ta đều muốn giết đi… Cái loại cảm giác này, phi thường đáng sợ!"

Lời này vừa nói ra, đám người Xích Tiêu đều kinh hãi, cùng nhau nhìn về phía thi kiều.

Một cỗ sát khí đậm đặc đến cùng cực, đầu tiên là từ chỗ đó bùng lên, sát khí nọ có mùi máu tươi nồng đậm, như là ở trong biển máu mà ngâm vậy, làm cho người ta có một loại cảm giác cực độ nguy hiểm.

Ở trong sát khí đậm đặc kia, Thạch Nham hai mắt đỏ đậm, chậm rãi hiển lộ ra. Nguồn truyện: Truyện FULL

Đám người Xích Tiêu, Tả Thi, Thải Y chỉ theo dõi ánh mắt hắn một chút, vẻ mặt đều chấn động, tựa như ngay cả thức hải đều bị ảnh hưởng, nhất thời cũng sinh ra một loại dục vọng hủy diệt mãnh liệt.

Ánh mắt thô bạo, điên cuồng, khát máu, từ chỗ sâu trong đồng tử đỏ đậm của Thạch Nham truyền đến. Giờ khắc này Thạch Nham như là thực không bình thường, như lệ quỷ từ chỗ sâu trong địa ngục chui ra, hận không thể đem tất cả sinh linh đều cắn xé.

Hắn so với yêu thú cường đại nhất mà mọi người ở trong Ám từ vụ chướng gặp được, còn có vẻ khủng bố hơn rất nhiều.

"Không tốt!"

Xích Tiêu sắc mặt kịch biến, cả kinh kêu lên: "Thạch Nham sợ là thực nhập ma! Cái này, loại trạng thái này, không biết sẽ phát sinh ra cái gì!"

"Ta đi nhìn xem" Tả Thi có chút bối rối, theo bản năng muốn đến bên cạnh Thạch Nham, hỏi một chút hắn đã xảy ra cái gì.

"Tiểu Thi đừng đi!"

Xích Tiêu đưa tay, gắt gao bắt lấy nàng, vội vàng nói: "Thạch Nham ở dưới loại trạng thái này, căn bản không còn lý trí gì nữa, con nếu tới gần hắn, nói không chừng sẽ bị hắn xem thành đối tượng hủy diệt trước hết! Đừng đi! Trăm ngàn không được tới gần hắn!"

"Nhưng hắn cứ như vậy, sẽ rất nguy hiểm!" Tả Thi giãy vài cái, phát hiện không thể từ trong tay Xích Tiêu giãy ra, nhịn không được la hoảng lên, lớn tiếng quát to: "Thạch Nham, ngươi làm sao vậy? Ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Chúng ta làm thế nào mới có thể đến giúp ngươi?"

Thải Y, Tả Hư cũng nhìn về phía hắn, đều đang đợi Thạch Nham trả lời.

"Hống!"

Thạch Nham chợt phát ra một tiếng hét điên cuồng không giống nhân loại, một cỗ khí sát vô cùng vô tận hung, theo một tiếng gầm rú này, truyền khắp toàn bộ khu vực giao chiến.

Toàn bộ võ giả ở tại chỗ này, thức hải đều mạnh rung lên, huynh đệ Lao Lý thân thể mạnh chấn động, hốc mắt lại có một vòi máu tươi tràn ra. Tả Hư cũng giống như vậy, trong mắt máu tươi chảy ra, thân hình run rẩy, lộ ra vẻ mặt cực kỳ kinh sợ.

Hai võ giả Niết Bàn cảnh khác cũng giống như huynh đệ Lao Lý, trong mắt máu tươi chảy ra, đặt mông ngồi ở trên đất.

Thạch Nham rống to một tiếng, tràn đầy hung sát lực cực kỳ cuồng bạo, ở trong cái hung sát khí này còn có tinh thần triều dâng, nhưng lại ảnh hưởng thức hải toàn bộ võ giả.

Võ giả cảnh giới thấp nhất Niết Bàn cảnh này, thức hải nhấc lên sóng thật lớn, khó có thể khống chế tâm thần, bị hung sát khí nọ trực tiếp đánh sâu vào làm cho thức hải bạo loạn, lúc này mới hốc mắt đổ máu.

Ngược lại là Tả Thi, tuy rằng sắc mặt trắng bệch, nhưng lại bình yên vô sự.

Nàng thức hải chưa thành, thật ra không chịu cái sát khí tận trời này của Thạch Nham ảnh hưởng, thế cho nên huynh đệ Lao Lý Niết Bàn cảnh tâm thần bị hao tổn, chỉ có nàng Địa Vị cảnh là không chịu ảnh hưởng.

Thải Y, Xích Tiêu hai võ giả Thiên Vị cảnh này, ánh mắt cũng đại biến, vội vàng đến ức chế thức hải dao động, toàn lực khống chế thức hải không chịu Thạch Nham ảnh hưởng.

Võ giả Thiên Vị cảnh đến từ Thần Châu đại địa còn đang kịch chiến, theo một tiếng bạo rống của Thạch Nham, toàn bộ đều ngừng lại, một đám vẻ mặt đại biến, đều nhìn về phía Thạch Nham.

"Xú tiểu tử, ngươi làm cái gì?"

Triệu Phong sắc mặt trầm xuống, đột nhiên quát lên một tiếng lớn, "Ngươi đừng dọa người được không, lúc này tẩu hỏa nhập ma, ngươi muốn tự sát hay sao? Tiểu tử, nhanh nín thở ngưng thần, ngồi ở tại chỗ không nên cử động, toàn lực khống chế tâm thần, đừng nghĩ nhiều lắm".

Lý Duyệt ánh mắt lập lòe bất định, xa xa nhìn về phía Thạch Nham, bỗng nhiên nói: "Triệu Phong, ngươi nói phương pháp này, đối với hắn sợ là vô dụng, loại tẩu hỏa nhập ma này của hắn, không phải tu luyện tạo nên, mà là ý chí trầm luân! Loại nhập ma này, không phải thông qua tĩnh tâm là có thể khôi phục bình ổn xuống, người này, sợ là tu luyện bí pháp tà ác nào đó, bí pháp đã xảy ra biến hóa, ảnh hưởng thần chí hắn, loại tình huống này rất khó xoay chuyển".

"A!" Triệu Phong la hoảng lên, ngơ ngác nhìn Thạch Nham, trong lúc nhất thời cũng không biết như thế nào cho phải.