Sất Trá Phong Vân

Chương 847: Bảng nhập thánh (thượng)Thú vị. Đuôi mày Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp nhíu lại. Nếu là ma khác làm như vậy thì bốn phía đã có một đám ma lao ra đánh gãy hai chân ma trẻ, bây giờ không có ai xông ra chắc vì năng lực của ma trẻ này mạnh hơn tin đồn, làm thủ lĩnh các đại Ma tộc mắt mọc trên đỉnh đầu biểu hiện ra thái độ rộng rãi, thật là không dễ dàng.

Ma tộc trước nay không phải nơi bắt buộc quỳ xuống.

So với Chân Sách hoàng triều thì Ma tộc không chú trọng chuyện quỳ lạy, chẳng qua tại hoàng gia nhiều ít chú trọng một chút, tóm lại chỉ là một chút.

Các tộc trưởng đại bộ tộc gặp Đại Ma Vương bệ hạ không cần quỳ, khom lưng hành lễ là được.

- Ngươi là Kích Lưu Phi Kính?

Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp nhẹ nâng tay nói:

- Ma trẻ, tới gần chút. Trẫm có nghe nhiều tin đồn về ngươi.

Hành động nhìn như tùy ý lại làm nhiều Ma tộc thầm thở phào. Mặc dù Ma tộc không chú trọng quỳ nhưng lần đầu tiên nhiều ít nên làm tượng trưng, may mắn Đại Ma Vương bệ hạ không để ý.

- Không tệ, thật sự rất khá.

Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp cười híp mắt nhìn Càn Kình, nói:

- Ma trẻ có biết trẫm thưởng thức ngươi cái gì không?

Càn Kình ngẩn người.

Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp tiếp tục bảo:

- Trẫm ghét Chân Sách hoàng triều, đặc biệt là quy tắc vô dụng bên đó. Quỳ xuống? Có tác dụng gì? Quỳ dưới chân ngươi nhưng có thần phục ngươi không? Hay là ngươi chỉ tạm thời chinh phục đầu gối của hắn, vùi hạt giống bất mãn trong lòng hắn?

- Nói hay!

- Đại ma vương bệ hạ anh minh!

- Đại ma vương bệ hạ trí tuệ do như tinh thần!

Các Ma tộc xung quanh cùng la hay. Mộc Nột Thiên Sách nhìn, gật gù. Đại Ma Vương đowng thời không phải đồ ngu chỉ biết chiến đấu, không nói đến gã có thể thốt ra lời như vậy, còn tha thứ thuộc hạ cắt ngang khi gã chưa nói xong.

- Một quốc gia như vậy mà muốn chinh Phục Ma tộc chúng ta, khiến Ma tộc khuỵu gối thần phục bọn họ? Có thể không? Các ngươi sẽ đồng ý sao? Nhìn thấy thân ma của các ngươi quỳ xuống trước quốc gia như vậy?

- Không đồng ý!

Các ma có mặt cùng cao giọng quát, giận dữ không phục và sát khí phóng lên cao.

Mộc Nột Thiên Sách liên tục tặc lưỡi. Lợi hại, tuy trong đó có vài ma diễn trò nhưng đúng là kích thích nhiều Ma tộc đối địch Chân Sách hoàng triều.

- Ma trẻ, Ma tộc chúng ta là nơi xem trọng thực lực nhất.

Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp chỉ vào Càn Kình, nói:

- Ngươi cai quản mấy đại công hội, có thực lực mạnh về một số mặt đặc biệt, có tư cách không quỳ trước trẫm!

Mộc Nột Thiên Sách một lần nữa nhìn thẳng Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp. Thần dân quốc gia không lạy hoàng đế, đối với Ma tộc cho dù không coi trọng quỳ lễ cũng chẳng phải chuyện sáng rọi gì, thế nhưng Đại Ma Vương bệ hạ thẳng thắn nói rõ ràng.

Khí phách này! Mộc Nột Thiên Sách nhẹ lắc đầu. Phụ hoàng của gã cũng rất trí tuệ, sáng suốt nhưng về mặt này thì không bằng Đại Ma Vương bệ hạ. Sau này nếu Mộc Nột Thiên Sách ngồi vào ngai vua cần học tập theo Đại Ma Vương bệ hạ.

Đại Ma Vương bệ hạ hỏi:

- Nghe nói ngươi cũng tham gia so đấu ngự tiền lần này?

Càn Kình đáp:

- Đúng vậy.

- Thế thì tốt. Lưu Thủy, các ngươi đến trễ nhất, có thể bắt đầu rồi.

Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp đứng dậy, thong dong cất bước đi hướng đài cao quan sát. Mấy Ma tộc người hầu vội vã theo sau Đại Ma Vương.

Các đại biểu Ma tộc đi theo Đại Ma Vương bệ hạ cùng lên đài cao.

- Cẩn thận hỗ trợ của thất hoàng tử.

Bác Khắc Tư Lực đi ngang qua Càn Kình nhỏ giọng nhắc nhở nhanh:

- Ngày hôm qua Lộ Tây Pháp Trận Thỉ mới chiêu được Thiên Sát Hoàn Nhan Lợi Phong xếp hạng một trăm bảy mươi lăm bảng nhập thánh.

