Sất Trá Phong Vân

Chương 197: Chiến trường Nhân Mã, bảy đại ma tộc- Ta biết, ngươi và nàng lưu lạc ở bên ngoài hai năm, có tình cảm bằng hữu tương đối sâu đậm. Nhưng hội thi này không phải là chuyện nhỏ...

- Nàng có tinh thần lực ngũ cấp.

Càn Kình cười híp mắt nhìn La Đức:

- học viên năm thứ ba, cũng không có bao nhiêu người mạnh hơn nàng? Lại nói, hai năm qua kinh nghiệm thực chiến của nàng cũng tốt hơn một chút.

- Tinh thần lực ngũ cấp!

La Đức ngẩn người ra, một hồi lâu mới hoàn toàn trấn tĩnh lại. Học viện ma pháp và chiến sĩ Áo Khắc Lan tổng cộng chỉ có hai học viên ma pháp đạt tới tinh thần lực ngũ cấp, đã sớm được tuyển chọn tiến vào trong danh sách cuộc thi toàn quốc lần này. Người khác chẳng qua chỉ đạt tiêu chuẩn tinh thần lực tứ cấp. Như vậy Bích Lạc học viên ma pháp tệ nhất trong lịch sử thật sự có có thể trở thành một trong những học viên ma pháp mạnh nhất của học viện ma pháp và chiến sĩ Áo Khắc Lan sao?

- Thật sao?

La Đức vẫn có chút không yên lòng, nhỏ giọng xác nhận.Dù sao tinh thần lực ngũ cấp ở trong học viện sơ cấp khác không tính là tiêu chuẩn cao. Nhưng ở trong học viện ma pháp và chiến sĩ Áo Khắc Lan, đây là chuyện thực sự không tồi.

- Thật vậy.

Càn Kình cười trả lời, trong lòng thầm nghĩ:

“Nếu như Hoàng Tuyền bất thình lình xuất hiện một chút, sợ rằng lão sư La Đức có thể vui quá mà ngất tại chỗ? Đại ma pháp sư! Đi thi toàn quốc? Tuyệt đối thuấn sát bất kỳ học viên ma pháp cùng độ tuổi! Điều đó không phải chỉ dùng tử dũng mãnh là có thể giải thích rõ ràng được!”

- Được! Vậy chúng ta quyết định người đó là Bích Lạc!

Vẻ mặt La Đức đầy quyết tâm nói:

- Càn Kình, ngươi quay về thu dọn hành trang một chút. Ba ngày sau chúng ta sẽ chính thức xuất phát.

- Xuất phát sao?

Càn Kình đảo mắt tính toán thời gian một chút:

- Hiện tại hình như còn cách cuộc thi một thời gian dài nữa đúng không? Chúng ta đi sớm như vậy sao? Tới làm quen sân bãi cũng có vẻ hơi sớm?

- Không phải đi thi toàn quốc.

Trong mắt Đạt Khắc lộ vẻ sùng bái nhìn La Đức:

- Lão sư nói, chỉ có những chiến sĩ từng nhìn thấy ranh giới giữa sự sống và cái chết, mới có thể là chiến sĩ thật sự. Học viên của học viện chúng ta chưa bao giờ chân chính trải qua những chiến trường sinh tử, so với rất nhiều học viện quanh năm đều được học viên phái đi tới chiến trường, bất luận là về măt tâm lý hay những vấn đề khác, đều có chênh lệch rất lớn.

Càn Kình tán thưởng giơ ngón tay cái. Lão sư La Đức không hổ danh là lão sư dạy học giỏi nhất trong học viện, nhìn nhận vấn đề càng chính xác hơn.

La Đức nở nụ cười cay đắng. Lần này vì có thể tạo ra được thành tích nhất định trong cuộc thi toàn quốc, có thể nói là thông suốt toàn bộ, trước không chỉ thuyết phục Khải Lặc đã tham ô rất nhiều kinh phí giáo dục của học viện, thậm chí còn ra ngoài mượn vay không ít. Nếu như lần này còn không ra thành tích, sợ rằng học viện thật sự phải đóng cửa.

- Ba ngày sau, chúng ta đi chiến trường Thổ Bảo gần chiến trường Nhân Ma nhất.

La Đức vỗ vai Càn Kình:

- Ngươi trở lại chuẩn bị một chút. Phải chờ sau khi cuộc thi toàn quốc kết thúc, trong học viện có tài chính, mới có thể thu xếp cho ngươi một đại trận Đấu Linh.

Càn Kình bắt đầu hiểu rõ tại sao lần này lão sư La Đức lại đến tìm mình. Xem ra học viện đã sắp phá sản. Cho dù là học viện tệ nhất cũng có năng lực hàng năm chuẩn bị một lần đại trận Đấu Linh. Hiện tại học viện ngay cả đại trận Đấu Linh cũng không chuẩn bị được, tám chín phần là đấu thạch đã bị lão sư La Đức vào trong hiệu cầm đồ kiếm chút tiền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.