Sát Thần

Chương 398: Bạo tẩu
"Cẩn thận người này, hắn đã muốn điên rồi, không cần cùng hắn đi quá thân cận" Trung niên hán tử mặt sẹo nọ, hừ lạnh một tiếng, không kiên nhẫn nói: "Lúc này đã là lúc nào, thật muốn chết, ta không ngại thành toàn cho hắn!"

Thời điểm nói chuyện, hai mắt hắn lãnh liệt băng hàn, hung hăng nhìn về phía Thạch Nham, một bộ trạng thái muốn thuận tay xử lý Thạch Nham.

Không biết có phải hắn đối địch khiến cho Thạch Nham chú ý hay không, ở một tiếng hét lên điên cuồng, Thạch Nham hai mắt thô bạo nhìn mọi người, một đôi mắt điên cuồng khát máu nọ, bỗng nhiên nhìn về phía hắn.

"Nhìn cái gì? Muốn chết hay sao?" Hắn lạnh lùng cười, khinh thường nói: "Nhập ma rất giỏi sao? Bất quá chỉ là một võ giả Niết Bàn cảnh, ngươi thật muốn chết, ta lập tức thu thập ngươi!"

"Đột Khắc, tiểu tử này là người Quang Minh thần giáo chúng ta, ngươi dám động tới hắn, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!" Triệu Phong hét to nói.

"Hắn đã muốn điên rồi, ngươi muốn che chở một tên điên sao?" Người trung niên mặt sẹo tên là Đột Khắc nọ, sắc mặt lạnh lùng, khinh thường cười khẩy nói: "Người như thế, ý chí lực không kiên định, thế mà lại ở loại thời điểm mấu chốt này tẩu hỏa nhập ma, ta xem hắn cho dù là thức tỉnh lại, sợ là cũng không có tác dung gì, ngươi cũng đừng quản tới hắn".

"Hây!".

Nhưng vào lúc này, Thạch Nham lại bạo rống một tiếng, như một yêu thú điên cuồng, cả người trào ra lượng lớn sương trắng, đột nhiên hướng tới Đột Khắc phóng đi.

Đột Khắc sắc mặt băng hàn, cười lạnh nói: "Muốn chết!"

"Đột Khắc, ngươi đừng làm bậy!" Triệu Phong hét lớn, "Người này là người Quang Minh thần giáo ta, ngươi đối phó hắn, chính là đối phó Quang Minh thần giáo chúng ta! Ngươi nếu dám giết hắn, lão tử tất nhiên sẽ cho ngươi dể coi!"

"Tịnh Thổ chúng ta, khi nào sợ Quang Minh thần giáo các ngươi".

Đột Khắc khặc khặc cười quái dị lên, mắt thấy Thạch Nham xông lại đây, hắn tùy tay lôi kéo, một khối cổ thi đã mất đi bí bảo bên cạnh, đã bị hắn bắt lại, cổ thi mất đi bí bảo nọ nhục thân tàn phá không chịu nổi, đã không có một chút lực lượng, nhưng bị Đột Khắc một trảo, một đoàn huyết quang bỗng nhiên quán nhập vào trong thân thể một khối cổ thi nọ.

Cổ thi xông hướng Thạch Nham vọt tới, thời điểm trên đường, một thân huyết nhục cổ thi bỗng nhiên bóc xuống, chỉ còn lại có một khối khung xương.

Cổ thi nọ khung xương toàn thân, ở dưới một loại lực lượng kích phát, bỗng nhiên bùng nổ ra, xương đầu hung ác hóa thành một đạo máu tươi bắn ở trên người Thạch Nham.

"Xoảng!"

Thanh âm kim thiết giao kích, từ ngực Thạch Nham truyền đến, xương cốt bén nhọn đầm đìa máu tươi nọ, đâm vào trên người hắn, như là oanh kích ở trên một tảng đá cứng rắn, ngực Thạch Nham phụt ra chỗ quang điểm, trừ bỏ quần áo vỡ tan ra, ngay cả da thịt đều không có một chút sứt mẻ.

Đột Khắc ánh mắt nhíu lại, trên mặt hiện ra thần sắc khiếp sợ.

