Sất Trá Phong Vân

Chương 846: Khai chiến
Vưu Na Lạp hạnh phúc tựa vào ngực Thiết Khắc, tò mò đánh giá mấy người khác trên xe ngựa. Tuy mấy ngày nay muội muội Lộ Tây Pháp Lưu Thủy có kể tỉ mỉ về họ cho Vưu Na Lạp nghe nhưng đây là lần đầu tiên nàng gặp mặt. Những lời nói rõ ràng khiêu khích nhưng tràn ngập ấm áp.

Giống . . . Giống như . . . Vưu Na Lạp ngẫm nghĩ, mỉm cười đẹp hơn trăm hoa đua nở.

- Giống như gia đình bình thường.

Càn Kình ngẩn người, hiểu ý của công chúa Ma tộc.

- Ừm! Ta cũng định đi tìm nữ ma của ta hỏi xem.

Đoạn Phong Bất Nhị làm bộ mặt nghiêm túc nói:

- Chờ lúc đi ta sẽ tìm nàng.

Đoạn Phong Bất Nhị trừng Đoạn Phong Bất Nhị, hỏi:

- Nếu nàng không đồng ý thì sao?

- Cái này . . .

Đoạn Phong Bất Nhị bĩu môi nói:

- Ta rất muốn nói trực tiếp diệt khẩu nhưng sợ là không làm được, nếu đến bước đường đó thì Thiết đẹp trai . . . Ngươi giúp ta một tay đi . . .

- Được rồi, vấn đề này chờ một thời gian nữa hãy thảo luận.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy liếc Thiết Khắc, nói:

- Hai ngươi cũng đừng dính nhau nữa, đến hoàng cung rồi. Chúng ta nên xuống xe.

Vưu Na Lạp tránh khỏi vòng tay Thiết Khắc, biểu tình xấu hổ.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy lnhìn tỷ tỷ của mình, nói:

- Bây giờ mới nhớ xấu hổ? Mới rồi ở trước mặt chúng ta hôn nồng nàn, không thèm suy nghĩ chúng ta có cảm giác gì . . .

Vưu Na Lạp gục mặt xuống. Thiết Khắc bị Đoạn Phong Bất Nhị trêu chọc, lại cảm kích Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nên không tiện đứng ra bảo vệ nữ ma của mình.

Cửa xe đẩy mở, quân hộ vệ hoàng gia đứng trước cửa cung điện ánh mắt hâm mộ, tôn sùng nhìn Càn Kình.

Kích Lưu Phi Kính đại sư, đây chính là Kích Lưu Phi Kính đại sư nổi tiếng nhất gần đây trong tin đồn!

Hoàng cung tm có phong cách kiến trúc khác với Chân Sách hoàng triều, hai bên chóp nóc nhà vươn ra hai cái sừng, như sừng nhỏ màu vàng trên đầu nhiều Ma tộc. Kiến trúc chủ thể không có vẻ lộng vàng dát ngọc mà tạo cảm giác áp lực.

Dù không thấy Đại Ma Vương bệ hạ nhưng nhìn dãy kiến trúc khổng lồ cũng cảm nhận được sự uy nghiêm, khí khí thế, trầm tĩnh mà túc sát!

Càn Kình tò mò đánh giá dãy kiến trúc xung quanh. Mộc Nột Thiên Sách bình tĩnh quan sát. Thiết Khắc mặt không biểu tình. Đoạn Phong Bất Nhị tiếp tục vô tâm, miệng ngậm điếu thuốc không đốt lửa. Khuô nặMa tộc Phần Đồ Cuồng Ca túc mục nhìn bốn phía, bộ dạng nếu dẫn dắt đại quân công kích nơi này thì nên đánh chiếm tòa cung điện bắt đầu từ đâu.

Xuyên qua các sân, đám người Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc đến một hội trường hình tròn to lớn, bộ dạng rất giống với trứng chim, chính giữa tòn, hai đầu nhọn hoắc, hơi giống giác đấu sinh tử trong Chân Sách hoàng triều. Đó là nơi vài Chiến Sĩ liều mạng đổi lấy tiền tài, danh vọng.

Càn Kình không có hảo cảm với đấu trường. Chiến Sĩ tồn tại không phải vì lấy lòng người khác, Chiến Sĩ nên có vinh diệu của Chiến Sĩ. Dù nghèo đến chỉ có thể cướp bóc cũng không nên đi làm tên hề, liều mạng giết nhau cùng Chiến Sĩ khác, dùng máu và vinh diệu lấy lòng đám thương nhân có tiền.

- Lộ Tây Pháp công chúa điện hạ dẫn dắt hỗ trợ đến . . .

Ma võ sĩ canh giữ bên ngoài hội trường to lớn cao giọng quát, cánh cửa hội trường chậm rãi mở sang hai bên. Càn Kình nhìn bên trong, thấy lôi đài hình tròn to lớn.

Hòn đá màu đen.

