Sát Thần

Chương 969: Chủ tớ
Ở trong hắc sắc hải dương.

Trong một cái màn hào quang cực lớn từ tinh thần năng lượng ngưng luyện mà thành, Thạch Nham và Quỷ Lão biến thành hình người mặt đối mặt ngồi ngay ngắn, Quỷ Lão có chút cúi thấp đầu, thanh âm âm hàn trầm thấp, chậm rãi giảng thuật kinh nghiệm những năm này.

Năm đó ở Thần Ân Đại Lục, hắn và Yêu Trùng Vương, Thánh Linh Thần, Phệ Kim Tàm và Thạch Nham phân biệt, đến Vô Tận Hải Thương Khung Hải Vực Thiên Yêu Sơn Mạch, tìm được Yêu Tộc thần bí truyền thừa trong đó, ở đng trong yêu trận tránh thoát bức tường không gian, đi thẳng tới Mã Gia Tinh Vực Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Ám Ảnh Quỷ Ngục là khu vực kỳ lạ hỗn loạn nhất Mã Gia Tinh Vực, nghe nói chính là đầu mối then chốt từ Mã Gia Tinh Vực liên thông những tinh vực không gian khác, có rất nhiều không gian thông đạo.

Bọn họ từ một không gian thông đạo trong đó hàng lâm Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Ám Ảnh Quỷ Ngục từ rất nhiều chủng tộc Mã Gia Tinh Vực nguyên thủy nhất hình thành, về sau cũng đúc kết không ít chủng tộc những tinh vực khác, đại đa số đều là từ những không gian thông đạo kia đến, Ám Ảnh Quỷ Ngục sản vật phong phú, có rất nhiều tài liệu cực kỳ hiếm thấy ở cả Mã Gia Tinh Vực.

Võ giả tranh giành, là tranh giành thiên địa năng lượng tài nguyên, Ám Ảnh Quỷ Ngục sản vật phong phú, làm cho chỗ ấy vĩnh viễn chiến loạn không ngớt.

Quỷ Lão một chuyển bốn tồn tại kỳ lạ, ở Ám Ảnh Quỷ Ngục sinh tồn gian nan, thống khổ giãy dụa sống còn, lần lượt trong khi giao chiến, Yêu Trùng Vương, Thánh Linh Thần, Phệ Kim Tàm lần lượt vân diệt, hồn phi phách tán, chỉ có Quỷ Lão may mắn còn tồn tại đến nay.

Hắn cuối cùng thoát ly Ám Ảnh Quỷ Ngục, đi tới khu vực Yêu Tộc, ở Yêu Long Tinh bộc lộ tài năng.

Yêu Long Tinh chính là chủ tinh Yêu Tộc ở Mã Gia Tinh Vực, tộc nhân Bạo Long Tộc cùng Nghiệt Long tộc, đều sinh hoạt tại Yêu Long Tinh cực đại, vô số Yêu Tộc cường đại, đều khổ tu ở Yêu Long Tinh, Quỷ Lão đến, từng tại Yêu Long Tinh nhấc lên một phen tinh phong huyết vũ.

Cuối cùng tộc trưởng Bạo Long Tộc cổ Đặc lấy ánh mắt trác tuyệt coi trọng Quỷ Lão, làm cho Quỷ Lão thành chiến tướng Bạo Long Tộc, vì Bạo Long Tộc chinh phạt tứ phương.

Cổ Đặc năm đó cùng Quỷ Lão có ước định, nguyện ý một ngày kia vì Quỷ Lão báo thù, trợ giúp hắn xâm lấn Ám Ảnh Quỷ Ngục, mang thế lực năm đó sát hại Yêu Trùng Vương, Thánh Linh Thần, Phệ Kim Tàm ở Ám Ảnh Quỷ Ngục nhổ tận gốc.

Điều kiện chính là Quỷ Lão gia nhập Bạo Long Tộc.

Quỷ Lão một lòng báo thù, đáp ứng cổ Đặc điều kiện, mười năm đông chinh tây chiến, vì Bạo Long Tộc lập được công lao hiển hách, dần dần được cả Bạo Long Tộc tán thành, hơn nữa vinh quang lấy được một khối Bạo Long Ắn đại biểu thân phận Bạo Long Tộc quyền quý.

Lần này hắn đến Hắc Thủy Tinh, chính là vì Bạo Long Tộc diệt trừ dị tộc, muốn tiêu diệt một cái Hải Tộc chi nhánh, nguyên nhân là Hải Tộc chi nhánh giao dịch cùng Bạo Long Tộc đã vi phạm hiệp ước vốn có.

