Sát Thần

Chương 713: Thần chi lĩnh vực
Thạch Nham đem Lưu Kim Sa đều đều vẽ loạn tại một góc cửa phòng của Độ Phong, nhìn Lưu Kim Sa từng chút ăn mòn kết giới, phát hiện tất cả như thường, kết giới không có thay đổi lớn, thế này mới yên lòng.

Một đoạn thời gian kế tiếp, hắn lại mượn dùng Cố thể đan đến khôi phục sức khỏe như trước, rèn luyện thân thể, đương nhiên thời gian bất giác trôi qua.

Thời gian vội vàng, cũng không biết qua bao lâu, một ngày, hắn lại có thể phát hiện thần thức của Độ Phong chủ động từ phòng truyền đi ra.

Hắn giật mình, lặng lẽ rời khỏi, đi tới cửa phòng Độ Phong, phát hiện trải qua mấy ngày Lưu Kim Sa ăn mòn, kết giới phá vỡ một cái góc nhỏ, thần thức của Độ Phong, liền thông qua góc nhỏ truyền ra.

"Ngươi có thể đi ra ?"Thạch Nham vẻ mặt chấn động, "Đúng rồi, ngươi rốt cuộc ở cái cảnh giới gì? Ngươi cho dù là từ kết giới đi ra, thực sự có biện pháp rời khỏi?"

"Tạm thời không thể, bất quá kết giới xé rách, ta liền có thể đưa tin đi ra ngoài, không bao lâu, người của Thiên Niết thần quốc sẽ tìm đến đây." Độ Phong ở bên trong cười lạnh một tiếng, "Chờ cao thủ Thiên Niết thần quốc đến đây, ta muốn cho người nọ muốn sống cũng không được muốn chết cũng không xong!"

"Bích Nhu?"

"Trừ bỏ nàng, còn ai vào đây?"

"Ngươi vì sao bị bắt?"

"Không quan hệ đến ngươi!" Độ Phong có điểm thẹn quá thành giận, "Không cần ngươi quan tâm, dù sao chuyện ta đáp ứng ngươi, sẽ làm được".

Thạch Nham gật gật đầu, không có tiếp tục truy hỏi, lại quay lại chỗ.

Qua không bao lâu, A Lạp Đức lại xuống dưới một chuyến, từ trong con rết trăm chân lấy ra Thần Diễn Đan, một lần nữa tăng thêm dược liệu, lại lưu lại năm bình Cố thể đan, làm cho hắn bổ sung huyết khí.

Thạch Nham mừng rỡ tự tại, cảm thấy những ngày này cũng không khổ sở, mỗi ngày lấy Cố thể đan để khôi phục tinh nguyên, rèn luyện nhục thân, củng cố lực lượng áo nghĩa, phát hiện cảnh giới của hắn tiến triển thật lớn, cái đó không cần vì bên ngoài mà lo lắng, đối với hắn một lòng tu luyện rất có lợi

Phỉ Cơ không còn xuống dưới nữa, từ lần trước Thạch Nham mắng một câu, nàng liền thức thời, không đến nghe mắng.

Nhưng thật ra Bích Nhu, ngẫu nhiên gặp qua xem như là đối với hắn rất có hứng thú, rất ngạc nhiên vì không biết vì sao trong lúc hắn trở thành nhân thân dược đỉnh mà chẳng những khí huyết chưa từng suy sụp, còn có thể không ngừng tiến bộ.

Thạch Nham đối với tiểu thư này không có một chút hảo cảm, mỗi lần đều qua loa tắc trách mà đi qua, tất cả có liên quan đến chính mình nếu có thể giấu diếm tận lực giấu diếm, thật sự giấu diếm không nổi, cũng là miệng đầy lời nói dối, làm cho nữ nhân kia phải phiền não.

Một ngày nọ, hắn ở tầng thấp nhất của khoang thuyền, một ngụm ăn ba viên Cố thể đan, tinh khí thần lấy được nhiều ích lợi, chỉ cảm thấy trong thân thể ẩn chứa lực lượng cuồng bạo, rất là vui sướng.