Đám người Triệu Phong, Lý Duyệt, cũng ngẩn ngơ, có chút không dám tin nhìn về phía Thạch Nham.

Đột Khắc có tu vi Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, các loại vũ kỹ bí pháp Tịnh Thổ có tiếng quỷ dị hung hãn, pháp môn dùng một thân xương cốt võ giả làm cốt mâu công kích này là Hóa Cốt Nhục Mâu, uy lực vô cùng, phòng ngự bí bảo bình thường đều rất khó ngăn cản.

Thạch Nham chỉ bằng nhục thân, cứng rắn kháng "Huyết mâu" nọ hung ác đâm đánh, thế mà toàn thân không có việc gì, biến hóa như thế, làm cho võ giả chung quanh sắc mặt đều phát lạnh, cột sống đều lạnh lùng, nhất thời sinh ra một loại cảm giác phi thường khủng hoảng.

Tiểu tử này có phải người bình thường hay không? Vì cái gì nhục thân người này, lại so với yêu thú bình thường còn cường hãn hơn?

Mọi người không tự kìm hãm được toát ra loại ý niệm này trong đầu, thời điểm nhìn lại Thạch Nham, toàn bộ lộ ra ánh mắt kiêng kị, theo bản năng lui ra sau một bước, sợ Thạch Nham trạng thái nhập ma đem bọn họ trở thành con mồi.

"Ha ha, Đột Khắc, ngươi không được" Triệu Phong còn chuẩn bị ra tay cứu giúp, vừa thấy Thạch Nham bình yên vô sự, hắn bỗng nhiên vui vẻ, nhịn không được cười ha hả, "Xem ra bí kĩ Tịnh Thổ các ngươi, thật là không bằng Quang Minh thần giáo chúng ta, giáo đồ này của chúng ta ngay cả bí bảo đều không có vận dụng, hóa cốt nhục mâu của ngươi lại không làm gì được hắn, thật sự là làm cho ta không thể không hoài nghi, Tịnh Thổ các ngươi có phải chỉ là hư danh hay không".

Lý Duyệt cũng lộ ra ý cười, ánh mắt có chút khinh thường, thản nhiên nói: "Tịnh Thổ thanh danh lớn như vậy, xem ra chỉ bị người thổi phồng ra, hôm nay vừa thấy, thì ra bất quá cũng như thế".

Đột Khắc cùng này võ giả Tịnh Thổ, một đám sắc mặt phát xanh, ánh mắt bỗng nhiên âm trầm xuống.

Nhưng vào lúc này, Thạch Nham lại điên cuồng hét lên một tiếng, điên cuồng nhằm về phía Đột Khắc nọ, một đám tinh thần quang điểm, từ ngực hắn lóe ra, tựa như vì hắn tăng lên lực lượng chống đỡ càng mạnh.

Như một luồng tinh quang, chỉ trong nháy mắt, Thạch Nham đã vọt tới trước người Đột Khắc, trong đôi mắt đỏ đậm, mạnh trào ra tinh thần dao động cực kỳ khủng bố.

Đột Khắc chỉ cùng hắn nhìn một cái, thức hải đã mạnh rung lên, có loại ảo giác bị biển máu vô tận bao phủ, bị thi cốt quấn quanh toàn thân.

"Ánh mắt tiểu tử này, có thể phóng xuất ra tinh thần trùng kích, cẩn thận!"

Một võ giả Tịnh Thổ Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, vừa thấy trên mặt Đột Khắc hiện ra một phần mê man, đột nhiên hét to.

Đột Khắc ánh mắt lập tức khôi phục bình thường, trong lòng phát lạnh, thân mình như rắn vặn vẹo một chút, một trận cốt cách bạo vang, không ngừng từ trong thân thể hắn truyền ra.

Một thân cốt cách giống như là nổ lên, giống như là rang đậu mà bốp bốp rung động, ở trong thân thể vang lên, trên người Đột Khắc hiện ra hào quang màu xanh thẫm, hào quang này như một loại dung dịch bao trùm toàn thân hắn, quang mang màu xanh này có vẻ có chút quỷ dị, trong mênh mông, như là có một lệ quỷ ký túc ở trên người hắn.

