Sất Trá Phong Vân

Chương 1030: Một thể hai thánh!Chiến sĩ bình thường cũng có thể không cần bất kỳ vật gì, nhập thánh sao? Thậm chí ngay cả lực lượng huyết mạch cũng không cần mở ra sao?

Mi rắn thon dài của Bàn Hoành Cơ liên tục giật mạnh, dường như có điều suy nghĩ chuyển tất cả lực chú ý tập trung ở trên người Càn Kính. Bộ đấu khí này cũng không phải xuất phát từ thế gia Phần Đồ. Trên người Càn Kính này thực sự có quá nhiều bí mật?

Sau khi cắn nuốt vô số khí tức kim loại, hấp thu phần tinh hoa Lộ Tây Pháp chi tâm, từng trải vô số sinh tử, cảm thụ qua mấy lần khí tức nhập thánh, Phần Đồ Cuồng Ca giống như một con phượng hoàng niết bàn sống lại, lại giống như một con vịt đen xấu xí nhỏ bé giờ phút này biến thân trở thành thiên nga mỹ lệ.

Hồn vực! Đấu khí Đại Chân Kim của Phần Đồ Cuồng Ca nhập thánh Đấu Hồn, giờ phút này triển khai hồn vực của riêng hắn! Đó là hồn vực chưa từng thấy. Trong không khí tràn ngập khí tức kim loại, giống như một vương quốc kim loại bao phủ mọi người quanh xung quanh mình.

- Hồn vực Kim Chân!

Phần Đồ Cuồng Ca giống như vương giả tiến hành đặt tên cho hồn vực của mình. Không khí xung quanh theo năm ngón tay hắn bỗng nhiên nắm thành quả đấm, không ngờ trong nháy mắt cứng lại!

Đây cũng không phải là cứng lại biến thành thực thể, mà khiến mọi người có cảm giác mình thật giống như bị đúc lại bên trong một khối kim khí, xung quanh đều là kim loại, hoặc là khối băng hoàn toàn vây khốn mình ở bên trong.

- Hồn vực Chân Kim mở uy năng ra cho ta!

Năm ngón tay Phần Đồ Cuồng Ca bỗng nhiên mở ra. Trong nháy mắt không khí cứng lại dường như biến mất. Mọi người chỉ cảm thấy bên trong thân thể trong nháy mắt dường như đầy mùi khôi giáp kim loại, hơn nữa còn là mùi khôi giáp Đấu Binh đỉnh cấp thậm chí là cấp Hồn Binh!

Lực phòng ngự, ở trong nháy mắt lực phòng ngự của mọi người đột nhiên tăng lên không biết bao nhiêu lần.

Bàn Mộng Thừa thậm chí cảm thấy kích động. Nếu lại giống như khi giao đấu với Phần Đồ Cuồng Ca trước kia, nhìn một quyền của Phần Đồ Cuồng Ca trước đó không lâu ầm lao tới, còn có thể phá vỡ phòng ngự của mình bây giờ hay không.

Cường đại, không người nào cảm giác được thiết thực sự cường đại của Phần Đồ Cuồng Ca này sau khi nhập thánh. Còn có hồn vực quái dị này có nhiều loại năng lực, có thể cầm cố gây trở ngại cho hành động của người khác, đồng thời còn có thể trợ giúp nâng cao lực phòng ngự của bạn đồng hành...

- Đại Chân Kim Kiếm Chỉ!

Phần Đồ Cuồng Ca giơ một ngón tay lên trời cao. Ngón trỏ và ngón giữa phát ra ánh sáng màu vàng rực rỡ, trong nháy mắt đâm xuyên qua mặt đất. Xung quanh vô số khí tức kim loại cũng theo đạo kiếm quang kim loại này, tiến vào trong mặt đất.

Một ngón tay lao lên trời cao gần như là thực thể. Phần Đồ Cuồng Ca không nhịn được ngửa mặt lên trời cười như điên. Trong khóe mắt chớp động giọt lệ khiến người ta gần như tan nát cõi lòng.

Đi tới ngày hôm nay, phải bỏ ra bao nhiêu? Không chỉ là phấn đấu, đồng thời còn có cả thân tình! Thân tình đến từ cái chết của ca ca!

Trong phút chốc Phần Đồ Cuồng Ca nhập thánh, khí lưu quang to lớn hình trụ lại phát sinh biến hóa. Mọi người thực sự cảm giác được một vài khí tức kim loại tiến vào trong cơ thể của mình, gia cố thân thể mình, gia cố đấu khí của mình. Đây gần như là một loại chia xẻ nhập thánh hoàn toàn.

Càn Kình cảm nhận đấu kỹ tấm lá chắn và Phong Vân Kim Thân trong cơ thể mình càng chặt chẽ hơn. Hắn khẽ nhíu mày suy đoán, không phải mình sắp nhập thánh rồi chứ? Thật sự cũng không cần tới bất kỳ Hồn Binh Thánh Khí nào sao? Phong Vân Kim Thân cũng không thuy kém gì so với đấu khí Đại Chân Kim mới đúng!

