Sát Thần

Chương 972: Ma Huyết Tinh
Trung tâm thần bí áo nghĩa không biết tên, có vô số lưu tuyển áo nghĩa sáng lạn, phảng phất năng lượng trường hà vắt ngang thế gian, vòng đi vòng lại theo quy luật nào đó.

Hai luồng linh hồn phảng phất quỷ hỏa, phiêu đăng trong đó, lảo đảo vô ý thức tới lui tuần tra, trong đó một đoàn linh hồn dừng ở một phiến không gian, ở trong không gian năng lượng rừng rực gian nan tiến từng bước lên phía trước.

Đây là chủ hồn cùng phó hồn của Thạch Nham.

Từ không gian kẽ hở thoát ra, mỗi khi hắn muốn tham ngộ lực lượng áo nghĩa, phó hồn đều bị dân động, sẽ ở trong thoáng chốc tiến vào khu vực kỳ dị này.

Người dung hợp thiên hỏa, tìm được bổn nguyên, có thể tiến vào nơi đây minh ngộ áo nghĩa chân tủy.

Bởi vậy, lúc linh hồn hắn trong vắt, chỉ cần thoáng biến ảo ý niệm trong đầu, có thể dễ dàng đến chỗ này, ở trung tâm áo nghĩa khắc sâu cảm giác lực lượng tinh diệu.

Nhưng mà, bản thể hắn lại như cũ dừng ở chiến hạm Dược Khí Các, một mực hờ hững ngồi ngay ngắn bất động, như một cụ thân thể không có hồn phách, không có mảy may linh hồn chấn động.

Phù Vi là chủ nhân chiến hạm này, một gã trưởng lào nhỏ nhất Dược Khí Các, Thạch Nham cự tuyệt mặc dù làm cho nàng thất vọng, nhưng cũng không có thật sự quá để ý.

Nàng chỉ là có chút hiếu kỳ đối với Thạch Nham.

Dược Khí Các chính là một cỗ thế lực đặc thù nhất Mã Gia Tinh Vực, siêu nhiên thể ngoại, được toàn bộ thế lực cùng chủng tộc cường đại coi trọng, trong các tụ tập tài phú khổng lồ ngay cả bản thân Phù Vi cũng rất khó hiểu rõ ràng, thân phận địa vị Dược Khí Các ở Mã Gia Tinh Vực, làm cho vô số võ giả xua như xua vịt, nghĩ hết mọi biện pháp gia nhập.

Ở đáy lòng Phù Vi, đương nhiên cho rằng không có người có thể cự tuyệt trong các mời.

Nhất là một tên võ giả tu luyện không gian áo nghĩa.. .

Trong các có điển tịch không gian áo nghĩa, có cường giả Hư Thần tam trọng thiên cảnh giới tu luyện không gian, có thể mang đến trợ giúp cực lớn cho võ giả tu luyện cùng áo nghĩa.

Thạch Nham lại cự tuyệt.

Phù Vi không thể hiểu được, cũng nhìn không ra lai lịch và thân phận Thạch Nham, Dược Khí Các là thiên nhăn trong Mã Gia Tinh Vực, thấy rõ khắp ngõ ngách tinh vực.

Cường giả nổi danh của các chủng tộc thế lực khắp nơi, hay người mới có tiềm lực, ở trong Dược Khí Các đều có ghi chép kỹ càng, Phù Vi nghi ngờ hiểu kỳ, dùng tinh nhãn cẩn thận tìm tòi một phen, y nguyên không thể xác định thân phận Thạch Nham.

Phát hiện này làm cho Phù Vi càng kinh ngạc.

Ở trung ương chiến hạm, một mặt gương sáng trạm lam cheo cao, ở trên mặt là hình ảnh một góc chiến hạm, trong đó là Thạch Nham hờ hững ngồi xếp bằng, thần thể không một tiếng động, không có năng lượng cùng linh hồn chấn động.

Phù Vi mày liễu loan nguyệt nhẹ nhàng nhíu lại, khuôn mặt tinh xảo tuyệt mỹ, phát ra thần thái suy tư động lòng người.

