Sát Thần

Chương 921: Mua bán lớn
Trong tinh vực nào, thần tinh đều là tiền lưu thông chính yếu nhất, trong thần tinh chất chứa năng lượng thiên địa, có thể để võ giả hấp thu.

Điểm này cam đoan thần tinh vĩnh viễn trân quý.

Mã Gia Tinh Vực có rất nhiều sinh mệnh tinh, có sinh mệnh tinh thiên địa năng lượng cực kỳ dư thừa, nếu ở đó tu luyện, quanh năm suốt tháng tích lũy, lực lượng sẽ từng bước tăng trưởng.

Nhưng mà, võ giả không có khả năng đều sinh hoạt tại sinh mệnh tinh, còn cần đi khu vực khác ma luyện.

Mà rất nhiều khu vực đặc thù, thiên địa năng lượng bị triệt để ngăn cách, võ giả một khi bị thương, tiêu hao đại lượng lực lượng, phải thông qua thần tinh đến khôi phục.

Mã Gia Tinh Vực có cực phẩm thần tinh, một khối cực phẩm thần tinh chất chứa lực lượng rất là khổng lồ, có thể khôi phục một phần mười lực lượng Nguyên Thần cảnh.

Thần tinh cũng là nguồn cung cấ năng lượng cho chiến hạm, trận pháp, các loại bí bảo, rèn luyện đan dược, cùng một nhịp thở với võ giả tu luyện, cũng là bởi vì như thế, thần tinh vĩnh viễn sẽ không mất giá trị, vĩnh viễn đều được dùng làm tiền để lưu thông.

Giải thưởng trăm vạn thần tinh, do Huyết Kích treo lên, món tiền khổng lồ này dẫn tới rất nhiều người thèm thuồng, thế cho nên làm cho rất nhiều người nổi tiếng tin tức linh thông ở Toái Tinh Thành đều sôi trào lên.

Cả Toái Tinh Thành tìm hung thủ sát hại Đồ Phong, tìm tin tức có liên quan, Ngải Phất cũng không ngoại lệ.

Ngải Phất ở Toái Tinh Thành rất có tên tuổi, không đơn giản buôn bán các loại tài liệu tu luyện, còn ra bán chiến hạm, chiến xa, kiềm giữ các loại nô lệ, hơn nữa nuôi dưỡng rất nhiều thám tử, thu thập tin tức kỳ lạ, lợi dụng những tin tức kia kiếm lấy lợi nhuận phong phú.

Ở trung ương cổ lâu, Ngải Phất ở trong một đại điện đẹp đẽ quý giá, cầm chén thủy tinh trong tay, nhẹ nhàng lắc lắc.

Trong chén rượu, rượu ngon đỏ thẫm như máu tươi, mùi thơm ngát say lòng người, theo cổ tay hắn lắc lư, rượu đỏ nhộn nhạo phát ra tầng tầng hào quang xa hoa.

Ngải Phất nhẹ nhàng nhấp một ngụm, say mê tinh tế thưởng thức, ánh mắt lạnh nhạt nhìn người trước mắt, nói: "Ta và Huyết Kích các ngươi mua bán nhiều năm, tự nhiên chiểu ứng các ngươi, ta và đệ đệ ngươi cũng có gặp mặt vài lần.. . Ta sẽ lưu ý."

Đồ Triệu trên mặt hiện đầy vết cắt, thần thái dữ tợn, cầm chén rượu trong tay, trên khuỷu tay có một con rắn nhỏ màu xanh quấn quanh, con rắn nhỏ lưỡi phun ra nuốt vào, trong đôi mắt nhỏ tam giác hung quang rạng rỡ.

"Vậy đa tạ, chỉ cần có thể tìm được hung thủ, ta sẽ tự mình tới dâng trăm vạn thần tinh." Đồ Triệu đứng lên, khom người: "Toái Tinh Thành ngươi linh thông tin tức nhất, xin nhờ."

