Sất Trá Phong Vân

Chương 821: Công kích tuyệt mệnh (thượng)Một bóng đen từ dưới đất lao lên, toàn thân toát ra ngọn lửa đen, trông như ác ma khống chế ngọn lửa thế giới tử vong trong truyền thuyết đột nhiên buông xuống chiến trường.

Ma từ dưới đất chui lên năm ngón tay co lại một đấm xé gió đánh vào ngực Càn Kình. Nắm đấm đi qua đâu là không khí đốt cháy ngọn lửa đen trông thật yêu dị nhưng không quá nóng cháy. So với đấu khí băng diễm thì nó không lạnh giá, toát ra âm u.

- Coi chừng có độc!

Người Lộ Tây Pháp Lưu Thủy run lên, một con mắt trợn to nhận ra ma đột nhiên xuất hiện là Ma võ sĩ huyết mạch Nguyên Tố Chi Vương, một trong ba huyết mạch chung cực của Ma tộc. Tộc này khi mở ra lực lượng huyết mạch được gọi là khống chế mọi nguyên tố trên thế gian.

Sáu Chiến Sĩ huyết mạch chung cực nếu bảo ai mạnh nhất thì mỗi gia tộc huyết mạch chung cực đều khoe là bản thân. Nhưng nếu hỏi ai có lực lượng huyết mạch quái dị nhất thì huyết mạch Nguyên Tố Chi Vương sẽ tự đề cử.

Dù là huyết mạch Tinh Linh Vương hay huyết mạch Tam Đầu Hoàng Kim Long đều có hình dạng nhất định, ai đều rõ ràng khám phá ra năng lực, đấu kỹ huyết mạch của nhau, chỉ mỗi mình lực lượng huyết mạch Nguyên Tố Chi Vương là rất kỳ lạ.

Ma nào mở ra hai lực lượng huyết mạch huyết mạch Nguyên Tố Chi Vương thì sở trường của chúng tuyệt đối không giống nhau.

Có năng lực khống chế bốn loại nguyên tố, có chỉ chừng một, hoặc hai loại. Tùy theo thực lực càng mạnh thì độ khống chế nguyên tố, lực lượng cũng khác hẳn.

Hỏa diễm, đóng băng, kim cương . . . Các loại nguyên tố có khả năng là sở trường bọn họ khống chế.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhận ra Kiều Tạp ra tay có năng lực khống chế bốn loại nguyên tố là thổ, kim loại, độc, ám hỏa.

Trong đó thổ là năng lực khống chế yếu nhất, ba năng lực khác trình độ ngang nhau. Đồn rằng Kiều Tạp đã xảo diệu dung hợp ám hỏa, một ngọn lửa đặc biệt vào độc trở thành ám độc hỏa hiếm có.

Chiến chùy trong tay Càn Kình bởi vì cứu viện Phần Đồ Cuồng Ca nên đã ném ra, khó thể tránh né cú đấm đánh tới, sau lưng hắn là lưng Đoạn Phong Bất Nhị.

Thức tỉnh lực lượng huyết mạch nguyên tố màu đen khổng lồ dâng lên từ sau lưng Kiều Tạp, quanh thân đốt cháy ngọn lửa màu đen. Nắm đấm đập vào đầu Càn Kình, trên dưới cùng ra tay, không cho hắn có không gian tránh né.

- Siêu hư hồn!

Ba đấu tâm của Càn Kình cùng xoay chuyển, đấu ấn siêu hư hồn phục chế về đấu tâm thứ ba chớp mắt nổ tung. Hình dạng ác ma mấp máy sắp hình thành hư đấu hồn đấm mạnh vào nguyên tố đấu hồn của Kiều Tạp. Ngọn lửa 2đấu khiếu hỗn hợp với lửa đấu khí băng diễm phun trào ra.

Băng băng . . . Đấu khí đấu hồn va chạm, ngọn lửa nguyên tố đấu hồn của Kiều Tạp bỗng yếu thế, dường như lửa trên tay gã bị đóng băng.

Đấu hồn liên thể!

Kiều Tạp cảm thấy ngực như bị trúng một nhát búa, nắm đấm hơi run lại hóa thành trường thương đâm thẳng vào trán Càn Kình, ngọn lửa đen tựa như nuốt trời diệt đất.

Đây chính là đối thủ lực lượng huyết mạch đẳng cấp đấu hồn! Cho dù ba đấu tâm cùng lên cũng không thể chiếm ưu thế, chỉ có nổ đấu kỹ đối kháng. Càn Kình thầm thở dài. Chênh lệch đại cảnh giới thật là quá đáng sợ. Đấu kỹ hộ thể Phong Vân Kim Thân bao bọc tay phải Càn Kình, đấu khí băng diễm Sương Hàng ẩn giấu bên trong không chút nhường bước đánh vào nắm đấm của Kiều Tạp.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Keng keng keng!

Nắm đấm va nhau phát ra tiếng kim loại va chạm. Kiều Tạp cảm giác nắm tay sắp vỡ, lòng thầm kinh ngạc nhiều hơn các ma chiến đấu xung quanh. Kiều Tạp là Ma võ sĩ huyết mạch Nguyên Tố Chi Vương bốn nguyên tố, mỹ kim tố khiến bàn tay gã cứng như sắt thép. Trước giờ Kiều Tạp cứng đối cứng với người luôn chiếm ưu thế.

