Sát Thần

Chương 891: Trở lại
Như mới ngày hôm qua.

Trời quen thuộc, đất quen thuộc, hải dương vô tận, vô số hòn đảo, đây là Vô Tần hải.

Thiên địa năng lượng như có như không, nếu không cẩn thận cảm thụ thì thậm chí khó có thể cảm thấy, loại Sinh mệnh chi tinh chu kỳ năng lượng đã đi tới điểm cuối này, đừng nói Cự nhân tộc không thích ứng, ngay cả đoàn người Phí Lan, Lỵ An Na đến từ Liệt Diễm tinh vực cũng đều cảm thấy có chút khó chịu.

Võ giả muốn tu luyện tiến giai, dùng thiên địa linh khí làm gốc, không ngừng tụ tập, chậm rãi thối luyện, hóa thành tinh hoa tẩm bổ huyết nhục linh hồn.

Bất kỳ một tinh thần có võ giả cường đại nào, cũng phải có một điều kiện tiên quyết là Thiên địa năng lượng cực kỳ nồng đậm.

Không có năng lượng chống đỡ, võ giả căn bản không thể liên tục tu luyện, tất nhiên cũng khó đạt tới cảnh giới tinh thâm, hiểu rõ chân lý của lực lượng áo nghĩa.

Sinh mệnh chi tinh của Liệt Diễm tinh vực rất nhiều, chỗ Cự nhân tộc lại là Sinh mệnh chi tinh cấp bẩy, thiên địa năng lượng cực kỳ tràn đầy.

Đột nhiên tới Thần Ân đại lục, bọn họ lộ ra vẻ không thích ứng, loại tinh thần sắp khô kiệt này, khiến cho bọn họ cảmlhấy như là tiến vào quặng tinh trống không.

Một chiến sĩ của Cự nhân tộc ầm ầm hạ xuống Âm Phong đảo, thân thể lắc lư, tựa hồ đứng không vững, mấy người trong đó giữ thăng bằng kém một chút, không ngờ ầm ầm ngã xuống, thần thể khổng lồ như bóng cao su nảy lên trên đảo.

So sánh với Sinh mệnh chi tinh mà bọn họ sống, trọng lực của Thần Ân đại lục yếu hơn cả mấy trăm lần.

Cự nhân tộc đã quen với Sinh mệnh chi tinh kia rồi, thình lình tới đây, cảm thấy thần thể nhẹ như lông chim, căn bản không thể giữ thăng bằng, cho nên mới tạo ra cảnh huồn cười này.

Lập tức, bọn họ ý thức được sự khác biệt, ai nấy ngồi xuống, giống trẻ con học bước, chậm rãi thích ứng.

" Cần ta hỗ trợ gì không?" Ánh mắt Thạch Nham phấn chấn, đi tới bên cạnh lão già Cự nhân tộc: "Nơi này các ngươi không quen thuộc, có muốn chỉ phương hướng không?"

" Phương hướng ư?" Lão già Cự nhân tộc lắc đầu: "Không cần, chúng ta có bản đồ do tổ tiên lưu lại. đúng rồi, cố thổ hiện giờ cường giả ở cấp bậc nào?"

Thạch Nham cười khổ: "Chân thần cảnh, ta nghĩ cũng chỉ có thể sinh ra tồn tại cấp bậc này thôi

Lão già gật đầu: "Xem ra đối với chúng ta mà nói, ở đây không có bất kỳ nguy hiểm gì, ừ, chúng ta thích ứng trong chốc lát, chờ thích ứng được rồi sẽ đi tới chỗ trong bản đồ mà tổ tiên ta ghi lại. Ngươi có việc thì cứ đi làm đi, kệ chúng ta."

"Được." Thạch Nham cười cười, sau đó mở thần thức để cảm ứng.

Vô Tần hải có vô số hòn đảo, từng trải qua đủ loại đau khổ, rất nhiều thế lực năm đó bị ma tộc nhổ tận gốc, rất nhiều phàm nhân bị tàn sát sạch sẽ.

