Siêu Cấp Gen

Chương 120: Diễn xuấtBỗng nhiên cái lều vải ở phía sau truyền đến thanh âm, An Đặc cấp tốc ổn định lại tâm thần.

Tần Kiệt vô ý thức quay đầu lại, hỏi: "A, Trần Phong, ngươi vì sao lại đi ra?"

"Không có việc gì." Trần Phong thở dài, nói: "Hắn đã ngủ."

"Ngươi không ngủ sao?" Tần Kiệt nói chuyện phiếm cùng với hắn.

"Không quen ngủ cùng với đàn ông." Trần Phong thuận miệng trả lời.

Tần Kiệt: "..."

Thật đúng là một cái lý do làm cho người ta không thể phản bác.

"Tên gia hoả kia, còn chưa có xuất hiện sao?" Trần Phong nhìn về phía An Đặc.

"Không có." Trên khuôn mặt của An Đặc không có một tia xúc động nào.

"Hừ!" Trần Phong cười lạnh, nói: "Tên kia ngay cả Thần Y cô nương cũng dám giết, nếu như thật sự dám xuất hiện, ta tuyệt đối sẽ khiến cho hắn có đi mà không có về!"

Tần Kiệt cùng với An Đặc nhịn không được cười thầm, chỉ coi như là Trần Phong đang nói khoác mà thôi.

"Những gì ta nói là thật." Trần Phong nhún nhún vai, nói: "Các ngươi biết ta là ai hay không, chắc hẳn là đã nghe nói qua Gen Lôi Xà rồi chứ?"

"Tự nhiên." Tần Kiệt khẽ gật đầu.

Trần Phong trước khi đến đây, Vương Thuần thế mà đã thổi phồng rất nhiều lần, Trần Phong có bao nhiêu sự lợi hại.

"Các ngươi nhìn xem." Trần Phong xốc áo khoác lên.

Tần Kiệt cùng với An Đặc đột nhiên trừng lớn con mắt! Trên người của Trần Phong, thế mà lại mang theo ba bình thuốc thử Gen Lôi Xà - cực, không chỉ có như thế, ngoại trừ cái đó ra, còn có một bình gen chưa bao giờ thấy qua!

"Ba bình thuốc thử gen Lôi Xà - cực cấp F, mỗi một bình tương đương với một kích cấp E đỉnh phong." Trần Phong lộ ra một nụ cười thuần khiết, chỉ vào bình thuốc thử gen Cực Quang đàng hoàng chững chạc nói ra: "Còn có cái bình thuốc thử gen Địa Long biến dị cấp E này, nếu toàn diện bộc phát, thì tương đương với một kích toàn lực của gen chiến sĩ cấp D đỉnh phong."

"Híz-khà-zzz —— " Hai người Tần Kiệt hít vào một ngụm khí lạnh.

Một kích toàn lực Cấp D đỉnh phong? Con m* nó! Thật sự có loại thuốc thử gen này?!

"Trước kia đương nhiên là không có, nhưng hiện tại lại có." Trần Phong từ tốn nói: "Ta vào lúc đầu chỉ có thể chế tác gen cấp F, thì đã có thể chế tác ra gen Lôi Xà – cực cấp F có uy lực cấp E đỉnh phong, hiện tại nếu như ta đã đột phá cấp E, tự nhiên cũng có thể làm ra một bình gen cấp E mạnh nhất! Bằng không thì các ngươi cho rằng, một chế tác sư yếu đuối như ta làm sao dám tới nơi này?"

Tần Kiệt chỉ có thể sợ hãi thán phục, không hổ là một nhân vật được vị phó hội trưởng gì đó tán dương! Cái tên Trần Phong này, quả nhiên không phải là người bình thường!

Chỉ có điểu là, An Đặc giờ phút này lại cảm thấy một trận hãi hùng khiếp vía, vừa rồi hắn còn đang suy nghĩ, có muốn hay không dứt khoát làm thịt Tần Kiệt cùng với Trần Phong cùng một lúc, dù sao thì một tên Trần Phong cũng không thể lật được bao nhiêu bọt nước, thế mà bây giờ...hắn chỉ cảm thấy một trận hoảng sợ!

Cấp D đỉnh phong? Ngươi con m* nó nhất định là đang đùa ta có đúng hay không?! Hắn rất muốn nói đây nhất định là giả, thế nhưng thân phận của Trần Phong cũng đâu phải là để bày biện cho vui, hơn nữa, Trần Phong căn bản cũng không có lý do gì để lừa gạt bọn hắn! Quan trọng hơn là, bên trong cái bình thuốc thử gen mà hắn chưa bao giờ thấy qua kia, hắn xác thực cảm giác được một cỗ lực lượng không thể tưởng tượng nổi!

Có một chút khó giải quyết, An Đặc bây giờ căn bản là không dám động.