Yêu Trùng Vương, Thánh Linh Thần, Phệ Kim Tàm lại ào ào vẫn diệt, Thạch Nham ánh mắt hoảng hốt, đáy lòng phát ra bi thương mãnh liệt, hàm răng cắn vang lên "ken két", sắc mặt dần dần dữ tợn.

Từng cảnh tượng ở trong đầu hắn xẹt qua, gặp mặt Yêu Trùng Vương, làm bạn với Thánh Linh Thần, Phệ Kim Tàm nhiều năm, các loại chuyện cũ đột nhiên trở nên rõ ràng, ở sâu trong tâm linh hắn lái đi không được...

Nghe được đồng bạn ngày xưa bỏ mình, dây thần kinh nào đó của Thạch Nham bị đụng vào, con ngươi lạnh như băng như đao.

Tin tức này làm cho hắn đối với chính mình càng có thêm nhận thức thanh tỉnh, nơi này là Mã Gia Tinh Vực, có vô số cường giả, hắn cũng không phải là người hung hãn nhất.

Ở chỗ này, hắn tạm thời không có lực lượng bảo hộ người mình.

Nội tâm của hắn cuồng hô, Bấ^Tử Ma Huyết phảng phất đều hừng hực bốc cháy lên, con mắt đỏ hồng, phảng phất mãnh thú bị chọc giận, trở nên có chút điên cuồng.

"Ta sẽ vì bọn họ báo thù!" Thạch Nham từng chữ một nói.

Quỷ Lão trùng trùng gật đầu.

"Chủ nhân, ở Ám Ảnh Quỷ Ngục trong, ta đã thấy nữ nhân của chủ nhân. Năm đó ta sở dĩ có thể từ Ám Ảnh Quỷ Ngục thoát thân, cũng là bởi vì nữ nhân của chủ nhân trợ giúp." Quỷ Lão chần chờ trong chốc lát, ánh mắt u lãnh, có chút cúi thấp đầu, nói: "Nàng ở Ám Ảnh Quỷ Ngục thành một cỗ thế lực, tay cầm trọng binh, đã xông ra danh hào của mình."

Thạch Nham con ngươi co rụt lại, "Nữ nhân của ta?"

"Là Hạ tiêu thư." Quỷ Lão thâp giọng giải thích.

Thạch Nham thần thể chấn động mạnh một cái.

Quỷ Lão cúi đầu không nói, lẳng lặng nhìn hắn, chờ hắn tiêu hóa tin tức này.

Lại Hạ Tâm Nghiên! T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Lại là phân đông ký ức dũng mãnh tiên vào trong lòng, làm cho Thạch Nham trong lòng khổ tâm khó hiểu, cái tư vị gì đều có.

Đã cách nhiều năm, hắn lần nữa nghe được tin tức của nàng, lại không nghĩ tới nàng thành một phương thế lực ở Ám Ảnh Quỷ Ngục, hơn nữa còn giúp trợ Quỷ Lão thoát ly Ám Ảnh Quỷ Ngục, từng màn ký ức hoặc là chua xót hoặc là ngọt ngào, ở trong tâm hải hắn không ngừng hiện lên, làm cho thần sắc hắn có chút hạ.

Hờ hững ngồi ngay ngắn hồi lâu, Thạch Nham hít sâu một hơi, sắc mặt dần dần trở nên kiên định ngoan lệ, "Ngươi tạm thời không nên thoát ly Bạo Long Tộc, ngươi có thiên địa của ngươi, Bạo Long Tộc có thể làm cho ngươi phát triển nhanh chóng, chờ có một ngày ngươi đạt tới một cái cấp độ mới, ngươi sẽ là đứng đầu Yêu Tộc!"

Quỷ Lão sững sờ nhìn hướng hắn.

"Chúng ta sẽ sóng vai ở Mã Gia Tinh Vực tác chiến, nhưng không cần phải thời khắc làm bạn, ngươi đi theo ta không thể tốt hơn so với hiện tại." Thạch Nham trầm ngâm một chút, chăm chú giải thích: "Chúng ta cùng nhau cố gắng, vì ba người bọn họ báo thù rửa hận, ngươi dùng phương thức của ngươi, ta dùng phương thức của ta. Yên tâm, chúng ta sẽ không cách nhau quá xa, ta sẽ đi Ma Huyết Tinh, không có ngoài ý muốn thì ta sẽ ở Ma Huyết Tinh dừng chân, Huyết Ma và ta có sâu xa."