Ngải Phất một tay ôm theo chén thủy tinh, cái tay còn lại thoải mái quơ quơ, cười tủm tìm nói ra: "Yên tâm, nếu quả thật có người tìm được tìm được tin tức, sớm nhất tất nhiên là người của ta."

"ừm, điểm ấy ta tin tưởng, cho nên mới tới tìm ngươi." Đồ Triệu thần thái nghiêm túc: "Nếu như ngươi muốn động thủ, kính xin lưu lại người sống, để cho ta tự mình đến ra tay."

"Đương nhiên. Tình cảm của huynh đệ các ngươi ta có thể hiểu được, ngươi an tâm đi, chuyện này ta sẽ chú ý." Ngải Phất sảng khoái nói.

"Đại nhân, có mấy người lạ tơi gặp, nói đúng có mua bán lớn." Nhưng vào lúc này, bên ngoài đại điện truyền đến thanh âm cung kính của yêu tộc đại hán.

Ngải Phất nhịn không được cười lên, tự rót đầy rượu ngon cho mình: "Hôm nay vận khí thật sự là không tệ, lại có hai mua bán lớn đưa tới cửa, ha ha, cho mời cho mời."

"Các ngươi đi vào đi." Bên ngoài yêu tộc đại hán nói.

Bọn người Thạch Nham, Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác, theo lời đi vào đại điện, liếc nhìn thấy Đồ Triệu.

Hai con ngươi Đồ Triệu như độc xà âm độc, ở trên đoàn người Thạch Nham tới lui tuần tra, người bị ánh mắt hắn nhìn về, đều cảm thấy làn da u lãnh, như lưỡi rắn cô cô chậm râi huy động, làm cho người ta toàn thân đều không thoải mái, linh hồn đàn tế đều phát ra bất an.

Nếp nhăn trên Phí Lan mặt giật giật, lặng lẽ nhíu mày.

Ánh mắt Đồ Triệu, cường điệu hướng về nàng, nhìn ra nàng cảnh giới cao nhất, Hư Thần nhất trọng Thiên.

Bọn người Thạch Nham đi ngang qua người Đồ Triệu, con mắt âm độc của Đồ Triệu còn trở lại dò xét bọn họ, hồi lâu sau Đồ Triệu mới hừ lạnh một tiếng, sắc mặt âm lãnh rời đi.

"Hắc, đừng để ý hắn, tên kia sắp điên rồi, có người giết thân đệ đệ hắn, hắn hiện tại cùng chó điên như nhau, hận không thể gặp người liền cắn hai ba cái." Đồ Triệu vừa đi, Ngải Phất không chút khách khí mỉa mai: "Đen đây, các ngươi có thứ gì tốt, ta tới đánh giá một chút, chỉ cần là thứ tốt, giá tiền các ngươi có thể yên tâm."

"Hắn chính là Đồ Triệu?" Thạch Nham trong lòng rùng mình, sắc mặt cũng rất bình tĩnh: Thân đệ đệ hắn ở Hư Thần nhất trọng thiên cảnh giới, ai có thể giết hắn?"

Phí Lan, Lỵ An Na, Tử Diệu, Tạp Thác có chút cúi thấp đầu, ánh mắt quái dị, không có mở miệng nói chen vào, trong nội tâm lại cực kỳ cẩn thận bất an, sợ Thạch Nham vô ý lộ ra cái gì.

Ngải Phất có chút kinh ngạc, một lần nữa nhìn kỹ Thạch Nham, nhìn vài lần, mới mỉm cười nói nói: "Tới ngồi. Có thể giết chết Đồ Phong, ít nhất là đạt tới Hư Thần nhị trọng thiên, vừa rồi tên điên không có tìm các ngươi phiền toái, chính là cho rằng các ngươi không đủ lực lượng. Hắc, cái này cũng là vận may của các ngươi."

Hắn vốn muốn chào hỏi Phí Lan, bởi vì Phí Lan cảnh giới cao nhất, hắn đương nhiên cho rằng Phí Lan mới là thủ lĩnh của đoàn người.