Hòn đá hình tròn màu đen to lớn hợp thành lôi đài khổng lồ, góc lôi đài loang lổ vết máu toát ra thảm khốc.

Hắc Kim Cương Thạch? Mí mắt Càn Kình giật giật. Loại đá này cực kỳ hiếm thấy, Hắc Kim Cương Thạch có độ cứng rắn hơn cả kim loại.

Khi Càn Kình tiếp đãi nhiều tộc trưởng, trưởng lão từng nhiều lần hỏi có Hắc Kim Cương Thạch không? Các lãnh đạo đều lắc đầu bảo là không, chưa bao giờ sưu tầm Hắc Kim Cương Thạch rất khó tìm được, các công hội cũng nói thẳng Hắc Kim Cương Thạch không có tác dụng gì.

Hắc Kim Cương Thạch, loại đá cứng nhất trên đời, một trong các tài liệu thánh khí, thích hợp cho minh văn, trang bị, dược tề, thần bí dược tề . . .

Trong đầu Càn Kình xẹt qua các loại tin tức liên quan đến Hắc Kim Cương Thạch. Ma tộc, có lẽ Chân Sách hoàng triều đều cho rằng Hắc Kim Cương Thạch là phế vật vô dụng nhưng không biết nó có tác dụng ở hầu hết các lĩnh vực.

Càn Kình còn nhớ Âu Lạp Khắc đại thúc từng nói Hắc Kim Cương Thạch là báu vật giúp Chiến Sĩ, Ma Pháp Sư tăng thực lực. Trong Tây sơn Vô Tận thế giới có mảng lớn Hắc Kim Cương Thạch nhưng nghe nói chỗ đó có hàng ngàn ma thú Kỳ Mỹ Lạp trong truyền thuyết cư ngụ.

Càn Kình nghi ngờ dù là Càn Chiến Huyền cũng khó chịu đựng nhiệt từ từ hàng ngàn ma thú Kỳ Mỹ Lạp. Dù sao Kỳ Mỹ Lạp thuộc về truyền thuyết, lãnh thổ Chân Sách hoàng triều, Ma tộc chưa từng xuất hiện Ma tộc đó.

Chính giữa lôi đài khổng lồ, các hoàng tử tộc Lộ Tây Pháp, các vương tử đại bộ tộc, tộc trưởng các bộ tộc đứng hai bên một ma hình thành con đường đặc biệt.

Ma này mặc y phục Chiến Sĩ xanh nhạt, vai rộng, eo nhỏ, mày kiếm, giơ tay nhấc chân toát ra khí thế khó tả. Ma cười rất thân thiện nhưng bên trong chất chứa kiêu ngạo, đầu đội vương miện tím vàng, thánh khí, hoàng giả chi quan!

Không cần bất cứ ma nào giới thiệu Càn Kình cũng biết ma duy nhất ngồi chính là Lộ Tây Pháp bệ hạ, Đại Ma Vương bệ hạ, cường giả mạnh nhất hiện thời.

Lộ Tây Pháp, mỗi đời vua Ma tộc khi trở thành hoàng đế thì sẽ từ bỏ tên của mình chỉ để lại dòng họ, tên chính là họ, họ cũng chính là tên.

- Phụ hoàng.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy trước tiên quỳ xuống nói:

- Lưu Thủy bái kiến Đại Ma Vương vô địch!

Càn Kình cảm giác ánh mắt từ bốn phía bắn tới, trong đó có vài ánh mắt quen thuộc. Ví dụ như hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực đang cười thân thiện.

Lần này được tin Kích Lưu Phi Kính tham gia so đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc, hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực tụ tập lại bàn bạc dù gì cũng phải cổ vũ, trợ uy cho Kích Lưu Phi Kính đại sư. Thế là hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực không như trước kia chỉ phái ra đại biểu có lệ.

Lộ Tây Pháp Trận Thỉ không thèm che giấu sự khó chịu với đám người Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc, Mộc Nột Thiên Sách, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy. Mọi người biết rõ cuộc xung đột lần đó, nếu Lộ Tây Pháp Trận Thỉ che lấp thì Đại Ma Vương bệ hạ càng khinh thường. Ma không dám biểu hiện suy nghĩ thật sự thì làm gì có tương lai?

Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp đánh giá kỹ Càn Kình, mắt lóe tia bất ngờ. Ma trẻ này rất căng thẳng nhưng không lộ ra chút sợ hãi.

Quỳ hay không? Không quỳ!

Trong giây lát Càn Kình có quyết định. Đầu gối của hắn chỉ quỳ tinh thần, lạy cha mẹ, quỳ sư phụ, còn lại dù là vua hay ai khác đều không đáng cho Càn Kình quỳ!

Không quỳ?

Trong mắt Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp tăng thêm ngạc nhiên, khóe môi cong lên nghiền ngẫm. Ma trẻ thú vị, dùng ánh mắt nói cho phụ hoàng biết hôm nay Kích Lưu Phi Kính sẽ không quỳ xuống.