Sát Thần

Chương 892: Mang đến hy vọng
Rừng rậm Vĩnh Dạ, trong Bát Cực Luyện Ngục thành.

Vì thần kiếm phá không mà đi, thành trì trong rừng rậm này, lực phòng ngự đã không bằng xưa.

Nhưng mà, dù vậy, Bát Cực Luyện Ngục thành vẫn là khu vực an toàn nhất của nhân tộc tại đại lục, tụ tập đông đúc cường giả.

Mấy chục năm trước, Thạch Nham và đoàn người Thi Khôi, Khảm Đặc, Quỷ Phong, Bạo Ngao, Kiệt Cức biến mất khỏi Thần Ân đại lục, từ thời khắc đó, chinh chiến của các tộc trên Thần Ân đại lục cũng dần dần bình ổn.

Thần Ân đại lục sau khi bị các tộc càn quét, nhân tộc thương nặng nhất, chỉ còn ít người còn sống, hiện giờ đều đang nghỉ ngơi lấy lại sức trong rừng rậm Vĩnh Dạ.

năng lượng khô kiệt, cường giả các tộc đều có thể cảm thụ được, cường giả của mỗi một chủng tộc, sau khi thủ lĩnh rời khôi thì cũng không dám tự tiện khởi động chiến đoan.

Chiến đấu có nghĩa là sẽ tiêu hao năng lượng, nguyên tinh theo năng lượng nồng đậm mà sinh, trở thành tiêu hao phẩm hút hàng nhất, một khi chiến đấu bùng nổ, nguyên tinh sẽ nhanh chóng bị lãng phí, dưới trạng thái năng lượng khô kiệt, trong thiên địa sẽ không còn nhiều nguyên tinh được dựng dục ra.

Có nguyên tinh tồn tại, mọi người vẫn có thể kiên trì thêm một đoạn thời gian, nếu không, sẽ tiến vào tình trạng cảnh giới lực lượng suy yếu trên diện rộng cực nhanh.

Bởi vậy, sau khi đám người Thạch Nham biên mât, trên Thân An đại lục không có đại chiến bùng nổ.

Các tộc đều rất thức thời, đều tự ở trong khu trực thuộc về mình tận lực tụ tập nguyên tinh để bổ sung lực lượng, không dám khơi mào chiến đấu, mấy năm nay, là những năm bình tĩnh nhất trên Thần Ân đại lục.

Bát Cực Luyện Ngục thành Hôm nay vẫn thành một nơi kỳ dị, nhân tộc còn lại sống ở đây, tộc nhân của Âm Mị tộc và Dực tộc cũng hoạt động tại đây, thậm chí còn có bộ phận tộc nhân của yêu tộc thỉnh thoảng lại xuất hiện ở trong thành.

Bát Cực Luyện Ngục thành trở thành một nơi kỳ lạ có tính bao dung mạnh nhất trên Thần Ân đại lục, rất nhiều người cùng đường, hoặc là nhưng người còn sống sót sau cuộc càn quét thì đều tụ tập ở đây.

Đám cường giả trên Thần Châu đại địa Dương Thanh đế, Long Trúc, vẫn Hạo, Tào Thu Đạo, Dịch Thiên Mạc, Đế Sơn, Vũ Nhu, Đường Uyên Nam tọa trấn nơi này, thủ lĩnh của các tộc cực khác như Nhân Quỷ Phong, Khảm Đặc, Thi Khôi cùng biến mất với Thạch Nham, một cô lực lượng của rừng rậm Vĩnh Dạ này ở thành cỗ cường uy nhất trên Thân An đại lục hiện giờ, không có ai dám cả gan đụng vào.

Dưới sự quản lý của những cường giả này, Bát Cực Luyện Ngục thành mặc dù không có thần kiếm tọa trấn, vân phòng thủ kiên cố.

Chỉ là, bọn họ hiện tại không phải là đối kháng với cường giả dị tộc, mà là sự khô kiệt của thiên địa năng lượng.

Một góc Trong thành.

Dương Thanh Đế cúi đầu nhắm mắt, khuôn mặt lạnh như băng, giống như đang nghiêm túc tra xét gì đó.

Đám người Long Trúc, Vân Hạo, Tào Thu Đạo, Đê Sơn, Lệ Tranh Vanh đứng bên cạnh, thần thái kích động, bất an đi tới đi lui, tựa hồ đang yên lặng chờ gì đó.

Nửa ngày sau, Dương Thanh Đế mở mắt ra, hai mắt thần quang mênh mông, da mặt từ từ giãn ra, lạnh lùng cười: "Hắn đã trở lại."

Lời vừa nói ra, mọi người không nhịn được hoan hô ầm ĩ.

"Chắc chứ? Thật sự đã trở lại rồi ư?" Băng Tình Đồng của Băng Đế thành mặt đỏ au mặt, thanh âm có chút run rẩy.

Như nàng ta, ba đóa băng hoa còn lại thân thể mềm mại cũng khẽ run, trong mắt lóe ra ánh sáng kinh người, khiến cho người ta tâm thần lay động.