Giết Trần Phong? Nói đùa cái gì thế! Có bình gen có uy lực cỡ này trên người, giết Trần Phong xong chính hắn cũng nhất định sẽ chết!

Xem ra ——chỉ có thể tìm cách khác, An Đặc giống như có điều suy nghĩ. Nếu như không biết lá bài tẩy của Trần Phong thì cũng thôi đi, thế nhưng nếu đã biết, hắn liền có biện pháp ứng đối! Trước tiên tìm cơ hội giết chết Tần Kiệt, sau đó tự mình giả chết biến mất, sau đó dẫn dụ một đống Huyễn Xà tới công kích hai người Trần Phong, khiến cho Trần Phong đem hết lá bài tẩy dùng xong tự mình lại xuất hiện!

Ừm —— rất hoàn mỹ, An Đặc nghĩ ra xong một biện pháp hoàn mỹ, nhanh chóng khôi phục lại sự bình tĩnh. Chỉ có điều là, qua một đêm thời gian, hắn cũng không tìm được cơ hội nào.

Bởi vì cái tên Trần Phong kia căn bản không đi ngủ, mà cùng với Tần Kiệt ngồi nói chuyện tào lao cả một đêm, nghe Tần Kiệt kể các cố sự mà hắn trải qua, các loại địa phương mà hắn đã thám hiểm qua.

Một đêm, cứ như vậy lặng yên trôi qua.

"Oa, thật là lợi hại." Trần Phong sợ hãi thán phục.

Những cố sự xảy ra trong khi mấy người Tần Kiệt đi thám hiểm quả nhiên rất đặc sắc, sát cơ từng bước, nhiều khi cũng là cửu tử nhất sinh, so với tình huống lần này nguy hiểm hơn cũng có! Khó trách vì sao mấy người bọn hắn lại có thể thản nhiên như vậy.

"Đều đã đi qua." Tần Kiệt bùi ngùi mãi không thôi, được Trần Phong một chế tác sư nổi tiếng như thế tán dương, hắn cũng cảm thấy rất vinh hạnh.

"Không sao, chờ lần này sau khi trở về ngươi cứ đến tìm ta." Trần Phong bình tĩnh nói ra: "Ta sẽ chuẩn bị cho ngươi một bình thuốc thử gen Địa Long biến dị làm lá bài tẩy."

"Ha ha, vậy thì xin đa tạ." Tần Kiệt cảm thấy kích động, thuốc thử gen Địa Long biến dị? Đây chính là tương đương với một đòn của chiến sĩ cấp D đỉnh phong a.

Khó trách vì sao có nhiều người như vậy muốn giao hảo cùng với chế tác sư, cái người gọi là Trần Phong này, tương lai tuyệt đối sẽ trở thành một chế tác đại sư! Hắn đã quyết định, lần này nhất định phải bảo vệ thật tốt Trần Phong, tuyệt đối không thể khiến cho Trần Phong xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Đương nhiên, hắn lại không biết, bình thuốc thử gen Địa Long biến dị này là do Trần Phong tự mình biên đi ra, càng không biết rằng, Trần Phong đi ra lần này, ngược lại là vì muốn bảo vệ hắn! Bất quá, chính là bởi vì cái ý định này của Tần Kiệt, hắn hiện tại liền như hình với bóng đi theo Trần Phong, khiến cho An Đặc ở phía sau một mực tìm cơ hội cảm thấy nhức răng.

Xem ra trong một thời gian ngắn, căn bản là không có cơ hội để ra tay, nhưng mà thời gian còn rất dài... An Đặc cười lạnh ở trong lòng.

Mà lúc này, Vương Thuần cũng từ bên trong lều vải đi tới, trải qua một đêm dài nghỉ ngơi, sắc mặt của hắn đã tốt hơn rất nhiều, ít nhất là không còn trắng bệch như ngày hôm qua.

"Chúng ta phải làm sao bây giờ?" Vương Thuần diễn xuất ra một vẻ mặt "mờ mịt".

"Chờ đợi." An Đặc thở dài, nói: "Đồ ăn mà chúng ta đã chuẩn bị còn có thể ăn được mấy ngày, cái người thần bí kia có cường đại cỡ nào, cũng không dám bước vào trong này! Ở nơi hoang vu này mặc dù hiếm hoi người đi qua, thế nhưng tóm lại chỉ cần có người đến, chỉ cần có người phát hiện được tín hiệu bị quấy nhiễu, đi ra ngoài báo cho Hiệp hội chế tác Gen..."

"Chúng ta liền thắng lợi!" An Đặc trầm giọng nói: "Yên tâm, ta nếu như đã tiếp nhận nhiệm vụ uỷ thác của ngươi, ta nhất định sẽ mang ngươi ra bên ngoài!"

Trần Phong: "..."

Nếu như không phải Trần Phong đã sớm biết chân tướng, kém chút nữa đã bị lừa!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.