An di lão ẩu ở bên cạnh nàng khom người đứng trang nghiêm, nghi hoặc nhìn thanh niên trong gương, hồi lâu sau mới nhẹ nói: "Kẻ này không rõ lai lịch, ngay cả Tinh Nhãn cũng không thể xác thực thân phận, ngược lại là có chút quái lạ. Tiểu trưởng lão, ngươi xem hắn có thể là người tinh vực khác tới hay không?"

Phù Vi từ trong trầm tư tỉnh lại, mắt màu lam hiện ra một vòng ánh sáng kinh diễm, ôn nhu thở nhẹ: "Có khả năng này."

An di thần sắc có chút chấn động: "Ám Ảnh Quỷ Ngục chính là tinh vực không gian hội tụ điểm, có hư không thông đạo không ổn định, nếu như người này từ những tinh vực khác mà đến, khả năng lớn nhất chính là thông qua Ám Ảnh Quỷ Ngục tiến đến." Dừng một chút, nàng cười cười, đề nghị nói: "Có muốn ra tay từ bên kia hay không?"

Phù Vi cái cổ trắng như tuyết nhẹ lay động: "Không cần. Thích bá mặc dù rất vội vàng tìm trợ thủ, nhưng đối phương đã xác định cự tuyệt, chúng ta không cần cố gắng đi mời. Người thân phận không rổ rất nhiều phiền phức, nếu là thật đến từ những tinh vực khác, liền càng thêm phiền toái, vạn nhất chọc giận đối phương, sẽ hoàn toàn ngược lại."

"Cũng đúng." An di nhẹ nhàng gật đầu: "Nhưng thật là có chút tiếc nuối a. Thật vất vả gặp một người thích hợp, lại không muốn gia nhập Dược Khí Các, ai, lần sau không biết khi nào mới có thể gặp một gia hỏa có thiên phú không gian áo nghĩa." T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

"Nhanh đến Ma Huyết Tinh." Phù Vi duỗi ngón tay xíu xiu ra, hư không nhẹ nhàng điểm.

Gương sáng cực lớn lơ lửng trên đỉnh đầu nàng, từng chút co rút lại, chợt hóa thành một khối ngọc, treo ở bên bờ eo nàng, thành một vật trang sức nhỏ.

"Đúng vậy, nhanh chóng đến Ma Huyết Tinh." An di cười cười, khom người: "Ta đi ra ngoài an bài." Nàng chợt thật cẩn thận thối lui.

Phù Vi không có trả lời, suy nghĩ xuất thần, cũng không biết nghĩ cái gì.

Oanh!

Chiến hạm cuối cùng truyền đến rung động mãnh liệt, thân chiến hạm mãnh liệt lay động, thong thả trở nên vững vàng.

Thạch Nham như đi vào cõi thần tiên, đột nhiên tỉnh lại, hai luồng linh hồn bỗng nhiên quay về đàn tế, hắn nhìn thoáng qua thị vệ Dược Khí Các bên cạnh, giữ im lặng đứng lên, ghé vào chiến hạm nhìn về phía trước.

Rừng rậm mênh mông, cổ thụ che trời rợp đất, thiên địa năng lượng nồng đậm phảng phất một đám mây bỗng vải, mắt thường có thể thấy được ở trên hư không du đãng, phảng phất năng lượng hải dương.

Linh hồn có thể cảm giác ma khí nồng đặc, ở khắp mỗi ngõ ngách rừng rậm di động, như rong biển trong nước lắc lư không ngớt.

Chiến hạm đáp xuống đất, thổ địa ẩm ướt vỡ ra, cực tốc phát sinh biến hóa, nguyên một đám tộc nhân Ma Tộc ẩn núp dưới mặt đất, ào ào từ lòng đất chui ra, như là sớm đã nhận được tin tức, hoan nghênh tiểu trưởng lão Dược Khí Các Phù Vi đến.