Quan trọng hơn là lửa của Kiều Tạp hoàn toàn không thể tổn thương Càn Kình, ngược lại bị đối phương dập tắt.

Sao có thể? Ta là cao thủ đẳng cấp đấu hồn, còn là đấu hồn ngũ giai!

Cùng là đấu hồn ngũ giai nhưng huyết mạch chung cực càng mạnh hơn. Giây lát Kiều Tạp và Càn Kình đánh nhau mấy chục đấm, càng đánh lòng gã càng ngạc nhiên.

Ban đầu đối thủ chắc cũng giống như Kiều Tạp, bị đau, bị thương. Nhưng thời gian trôi qua, mỗi lần Kích Lưu Phi Kính đánh tới thì dường như đã lành được một chút, dần dần Kiều Tạp bị chiếm ưu thế.

Trong chiến đấu có thể nhanh chóng lành vết thương? Kiều Tạp kiềm không được phát ra tiếng kêu kinh ngạc, tinh thần hoảng hốt. Nắm đấm của Càn Kình xẹt qua gò má Kiều Tạp, lạnh lẽo khiến nửa bên mặt gã có cảm giác bị rét buốt, đuôi tóc đốt cháy.

Đấu khí băng diễm Sương Hàng vẫn đốt cháy ngọn lửa lạnh lẽo, giữ năng lực ngọn lửa vốn có.

Giây lát rơi vào thế yếu. Kiều Tạp nổi giận. Gã là ai? Ma võ sĩ huyết mạch Nguyên Tố Chi Vương thế hệ trước, luôn ẩn giấu trong bùn đất vì muốn tập kích thành công ngay, nhưng phát hiện không trúng đối thủ, ngụy trang đã bị khám phá từ trước. Nay trong đánh đấm Kiều Tạp rơi vào yếu thế.

- A!

Lại một Ma võ sĩ hét thảm. Kiều Tạp không phân tâm cũng biết là ma bên mình chết.

Không thể cứ tiếp tục như vậy! Mắt Kiều Tạp lóe tia dứt khoát, đấu ấn ẩn giấu trong đấu hồn chợt nổ tung. Uy lực đấu tự đấu kỹ cuồng bạo như lực lượng Tinh Thần từ trên trời giáng xuống. Ngọn lửa đen giống bị rót dầu vào trong khoảnh khắc phực lên đáng sợ, không khí bị thiêu đốt phát ra tiếng xèo xèo.

- Thiêu đốt Tinh Thần, cháy lên cho ta!

Kiều Tạp phát hiện ma máu lai này càng đánh càng mạnh, dường như có thể tăng thực lực trong chiến đấu. Cứ tiếp tục như vậy không ai biết sẽ xảy ra tình huống gì, ma đạo khí trước ngực Kiều Tạp, ma đạo khí giúp Ma võ sĩ, Chiến Sĩ chớp mắt tăng thực lực, sau khi sử dụng sẽ tăng nhanh sức chiến đấu nhưng loại tiêu hào này cực kỳ đáng sợ.

Nó chỉ có thể tăng tiến trong thời gian ngắn, nếu kéo dài thì sẽ suy yếu không thể ngăn cản.

Đấu hồn lục giai! Kiều Tạp lấy ra thủ đoạn bảo mệnh chỉ khi gã đối kháng với kẻ thù cường đại mới dùng. Trong phút chốc Càn Kình cảm giác áp lực không khí bốn phía tăng lên.

Đó không phải trọng lực mà là khí thế, Kiều Tạp liều mạng!

Tránh? Không thể tránh!

Phía sau Càn Kình là lưng Đoạn Phong Bất Nhị. Hai chân Càn Kình khuỵu hẳn xuống, hít sâu một hơi vào phổi, mắt nheo lại thành khe hở hẹp, chiến ý lạnh lẽo không lùi chớp trong mắt hắn. Đấu ấn Hàn Sương trong Địa Hỏa Chi Tâm bất chấp tất cả nổ tung, khí băng diễm mạnh mẽ phun ra từ lỗ chân lông, vai run run đánh ra một chưởng thế như sao. Đấu khí băng diễm tổ thành Sương Hàng xẹt qua đâu là hơi nước trong không khí bị đóng băng thành sương trắng.

Giây lát hơi nước đông thành sương bị đấu khí băng diễm đốt cháy thành bọt nước bốc hơi, trong không khí vang lên thanh âm vật nặng đập bể miếng băng mỏng.

Trong khoảnh khắc sinh tử, trạng thái tinh thần của Càn Kình đạt đến cực hạn. Càn Kình chém ra một chưởng như lạc nhật trường hà, lại liên miên như đại giang đông thủy, nhấn chìm đồng ruộng, hủy thôn trang, vỡ đê dài.

Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ tứ chuy! Hoàn thành! Trong phút chốc Càn Kình cảm giác một kích kia suôn sẻ chưa từng có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.