" Đã trở lại rồi, rất nhanh sẽ tới đây." Dương Thanh đế gật đầu nghiêm túc, trong lòng thầm khen: "Hảo tiểu tử, nhiều năm như vậy trôi qua, vẫn khiển cho người ta nhớ nhung như vậy, đúng là có nghề."

" Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi." Băng Tình Đồng thì thào, cổ trắng ngần bỗng dưng đỏ lên: "Bất luận năng lượng khô kiệt hay không thì chỉ cần người trở lại là đủ rồi."

Hàn Thúy, Sương Vũ Trúc, Lãnh Đan Thanh yên lặng cúi đầu, thân thể mạn diệu hơi run.

" Không biết có mang hy vọng về hay không vẫn Hạo tay cầm chén trà, ánh mắt thâm thúy, nội tâm rất không bình tĩnh.

Đám võ giả Thần Châu đại địa Long Trúc, Tào Thu Đạo, Lệ Tranh Vanh đều trầm mặc, thần thái u ám.

Thời gian trôi qua cực nhanh, trong nháy nỉắt Thạch Nham đã đi được mười năm.

Mười năm này là thời khắc gian nan nhất trong cả đời của mọi người, trơ mắt nhìn thiên địa năng lượng dần dần khô kiệt, toàn bộ thúc thủ vô sách, cảm thấy như đang giãy dụa đau khổ trong bóng đêm không biết đường ra, vĩnh viễn không thấy ánh sáng.

Dương Thanh đế Hiểu rõ tuyệt vọng chi lực, dưới sự tra tấn của tâm cảnh bị ngày đêm ăn mòn này, thậm chí liên tục đột phá, đưa linh hồn cảnh giới tới chân thần đỉnh phong.

Chỉ kém một bước nữa, chỉ cần có đủ năng lượng chống đờ, hắn sẽ thuận lợi tiến giai Thần Vương.

Nhưng thứ Thần Ân đại lục thiếu nhất hiện giờ lại chính là năng lượng.

Đạt tới chân thần đỉnh phong, không chỉ có một mình Dương Thanh Đế, Long Trúc cũng đã là Chân Thần đỉnh phong, vẫn Hạo, Úc Hoàn Cương cũng đều là Chân thần tam trọng thiên, mười mấy năm thời gian, môi người đều không nhàn rôi, cảnh giới hoặc nhiều hoặc ít đều tăng trưởng, có điều vẫn bị kẹt, Không có năng lượng chống đỡ thì cảnh giới cao tới đâu cũng vô ích.

Giống như tên côn đồ tay cầm lợi khí, nhưng tay chân bị trói buộc, một thân khí lực bị hút cạn, chỉ có thể nằm ở đó, trơ mắt nhìn mình chậm rãi suy bại tử vong.

Cảm giác Phi thường tuyệt vọng.

" Chúng ta rất nhanh sẽ có đáp án." Dương Thanh đế thần thái tự nhiên, nhìn về phía hư không phía trước, nhìn mây xám dày đặc: "Hắn lập tức sẽ tới."

Theo bản năng, mọi người liên tiếp từ trong thành đi ra, cùng nhau ra

Rất nhiều võ giả trong thành đều ý thức được có lẽ có đại sự phát sinh, cũng đều ngẩng đầu nhìn, cau mày thật sâu.

Trong Những người này, có Tào Chủ Lam, mạn, Cù Nghiễn Tình Dương Mộ, Lý Phượng nhi, Dương Manh, Phạm Hương Vân, Cát Mỗ, Nguyệt Ngao, Vân Tú cũng có huynh đệ Lao Lý, Lao Luân...

Rất nhiều người Thạch Nham biết hoặc là không biết, hoặc đứng trên tường thành, hoặc thành đài cao trong, hoặc ở bên cửa sổ của một kiến trúc cao nào đó, nhìn những lão bối đỉnh phong cường hãn nhất trong thành, đang đi ra ngoài thành như đã hẹn trước, như là đang yên lặng chờ đợi gì đó.

Rất nhiều người cũng không biết tình huống, tràn ngập tràn ngập nghi hoặc nhìn, đang âm thầm đoán xem rốt cuộc người nào sắp tới.

Hiện giờ trên Thần Ân đại lục, cường giả dị tộc có thể uy hiếp nơi này đã không còn tồn tại, cũng không có nhân vật thân phận cao nào có thể kinh động đám người Dương Thanh Đế, Long Trúc, vẫn Hạo tự mình ra đón.

Liệu có thể là ai?

Trong đầu Mọi người đều hiện ra một dấu chấm hỏi, chỉ có thể nghiêm túc nhìn và chờ đợi.

Hư không, nhật nguyệt tinh thần vẫn treo trên cao, vĩnh viễn không còn hắc ám hàng lâm.

Dương Thanh Đế híp mắt, đứng thẳng phía trước, bỗng nhiên đuôi lông mày giật giật, nhẹ giọng nói với Thạch Kiên bên cạnh: "Hắn đã trở lại rồi."

Thạch Kiên đã tới Thông thần tam trọng thiên, mặt nghiêm lại, giật mình, mười ngón tay trong ống tay áo nắm chặt, cắm cả vào thịt, thanh âm khàn khàn nói: "Đứa nhỏ khổ này."