Đợi cho Thạch Nham xông lên, chất lỏng màu xanh này bỗng nhiên trướng lớn mở ra, chất lỏng màu xanh biến ảo thành ba quỷ trảo âm u, mạnh vươn đến, chộp về phía Thạch Nham.

"Lục Minh Quỷ Thủ!"

Đột Khắc cười lạnh, há miệng phun ra một luồng hào quang, hào quang nọ chia ra làm ba, phân biệt chui vào quỷ trảo nọ.

Ba ngọn quỷ trảo, bị hào quang trong miệng hắn hướng lên, trên quỷ trảo hiện ra ba ánh mắt màu xanh, như là lệ quỷ địa ngục đang nhìn trộm nhân gian giới, truyền ra lục quang âm trầm băng hàn.

Một cỗ ý niệm tinh thần phệ hồn, từ ba trong quỷ nhãn nọ truyền ra, thông qua đôi mắt đỏ đậm của Thạch Nham, trực tiếp nhập thức hải của hắn.

"Ngươi dám!"

Triệu Phong rống giận lên, rốt cuộc nhịn không được ra tay, hướng tới Đột Khắc đánh ra một đoàn thái dương thần quang cực nóng, trong thần quang, mơ hồ có thể thấy được thái dương tẩm bổ vạn vật sinh linh, sinh linh này ở thái dương chiếu rọi xuống, có thể sinh tồn, có thể sinh sản sinh mệnh.

Một võ giả Tịnh Thổ ở bên cạnh Đột Khắc, hừ một tiếng, thân ảnh nhoáng lên một cái, đã đến một bên Đột Khắc, trong tay áo bay ra một viên cổ, viên cổ nọ vừa xuất hiện, liền trướng lên, truyền ra tiếng vang "thùng thùng" nặng nề.

Triệu Phong đánh đi ra thái dương thần quang, ở dưới tiếng trống kia ảnh hưởng, vạn vật sinh linh hiển hiện ra trong đó, tựa như bị chấn tiêu vong, từng cái một biến mất không thấy.

Ý cảnh ký thác ở thái dương thần quang, nhất thời bị đánh xơ xác, uy lực cái thái dương thần quang này, cũng tiêu giảm thật lớn, người nọ nhân cơ hội niết ấn, năm đạo dị quang trong viên cổ chợt lóe rồi biến mất, nháy mắt nhảy vào trong thái dương thần quang, đem lực lượng thái dương thần quang nọ triệt tiêu đi.

"Rắc rắc!"

Ba ngọn quỷ trảo của Đột Khắc, lúc này đã chộp lên trên cổ của Thạch Nham, quỷ trảo sắc bén như đao nọ, hung hăng xiết lên yết hầu Thạch Nham, truyền ra tiếng vang làm cho người ta nổi da gà.

Đám người Xích Tiêu, Thải Y, vừa thấy Thạch Nham gặp hung hiểm, liếc mắt một cái, đều vọt đi qua, muốn giúp Thạch Nham đến đối địch.

Huynh đệ Lao Lý cũng phát ra tiếng hô, hai người ở trong khoảnh khắc, tựa như đạt được thần lực nào đó, trong cái bao tay trên tay truyền ra ý cảnh cương mãnh cuồng liệt, lại cùng nhau đánh hướng về phía đám võ giả Tịnh Thổ.

Cổ Thạch Nham bị ba ngọn quỷ trảo bóp lêm, tuy rằng truyền ra tiếng vang làm cho người ta kinh tâm, nhưng cổ hắn vẫn chưa bị quỷ trảo này xé rách, vẫn bình yên vô sự.

Trên "Lục minh quỷ thủ" nọ hiển lộ ra quỷ nhãn, cùng đôi mắt đỏ sậm của hắn đối diện, một loại tinh thần lực băng hàn âm lệ tà ác, thẩm thấu tiến thức hải hắn, ý đồ đem thức hải hắn ảnh hưởng, làm hắn khó có thể khống chế thân thể chính mình, hình thành lực phòng ngự hữu hiệu…

"Ngao!"