Cũng tại đây, cái thuyền Thanh Đồng này truyền đến một tiếng nổ vang thật lớn, thân tàu tựa như bị va chạm, lay động lợi hại, một cỗ dao động như núi nổ tung ở trên thân tàu, làm cho hắn bừng tỉnh, sắc mặt khẽ biến.

Độ Phong bên kia lập tức truyền đến ý niệm vui mừng, "Người của ta đến rồi, hắc hắc lần này ta muốn làm cho đẹp mặt!"

Thạch Nham vẻ mặt chấn động biết sự tình có chuyển cơ, lúc này hắn không dám lộ diện, ẩn náu ở trong khoang thuyền, yên lặng chờ.

Thân tàu chấn động kịch liệt, trên thuyền cũng có năng lượng khổng lồ nổ bắn ra, giống như năng lượng kinh thiên động địa đang dao động, có thể hủy diệt tinh thần, mãnh liệt làm cho linh hồn hắn đều có điểm chấn động bất an.

Oành!

Một tiếng nổ thật lớn, từ dưới thân khoang thuyền truyền đến, chiếc thuyền Thanh Đồng lớn này tựa như bị vỡ ra, có gió lốc mãnh liệt như dòng nước xiết ở vực ngoại tiến vào, dưới sự trùng kích, rất nhiều phòng ốc vỡ tan ra.

Có không ít nhân thân dược đỉnh, tại lần va chạm kia, không chịu nổi áp lực khổng lồ, thân thể đều dập nát ra.

Thạch Nham sắc mặt khẽ biến, biết tiếp tục ở lại khoang thuyền đúng là không khôn ngoan, bởi vì hắn không biết phương hướng mà bên ngoài công kích, vạn nhất công kích bên ngoài hướng tới hắn đánh úp lại, hắn ngay cả trốn tránh cũng không được, nói không chừng lập tức sẽ bị đánh giết.

Chỉ nhất thời do dự, hắn liền từ bên trong khoang thuyền đi ra, theo thang lầu đi lên, đi lên trên boong của thuyền Thanh Đồng.

Độ Phán ở trong phòng nhỏ, tra xét rõ ràng trong chốc lát, thật ra không có hành động thiếu suy nghĩ, lại tiếp tục chờ.

Thạch Nham đi lên trên thuyền, thần sắc trầm trọng, trong mắt hào quang rạng rỡ.

Vực ngoại hắc ám lạnh như băng, cực xa xa có tinh thần lóe ra, bên cạnh thân tàu có gió lốc năng lượng kịch liệt tàn sát bừa bãi chung quanh.

Ở trên thuyền, Bích Nhu cùng A Lạp Đức còn có ba cường giả Thần Vương cảnh, lúc này đều ở cùng kẻ địch giao chiến, những người đó hẳn là người của Thiên Niết thần quốc, trên người đều mặc chiến y màu da cam, cầm trong tay lợi khí khác nhau, mỗi một lợi khí đều thật lớn, dài ba bốn thước, chiến lực kinh người.

Người tới chủng tộc không đồng nhất, chiến y lại nhất trí, năng lượng dao động trên người có thể nói khủng bố, có năm cao thủ Thần Vương cảnh.

Năm người đem Bích Nhu, A Lạp Đức cùng ba cao thủ Thần Vương cảnh toàn bộ cản lại, cùng lực lượng áo nghĩa lợi khí ở trong tay thôi phát ra, lực lượng áo nghĩa đạt tới cảnh giới sâu đậm, hình thành thần chi lĩnh vực, như gió lốc năng lượng thô bạo nhất, tàn sát bừa bãi tứ phương.

Chỉ có cường giả cảnh giới Thần Vương, hình thành thần thể, đối với lực lượng áo nghĩa nắm giữ đạt tới trình độ nhất định, mới có thể hình thành thần chi lĩnh vực. Mỗi người thần chi lĩnh vực cũng không giống nhau, lại đều cực kỳ sắc bén hung mãnh, trong đó, người tới thần chi lĩnh vực tựa như là kim hệ, thi triển ra, quả thực là không gì cản nổi.

Nơi thần chi lĩnh vực đi qua, trên boong thuyền cứng rắn đều nổ tung ra, giống như bị vô số đao nhọn hung hăng chém, cùng năng lượng bá đạo dao động, làm cho Thạch Nham run sợ không hiểu.