- Ta, Phần Đồ Cuồng Ca, ngày hôm nay đã nhập thánh!

Phần Đồ Cuồng Ca lơ lửng trên bầu trời, trực tiếp lấy từ trong đấu giới ra một thanh thánh khí!

Thánh khí! Không sai chính là thánh khí!

Mười chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu đang đắm chìm trong niềm vui mừng được vì thực lực được nâng cao rất nhiều, hiện tại tròng mắt thật sự muốn từ trong hốc mắt mặt nổ ra.

Hắn... hắn muốn làm gì vậy? Sử dụng thánh khí nhập thánh sao? Tiểu tử này điên rồi sao? Xa xỉ không biên giới rồi! Thứ thánh khí này, thật sự sử dụng mỗi lần một ít đi!

- Ca ca! Huynh đệ chúng ta cùng nhau nhập thánh!

Chiến đao thánh khí tản ra khí tức mãnh thú, bỗng nhiên phát ra tiếng vỡ vụn! Đấu khí Đại Chân Kim lưu lại trong vòng thánh khí cũng tiến vào trong cơ thể.

Nhập thánh! Lần thứ hai nhập thánh! Phần Đồ Cuồng Ca, trong đội ngũ này đã từng là chiến sĩ yếu nhất, giờ phút này một lần hành động trở thành chiến sĩ mạnh nhất, liên tục hai lần nhập thánh!

Hình tượng Đấu Hồn Phần Đồ Cuồng Khiếu cực lớn lơ lửng ở phía sau Phần Đồ Cuồng Khiếu. Uy năng đấu khí vô biên này chậm rãi tản ra. Bên trong cơ thể nhất thời có một loại kích động muốn điên cuồng, muốn thấy máu.

- Hồn vực ngôi sao điên?

Bàn Hoành Cơ hít vào một hơi lạnh. Hơi lạnh này khẽ theo kẽ răng trực tiếp tiến vào trong lá phổi.

Tại sao hồn vực của những người bên cạnh Càn Kình đều khủng khiếp khiến người ta ước ao như thế? Đây là một loại hồn vực tương tự ma pháp đặc biệt, chỉ có điều ma pháp cuồng hóa của ma pháp sư sẽ tổn thương tới thân thể chiến sĩ.

Chiến sĩ bị thi triển ma pháp cuồng hóa, sau khi ma pháp cuồng hóa mất đi, thân thể sẽ lưu lại rất nhiều ám thương, thậm chí thực lực rơi xuống cũng là chuyện có khả năng. Thảm nhất sẽ hoàn toàn chìm đắm ở trong sự cuồng hóa, mãi đến khi kiệt sức mà chết.

Nhưng hồn vực ngôi sao điên lại là một loại hồn vực cuồng hóa đặc biệt gần như không có tác dụng phụ. Người bị thi triển sau đó thân thể chỉ mất lực một ngày đêm hoặc mấy ngày mà thôi, lại thực lực cảnh giới không bị giảm xuống, cũng sẽ không chìm đắm ở trong sự cuồng hóa.

Thông thường, loại hồn vực này cũng sẽ không xuất hiện ở trên người chiến sĩ, nhưng thật ra có thể sẽ xuất hiện ở trên người ma pháp sư đỉnh cấp. Thời điểm khi ma pháp sư nhập thánh trở thành thánh ma pháp sư, có Ma Vực. Ma Vực tương tự với hồn vực. Thánh ma pháp sư chuyên môn tinh luyện ma pháp cuồng hóa, vẫn có thể sẽ xuất hiện Ma Vực cuồng hóa tương tự.

Một thể hai thánh!

Bàn Hoành Cơ nở nụ cười. Thực sự không ngờ ngoại trừ Đại Ma Vương ra, hoàng triều Chân Sách cũng xuất hiện một thể hai thánh, nhưng lại không phải là chiến sĩ huyết mạch.

Điều càng làm cho người ta không nghĩ tới, Đại Ma Vương cần không ngừng chuyển hoán huyết mạch mới có khả năng thi triển uy năng. Nhưng chiến sĩ bình thường lại không có vấn đề này. Hắn có thể trực tiếp thi triển tất cả uy năng của một thể hai thánh.

Chín người, mười người nhập thánh!

Giờ phút này tất cả chiến sĩ cường đại ở khắp Thần Đô đều đưa tầm mắt nhìn về phía đấu khí ánh sáng hình trụ cực lớn phóng lên từ trong sân của tổng nghiệp đoàn chiến sĩ.

- Tổng nghiệp đoàn chiến sĩ sao?

Trong đình viện âm u tĩnh mịch, hoa tươi nở rộ khắp nơi. Rất nhiều loài hoa không thuộc về mùa này vẫn nở rộ, cũng tản ra thời khắc tuyệt đẹp nhất của mình, nở ra đóa hoa rực rỡ nhất của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.