Sát Thần

Chương 712: Giao dịch lớn
Trên thuyền Thanh Đồng lớn đã đứng đầy võ giả, A Lạp Đức cùng Bích Nhu cũng đều đi ra, tùy ý đi lại.

Bên ngoài thuyền lớn, lơ lửng một khối tảng đá thật lớn, tảng đá này đều ánh vàng rực rỡ, có loại cát kỳ dị, từ trên tảng đá màu vàng này ánh ra, một cơn gió kỳ lạ thổi lại đây, đem loại cát màu vàng này thổi bay lơ lửng chung quanh.

Liếc mắt một cái nhìn lại, hắn như là ở trong biển cát màu vàng, cát này lóe ra kim quang phi thường sáng, chậm rãi di động.

Xa xa, có một viên tinh thần lóe ra ánh sáng ngọc sáng bóng, như là ngọc được khảm ở tinh không, cho hắn cảm giác tâm thần yên tĩnh an tường.

Ở trên những tảng đá màu vàng kia, thường thường có thể nhìn thấy một đạo thân ảnh, đang đập gõ tảng đá.

Những người đó cảnh giới cao thấp không bằng nhau, kém cỏi nhất cũng có Thiên Vị cảnh, đại đa số cảnh giới Thông Thần, Chân Thần, cũng có một cường giả Thần Vương cảnh, cái trán có ấn ký hình lăng, như là giám sát, đang không ngừng thét to cái gì đó.

Chỉ quan sát trong chốc lát, hắn đã biết cái khu Lưu Kim Sa này cũng là một khu vực mà U Minh khai thác mỏ, võ giả cảnh giới xem như không quá cao, đều là người lấy quặng, vì thế lực U Minh này thu thập Lưu Kim Sa.

Cái khu Lưu Kim Sa này hẳn là thuộc về vị Bích Thiên đại thống lĩnh U Minh kia, sau khi Bích Nhu hiện thân, cao thủ Thần Vương cảnh kia, rất nhanh liền tiếp đón, ở bên cạnh nàng bẩm báo cái gì, trong tay cầm một cái tập, để cho Bích Nhu kiểm tra.

Bích Nhu nhìn trong chốc lát, liền gật gật đầu, phất tay hạ mệnh lệnh. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Chợt liền thấy cao thủ Thần Vương cảnh lớn tiếng thét to, để cho thợ mỏ đem Lưu Kim Sa thu thập cho xong, bọn họ dùng xe hình trùy đẩy chuyển tới, trong xe đều là Lưu Kim Sa.

Một dòng xe cộ kim sa, hướng về phía thuyền Thanh Đồng, hướng tới khoang thuyền tầng thứ tư phía dưới vận chuyển đi.

A Lạp Đức rất nhanh phát hiện tung tích hắn, cau mày thần thái không vui: "Ngươi đi lên làm cái gì?"

"Phía dưới rất buồn nên lên tàu hít thở không khí, ngắm nhìn một chút" Thạch Nham thần sắc lạnh nhạt, tùy ý nhìn về phía tứ phía, "Cái này không ảnh hưởng gì chứ?"

A Lạp Đức hừ một tiếng, theo dõi hắn trong chốc lát, thấy hắn cũng không có hành động dị thường gì mới nói: "Ngươi xem thì xem, không được có cái động tác gì, bằng không… hừ hừ!".

Sắc mặt Thạch Nham như thường, gật gật đầu, không có trả lời, chỉ chú ý nhìn Lưu Kim Sa gần đó, âm thầm cân nhắc nên thu thập như thế nào.

Bích Nhu đem sự tình an bài thỏa đáng, liếc mắt xa xa nhìn hắn, tựa như rất có điểm hứng thú lập tức hướng hắn đi tới, đến trước người hắn, mới vẻ mặt kiêu căng nói: "Ngươi nói ngươi tới từ đại lục cấp thấp hơn, đại lục chỗ ngươi tên gọi là gì?"

"Thần Ân đại lục" Thạch Nham trầm ngâm một chút, thành thật đáp lại.

