Sát Thần

Chương 698: Thần thể?
Vô số Âm Linh, u hồn ngưng luyện thành từng con linh xà, trong linh xà thì là thiên hỏa chi lực tinh thuần của Âm Linh Quỷ Hỏa. Từng con linh xà bay múa, tốc độ cực nhanh, hầu như ở nháy mắt, liền đi đến trước người Thạch Nham.

Cửu U Phệ Hồn Diễm ngọn lửa màu trắng bóng, ở trong thời gian rất ngắn đã đốt diệt không ít Âm Linh, u hồn, nhưng những sinh linh tà ác này thật sự quá nhiều, cho dù là Cửu U Phệ Hồn Diễm cũng không thể trong thời gian ngắn đem chúng nó toàn bộ đốt sạch sẽ.

Sinh linh Minh tộc cùng Âm Linh Quỷ Hỏa dung hợp làm một, trái lại cũng sốt ruột, đồng loạt đem ba tầng tế đàn phóng ra, ngay tại sau linh xà, rất nhanh hướng tới Thạch Nham vọt tới.

Thời khắc gấp gáp như thế, Thạch Nham hãm sâu ở gió lốc năng lượng còn phải hao phí tuyệt đại đa số lực lượng ứng phó gió lốc năng lượng điên cuồng xay giết, quả nhiên là có chút đỡ trái hở phải.

Vù vù vù!

Linh xà lướt qua phòng tuyến của ngọn lửa màu trắng bóng, quả thực áp sát, ở trong khoảnh khắc đem thân thể Thạch Nham bao lấy tầng tầng.

Chưởng ngự linh hồn Âm Linh Quỷ Hỏa từng đám bám vào trên người hắn, ngọn lửa xanh thẳm kia thế muốn đem linh hồn hắn cũng khống chế, làm cho thủ đoạn ứng phó của hắn một dạng không thi triển ra được.

Thiếp!

Trong thần hồn truyền đến chấn động mãnh liệt, thần hồn trôi nổi ở trên tế đài lắc lắc lư lư, giống như là bị đủ loại lực lượng không nhìn thấy kéo, sắp từ trên tế đài bay ra, từ bản thể độn ra.

Sinh linh Minh tộc kia hưng phấn dị thường, không ngừng truyền ra linh hồn dao động: "Tiểu tử, ngươi tự tìm đường chết, cũng đừng trách ta cho ngươi hồn phi phách tán".

"Đi ra".

Thạch Nham cố nén thần hồn chấn động thật lớn, linh hồn khẽ động, dùng ý niệm trong đầu nối liền thiên hỏa tế đài.

Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa, Bì Tuyệt Thi Hỏa được linh hồn chỉ dẫn, đồng loạt từ trong tế đài bay nhanh ra, ba loại ngọn lửa hình thành một mảng biển lửa, đem thân thể hắn mạnh che kín.

Một cỗ khí tức băng hàn lạnh lẽo, đem ngọn lửa xanh thẳm bao trùm trên người kia nháy mắt đóng băng, chợt Địa Tâm Hỏa, Bì Tuyệt Thi Hỏa đồng loạt phát lực, toàn bộ hướng tới từng con linh xà kia hung hăng đánh sâu vào. Hai loại ngọn lửa dùng đủ lực đạo, đem linh xà kia va chạm đốm lửa văng khắp nơi.

Bì Tuyệt Thi Hỏa vốn cực kỳ không phối hợp, từ sau khi dung nhập tế đài, từ trên người Thạch Nham có được chỗ tốt rất lớn, trái lại thật lòng đồng ý, không cùng hắn nhằm vào khắp nơi nữa.

Trái lại, hắn lúc này cùng Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa giống nhau, cũng đều đem thiên hỏa tế đài trên não hải của Thạch Nham trở thành nơi tu thân dưỡng tính, trở thành vườn nhà.

Lúc này có người muốn phá hủy căn bản sinh tồn tiến hóa của hắn, hắn tự nhiên không muốn, một chút không che che lấp lấp, quả nhiên là thôi phát toàn lực.

