Sất Trá Phong Vân

Chương 690: Đoàn diệtNếu không có dũng sĩ huyết mạch Bỉ Mông bảo vệ Bỉ Đắc Qua Mạch Tư thì lão tử mặc kệ ngươi là Thập Nhị hoàng tử Man tộc gì đó, giết ngươi trước rồi tính!

Nhìn, lại nhìn một lần nưa! Phùng Liên Thứ Cuồng cầm thư giả bộ đọc, mắt liếc trộm Bỉ Đắc Qua Mạch Tư. Thập Nhị hoàng tử Man tộc cao hai thước hai trở lên, lông mày rậm, sống mũi cao hơn người thường gấp hai, miệng to, có hai răng nanh. Dũng sĩ huyết mạch Bỉ Mông, tại sao cố tình là hoàng tộc trực hệ trong huyết mạch Bỉ Mông?

Tuy dũng sĩ huyết mạch Bỉ Mông đều là huyết mạch hoàng tộc nhưng nhiều năm sinh sản rẽ nhiều chi nhánh chi nhánh lại chi nhánh, khiến nhiều dũng sĩ huyết mạch Bỉ Mông sớm không thuộc hoàng tộc Man tộc trực hệ thật sự.

- Đi, tìm ra bọn họ.

Bỉ Đắc Qua Mạch Tư phất tay nói:

- Ta rất có hứng thú với đám người thợ săn mã tặc này. Chắc bọn họ không có nhiều người, vì sao có thể bứng gốc bản bộ mã tặc?

Phùng Liên Thứ Cuồng đè nén giận dữ xoay người bước nhanh ra ngoài lều.

Hắc Phong lúng túng cười, đứng dậy chạy ra ngoài lều.

- Thứ Cuồng, Thứ Cuồng . . .

Phùng Liên Thứ Cuồng sắc mặt âm trầm, tay cầm chiến đao giắt bên hông nổi gân xanh.

- Hắn là cái thứ gì? Chỉ là con chó của Ma tộc. Chọc lão tử quá đáng thì ta dẫn người mở đường mặc cho những kẻ phản kháng chạy thoát! Lão tử muốn nhìn xem cuối cùng ai chết khó xem hơn!

- Thứ Cuồng . . .

Khóe mắt Hắc Phong giật giật, bước nhanh tới gần Phùng Liên Thứ Cuồng, giơ ngón trỏ đặt lên môi gã.

Vẻ mặt Hắc Phong căng thẳng nói:

- Nhỏ giọng chút! Ngươi muốn bị Vua mã tặc biết chuyện sao?

Vua mã tặc? Da đầu Phùng Liên Thứ Cuồng giật giật, tóc run run, mắt tràn ngập kinh sợ. Vua mã tặc Bát Hoang Vô Sinh, bá chủ trong tái ngoại, thủ lĩnh đoàn mã tặc Vô Sinh Vô Sinh đệ nhất đoàn mã tặc hiện thời.

Dù là đoàn mã tặc xếp hạng hai đến hạng mười cộng lại cũng không là gì trong mắt Bát Hoang Vô Sinh. Địa vị của Vua mã tặc Bát Hoang Vô Sinh trong tái ngoại tựa như thần Tinh Thần cao cao tại thượng.

Đó là bá chủ tái ngoại rất rộng rãi nhưng cũng nghiêm khắc khủng bố. Bình thường mã tặc làm chuyện gì trong tái ngoại, giết người cướp hàng thì Bát Hoang Vô Sinh sẽ không can thiệp.

Nhưng, nếu có thế lực mã tặc nào muốn đầu vào Ma tộc, hoặc Chân Sách hoàng triều, Man tộc thì chỉ có một kết quả, đoàn diệt.

Chuyện này từng xảy ra. Từng có một thủ lĩnh mười đoàn mã tặc nhận lời mời của Man tộc, chỉ cần mang theo đoàn đội đầu vào chẳng những được chức tướng quân còn phong hầu.

Sinh hoạt mã tặc mạo hiểm cao tuy rằng thu nhập không sai, nhưng so với hầu tước có đất phong thì kém xa.

Trong một đêm, chỉ một buổi tối, đoàn diệt. Mặc kệ thành viên khác trong đoàn mã tặc có đồng ý đầu vào Man tộc hay không đều bị giết.

Từ nay về sau lại có thủ lĩnh đoàn mã tặc muốn đầu vào Ma tộc, thuộc hạ của gã tự tay độc chết đoàn trưởng nhà mình đưa đi đoàn mã tặc Vô Sinh, tránh cho thảm kịch đoàn diệt lại xảy ra.

Đám mã tặc tái ngoại rất nhanh hiểu một điều, chỉ cần không tập kích đoàn mã tặc Vô Sinh, không đầu vào thế lực khác, yên lòng làm mã tặc thì Bát Hoang Vô Sinh sẽ không nhúng tay vào chuyện gì. Nếu có thủ lĩnh đoàn mã tặc nào muốn đầu vào thế lực khác thì trực tiếp đưa đi đoàn mã tặc Vô Sinh sẽ không bị đoàn diệt.

Hắc Phong cảnh giác đánh giá mấy thuộc hạ thân thiết xung quanh, suy nghĩ có nên vì an toàn của mình giết hết những người nghe được sự thật không?