"Thần Ân đại lục?" Trong đôi mắt Bích Nhu hiện lên tia nghi hoặc, nàng cẩn thận ở trong đầu sưu tầm, nửa ngày mới lắc lắc đầu thản nhiên nói: "Chưa từng nghe qua tên đại lục này, làm thế nào mà các ngươi lại đi vào Vẫn Thạch hải?"

"Là từ một cốt trận xưa, lấy rất nhiều thi hài yêu thú chất đống, sau khi đến chỗ chúng ta toàn bộ năng lượng trong xương cốt này đã hao hết, hóa thành bột cốt tiêu tán." Thạch Nham thần sắc như thường, về phương diện này thật ra không có che dấu, hắn cũng muốn biết phương vị Thần Ân đại lục, hy vọng một ngày nào đó có thể quay về, đem thân nhân bằng hữu cùng nhau tiếp nhận lại đây.

"Ngươi tư chất không tồi, có thể trong lúc làm nhân thân dược đỉnh còn đột phá đến Chân Thần nhị trọng thiên cảnh, cái này đủ để chứng minh năng lực của ngươi" Bích Nhu ngẩng đầu, cổ trắng như tuyết, mi nhíu lại, "Ngươi cũng không cần oán trời trách đất, mỗi một người từ đại lục cấp thấp hơn lại đây đều phải trải qua ma luyện gian nan. Rất nhiều người, khả năng mới hiện thân không bao lâu, chính là thành quặng nô cùng dược đỉnh, vận khí không tốt, rất nhanh đã bị giết, nếu ngươi có thể giúp ta cấp luyện chế ra Thần Diễn Đan, ta có thể đáp ứng ngươi, cho ngươi không cần phản hồi Dược tinh thứ sáu".

Thạch Nham trong lòng cười lạnh, hắn hiện tại đối với người vực ngoài không có một chút tín nhiệm, bất quá miệng nói cũng không giống nhau, "Vậy đa tạ, ta tự nhiên sẽ hết sức".

"Ừm, ngươi tự lo thân, thành thành thật thật làm cho ta, ta sẽ không bạc đãi ngươi" Bích Nhu gật gật đầu, "Vận khí tốt, ta sẽ dẫn ngươi tiến nhập U Minh, đến lúc đó ngươi có thể thoát khỏi vận mệnh dược đỉnh, có thể ở Liệt Diễm tinh vực sống yên".

Thạch Nham miệng cười cười, cũng không có trả lời.

Bích Nhu cũng không có tiếp tục nhiều lời, đi một bên đem A Lạp Đức gọi tới, lại đem ba cao thủ Thần Vương cảnh trên thuyền kêu lại, nhỏ giọng nói thầm cái gì, an bài hành trình phía dưới.

Thạch Nham cẩn thận quan sát đến bên kia, một lát sau, thừa dịp bọn họ không thèm để ý, chậm quá quay lại cửa thang lầu, nhìn thấy một thợ mỏ đẩy xe hình trùy đi tới, nhìn Lưu Kim Sa trong đó, ở chỗ sâu trong đồng tử không khỏi truyền tới một tia ánh sáng.

Lưu Kim Sa này, đều bị đặt ở khoang thuyền tầng thứ tư, ngay ở phía trên phòng hắn, một tầng hình như là nhà kho thật lớn, để cất những khoáng sản thu thập ven đường, vận chuyển đến bên sinh mệnh tinh của phụ thân Bích Nhu.

Hắn lặng lẽ đi xuống lầu, thân mình lách đến một bên, nhìn một đám thợ mỏ đem Lưu Kim Sa lui hướng hàng hiên tầng thứ tư, cửa hàng hiên có ba võ giả Chân Thần đỉnh phong trông chừng, ánh mắt lợi hại, cẩn thận nhìn chằm chằm, chính là phòng ngừa có người đem Lưu Kim Sa ẩn dấu.

Thạch Nham ở một bên quan sát một hồi lâu, nhăn trán một chút, tế đàn trong đầu hiện lên một chút ánh lửa, Cửu U Phệ Hồn Diễm lặng lẽ toát ra, thu liễm khí tức, vụng trộm ẩn náu ở một xe đẩy hình trùy.