Bì Tuyệt Thi Hỏa ở trong thiên hỏa, xem như một loại cực kỳ đặc thù, có khí tức tử vong khổng lồ, ngược lại cùng sinh tử chi lực Thạch Nham lĩnh ngộ có hiệu quả kì diệu như nhau.

Khí tức của hắn tràn đầy ra, đối với năng lượng linh xà do Âm Linh, u hồn tạo thành kia có lực sát thương thật lớn. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Ở dưới năng lượng của hắn đánh sâu vào, từng con Âm Linh, u hồn ý thức mơ hồ, giống như bị lực lượng tà ác nào đó xâm nhập linh hồn, hành động của từng con bị quản chế, đần độn, giống như bị thi triển định thân thuật, không phóng ra linh hồn dao động mãnh liệt nữa.

Địa Tâm Hỏa đem linh hồn bị đóng băng kia đốt cháy, ở dưới cực nóng nhiệt độ cao, những Âm Linh, u hồn kia chưa phản kháng, như là bị hòa tan, phát ra tiếng thét chói tai thê lương không tiếng động.

Toàn bộ Âm Linh, u hồn đều e ngại cực nóng nhiệt độ cao, lực lượng của Địa Tâm Hỏa, cũng là đối với bọn họ có lực khắc chế thật lớn, lập tức khiến cho chúng nó tổn thất thảm trọng, linh hồn lực lượng bị đốt tiêu giảm thật to.

Đều là thiên hỏa, Âm Linh Quỷ Hỏa xanh thẳm kia cũng sợ hãi cực nóng, bị năng lượng của Địa Tâm Hỏa xông lên một cái, tỏ ra có chút chật vật, không thể tiếp tục nắm giữ linh hồn năng lực.

Áp lực của Thạch Nham buông lỏng, thần hồn lắc lắc lư lư muốn độn ra thân thể kia cũng lập tức yên ổn xuống.

"Vậy mà không chỉ một loại thiên hỏa!" Linh hồn sinh linh Minh tộc hét rầm lên, lại là ngạc nhiên vui mừng lại là e ngại: "Tốt! Rất tốt! Lần này ta trái lại phát đạt rồi, đem những thiên hỏa này nhất nhất hấp thu, ta liền có thể ngưng luyện thân thể, ở vực ngoại du lịch!".

Ba tầng Minh tộc tế đài đột nhiên chấn động lên, từng phiến lá cây năng lượng từ trong đó chấn động rớt xuống. Trên mỗi một phiến lá cây đều có lực lượng ấn ký của Minh tộc, hình thành biển lá cây, ầm ầm chụp về phía Thạch Nham.

Mặt ngoài mỗi một cái lá cây đều đường vân rõ ràng có thể thấy được, lực lượng từng Minh tộc đại tôn lĩnh ngộ kia tựa như bị thôi phát ra, khiến cho ba tầng tế đài kia trở nên vô cùng đáng sợ, có được thần thông thật lớn.

Bị biển những lá cây kia bao phủ, lực lượng áo nghĩa trong tế đàn của Thạch Nham đều trở nên hỗn loạn không chịu nổi, căn bản không thể cung cấp trợ giúp cho Thạch Nham thi triển lực lượng áo nghĩa, làm cho đủ loại lực lượng trong thân thể hắn cũng bắt đầu hỗn loạn hẳn lên.

Thân ở trong gió lốc năng lượng, hắn cần thời khắc đến ngưng luyện lực lượng hình thành phòng tuyến, phòng ngừa thân thể bị gió lốc năng lượng xay giết.

Lúc này đủ loại thân thể lực lượng hỗn loạn, hắn rốt cuộc không thể hữu hiệu ngăn cản những gió lốc năng lượng kia xâm nhập, áo giáp năng lượng bao trùm trên người cứ như vậy đột nhiên tán loạn ra.

Thân thể hắn hoàn toàn bại lộ ở trung ương gió lốc năng lượng, lực xay giết mãnh liệt khủng bố, đối với thân thể hắn hung hăng tiến hành xâm nhập, điên cuồng phá hủy máu thịt của hắn.