Nhưng mà, sau khi Thạch Nham nói chuyện, bọn người Phí Lan toàn bộ không có lên tiếng, hắn lập tức rõ ràng Thạch Nham, thanh niên chỉ có Nguyên Thần nhất trọng thiên mới là thủ lĩnh thực chất, cho nên có chút giật mình, trong nội tâm không khỏi suy nghĩ.

Có tùy tùng cảnh giới Hư Thần, tiểu tử này là thân phận gì? Trước kia chưa từng gặp qua, đừng nói là đến từ khu vực khác Mã Gia Tinh Vực?

Người cảnh giới thấp kém có thể có được cường giả đi theo, chỉ có một khả năng, người này tất nhiên có bối cảnh hùng hậu, giống như Ngải Phất hắn.

Hắn cảnh giới không tính cao, nhưng dưới trướng có tùy tùng Hư Thần tam trọng thiên đi theo, đây là bởi vì hắn có một gia gia Thủy Thần cấp, đây là thế lực bối cảnh.

Hắn cảm thấy Thạch Nham chỉ sợ cũng loại người này.

"Đồ Triệu ở cảnh giới gì?" Thạch Nham lạnh nhạt ngồi xuống, cùng Ngải Phất mặt đối mặt, hơn nữa rất thong dong cần tới một chén thủy tinh, rót đầy rượu ngon cho mình, bình tĩnh nói: "Đồ Triệu ở cực tây rất lợi hại?"

Hắn biểu hiện càng thong dong bình tĩnh, Ngải Phất càng cảm thấy hắn có thể cũng có lai lịch lớn, nhìn thoáng qua thật sâu, vừa cười vừa nói: "Đồ Triệu là Hư Thần nhị trọng thiên, ở cực tây có chút danh tiếng, là chiến tướng của Huyết Kích, về phần lợi hại.. . Cũng xác thực tính là trong những nhân vật đứng đầu, ha ha."

Rất rõ ràng, Đồ Triệu ở trong lòng Ngải Phất không tính đặc biệt lợi hại, bằng không sẽ không mỉa mai cười nhạo không chút khách khí sau khi hắn rời đi.

"Ngươi đối với Đồ Triệu có vẻ rất có hứng thú?" Ngải Phất trong mắt dị quang lập loè, dừng ở hắn, âm thầm cân nhắc cái gì.

"Treo giải thưởng trăm vạn, ha ha, ta vừa đến liền nghe nói hắn thả ra món tiền khổng lồ, tự nhiên có chút hứng thú." Thạch Nham chợt nghiêm sắc mặt: "Chúng ta nói chuyện chính đi."

Trong lòng bàn tay ánh sáng thoáng hiện, khối tàn phiến sinh mệnh cổ thụ Mộc Tộc, chợt hiện ra, hắn cười nhạt một tiếng, đem đẩy qua mặt bàn trước mặt Ngải Phất: "Cho một cái giá."

Ngải Phất con mắt phút cnốc sáng lên, thật cẩn thận mang phiến gỗ cầm lên, cẩn thận cảm giác, thỉnh thoảng thả ra một đámthần thứ tinh thuần c, trên mặt hiện ra vẻ ngạc nhiên: "Hiếm thấy! Thứ tốt cực kỳ hiểm thấy! ừm, đích thật là mua bán lớn."

Hắn ngừng một chút, vẻ mặt tươi cười nhìn hướng Thạch Nham: "Huynh đệ, ngươi nói cái giá đi.

"Ngươi nói trước đi." Thạch Nham cười cười: "Ngươi là hành gia, nên biết nó giá trị bao nhiêu, ta liền không bêu xấu."

Ngải Phất nhẹ vỗ về phiến gỗ, do dự một chút, chậm rãi nói: " Tàn phiến sinh mệnh cổ thụ Mộc Tộc, có vân gỗ tự nhiên, chất chứa mộc áo nghĩa tinh diệu nhất. Tự nhiên vô cùng cực kỳ trân quý, chỉ là phiến gô quá nhỏ, chủng tộc khác không được chút chỗ tốt nào, nếu muốn ra tay phải tìm được tộc nhân Mộc Tộc, hơn nữa phải là cường giả Mộc Tộc đủ giàu có, mà cực tây chúng ta Mộc Tộc cũng không nhiều, có chút phiền toái."

