Sất Trá Phong Vân

Chương 820: Kịch chiếnĐương nhiên tình huống đó cần phối hợp lẫn nhau và có tính nguy hiểm rất cao, sơ sẩy một cái thì hài hòa bị trục trặc, vậy . . . Thường không chỉ một Ma Pháp Sư chết mà là đoàn diệt.

Đây cũng là vì sao bình thường bên cạnh Ma Pháp Sư luôn có một đám Chiến Sĩ kề bên bảo vệ.

- Nguy rồi, ta đến hỗ trợ ổn định, ma khác hãy giết Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ . . .

Trong bóng đêm một thanh âm tràn ngập bá khí tiếp tục vang lên.

Mấy Ma võ sĩ chạy vội tới chỗ Thiết Khắc. Một luồng Hủy Diệt Ma Nhãn bắn thủng vòng phòng ngự mp, tiếp theo hai Ma Pháp Sư không có cơ hội hét thảm đã thành than.

Nguyên tố ma pháp vốn hài hòa, ổn định, dần tụ tập lại từ không ổn định biến thành dao động mạnh, như núi lửa ngủ say bị lực lượng bên ngoài đánh thức sắp phun trào dung nham hủy diệt cả để trút ra cơn giận bị đánh thức.

Ma xông vào ma pháp trận giang hai tay ra, lực lượng huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ liên tục tăng vọt, một đôi cánh duỗi ra sau lưng. Tinh thần lực bá đạo nhưng cũng khá nhu hòa phát ra từ đôi cánh. Nguyên tố ma pháp ngày càng không ổn định trong khoảnh khắc không tăng vụt như trước.

Đấu hồn, Ma võ sĩ đấu hồn huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ! Ma võ sĩ đấu hồn huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ mạnh hơn Thiết Khắc mới thức tỉnh đấu hồn không lâu.

Tuy tình huống càng ác hóa nhưng không giống trước đó không thể điều chỉnh, chúng nó giảm dần tăng vọt, ma pháp trận có lẽ giây tiếp theo sẽ nổ bây giờ kéo dài khoảng mấy phút nữa.

- Là lão thất sao?

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhận ra ngay ma đứng giữa ma pháp trận chỉ huy chính là Lộ Tây Pháp Trí Phong, một trong Thất Sát ma tướng dưới tay thất hoàng tử Lộ Tây Pháp Trận Thỉ.

Trong ma pháp trận, Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ tràn ngập bá khí khẽ run, nói:

- Hoàng tử có lệnh trừ công chúa ra còn lại giết hết!

lão thất điên rồi? Lộ Tây Pháp Lưu Thủy khó hiểu nhìn Lộ Tây Pháp Trí Phong. Lộ Tây Pháp Trận Thỉ phái nhiều đội có thực lực cường đại đến tập kích, giết Càn Kình có ích gì cho gã? Bây giờ Lộ Tây Pháp Trận Thỉ nên đối phó thái tử Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách mới đúng!

- Thái tử? Tất nhiên phải đốip hó thái tử!

Trong hoàng thành Đọa Lạc chi thành, dưới ánh nến bập bùng chiếu rọi khuôn mặt ma trẻ tuổi đẹp trai cho cảm giác âm trầm, một chút tàn nhẫn.

- Sao ta không biết Tái Thụy Cách muốn làm gì? Lộ Tây Pháp chi tâm, hắn nghĩ chỉ có thái tử mới biết được? Kích Lưu Phi Kính? Phải giết giết Kích Lưu Phi Kính, không hủy diệt hắn thì kế hoạch của ta sẽ có sai sót! Nếu không phải sợ bị m phát hiện ta rời khỏi hoàng thành thì ta rất muốn tự mình đi.

- Thất hoàng tử . . . Trí Phong điệu thấp nhất trong nhóm chúng ta, dễ bị ma bỏ qua. Thực lực của hắn không yếu, người cứ yên tâm.

- Ừm! Nói đúng. Ta rất yên tâm Trí Phong làm việc. Kế hoạch Lộ Tây Pháp chi tâm tuyệt đối không thể ra sai lầm. Tái Thụy Cách, địa vị Đại Ma Vương là của Trận Thỉ ta! Chắc bây giờ Trí Phong đã giải quyết xong rồi.

- Có lẽ, dù sao thuộc hạ của Lưu Thủy Lộ Tây Pháp Lưu Thủy chỉ là một đám Chiến Sĩ Ma tộc thấp kém không có lực lượng huyết mạch, năng lực hữu hạn.

Năng lực hữu hạn? Ai nói năng lực hữu hạn? Tư liệu hoàn toàn sai! Lộ Tây Pháp Trí Phong đứng ở trung tâm ma pháp trận, đôi cánh to hoàn mỹ liên tục vỗ khơi dòng lực lượng ma pháp tùy thời hỗn loạn, lòng rất áp lực. Lộ Tây Pháp Trí Phong nhìn đám ma trước mắt vốn nên là con dê yếu đuối chờ bị làm thịt nay đều biến thành sư tử, con cọp.

Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ! Ma tộc thấp kém cường đại. Còn có Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà! Đúng vậy, trong mắt Lộ Tây Pháp Trí Phong tràn ngập kinh ngạc. Trong đám hỗ trợ của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy có lễn vào Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà thuộc mười Chiến Sĩ huyết mạch Chân Sách hoàng triều.

Đây là sao? Tò mò, giật mình lóe qua trong đầu các Ma tộc nhìn Đoạn Phong Bất Nhị. Ma võ sĩ huyết mạch Cự Ma đối diện Đoạn Phong Bất Nhị vừam ới kinh ngạc thì cổ họng lạnh lẽo, dòng máu nóng tuôn như suối.

Trên chiến trường sinh tử chỉ trong khoảnh khắc. Ma võ sĩ huyết mạch Cự Ma thực lực cao hơn Đoạn Phong Bất Nhị một bậc nếu ở trên chiến trường nhân ma thấy hắn thì sẽ không ngạc nhiên, cố tình gã là hỗ trợ của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy làm Ma võ sĩ huyết mạch Cự Ma ngạc nhiên, bị một kích lấy mạng.

- Chiến hữu!

Đoạn Phong Bất Nhị đá xác Ma võ sĩ huyết mạch Cự Ma bay hướng Càn Kình. Các Ma tộc ngẩn ngơ khó hiểu, Càn Kình cất xác Ma võ sĩ huyết mạch Cự Ma vào đấu giới.

Người trong tiểu đội Càn Kình đều nhớ rõ lúc trong Cổ Hoang Sa Hải hắn không chỉ một lần khát vọng được đến thi thể tươi mới của các loại Ma võ sĩ huyết mạch. Đám người Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc nhìn Càn Kình khao khát đến lạnh sống lưng.

Bây giờ một Ma võ sĩ huyết mạch Cự Ma bị giết, có cắt đầu xách trở về Chân Sách hoàng triều cũng sẽ được thưởng hậu hĩnh, sao Đoạn Phong Bất Nhị có thể khách sáo với đối thủ được?

- Hết sức giết Kích Lưu Phi Kính!

Lộ Tây Pháp Trí Phong nhìn tình hình, da đầu tê dại. Lấy thi thể làm cái gì? Chẳng lẽ bọn họ muốn đem thi thể đến chỗ Đại Ma Vương bệ hạ làm vật chứng?

Trong khoảnh khắc tay chân Lộ Tây Pháp Trí Phong lạnh lẽo, nếu lộ chuyện này ra ngoài thì thất hoàng tử liền đứng đối lập với các ma đại bộ tộc.

Kích Lưu Phi Kính chết là một chuyện, nếu hắn sống . . . Lộ Tây Pháp Trí Phong nhanh chóng phân tích ra, biết ma khác sống cũng không sao nhưng Kích Lưu Phi Kính phải chết. Trong đấu giới của Kích Lưu Phi Kính có chứng cứ, giết hắn là vật chứng sẽ biến mất.

Chỉ cần Kích Lưu Phi Kính chết cho dù Ma tộc khác biết cũng sẽ không vì một ma không có giá trị mà đối đầu với thất hoàng tử Lộ Tây Pháp Trận Thỉ.

Lộ Tây Pháp Trí Phong kinh hoàng trong chớp mắt, lực lượng ma pháp mới chuyển biến tốt lại biến rối loạn. Lộ Tây Pháp Trí Phong vội lấy lại tinh thần, lòng buồn bực. Lộ Tây Pháp Trí Phong vốn định bắn một loạt tên ám sát sau đó là đại hình ma pháp kết thúc cuộc chiến, không có cả dấu vết chiến đấu.

Ai ngờ cách dùng ma pháp che giấu dấu vết gây án lại trở thành ràng buộc lớn nhất. Nếu không bị ma pháp trận này trói buộc thì một mình Lộ Tây Pháp Trí Phong giết hết đám người Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc, Mộc Nột Thiên Sách không khó, chẳng qua không thể che dấu vết.

Bây giờ Lộ Tây Pháp Trí Phong có muốn ra tay cũng không được, hơi thở lỏng một chút là lực lượng ma pháp hỗn loạn nổ ngay lập tức. Khi đó người hoặc ma đứng càng gần ma pháp trận càng chịu tổn thương lớn.

Lộ Tây Pháp Trí Phong ở ngay chính giữa ma pháp trận, nếu gã không khống chế nó thì trước khi ma khác chết gã là ma thứ nhất bị nổ chết.

Lộ Tây Pháp Trí Phong sốt ruột hét to:

- Kiều Tạp! Mặc kệ người khác, giết Kích Lưu Phi Kính!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.