Thạch hóa võ hồn kỳ lạ tiến hóa qua đã sớm khởi động, ở trong nháy mắt đo, máu thịt cả người hắn thành màu hoàng kim kỳ diệu, xương cốt cả người đều rắc rắc rung động, năng lượng trong mỗi một khối thịt béo sợi điên cuồng tiến hành lăn lộn.

Máu thịt bại lộ ra, tại dưới gió lốc năng lượng kia xay giết, hắn đau nhức quanh thân, như bị vô số trùng khuyển cắn, đau đớn lan tràn toàn thân, đầu óc cũng rất đau.

Nhưng mà, cho dù đã mất đi năng lượng che chở, lực bạo phát chất chứa trong máu thịt của hắn, thân thể xứng với biến thái kia, giống như đem lực xay giết thật lớn gió lốc năng lượng hình thành chống đỡ được, khiến cho quanh thân hắn mặc dù cực đau, như trước máu thịt không phá, vẫn như cũ vẫn duy trì thân thể vững như bàn thạch.

Bất luận kẻ nào cũng xem nhẹ một khối thể phách cường hãn vô cùng kia của hắn!

Một khối thân thể này trải qua trăm ngàn rèn luyện, có thạch hóa võ hồn, bất tử võ hồn ở bên trong, trải qua hoàng kim tủy hấp thu rèn luyện, so với bất cứ võ giả cùng cấp nào cũng hung hãn vững chắc hơn nhiều, vượt qua mọi người tưởng tượng!

Thân thể mất đi năng lượng che chở như trước bình yên vô sự. Không chỉ như thế, thân thể kia tại trong gió lốc năng lượng này xay giết, như bị ngọn lửa đốt cháy rèn, bị mài kích xạ ra vô số điểm sáng.

Liếc một cái nhìn lại, thân thể hắn giống như bị vô số chùy sắt rèn luyện, tựa như càng trở nên vững chắc hẳn lên.

Trong gân mạch, cốt cách, ngũ tạng lục phủ của cơ thể chất chứa không ít năng lượng, trải qua phen trùng kích khó khăn này, rất nhiều năng lượng bị đánh tan, một lần nữa trào vào huyết nhục, làm cho một khối thân thể này của hắn càng trở nên cứng cỏi không phá.

Dần dần, thân thể hắn giống như thích ứng gió lốc năng lượng này, không cần hắn thêm vào gia tăng bất cứ lực lượng gì che chở, thân thể này chặt chẽ dừng lại ở trong gió lốc năng lượng, quanh thân lưu chuyển vô số toái quang, như một vật sáng, sáng ngời rực rỡ.

"Thần thể! Sao có thể?" Sinh linh Minh tộc kia, linh hồn chấn động mạnh, như là bị người hung hăng ở trong linh hồn đánh một đòn, tỏ ra có chút chật vật.

Cường giả đạt tới Thần Vương cảnh, ở nháy mắt đột phá kia, sẽ hấp thu thiên địa năng lượng có thể nói khủng bố, mượn nó đến một lần nữa rèn luyện thân thể, thân thể được rèn mài xưng là thần thể, có thể ở vực ngoại hoành hành, miễn dịch đa số lực lượng hỗn loạn của vực ngoại.

Quỷ Phong Quỷ Văn tộc, còn có sinh linh Minh tộc này, sở dĩ không dám mạo muội từ Thần Ân đại lục bay ra, chính là bởi vì thần thể chưa thành, sợ hãi những năng lượng phân tán kia của vực ngoại tinh không đánh vào thân thể.

Chỉ có thân thể ngưng luyện thành công, mới có khả năng thoát ly Thần Ân đại lục. Hắn vội vã hấp thu thiên hỏa, muốn ngưng luyện lực lượng, mượn dùng thiên hỏa rèn luyện thần thể, thực có thể ở vực ngoại đứng chân.

Vừa nhìn thấy thân thể Thạch Nham, không có năng lượng thêm vào che chở, hoàn toàn bại lộ ra cũng không e ngại gió lốc năng lượng đánh vào, hắn lập tức trợn tròn mắt, theo bản năng liền hét rầm lên.