Từng chiếc từng chiếc chiến xa từ trên chiến hạm gào thét mà ra, chiến xa dài mấy chục thước, phảng phất thiên thạch xếp đặt chỉnh tề phóng về một phương hướng, trên từng cái chiến xa đều chồng chất các loại vật tư tu luyện hiểm lạ cổ quái.

Dược Khí Các lần này tới, là vì Ma Huyết Tinh vận chuyển một tài liệu tu luyện, bởi vì quá mức khổng lồ, do Phù Vi tự mình hộ tống, biểu đạt tôn kính đối với Huyết Ma.

Phù Vi cũng đi, ngoại trừ vận chuyển nhóm tài liệu tu luyện khổng lồ này, còn phải chịu trách nhiệm tính tiền cùng Huyết Ma, tiến thêm một bước hợp tác hiệp đàm mật thiết.

Dược Khí Các là một cỗ thế lực rất khổng lồ, bên trong các trưởng lão chia làm vài cô thế lực, Phù Vi là nhân vật đại biểu một cô thế lực trong đó, mà Huyết Ma đang là hộ khách lớn nhất của bọn hắn, giao hảo cùng Huyết Ma, đối với cỗ thế lực bọn họ rất quan trọng.

Nhìn từng chiếc từng chiếc chiến xa gào thét lướt đi, lão giả mặt đầy mụn tiêu sái đi về hướng Thạch Nham, trên mặt chất đầy mỉm cười chức nghiệp hóa: "Tiểu huynh đệ, Phù Vi trưởng lão dặn dò qua, nếu như ngươi cải biển chủ ý, có thể tùy thời liên lạc Dược Khí Các chúng ta, chúng ta sẽ thận trọng đối đãi."

Thạch Nham thần sắc không thay đổi, mỉm cười nhẹ gật đầu, nói một tiếng: "Cám ơn."

Hắn chợt từ trên chiến hạm phiêu nhiên rời đi, hướng rừng rậm một phương hướng khác đi xa.

Phụng An nhìn về phía bóng lưng hắn biến mất, bất đắc dĩ lắc đầu thở dài: "Đáng tiếc một hạt giống tốt."

Trên một khối thiên thạch cực lớn hướng phía biên giới Mã Gia Tinh Vực bay nhanh.

Tộc nhân Cự Nhân Tộc cùng Phí Lan, Lỵ An Na bọn người phân ra hai cái khu vực, trong tinh vực mênh mông, thiên thạch không ngừng nghỉ bay điên cuồng, phảng phất một lưu tinh.

Trung tâm thiên thạch, được Nạp Hâm đặt Tử Mầu Liên Không Trận, bên cạnh mẫu trận có một thủy đàm, thủy đàm nổi lên từng khối Thiên Điệp Liên kỳ lạ, nước trong đầm có ánh áng ngũ sắc đẹp mắt.

Trên thiên thạch không có thiên địa năng lượng, Cự Nhân Tộc cùng Phí Lan, Lỵ An Na, Long Trúc, vẫn Hạo bọn người, những năm gần đây đều chỉ có thể thông qua thần tinh tu luyện.

Cho tới hôm nay, thần tinh năm đó bọn họ đổi lấy đã sắp hết, chờ thần tinh toàn bộ hao hết, lại không tìm thấy sinh mệnh tinh thích hợp dừng chân, tất cả mọi người đều do đó bỏ dở tu luyện.

Từng khối thần tinh trên mẫu trận, vầng sáng lưu động, Chấn cổ, còn có bọn người Tạp Thác, vẫn Hạo, Long Trúc, đều nhìn mấy vạn thần tinh được khảm trong mẫu trận, sắc mặt phức tạp.

"Thần tinh này quyết không có thể di động!" Tạp Thác sắc mặt lạnh như băng, nhìn chàm chàm vào bọn người Chấn cổ cùng vẫn Hạo, nói: "Sư huynh một khi thoát thân, nhất định sẽ liên lạc chúng ta, không có thần tinh ở đó chúng ta triệt để mất đi liên lạc với sư huynh!"