Thạch Nham điên cuồng hét lên, bên trong hai mắt đỏ sậm, toát ra một luồng hào quang đỏ như máu, một cỗ tinh thần ý cảnh hủy diệt, thô bạo, khát máu tà ác, trực tiếp nhảy vào quỷ nhãn của ba ngọn quỷ trảo nọ.

Ba quỷ nhãn nọ, từng cái một nổ tung ra, ý cảnh bên trong quỷ nhãn đến từ chính Đột Khắc, bị đánh sâu vào phá thành từng mảnh nhỏ.

Liền ngay cả bản thân Đột Khắc, cũng bị tinh thần ý cảnh tà ác nọ ảnh hưởng, biến sắc, bên trong đôi mắt tựa như có một chút huyết quang hiển hiện ra.

Thạch Nham đưa tay, cánh tay hiện vẻ đỏ tím, lực lượng cuồng bạo phụt ra, hung hăng chụp lên trên ba ngọn Lục Minh Quỷ Thủ nọ.

"Bốp! Bốp! Bốp!"

Ba ngọn do Lục Minh Quỷ Thủ do Đột Khắc ngưng luyện ra, toàn bộ nổ tung ra, hóa thành nhiều điểm lục quang, tiêu tán ở trong thiên địa.

"Sao có khả năng?"

Đột Khắc theo bản năng hét lên, "Ngươi chỉ có Niết Bàn tam trọng thiên cảnh, sao có khả năng phá đi Lục Minh Quỷ Thủ ta ngưng luyện ra? Không có khả năng!"

Đột Khắc thét lớn, trên mặt rốt cuộc lộ ra một tia kinh sợ, vội vàng tránh lui ra sau.

Bóng dáng của Thạch Nham, ở tại chỗ quỷ dị vặn vẹo một chút, chợt bỗng nhiên ở chỗ tay phải Đột Khắc hiển lộ ra, quyền đầu cực lớn màu đỏ tím, hung hăng đánh ở ngang sườn Đột Khắc.

Năng lượng như thủy triều bùng phát dâng lên, mang theo ý cảnh hủy diệt, khá máu, điên cuồng, nháy mắt quán nhập vào trong thân thể Đột Khắc. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Ở dưới cỗ năng lượng kinh khủng đánh sâu vào, Đột Khắc cả người cốt cách tiếng nổ vang càng lớn hơn nữa, bên hông thậm chí có khớp xương trực tiếp xuyên phá làn da, trực tiếp xông ra.

Đột Khắc kêu lên thảm thiết, lưng bên trái máu tươi như suối, không ngừng chảy ra, ở trong tiếng kêu thảm thiết, Đột Khắc như gặp ác quỷ, khủng hoảng rất nhanh né tránh, cũng không dám cùng Thạch Nham tiếp cận nữa.

Hắn là thực sợ hãi.

Một ít võ giả quan sát chung quanh, sắc mặt phát lạnh, ánh mắt nhìn về phía Thạch Nham, càng thêm kinh sợ hẳn lên.

Thạch Nham chỉ có Niết Bàn tam trọng thiên cảnh, lấy hoàn cảnh kém hơn một cấp bậc, lại làm cho Đột Khắc Thiên Vị tam trọng thiên cảnh bị thương nặng, đây là tình huống gì?

"Thạch Nham, quả nhiên lợi hại!"

Lao Lý ha ha cười lên, quanh thân lưu chuyển một cỗ thần lực mãnh liệt, cùng đệ đệ hắn Lao Luân cùng nhau đối phó một gã võ giả Tịnh Thổ Thiên Vị nhất trọng thiên cảnh, nhưng lại đánh tên võ giả kia cả người đầy máu, tựa như ngay cả một chút phản kháng đều không có.

Cũng là vượt cấp khiêu chiến, hơn nữa chiếm cứ chủ động tuyệt đối. Tả Thi trong mắt tia sáng kỳ dị lóe lên, nhìn Thạch Nham nhập ma nọ đại phát thần uy, lại có chút tâm thần lay động, cảm thấy Thạch Nham giờ khắc này nhập ma, ngược lại có một loại mị lực tà dị khôn kể.