Nói như vậy, thân thể võ giả Chân Thần cảnh bị gió lốc năng lượng của vực ngoại bao lấy, không cần bao lâu, một thân máu thịt liền sẽ bị xay giết thành tro tàn, ở vực ngoại tiêu tán ra.

Hắn vốn cho rằng đem tầng phòng ngự quanh thân Thạch Nham đánh tan, thân thể Thạch Nham liền sẽ vỡ nát, như vậy thần hồn cùng tế đài của Thạch Nham đều sẽ trực tiếp bại lộ ra, hẳn là rất dễ dàng bị đánh chết.

Hắn rõ ràng sai đánh giá thân thể Thạch Nham kiên cường dẻo dai cùng biến thái.

Ở trong gió lốc năng lượng, Thạch Nham thích ứng cực nhanh, không cần vận dụng một tia lực lượng, thân thể văng đốm lửa khắp nơi, ở trong gió lốc bình yên vô sự, tựa như căn bản không chịu ảnh hưởng.

Không cần phân tâm đến phòng ngự thân thể, hắn bỗng nhiên được giải phóng ra, nhếch miệng hắc hắc nhe răng cười, linh hồn dao động truyền ra: "Cám ơn ngươi. Không có ngươi, ta còn không biết thân thể ta vậy mà đã cường hãn đến trình độ như thế. Hiện tại ta giải phóng rồi, chúng ta có thể chơi một chút".

Điểm ngực một cái, vô số tinh quang nở rộ, như ngôi sao băng, ngưng luyện thành đoàn, mạnh nhằm phía ba tầng Minh tộc tế đài kia.

Cùng lúc đó, hắn phóng ra tử vong ý cảnh, ngưng luyện Sinh Tử Ấn, ý cảnh rơi rụng tất cả sinh cơ phóng thích ra, đem ba tầng tế đài kia bao lấy.

Sinh linh Minh tộc trung ương tế đài so với ăn ruồi bọ còn khó chịu hơn, có loại cảm giác thất bại ăn trộm gà không được còn mất nắm thóc.

Ở dưới công kích của Thạch Nham, hắn không thể không tiếp tục thi triển áo nghĩa lực lượng đại tôn Minh tộc chưa thông hiểu, lấy linh hồn chi lực ngự động, hình thành vô số minh thần chi mâu, minh giới đại thủ ấn, Minh hải ba đào...

Linh hồn năng lượng của hắn nhanh chóng bị tiêu hao, ba tầng tế đài kia cũng rõ ràng rút nhỏ một phần.

Đây là dấu hiệu linh hồn hao tổn thật lớn.

Cùng Thạch Nham khác nhau, hắn không có thân thể, không có năng lượng thân thể có thể dùng, lúc ngăn địch, tiêu hao toàn bộ đều là linh hồn chi năng tích lũy vô số năm.

Hắn vốn định mượn nó ngưng luyện thân thể, nay lại không thể không lấy ra sử dụng, đây là tệ đoan lớn nhất của hắn! Không có thân thể, giờ khắc này, tệ đoan này của hắn lập tức trở nên cực kỳ rõ ràng hẳn lên.

"Đến! Đến! Đến tốt!".

Trong linh hồn Thạch Nham truyền đến tiếng cười điên cuồng tùy ý, đủ loại lực lượng cả người bắt đầu khởi động, ở gió lốc chi tâm đứng chân, đủ loại tinh thần, sinh tử chi lực phóng thích ra, đem ảo diệu Minh tộc mãnh liệt người nọ lấy linh hồn ngưng luyện ra đều từng chút triệt tiêu.

"Muốn đoạt thiên hỏa của ta, hắc hắc, ta liền chờ ngươi chủ động tới." Linh hồn năng lượng của Thạch Nham càng trở nên cường thế hẳn lên: "Ngươi muốn thiên hỏa của ta, ta cũng muốn của ngươi. Ta trái lại muốn xem, chúng ta ai hấp thu ai!".