Ma tộc, Ma tộc tự tại hầu!

Hắc Phong thở gấp, tuy lần này là Thập Nhị hoàng tử Man tộc Bỉ Đắc Qua Mạch Tư đến nhưng gã đã âm thầm đầu phục thái tử điện hạ của Ma tộc, được Ma tộc ủng hộ tranh đoạt ngôi thủ lĩnh tộc Bỉ Đắc.

Nhưng thái tử của Ma tộc không tiện xuất hiện trong tái ngoại, vì vậy thông qua Thập Nhị hoàng tử Man tộc Bỉ Đắc Qua Mạch Tư xử lý sự vụ.

Vốn tưởng nhân vật đẳng cấp thủ lĩnh toàn đoàn mã tặc Hắc Phong đều đồng ý đầu vào Ma tộc hưởng thụ sinh hoạt, Hắc Phong không ngờ tam đoàn trưởng mặt ngoài đồng ý nhưng quay đầu định dẫn người rời đi.

- Hoa Viêm Bất Kiến chết tiệt!

Hắc Phong tức giận rủa thầm. Thập Nhị hoàng tử Man tộc Bỉ Đắc Qua Mạch Tư cứ nói gì mà tuy nữ nhân đó dùng mặt nạ sắt che khuôn mặt nhưng chắc chắn là mỹ nữ, không cho tổn thương Hoa Viêm Bất Kiến.

Phùng Liên Thứ Cuồng cười nhạt nhìn lều lớn, lòng thầm cười lạnh. Nếu bắt được Hoa Viêm Bất Kiến phát hiện diện mạo của nữ nhân này rất bình thường thì không biết Thập Nhị hoàng tử Man tộc ngu ngốc đó sẽ có phản ứng gì? Nương tựa ma tộc muốn leo lên ngai vàng Man tộc? Thế lực Ma tộc đúng là không nhỏ nhưng trước giờ Man tộc là thế lực đơn độc, nếu bị thế lực ngoại bộ ảnh hưởng thì sớm không tồn tại rồi.

- Đoàn trưởng. . . Đoàn trưởng. . .

Một Mã tặc của đoàn mã tặc Hắc Phong cưỡi ngựa nhanh hét to xông tới trước mặt Hắc Phong, trèo xuống ngựa.

Mã tặc vẻ mặt hoảng loạn nói:

- Đoàn mã tặc . . . Đoàn mã tặc Đại Kiếm . . .

- Đoàn mã tặc Đại Kiếm rốt cuộc đến rồi?

Hắc Phong vui vẻ nói:

- Cộng thêm đoàn mã tặc Đại Kiếm là . . .

- Đoàn mã tặc Đại Kiếm không tới được.

Mã tặc của đoàn mã tặc Hắc Phong biểu tình ũ rũ, thở hồng hộc nói:

- Đoàn trưởng thứ ba của đoàn mã tặc Đại Kiếm mang theo sáu mươi mấy tinh anh trên đường đi gặp thợ săn mã tặc phục kích . . . Toàn . . . Toàn bộ . . .

Cánh tay cầm chiến đao của Phùng Liên Thứ Cuồng run lên, trợn to mắt sốt ruột hỏi:

- Toàn bộ thế nào?

Mã tặc của đoàn mã tặc Hắc Phong mặt xanh mét gục đầu xuống, mắt toát ra tia không tin lời mình thốt:

- Bị giết . . .

Đoàn mã tặc xếp hạng sáu trong tái ngoại, đoàn mã tặc Đại Kiếm. Tay chân Phùng Liên Thứ Cuồng lạnh lẽo. Đây là đội thợ săn mã tặc gì vậy? Dù Phùng Liên Thứ Cuồng tự dẫn sáu mươi tinh nhệu đoàn mã tặc Thứ Cuồng đi phục kích đội do Tam đoàn trưởng đoàn mã tặc Thứ Cuồng dẫn dắt cũng chưa chắc giết sạch tất cả được.

- Vậy . . .

Hắc Phong vẻ mặt mong chờ nhìn thuộc hạ, hỏi:

- Lần này đội thợ săn mã tặc phải trả giá như thế nào?

Phùng Liên Thứ Cuồng vãnh tai lắng nghe. Mấy ngày nay chỉ nghe đội thợ săn mã tặc tàn phá tái ngoại, chưa từng phát hiện chút tung tích của bọn họ. Lần này Tam đoàn trưởng đoàn mã tặc Đại Kiếm liên hợp sáu mươi tinh nhuệ hành động, cho dù chết trận hết thì cũng nên cho đối phương biết mùi, chắc sẽ có thể biết chút tư liệu của nhóm thợ săn mã tặc.

Mã tặc của đoàn mã tặc Hắc Phong nhìn mặt đất, lắc đầu nguầy nguậy nói:

- Vẫn như trước kia, nhìn dấu vết tại hiện trường thì bọn họ không bị tổn thất gì.

- Cái gì?

Phùng Liên Thứ Cuồng hút ngụm khí lạnh nhưng không cảm giác phổi lạnh. Đây rốt cuộc là đám người gì? Đó là Tam đoàn trưởng đoàn mã tặc Đại Kiếm liên hợp sáu mươi tinh nhuệ dẫn đội! Mã tặc ưu tú bắn tên xa, gần có thể vung đao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.