Hắn biết, nếu hắn bị thần chi lĩnh vực bao trùm, cho dù là thân thể hắn có cứng cỏi thế nào, cũng không có thể chịu nổi.

A Lạp Đức bị thần chi lĩnh vực bao trùm, không ngừng nuốt phục đan dược bổ sung lực lượng, vẫn như cũ ăn không tiêu, thân thể kích bắn ra vô số hoa lửa, giống như là kim loại bị mài, vẻ mặt cực kỳ chật vật.

Mấy người còn lại, thuộc tính thần chi lĩnh vực đều không giống nhau, lực lĩnh ngộ lượng áo nghĩa khác nhau, uy lực thần chi lĩnh vực cũng đều không giống nhau.

Bích Nhu giống như tinh tu thủy chi áo nghĩa, sau khi nàng phóng xuất ra thần chi lĩnh vực, quanh thân giống như bị đại dương mênh mông bao vây, người khác công kích lại đây, đã bị thần chi lĩnh vực thủy áo nghĩa triệt tiêu, bị tầng tầng tiêu giảm uy lực, khi đến trước người nàng, toàn bộ lực lượng đều trở nên rất yếu, không thể tạo thành uy hiếp đối với nàng.

Chiến đấu đang hăng say, thật ra không ai để ý Thạch Nham từ dưới thoát lên, hắn có thể cẩn thận quan sát thế cục.

Có rất nhiều người, gần năm trăm võ giả trên thuyền lớn là thuộc hạ Bích Nhu, chỉ có điều đa phần cảnh giới cũng không cao, đối mặt cường giả Thần Vương cảnh với thần chi lĩnh vực, bọn họ một đám đều trốn xa xa, sợ sẽ bị lan đến.

Phỉ Cơ cũng xuất hiện, nàng ẩn thân ở phía xa xa sau sườn thuyền lớn, chú tâm nhìn chằm chằm phía trước, vừa thấy thần chi lĩnh vực sắp sửa bao trùm lại, liền chủ động né tránh, miễn cho bị liên lụy.

Nàng nhìn thấy Thạch Nham, trong đôi mắt lộ ra một tia dị quang, nhưng không có chú ý nhiều, lại tiếp tục hoạt động thân mình, không ngừng mà biến ảo vị trí.

Trước thuyền cách đó không xa, có một chiếc chiến xa tử tinh, chiến xa dài mười thước, rộng năm thước, tựa như là từ một khối tử tinh cực phẩm thiết chế mà thành, ở không trung rạng rỡ sinh huy, sáng bóng loá mắt.

Trên đỉnh Tử Tinh chiến xa, có một đồ án vương miện, dưới tựa như có một đạo thân ảnh mạn diệu, nàng lười biếng ngồi, bị tử quang tầng tầng bao trùm, nhìn không ra dung nhan thật, tựa như thờ ơ đối với chiến đấu, còn giống như đang ăn hoa quả gì, rất là thoải mái, bình tĩnh. Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

Thạch Nham chú ý một chút, phát hiện Phỉ Cơ vẫn cẩn thận lưu ý chiến xa tử tinh đó, sắc mặt vẻ mặt biến ảo, tràn ngập vẻ kiêng kị thật sâu.

Đám người Bích Nhu cùng A Lạp Đức cùng liên thủ chiến đấu, cũng thường thường liếc mắt xem Tử Tinh chiến xa một cái, ánh mắt lộ ra vẻ sợ hãi, tựa như biết người trên Tử Tinh chiến xa cực kỳ đáng sợ.

"Đệ đệ tốt của ta, ngươi còn muốn trốn tới khi nào? Còn không đi ra cho ta" Thanh âm từ Tử Tinh chiến xa chậm rãi nhộn nhạo hướng đến, tựa như có thể cao đến chỗ sâu trong ở linh hồn người, làm cho linh hồn người ta đều phiếm ra mê say, muốn sa vào trong thanh âm tốt đẹp kia.

Trong khoảng khắc ngắn ngủi, mắt Thạch Nham có vẻ mê say, chợt tỉnh táo lại, vẻ mặt khẽ biến.