"Nhưng thần tinh của chúng ta sắp hao hết, nơi đây không có sinh mệnh tinh, không có thiên địa năng lượng, chúng ta không có năng lượng tu luyện, cảnh giới và lực lượng trong cơ thể sẽ dần dần tiêu hao, sẽ thụt lùi cảnh giới." Chấn cổ thở dài một hơi: " Mấy vạn khối thần tinh này, có thể nói là hy vọng cuối cùng của chúng ta. Thạch Nham mấy chục năm không có liên lạc, khẳng định đã gặp bất hạnh, chúng ta có thể nào còn trông cậy vào hắn?"

"Ba mươi hai năm." Long Trúc khổ tâm lắc đầu: "Nếu hắn còn sống, hẳn là sớm đã liên lạc chúng ta."

"Hắn không có việc gì." Dương gia Dương Trác mặt âm trầm: "Chờ một chút đi. Thần tinh nơi này nếu bị tiêu hao, chúng ta sẽ thật sự mất đi liên lạc cùng hắn, không có hắn chỉ dân, chúng ta sau này ở Mã Gia Tinh Vực sẽ mất đi hy vọng."

"Các ngươi muốn chờ Cự Nhân Tộc ta không phản đối." Chấn cổ nhíu mày: "Nhưng tộc nhân chúng ta không muốn tận khổ chờ đợi, thần tinh trên mẫu trận, chúng ta muốn lấy ra vận dụng, mau chóng đột phá, tìm sinh mệnh tinh thích hợp."

Khối thiên thạch này đến từ chính Toái Tinh Vực, năm đó sau khi bọn họ từ Cổ Lan Tinh trốn đi, phát hiện khối thiên thạch bay về một hướng vắng vẻ của Mã Gia Tinh Vực, liền toàn bộ di chuyển tới.

Thiên thạch có thể dung nạp tất cả mọi người, phương hướng rời xa cực tây, thậm chí rời xa Mã Gia Tinh Vực, hướng phía cuối cùng tinh vực mà đi.

Một lúc mới bắt đầu, tất cả mọi người cực kỳ may mắn, may mắn không bị thế lực cực tây khắp nơi đuổi bắt.

Nhưng mà, theo thời gian trôi qua, thiên thạch càng ngày càng bay về phía vắng vẻ, không thấy sinh mệnh tinh, mỏ tinh, tử tinh, về sau ngay cả thiên thạch cũng không trông thấy một khối, cái này để cho bọn họ dần dần sinh lòng tuyệt vọng bất đắc dĩ.

Chờ ý thức được không ổn, bọn họ đã đi tới biên giới Mã Gia Tinh Vực, không biết đến tột cùng đã đi nơi nào.

Mà lúc này, thần tinh của bọn họ đã sắp hao hết, điều này làm cho tất cả mọi người bắt đầu thấp thỏm lo âu.

Bọn người Tạp Thác và Cự Nhân Tộc Chấn cổ cãi vã, vì thần tinh trên mẫu trận tranh cãi không ngớt, rất nhiều võ giả từ Thần Ân Đại Lục tới, kể cả bọn người Bích Thiên Liệt Diễm Tinh Vực, cũng đều cho rằng Chấn cổ nói rất có đạo lý.

Ba mươi hai năm, Thạch Nham vẫn không có tin tức, không có chủ động kết nối mẫu trận, bọn họ thấy Thạch Nham đã dữ nhiều lành ít.

Cùng chờ cơ hội không có khả năng đến, không bằng thừa dịp còn có mấy vạn thần tinh, bảo trì lực lượng của bọn hắn, mau chóng tìm kiếm sinh mệnh tinh mới.

Ở lúc bọn họ tranh cãi kịch liệt nhất, Phong Nhiêu ở bên cạnh mẫu trận, thân thể mềm mại đột nhiên run lên, thanh âm rung động run rẩy nói: "Có, có phản ứng! Có phản ứng!"

Phong Nhiêu lệ nóng doanh tròng.