Gật đầu, Dương Thanh Đế thở dài một hơi: "Đúng vậy, trách nhiệm của khối đại lục này không nên do hắn gánh vác. Với hắn mà nói, nhất định là cực kỳ vất vả."

" Thật hy vọng có thể giúp hắn." Thạch Kiên cắn răng: "Đáng tiếc, chúng ta không có lực lượng đó." Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

"Ta nghĩ, chúng ta sau này sẽ có." Dương Thanh đế cười.

Đúng vào lúc này, trong hư không phía trước đột nhiên hiện ra tầng tầng sóng gợn, tầng tầng mở ra, có thể thấy rõ.

Trong tầng tầng sóng gợn, Icó không gian ba động rất sắc bén, dần dần, trong dập dờn bồng bềnh, lóe ra từng dòng điện quang tinh mịn, điện quang như rắn bay ra, như xé rách không gian, chợt lóe rồi biến mất.

Ầm!

Như hư không vỡ ra, một đạo thân ảnh giống như xuyên qua tầng tầng cửa không gian, đột nhiên hiện ra, lặng lẽ hạ xuống trước người Dương Thanh Đế.

" Thạch Nham!"

" Là Thạch Nham!"

" Không phải không phải đã biến mất mười mấy năm rồi ư?"

" Hắn không ngờ đã trở lại!"

trong Bát Cực Luyện Ngục thành, đám người Dương Mộ, Tào Chủ Lam, Hà Thanh Mạn, Cù Nghiễn Tình, huynh đệ Lao Luân, Thải Y đột nhiên trợn to mắt, không thể tưởng tượng được hét lên.

Càng nhiều những tiếng ồn ào náo động từ khắp ngõ ngách trong thành vang lên, trong nhất thời, Bát Cực Luyện Ngục thành giống như cái chợ náo nhiệt nhất, các loại tiếng nghị luận không dứt bên tai, mỗi một khu vực đều có tên của Thạch Nham đang không ngừng được lặp đi lặp lại.

Rất nhiều võ giả vốn đang ở trong thành đều bay ra ngoài thành, như những con chim tụ tập lại, cực kỳ ngạc nhiên nhìn về phía này.

Đám người Long Trúc, vẫn Hạo chấn động, khóe miệng lộ ra nụ cười.

Bọn họ nhìn ra, Thạch Nham hôm nay, cảnh giới đã hơn xa bọn họ.

" Trở về là tốt rồi." Dương Thanh đế mặt giãn ra: "Vất vả cho ngươi rồi."

Thạch Nham hơi khom người, nghiêm túc nói: "Ta đã trở về, ta muốn dân mọi người rời khỏi đại lục sắp khô kiệt này."

Mọi người chấn động.

" Ngươi, ngươi thật sự đã tìm được đại lục mới rồi ư?" Long Trúc thanh âm run rẩy.

"Rất xa nơi àny." Thạch Nham cười cười gật đầu.

Mọi người vui mừng quá đôi.

" Ngươi trở vê là tốt rôi." Băng Tình Đông nội tâm giãy dụa một chút rồi đỏ mặt, lớn mật, tiến lên mắt đẹp nhìn hắn, mặt đỏ bừng, xinh đẹp động lòng người.

Hàn Thúy, Sương Vũ Trúc, Lãnh Đan Thanh cũng căn răng, thây đại tỷ thường ngày lạnh lùng nhất còn như vậy thì đều tiến lên, phân biệt tụ tập bên cạnh Thạch Nham, mắt nóng rực nhìn hắn.

Thạch Nham cười: "Có thể gặp lại mọi người, không uổng công ta cực khổ đi tìm ngọn lửa hy vọng, mọi người đều ổn là ta an tâm rồi."

Xa xa, chúng nữ Hà Thanh Mạn, Cù Nghiễn Tình, Tào Chủ Lam lộ ra một tia ảm đạm, các nàng vốn muốn tiến lên nói chuyện, giờ lại ngừng lại, chỉ từ xa nhìn về phía này.

" Nguyên tinh không phải vật lưu thông nữa à?" Long Trúc ngạc nhiên.

" Thần tinh mới đúng." Thạch Nham mỉm cười gật đầu: "Địa phương mới, các ngươi phải chậm rãi thích ứng, nhưng ta tin các ngươi tất nhiên có thể đột phá rất nhanh. Bởi vì, các ngươi có thể ở đây đi tới đỉnh phong, ở bất kỳ địa phương nào khác cũng đều sẽ tiếp tục bộc lộ tài năng."

" Ngươi Hôm nay là cấp bậc gì rồi?" vẫn Hạo rụt rè hỏi.

" Thần Vương tam trọng thiên, vẫn cách Nguyên Thần một bước xa." Thạch Nham thật thà nói: "Thực lực của ta, ở địa phương mới vân phi thường nhỏ yếu, trên Thần Vương có Nguyên Thần, Hư Thần, Thủy Thần, ba đại thần cảnh, ta còn kém lắm."

Mọi người cười khổ.