Thương nhân ở trước khi ra giá, thường cực lực làm thấp đi giá trị vật phẩm, từ đó hạ thấp giả cả, lời nói này của Ngải Phất cũng là vì đề tỉnh bọn người Thạch Nham.

Thạch Nham cười nhẹ nhàng lay động chén rượu, thỉnh thoảng uống một ngụm nhỏ, cũng không vội nói chuyện, cứ cười như vậy nhìn qua Ngải Phất.

"Trân quý là trân quý, đáng tiếc không thể thích hợp bất luận kẻ nào khác, ra tay sẽ ẹo chút rườm rà phiền toái." Ngải Phất tận lực làm thấp đi một phen, chợt hít sâu một hơi, nhíu mày hướng về Thạch Nham nói: "Huynh đệ là muốn đổi lấy tài liệu, hay là chỉ cần thần tinh?"

"Chỉ cần thần tinh." Thạch Nham lạnh nhạt nói.

"Nếu chỉ là thần tinh, cũng dễ xử lý chút." Ngải Phất sờ lên cái cằm, cân nhắc một chút, đột nhiên nở nụ cười: "Ba trăm vạn cực phẩm thần tinh, ngươi xem thế nào? Cái này giá cả không thấp."

"Ba trăm vạn?" Thạch Nham nhịn không được cười lên, tùy ý mang chén rượu buông xuống, duỗi lưng một cái: "Xem ra ngươi là không có thành ý, ừm, vậy ta không quấy rầy.

Hắn đứng dậy, thong dong bước đi ra bên ngoài đại điện, không có dừng một tia, đoàn người Phí Lan, tự nhiên cũng đều đứng dậy đi theo.

"Đợi một chút." Trước khi Thạch Nham sắp đi ra, Ngải Phất khẽ quát một tiếng, nghiêm mặt nói: "Bốn trăm vạn!"

"Năm trăm vạn! Thiểu một khối cũng không bán!" Thạch Nham quay đầu lại, chăm chú nói.

Ngải Phất do dự một chút, chợt nhẹ gật đầu: "Thành giao."

Thạch Nham nhếch miệng cười, một lần nữa trở về ngồi xuống, tiếp tục uống rượu, lạnh nhạt nói: "Ta chờ ngươi thần tinh đưa tới."

"Hôm nay gom góp không đủ, cho ta thời gian vài ngày đi." Ngải Phất tươi cười có chút xấu hổ: "Trong khoảng thời gian này thu mua quá nhiều tài liệu, thần tinh tiêu hao quá nhiều, chỉ có sẵ ba trăm vạn mức. .

. Các ngươi đối với tài liệu có hứng thú hay không? Chiến hạm chiến xa? Linh dược, đồ quyển cổ xưa, bảo giáp vũ khí, ngoại trừ Nguyên Thủy cấp tìm không được, còn lại phần lớn chỗ ta đều có, thế nào, mang bọn ngươi đi xem một chút?"

Bọn người Thạch Nham, Phí Lán? Lỵ An Na, sắc mặt khẽ giật mình, bị Ngải Phất nói một phen hù dọa.

"Cảnh giới của các ngươi. . . rất thông thường, ta có rất nhiều thứ thích hợp với các ngươi, xem trước một chút lại quyết định như thế nào?" Ngải Phất tiếp tục ủng hộ.

"Các ngươi thấy như thế nào?" Thạch Nham sờ lên cái cằm, liếc về hướng bọn người Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Bọn họ nhẹ nhàng gật đầu, đều có vẻ hào hứng dạt dào.

Thạch Nham cười cười, nói ra: "Được rồi, vậy xem trước một chút."

"Bên trong mời." Ngải Phất cười ha ha, dẫn đầu dẫn đường phía trước.