Cửu U Phệ Hồn Diễm ở trong tế đàn thiên hỏa của hắn, xem như một tên giảo hoạt, am hiểu giấu kín, nó có dao động có thể trở ngại thăm dò linh hồn, là không sợ bị cường giả phát hiện.

Rất nhanh, Cửu U Phệ Hồn Diễm lại vụng trộm quay về, biến mất ở cổ tay áo hắn, một đám Lưu Kim Sa nhỏ ở lại trong tay áo hắn, không có một người phát hiện.

Hắn vẻ mặt như thường, không nhanh không chậm đi xuống lầu, hướng tới tầng thấp chậm rãi đi đến, ba võ giả tầng thứ tư, ánh mắt ngắm nghía ở trên người hắn, phát hiện hắn không hành động gì khác thường, mãi cho đến đến phía dưới, ba người mới thu hồi ánh mắt, không hề quản hắn.

Thạch Nham trở lại phòng nhỏ của mình, đem cửa phòng đóng lại, cũng không có vội vã đưa tin cho người nọ, trước đem đại đa số Lưu Kim Sa thu vào huyễn không giới, chỉ để lại đám nhỏ ở lòng bàn tay.

Loại cát vàng này, như nước chảy chậm rãi rung động, trong đó có lực ăn mòn rất mạnh, nhưng lực ăn mòn này tựa như cũng không nhằm vào máu thịt, ở lòng bàn tay hắn không khác thường, nhưng đặt ở vách tường trong phòng, vách tường lập tức toát ra một luồng khói xám, tựa như bị ăn mòn xuống.

Thạch Nham mặt sắc hơi đổi, phát hiện Lưu Kim Sa đặc tính quả nhiên thực kỳ lạ, trừ bỏ máu thịt không chịu ảnh hưởng ra, tựa như vật chất gì khác đều bị ăn mòn.

Hắn không biết cái Lưu Kim Sa này rốt cuộc là tài liệu luyện chế bảo vật gì, cũng không biết nên vận dụng như thế nào, trầm ngâm trong chốc lát, hắn liên hệ người nọ, đưa tin nói: "Lấy đến rồi".

"Có bị phát hiện hay không?"

"Không có".

"Tốt lắm, trong chốc lát chờ thuyền lại khởi động, ngươi đem Lưu Kim Sa này vẽ loạn ở trên kết giới ở cửa phòng ta".

"Ta giúp ngươi, có thể được cái gì?"

"Chờ ta đi ra, ngươi có thể thoát khỏi cái thuyền này, không cần tiếp tục làm dược đỉnh".

"Ta tạm thời cũng không sốt ruột, cũng không có tính mau rời khỏi, đối với việc dược thú hấp thu huyết khí của ta, cũng không gây cho ta ảnh hưởng quá lớn, điều kiện này của ngươi, ta cũng không hiếm lạ, ngươi tiếp tục nghĩ xem, xem có cái gì đáng giá để ta mạo hiểm. Ta giúp ngươi như vậy, một khi sự tình bại lộ, ta sẽ thực thảm, không được ích lợi gì, ta sẽ phiêu lưu không mạo hiểm như vậy".

"Ngươi sao lại phiền phức như thế? Ngươi lại có thể cam nguyện làm dược đỉnh hay sao? Ngươi chẳng lẽ không biết, tại tầng này, có bao nhiêu dược đỉnh tử vong?".

"Ta đương nhiên biết, nhưng những người này cũng không phải ta, bọn họ sẽ chết, ta thì không chắc. Nhưng ta giúp ngươi, một khi bị phát hiện, vậy hẳn phải chết không thể nghi ngờ . Còn nữa, sau khi ngươi đi ra, ngươi có thể có nắm chắc cơ hội thoát thân, ngươi là cái cảnh giới gì? Tất cả liên quan tới ngươi ta hoàn toàn không biết gì cả, ta không muốn bị ngươi lừa bịp".