Năm đó,; dưới sự trợ giúp của truyền tống trận của hắn, một bộ phận thế lực của Dương gia, Hạ gia, Tậo gia và Tam Thần Giáo độn ra khỏi Vô Tân hải, phân biệt tiến vào Thần Châu đại địa, tránh được một bộ phận bị thương vong. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Nhưng mà, người không thông qua truyền tống trận để rời khôi, đại đa số đều bị ma tộc giết sạch, rất nhiều người bị bắt, tiến vào trong Ma Vực sống cuộc sống vĩnh viễn không thấy ánh mặt trời.

Thần thức của Thần Vương cảnh, bao trùm toàn bộ Vô Tẩn hải, các hòn đảo hiện ra rõ ràng trong đầu hắn.

Trên đại đa số hòn đảo đều không có sinh linh tồn tại, chỉ có rất ít hòn đảo còn có chút dấu vết của sinh mệnh, khí tức phi thường mỏng manh, trong mắt hắn, nhỏ yếu như con kiến, hắn minh bạch, đây chỉ là phàm nhân.

Phàm nhân, trong mắt võ giả chính là tồn tại thấp nhất, thậm chí còn không bằng mãnh thú.

Nhưng mà, khi những sinh mệnh phàm nhân ba động hiện ra trong thức hải của hắn, Thạch Nham trong lòng lại thầm than, cảm thấỵ ở Thần Ân đại lục hiện giờ, làm phàm nhân cũng chưa chắc đã không tốt.

Phàm nhân không cần khổ tu, không cầu sinh mệnh lâu dài, cũng không cảm thấy được biển cố của thiên địa năng lượng, chờ tuổi tới trình độ nhất định thì tự nhiên tiêu vong, vận khí tốt thì cả đời được hạnh phúc an khang, không cần trải qua chiến đấu.

các hòn đảo của Vô Tẩn hải xẹt qua trong thức hải hắn, không cảm thấy được hướng đi sinh mệnh của cường giả, không ít hòn đảo vốn từng cường uy, giờ năng lượng khô kiệt, trở nên tử khí trầm trầm.

Thần thức vẫn lan ra.

Cũng không biết qua bao lâu, hắn bỗng nhiên lộ ra vẻ kinh ngạc, nhíu mày, nhẹ giọng hô khẽ: "Kỳ quái."

" Sư huynh, cần chúng ta hỗ trợ không?" Tạp Thác tiến lên hỏi: "Nếu võ giả nơi này đều chỉ có cấp bậc chân thần, sư huynh muốn càn quét nơi này quả thực rất dễ dàng.

"Càn quét ư?" Thạch Nham lắc đầu: "Đây là quê quán của ta, ta không hy vọng nhìn thấy có người làm bậy."

Tạp Thác ngẩn ra, gật đầu, nghiêm túc nói: "Ta nghe sư huynh."

Hai người Phí Lan và Lỵ An Na sau khi hàng lâm Thần Ân đại lục thì cũng dùng thần thức cảm ứng tứ phía, đợi cho phát hiện thiên địa năng lượng nơi này đích xác vô cùng loãng thì mới than khẽ một tiếng, biết lời nói của Thạch Nham không giả.

Không cần trăm năm thời gian nữa, trên đại lục này sẽ không còn một tia thiên địa năng lượng để dùng, tới lúc đó, võ giả không thể tu luyện, cảnh giới sẽ dần dần giảm đi, lực lượng xói mòn dần, tất cả sinh linh từng vô cùng cường uy đều sẽ gầy yếu.

Chẳng trách Thạch Nham một mực muốn đi tìm một Sinh mệnh chi tinh.

"Có cần giúp gì không?" Tạp Tu Ân đi lên, mỉm cười hỏi.