Quỷ Lão con ngươi màu xanh biếc dần dần sáng lên.

Hẳn ở xung quanh tinh vực hoạt động nhiều năm, tự nhiên nghe qua tên Huyết Ma, nghe nói chủ nhân và Huyết Ma có sâu xa, hắn cũng rất là ngạc nhiên.

"Ngươi tạm thời đứng ở Bạo Long Tộc, súc tích lực lượng, lấy cố gắng của mình đạt được thế lực Yêu Tộc." Thạch Nham sắc mặt chìm như nước, "Ta sẽ lấy phương thức của ta tích góp từng tí một lực lượng, tương lai chúng ta sẽ là chủ đạo Mã Gia Tinh Vực, ta tin tưởng vững chắc không được bao lâu, cái tinh vực cao cấp này chúng ta có thể tùy ý hoành hành không sợ!"

"Ta nghe chủ nhân." Quỷ Lão yên lặng gật đầu.

"Ngươi tiếp tục ngươi ở Bạo Long Tộc, ta đi Ma Huyết Tinh. Chuyện ta và ngươi, có thể giấu diểm tận lực giấu diếm, tộc trưởng Bạo Long Tộc đã tin tưởng ngươi, có lẽ không thay đổi thái độ." Thạch Nham cân nhắc, tiếp tục nói: "Mạch Cơ và ta từng quen biết, Nghiệt Long tộc cũng là một trong các chi nhánh Yêu Tộc cường đại nhất, nếu như tương lai ngươi có thể trở thành Yêu Tộc thủ lĩnh, Nghiệt Long tộc này sẽ là cánh tay mạnh nhất của ngươi, phải biết lôi kéo."

Quỷ Lão tiếp tục gật đầu.

Hai người ở đáy biển yên lặng trao đổi, hồi lâu qua đi, đạt thành ăn ý.

Thạch Nham mới muốn bứt ra rời đi, đột nhiên suy nghĩ một chút, tâm niệm vừa động, giọt giọt Bất Tử Ma Huyết đỏ thâm như bảo thạch vẩy ra, lấy từng sợi linh hồn tinh thuần hợp vào nó.

Một cỗ liên lạc kỳ diệu, phảng phất vượt qua không gian khoảng cách, mạnh mẽ hướng phía Ám Ảnh Quỷ Ngục kéo dài tới.

Khí tức quen thuộc, từ Ám Ảnh Quỷ Ngục xa xôi bỗng nhiên truyền tới, rơi vào thức hải hắn, dật nhập sâu trong linh hồn. . .

Ám Ảnh Quỷ Ngục, phía trên một cái vẫn thạch khổng lồ, thả neo mấy trăm chiếc chiến hạm khổng lồ, trên một thủy tinh vương tọa màu hồng nhạt trong một chiếc, một nữ tử đang mặc váy đẹp đẽ quý giá màu sắc rực rỡ, tay cầm chén thủy tinh, mắt đẹp thâm thúy nhìn hướng tinh hải vô tận, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Chiếc váy có điểm xuyết bảo thạch, mép váy có đóa hoa tinh mỹ, trên mắt cá chân trắng như tuyết non mềm có hai cái vòng chân lam thủy tinh, vòng chân năng lượng chấn động kinh người, làm cho nàng tăng thêm một phần ung dung ưu nhã.

Ba gã tộc nhân dị tộc, quỳ một gối chạm đất ở bên cạnh nàng, cầm trong tay quyển sách trầm thấp báo cáo cái gì, thần thái khiêm tốn cung kính.

Tuyệt mỹ nữ tử nhấp một miếng rượu ngon trong chén huyết sắc, rượu đỏ au làm cho đôi môi nàng hồng nhạt kiều diễm ướt át, như đóa hoa sáng lạn nhất nhưng đôi mắt thanh tịnh của nàng có một tia cô đơn giấu diếm, khí chất lãnh ngạo, làm cho ba gã tộc nhân dị tộc không dám ngẩng đầu, càng câm như hển, dụng tâm giảng thuật.

Đột nhiên, tuyệt mỹ nữ tử tựa như cảm thấy được cái gì, mắt đẹp bỗng nhiên tán ra vầng sáng chói mắt, thân thể hoàn mỹ run lên bần bật, không tự kìm hãm được đứng lên, chân ngọc trắng như tuyết đạp ở ngai vàng thủy tinh hồng nhạt, làm cho tâm thần người mê say.