Từng trải qua một đoạn với Phỉ Cơ, hắn hiện tại đối với bất luận kẻ nào đều có tâm đề phòng rất mạnh, sẽ không chịu tin đối phương một cách phiến diện, sẽ không liều lĩnh làm loạn.

"Vậy ngươi rốt cuộc muốn cái gì?"

"Ngươi có thể cho ta cái gì?"

Đối phương trầm mặc, Thạch Nham cũng không có vội vã hỏi, cho người nọ thời gian suy nghĩ:

"Ta xem ngươi đối với sinh mệnh tinh phi thường có hứng thú, sau khi sự thành, ta cho ngươi một cái sinh mệnh tinh nhị phẩm làm thù lao, thế nào?" Người nọ trầm mặc hồi lâu, bỗng nhiên trong đầu truyền tới.

Thạch Nham ánh mắt đột nhiên sáng hẳn lên, "Ngươi có sinh mệnh tinh? Ngươi như thế nào lại có sinh mệnh tinh?"

"Hừ! Ta là vương tử Thiên Niết thần quốc Độ Phong, ta có sinh mệnh tinh phụ thân ban cho, có cái gì kỳ lạ chứ?"

"Vương tử? Ngươi là vương tử? Vậy ngươi làm thế nào mà bị bắt?"

Đối phương trầm mặc xuống.

Thạch Nham nghe người nọ giảng giải qua tình thế Liệt Diễm tinh vực, biết Thiên Niết thần quốc cùng U Minh giống nhau, cũng là một cỗ thế lực có tinh vực cực kỳ cường hãn.

Cái Thiên Niết thần quốc này cũng có không ít sinh mệnh tinh cùng quặng tinh, có rất nhiều cường giả dựa vào, lấy quyền quân vương từ xưa sống yên trên Liệt Diễm tinh vực, nghe nói đến đế vương Thiên Niết thần quốc, đó là võ giả lợi hại nhất Liệt Diễm tinh vực, phi thường đáng sợ.

Sinh mệnh tinh đối với hắn có mê hoặc thật lớn, nếu hắn có thể có được một cái sinh mệnh tinh thuộc về chính mình, hắn có thể đem thân nhân bằng hữu toàn bộ tiếp nhận tới đó, giải quyết năng lượng Thần ân đại lục cũng đã không phải vấn đề lớn nhất.

Bởi vậy, hắn bình tĩnh nghĩ trong chốc lát, lại đưa tin: "Ta như thế nào có thể tin tưởng ngươi?"

"Độ Phong ta nói chuyện, sao lại đổi ý?" Người nọ có chút tức giận, "Một nhị phẩm sinh mệnh tinh, ta cũng không phải lấy không được, ngươi làm gì mà cuống?"

"Nếu ngươi đổi ý, ta thực không có biện pháp, nếu không… ngươi lấy tên tổ tiên ngươi lập lời thề. Tuy rằng lời thề cũng không thực giữ lời, nhưng cũng so với mọi thứ không có vẫn tốt hơn, ta vì ngươi phiêu lưu mạo hiểm như thế, ngươi lập cái lời thề cũng làm cho ta an tâm".

Người nọ dị thường tức giận: "Ngươi chỉ là một dược đỉnh Chân Thần cảnh, lại có thể bảo ta lấy tổ tiên ra thề?"

"Nếu ngươi không lập lời thề, chúng ta sẽ không có biện pháp nói chuyện, ngươi tiếp tục đợi đi, ta không nóng vội".

"Tốt, xem như ngươi lợi hại!" Người nọ cảm xúc bạo loạn trong chốc lát, dần dần bình tĩnh xuống, căm tức lấy tên tổ tiên thiên Niết Thần quốc của hắn ra lập lời thề, thuyết minh một khi thoát thân, liền lấy một nhị phẩm sinh mệnh tinh làm thù lao cho Thạch Nham.

"Thành giao" Thạch Nham cân nhắc một chút cách hắn dùng từ, cảm thấy không thành vấn đề, mới đưa tin đáp ứng.