Thanh âm nữ nhân đó giống như ăn thấu linh hồn, như mộng như ma đến tầng chót của lòng người, làm cho người ta cả người vô lực, không sinh ra ý chí chiến đấu, giống như là lực lượng áo nghĩa cực kỳ lợi hại.

Trên thuyền rất nhiều võ giả Thông Thần, Chân Thần là thuộc hạ của Bích Nhu, sau khi thanh âm kia vừa phát ra, một đám ngốc như gà gỗ, như bị thi triển thuật định thân, vẻ mặt mê say, giống như ở diệu cảnh đẹp nhất chỉ thấy trong mơ, trên mặt phiếm ra bộ dạng của Trư ca.

Không có thấy người, chỉ có thanh âm cũng làm cho những người đó không rõ thần chí, Thạch Nham thầm hô lợi hại, yên lặng vận chuyển lực Huyền Băng Hàn Diễm, lấy khí tức lạnh như băng, lạnh vô cùng đến tán tràn đầy thức hải, phòng ngừa tâm trí bản thân bị đoạt.

Độ Phong rốt cuộc không nhanh không chậm từ trong khoang thuyền truyền đến, "Tỷ, làm sao tỷ đến đây?"

"Nếu ta không đến, ngươi đã bị bắt đi U Minh, đến lúc đó đối phương lấy ngươi áp chế, không lẽ bắt chúng ta ngoan ngoãn giao ra mấy cái sinh mệnh tinh cùng quặng tinh hay sao?" Thanh âm của nữ nhân lại vang lên, "Phụ vương nói, lần này phải phạt ngươi mười năm cấm cửa, mỗi ngày chỉ có luyện tập, ài, ngươi chừng nào thì mới để cho phụ vương an tâm đây?"

Một thanh niên thần sắc âm lãnh, có chút tuấn mỹ, từ trong khoang thuyền đi ra, quần áo trên người phủ kín tro bụi, thỉnh thoảng có mùi tanh tưởi tán tràn ra đến, hắn đó là vương tử Độ Phán.

"Hắn làm thế nào mà có thể đi ra?" Bích Nhu khuôn mặt biến đổi, đột nhiên nhìn về phía A Lạp Đức, "Ngươi không phải nói kết giới vạn vô nhất thất sao?"

A Lạp Đức còn đang cùng người giao chiến, nghe vậy sắc mặt tái nhợt, liên thanh thét to nói: "Ta cũng không biết, dựa theo đạo lý mà nói, hắn tuyệt đối không thể đi ra".

"Hắc hắc, vốn xác thực đi ra không được, kết giới của các ngươi ngăn cách thần thức, ngăn cách tất cả đưa tin, ta chỉ bằng lực lượng của chính mình, căn bản không có khả năng đem tin tức truyền lại đi ra ngoài" Độ Phán âm u cười, chợt bỗng nhiên lớn giọng hô to nói: "Bằng hữu, ngươi ở địa phương nào? Chúng ta vẫn thần thức trao đổi, đều không có gặp mặt, ta không nhận ra ngươi".

Độ Phong phóng tầm mắt, ở trong đám người nhìn quét tới, khóe miệng không cầm được ý cười.

Đám người Bích Nhu cùng A Lạp Đức, nghe được hắn lời nói, thần sắc đột nhiên âm trầm xuống dưới.

Liền ngay cả nữ nhân trên Tử Tinh chiến xa, cũng sửng sốt một chút, sau đó mới cười khanh khách nói: "Thì ra có người giúp nha, ta nói rồi, ngươi vẫn chưa đủ lớn khôn, như thế nào có thể bị bắt mà còn có thể truyền ra tin tức, là ai như vậy, ai giúp đệ đệ của ta? Thật không biết nên tạ ngươi, hay là muốn chửi ngươi, ta thật ra không muốn hắn đi ra, ha ha".

Nữ nhân kia nói, Tử Tinh chiến xa dưới thân chậm rãi bay lại đây, hạ xuống ở bên cạnh thuyền Thanh Đồng, chợt một đạo thân ảnh màu tím trôi nổi đi ra, ở vô số ánh mắt chậm rãi hướng về boong thuyền.