Võ giả đến từ Liệt Diễm tinh vực, một bộ phận ở lại Sinh mệnh chi tinh mà Cự nhân tộc sống, bộ phận người cầm đầu thì tiến vào Thần Ân đại lục.

Bọn họ cũng muốn xem tinh thần có thể sinh ra kỳ tích Thạch Nham này kỳ lạ cỡ nào.

Chỉ là, tới đây rồi, thấy rồi thì ngược lại cảm thấy thất vọng.

Tộc nhân của Cự nhân tộc vẫn đang thích ứng với trọng lực của nơi này, thần thức Thạch Nham phiêu đãng, ngây người trong chốc lát rồi nói: "Ta đi đây."

"Có cần đi theo không?" Tạp Thác hỏi.

"Không cần." Thạch Nham lắc đầu cự tuyệt, một cước bước ra, hư không hiện ra vô số không gian sóng gợn, sóng gợn như dòng nước xiết ngưng luyện thành những thông đạo, phi thường huyền diệu.

Thần thể của hắn xuyên qua trong những thông đạo này, như ẩn như hiện, tựa hồ gần ngay trước mắt, nhưng sinh mệnh khí tức lại càng lúc càng xa.

Đây là một loại diễn biến lực lượng của không gian áo nghĩa.

Thương Khung hải vực, Thiên Yêu sơn mạch.

Trong sơn mạch nối dài, có một khu vực cấnạliịa, vô số cây cột sáng rực cao vút tới tận trời, cây cột tách ra^iờ mờ hình thành yêu trận kỳ diệu. Trung ương yêu trận, có bảy bàn tay khổng lồ của yêu tộc cực lớn nâng, mỗi bàn tay khổng lồ cũng cỡ cả mấy chục mẫu đất, lòng bàn tay lòng bàn tay yêu văn tinh diệu, bàn tay khổng lồ nâng yêu trận, lờ mờ có vài tia khí tức mỏng manh ùa ra.

Quỷ Lão, Phệ Kim Tàm, yêu trùng chi vương, Thánh Linh Thần nhưng chư tiểu từng tách ra khỏi hắn cũng có khí tức cực kỳ mỏng manh, từ trong yêu trận phóng xuất ra, nếu không phải hắn hôm nay đã đạt tới Thần Vươngtđỉnh phong thì e là khó có thể cảm ứng được.

Yêu trận không có hào quang lấp lánh, giống như đã hao hết tất cả năng lượng, trở thành hòn đá đơn giản.

Thạch Nham cau mày, yên lặng hành tẩu trong yêu trận, thần thái nghiêm túc.

Không có bất kỳ dị lực nào kích phát ra, yêu trận này cứ như vật chết, không có một chút năng lượng ba động nào, tựa hồ đã hư hao rồi.

Thần thức mở ra, đi qua những tài chất trong yêu trận, không có phát hiện gì.

Đứng ở giữa yêu trận, nhắm mắt lại, hắn kích phát năng lượng trong Bất tử ma huyết, bằng vào sự ảo diệu của ma huyết, cảm ứng khí tức của Quỷ Lão, Phẹ Kim Tam.

Quỷ Lão, Phệ Kim Tàm, yêu trùng chi vương cũng có Bất tử ma huyết của hắn, với cảnh giới của hắn hiện giờ, chỉ cần có mặt trên Thần Ân đại lục thì hắn tuyệt đối không thể không cảm giác được.

Bất tử ma huyết ùa ra, hóa thành lưu quang năng lượng kỳ diệu, theo lộ tuyển thần kỳ, không ngờ kích động tới vực ngoại tinh, bay trong tinh hải, thăm dò những nơi chưa biết.

Nhưng mà, tiêu hao năng lượng của vài giọt Bất tử ma huyết vẫn không thẹ xác định xác định phương hướng và tinh vực của bọn họ.

