Sất Trá Phong Vân

Chương 198: Cuộc thi lớnNhìn khuôn mặt Càn Kình không quá nhiều biểu cảm, Đạt Khắc chủ động đứng lên vỗ vai hắn, khẽ thở dài một tiếng an ủi:

- Càn Kình, ngươi không cần lo lắng quá mức cho cuộc thi toàn quốc lần này. Dù sao ngươi đã mất tích hai năm, bỏ lỡ thời gian học tập rèn luyện. Cố gắng hết lực là tốt rồi. Ta tin tưởng ngươi, ngươi cũng phải tin tưởng ta. Chỉ cần ngươi đủ cố gắng, nhất định lại có thể vượt qua ta.

Càn Kình nhìn Đạt Khắc chỉ có thể cười khổ. Lúc trước hắn còn muốn thể hiện cho lão sư La Đức một chút thực lực chiến sĩ. Hiện tại nếu như lộ ra, ngược lại có lỗi với sự quan tâm và cổ vũ của bạn học. Đành phải chờ lúc khác rồi nói.

Cười khổ, Càn Kình rời phòng trở lại phòng mình, nhìn giường của La mập trống không:

- Bạn học, ngày mai nhớ dạy sớm chạy bộ.

Ngọn đèn lay động trong gió rồi tắt. Đó cũng là ngọn đèn cuối cùng trong ký túc xá học viện ma pháp và chiến sĩ Áo Khắc Lan tắt. Toàn bộ học viện chìm trong bóng tối dày đặc.

Sáng sớm hôm sau, Càn Kình trực tiếp đi đến thư viện của học viện, điều tra một chút về tình hình chiến trường Thổ Bảo. Hoàng triều Chân Sách và Ma tộc đã chiến đấu rất nhiều năm. Gần như bất kỳ chỗ nào gần biên giới hai bên đều là chiến trường. Trừ mấy chiến trường quan trọng ra, rất nhiều chiến trường nhỏ cho dù người của học viện bình thường chuyên tâm nghiên cứu cũng không thể nhớ hết tên nhiều chiến trường như vậy.

Chiến trường Thổ Bảo cách năm trăm dặm về phía tây thành Áo Khắc Lan. Bởi vì gần chiến trường có một Thổ Bảo đặc biệt cũ nát, nên được gọi là chiến trường Thổ Bảo. Riêng quân nhân thường trú đã ngoài ba nghìn, thuộc về chiến trường nhỏ.

Xem ghi chép giới thiệu về phương diện Thổ Bảo, Càn Kình tiện tay lật tư liệu về địa đồ, rất nhanh hiểu rõ chiến trường sinh tử trận nơi này cũng không quá mức nguy hiểm. Bởi vì xung quanh tương đối thiếu thốn tài nguyên, Ma tộc chưa bao giờ phát động tiến công quy mô lớn ở nơi này.

Đương nhiên, Ma tộc cũng không thời gian và cơ hội phát động tiến công quy mô lớn từ nơi này. Quân đội chủ lực của hai bên đều theo dõi sát sao động tĩnh của đối phương. Nếu như một bên điều binh lực, sợ rằng còn chưa tới vị trí công kích, quân đội chủ lực của đối phương nhân cơ hội này tổ chức sẽ tổ chức công kích cường đại đối với quân đội chủ lực.

Chiến trường nhỏ, phần lớn là có thể tiêu diệt sinh lực đối phương, ép đối phương điều động một phần quân đội chủ lực tới, để giành được cơ hội chiến thắng trong chiến trường chính.

Binh sĩ Ma tộc đối diện Thổ Bảo chủ yếu là Ma tộc Bối Lợi Á, và số ít Ma tộc Mã Môn.

Càn Kình ở trên phương diện Ma tộc Mã Môn có chú ý nhiều hơn một chút. Trong bảy đại Ma tộc, ngoại trừ hoàng tộc Lộ Tây Pháp ra, nổi danh nhất Ma tộc chính là Ma tộc Mã Môn. Trong toàn bộ quân đội Ma tộc, ma vũ sĩ nổi danh nhất có ba phần đến với Ma tộc Mã Môn. Trong xương tủy của bọn họ có sự tham lam cực độ của Ma tộc.

Gần như bất kỳ một bộ đội tinh anh trung kiên nào của Ma tộc, phần lớn đều có mã các ma vũ sĩ của Ma tộc. Về phần Ma tộc Bối Lợi Á, trong quân đội tinh nhuệ của Ma tộc rất ít khi nhìn thấy thân ảnh của bọn họ.

Ngón tay Càn Kình gõ vào tên Ma tộc Bối Lợi Á trong sách, khẽ mỉm cười:

- Ma tộc Bối Lợi Á là Ma tộc lười biếng nhất trong bảy đại Ma tộc, là quân đội chủ lực đóng ở Thổ Bảo, nhìn tới chiến trường nơi này sẽ không cảm thấy kích thích quá đẫm máu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.