Bảng nhập thánh? Thiên Sát Hoàn Nhan Lợi Phong? Càn Kình cảm giác Bác Khắc Tư Lực nhét cuốn sách nhỏ vào tay hắn. Hoàn Nhan? Dòng họ này nghe quen quen.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy hưng phấn kêu Càn Kình:

- Phi Kính, ở bên này!

Từ khi Lộ Tây Pháp Lưu Thủy hiểu chuyện đến nay đây là lần đầu tiên nàng tham gia so đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc, nếu không phải trong Cổ Hoang Sa Hải gặp ngoài ý muốn, có lẽ Lộ Tây Pháp Lưu Thủy sẽ mang theo Ma võ sĩ huyết mạch Biên Bức đến, chắc nàng sẽ thua thảm.

Càn Kình ngồi xuống cạnh Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, xòe tay ra nhìn quyển sách nhỏ mới tinh. Bìa sách ghi 'bảng nhập thánh'.

Càn Kình giở trang thứ nhất ra, hiểu ngay ý nghĩa của bảng nhập thánh. Đây là một bảng xếp hạng các Ma tộc ngưng luyện đấu hồn, hoặc chưa ngưng luyện nhưng đầy tài năng. Bọn họ chưa nhập thánh bị người tính ra tương lai có khả năng nhập thánh.

Càng xếp hàng đầu thì thực lực càng cường đại, tiềm lực vô hạn, bị ma ký thác hy vọng cao.

Từ ý nghĩa nào đó thì bảng nhập thánh là bảng xếp hạng thực lực Ma võ sĩ không nhập thánh. Ma võ sĩ xếp hạng nhất trong bảng nhập thánh từ mặt nào đó có thể xem như đệ nhất cường giả dưới đấu hồn. Ma võ sĩ xếp hạng một trăm bảy mươi lăm về mặtl ý luận tương đương với mạnh nhất hạng một trăm bảy mươi lăm dưới cảnh giới đấu hồn.

Một trăm bảy mươi lăm? Nghe như thứ hạng không là gì nhưng Càn Kình biết rõ Ma tộc rộng lớn biết bao, Ma võ sĩ nhiều như hạt cát trong Cổ Hoang Sa Hải.

Trong nhiều Ma võ sĩ có thể vào một trăm bảy mươi lăm hạng đầu là khó khăn biết mấy, dù vào được một ngàn hàng đầu cũng đủ khiến nhiều gia tộc Ma võ sĩ huyết mạch thấy kiêu ngạo, tự hào.

- Không biết bên Chân Sách hoàng triều có xếp hạng như vậy không?

Càn Kình lầm bầm như tự nói một mình nhưng ánh mắt cố ý vô tình liếc Mộc Nột Thiên Sách ngồi bên cạnh.

- Đương nhiên là có.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy tiếp lời:

- Dù là Chân Sách hoàng triều, Lộ Tây Pháp hoàng triều chúng ta hay bên Man tộc đều có bảng xếp hạng cùng loại. Tuy không thể nói có quyền uy nhất nhưng không thể bỏ qua giá trị trong đó.

Không biết . . . Càn Kình chống cằm. Không biết tại Chân Sách hoàng triều, bảng nhập thánh, Càn Kình có thể xếp hạng mấy? Càn Vô Song được hạng mấy? Thiên Luyện Linh Quan thứ mấy?

Thiên Sát Hoàn Nhan Lợi Phong, sáu mươi lăm tuổi.

Chân mày Càn Kình giật giật, tuổi lớn như vậy? Thật không ngờ. Nhưng lớn tuổi có ưu thế của nó, đó là . . . Kinh nghiệm.

Một ma gần sáu mươi lăm tuổi chắc chắn đã đi chiến trường nhân ma. Sống sót trong chiến trường nhân ma đồn rằng cực kỳ thảm khốc, có lẽ khả năng Thiên Sát Hoàn Nhan Lợi Phong thăng cấp nhập thánh không lớn nhất nhưng kinh nghiệm đối diện sinh tử rất phong phú, sẽ làm ra phán đoán chính xác nhất.

Loại đối thủ này khó gặm nhất! Càn Kình xem kỹ tư liệu của Thiên Sát Hoàn Nhan Lợi Phong. Hoàn Nhan Lợi Phong, huyết mạch Thiết Tí Đường Lang . . .

Huyết mạch Thiết Tí Đường Lang? Người Càn Kình run lên, mắt nhìn chằm chằm vào hàng chữ thật lâu không thấy. Huyết mạch Thiết Tí Đường Lang? Huyết mạch Thiết Tí Đường Lang từng là mười Chiến Sĩ huyết mạch của Chân Sách hoàng triều? Huyết mạch Thiết Tí Đường Lang mỗi lần chiến trận sẽ xông lên trước nhất, dùng máu của Ma tộc và sinh mệnh của mình đúc tấm bia to vô cùng vinh diệu?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.