Nàng xa xa nhìn về phương hướng Hắc Thủy Tinh, khóe miệng lãnh ý chậm rãi tiêu tán, chén rượu trong tay kịch liệt rung động, hồi lâu sau, nàng mới mừng rỡ trầm thấp nỉ non: "Ngươi, ngươi rốt cục cũng đến sao, ta chờ thật khổ. .

Trên mặt nàng mừng rỡ không che dấu, làm cho ba người dưới trướng ngu ngơ khó hiểu, vẻ mặt kinh ngạc.

Trong màn hào quang, giọt giọt Bất Tử Ma Huyết bốc hơi, hai con ngươi Thạch Nham đóng chặt mở ra, thần sắc phấn chấn nhẹ giọng tự nói: "Ngươi quả nhiên ở đó."

Quỷ Lão phảng phất một hòn đá lạnh như băng, ở bên cạnh hắn hờ hững không động, chỉ là lẳng lặng nhìn về phía hắn, lại không nói được lời nào.

"Chúng ta đi." Nửa ngày, Thạch Nham đứng dậy lao ra đáy biển, bay về phía Hắc Thạch Đảo cực nhanh.

Trên Hắc Thạch Đảo, cổ Mạt, Duy Đặc, Mạch Cơ ba người trông mong, sắc mặt đều rất kỳ lạ.

"Đại nhân." Duy Đặc vừa thấy Quỷ Lào tới, xương sống thẳng tắp cúi xuống, cúi thấp đầu biểu đạt khiêm tốn.

"Quỷ Lão, cha ta đưa tin tới, hy vọng ngươi không thoát ly Bạo Long Tộc. Hắn vừa mới nói, bất luận ngươi từng có cái chuyện cũ gì, hắn cũng sẽ không hỏi qua một câu, chỉ cần ngươi ở lại Bạo Long Tộc, lại cầm Bạo Long Ẩn, liền là một phương bá chủ Bạo Long Tộc chúng ta." Cổ Mạt khuôn mặt nhỏ nhắn ngưng trọng cực kỳ, nói: "Cha ta nói, chờ lần này ngươi trở về Yêu Long Tinh, sẽ an bài cho ngươi một cái sinh mệnh tinh, do chính ngươi làm chủ."

Quỷ Lão sắc mặt hờ hững, ở đối mặt người bên ngoài, lúc lãnh khốc như băng cứng, hắn tựa như không có tâm tình chấn động, sau khi nghe Cổ Mạt nói, chỉ là lạnh nhạt gật đầu.

Cổ Mạt cùng Duy Đặc lại mạnh mẽ vui vẻ, thần sắc phấn chấn.

"Đa tạ Đại nhân không vứt bỏ thuộc hạ!"

"Tạ đại nhân lọt mắt xanh!"

Nguyên một đám Yêu Tộc chiến sĩ dưới trướng Quỷ Lão, ào ào một gối chạm đất, hưng phấn điên cuồng hét lên, làm cho Hắc Thạch Đảo đều hơi bị chấn động lên.

Quỷ Lão hờ hững bất động.

"Mạch Cơ, ta muốn đi Ma Huyết Tinh, sau này hữu duyên sẽ gặp lại." Thạch Nham hướng Mạch Cơ nhẹ gật đầu, cười nhạt một tiếng nói: "Nhìn ở mặt mũi của ta, không nên cùng Quỷ Lão đấu khí tiếp nữa, hắn là người thân nhất của ta."

"Ta sao dám cùng hắn đấu khí?" Mạch Cơ cười khổ, chợt phấn chấn nói: "Ma Huyết Tinh và Yêu Long Tinh chúng ta cách không xa, ta sẽ đi tìm ngươi, nếu ngươi có chuyện, cũng có thể đến Yêu Long Tinh tìm ta."

"Nhất định." Thạch Nham đáp ứng, chợt hướng về cổ Mạt, Duy Đặc cười cười, lại thâm sâu nhìn Quỷ Lão, bỗng nhiên phóng lên trời, xé rách tầng tầng trời xanh, như một đạo tia chớp đâm rách trời, đi đến phương hướng Ma Huyết Tinh.

Quỷ Lão ngẩng đầu, đưa mắt nhìn hắn dần dần biến mất, vẻ mặt mới hung lệ quát: "Làm việc!"

Duy Đặc cùng phần đông chiến sĩ Yêu Tộc, ầm ầm đồng ý, mặt mũi tràn đầy huyết tinh sát khí, tiến vào đáy biển mang Hải Tộc chi nhánh trở mặt cùng Bạo Long Tộc đuổi tận giết tuyệt.