Nhưng có một điểm xác nhận xác nhận, Quỷ Lão, Phệ Kim Tàm, yêu trùng chi vương và Thánh Linh Thần đều còn sống, hơn nữa, hắn lờ mờ có cảm giác, mấy tên gia hỏa này hình như còn sống rất thoải mái, giống như đã cực kỳ cường hãn, loại cảm giác này dùng bất tử ma huyết để liên hệ được, thật sự khó có thể tả bằng lời.

Nhất là Quỷ Lão, hắn cảm giác được sự cường hàn của Lực lượng cũng không cũng không kém gì hắn hiện giờ.

Hắn không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng khẳng định một điểm, cũng không phải chỉ có hắn có kỳ ngộ, Quỷ Lão, Phệ Kim Tàm, yêu trùng chi vương và Thánh Linh Thần, tựa hồ cũng đạt được năng lượng kỳ diệu nào đó, hơn nữa thoát ly khỏi Thần Ân đại lục, tiến vào vực ngoại không biết tên.

Hắn không khỏi nhìn về phía yêu trận đã mất đi tất cả cơ năng, lộ ra vẻ mặt đăm chiêu.

Trầm ngâm hồi lâu, hắn điểm vào trán, thiên hỏa tế đài từ trong thức hải bay ra, nhìn chàm chàm thiên hỏa tế đài, Thạch Nham dò hỏi: "Các ngươi Hôm nay đều ở giai đoạn gì rồi."

" Lục giai." Huyền Băng Hàn Diễm truyền tin.

" Lục giai." Địa Tâm Hỏa trả lời.

Bảy loại thiên hỏa lần lượt truyền ra linh hồn niệm đầu.

Khi hắn ở Thiên Phạt thành nuốt hết linh hồn tế đài, linh hồn đạt được lợi ích cực lớn, các thiên hỏa cũng có tiến bộ nhảy vọt, Huyền Băng Hàn Diễm ở bên trong cấm địa cũng hấp thu được không ít cực hàn chi lực, Địa Tâm Hỏa và Chu Tước Chân Hỏa thì có được tàn năng của cường giả hỏa diễm, cũng đột phá, Bì Tuyệt Thi Hỏa thì có được thi độc của Độc yêu long, cũng tăng cường.

Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tậm Hỏa, Diệt Thể Lôi Viêm hiện giờ đều lục giai, Cửu u Phệ Hồn Diễm, Âm Linh Quỷ Hỏa, Bì Tuyệt Thi Hỏa thì ngũ giai, về phần Chụ Tước thì đã lên tới thất giai.

thiên hỏa đã được biết trên Thần Ân đại lục, không tính Địa Tâm Hỏa thì vốn có chín loại, hiện giờ sáu đã ở trên người hắn, chỉ còn Luyện Ngục Chân Hỏa, Thái cổ Yêu Hỏa và Hỗn Độn Thánh Hỏa, lời dặn tụ tập thiên hỏa mà giới linh nói, hắn vân ghi nhớ.

" Còn có hai loại thiên hỏa chưa được biết, Thái cổ Yêu Hỏa và Hỗn Độn Thánh Hỏa, nếu không ngoài dự kiến thì chắc cũng ở Thần Ân đại lục, các ngươi tìm kiếm giúp ta. Chúng ta tâm linh tương thông,chỉ cần các ngươi không ra khỏi Thần Ân đại lục, một khi truyền ra niệm đầu thì ta lập tức có thể bắt được." Thạch Nham phân phó, thu thiên hỏa tế đài vào thức hải: "Đi đi, tìm kiếm toàn phương vị cho ta."

Bảy loại thiên hỏa từ trong thức hải của hắn tản ra, hóa thành bảy cột lửa màu sắc khác nhau, bay về phía bảy phương hương khác nhau. Thạch Nham thần thái thần thái, không gian ba động phút chốc bắn ra, dùng không gian áo nghĩa dân đường, bay vào sâu trong rừng Vĩnh Dạ của Thần Châu đại địa, một bước vạn dặm.