Siêu Cấp Gen

Chương 41: Lịch luyệnTrần Phong: "..."

"Vậy thì bắt đầu đi." Từ Phi hít vào một hơi thật sâu, nói: "Phần tài liệu kia, ta nhất định phải lấy được!"

"Hiểu rõ." Đám người lặng yên gật đầu, chậm rãi đi sâu vào bên trong.

Trần Phong thì được bốn người bảo hộ ở giữa, hết sức an toàn. Lại nói, bọn hắn chỉ muốn đi đến tầng thứ tư lấy một loại tài liệu mà thôi, bốn chiến sĩ cấp E xuất thủ, chỉ cần cẩn thận một chút, sẽ không có vấn đề lớn gì.

"Ong —— "

Trong mắt của Hầu Tử tỏa ra ánh sáng màu lam nhàn nhạt, lúc này, hắn cũng không dám thư giãn một chút nào.

Mà lúc này, tại Kim Thành, trường cấp 3.

Các học sinh đã tốt nghiệp, một lần nữa tụ tập ở trường học.

"Đều đã chuẩn bị kỹ càng rồi sao?" Giáo viên chủ nhiệm lớp Tạ Khang Trung nhìn ba mươi học sinh trước mắt, nói: "Đây là một lần tu hành cuối cùng của chúng ta sau khi tốt nghiệp, dựa theo quy củ dĩ vãng, chúng ta sẽ lựa chọn một di tích nào đó để cho mọi người đi thám hiểm, đây cũng là một lần cuối cùng ta hướng dẫn mọi người, mục tiêu lần này của chúng ta chính là —— "

"Núi Long Thệ!"

Các bạn học nhất thời reo hò một trận.

Núi Long Thệ! Bọn hắn đã nghe nói rất nhiều lần, nghe nói nơi đó là thiên đường của người mạo hiểm, chỉ riêng là vào đoạn thời gian gần đây, không biết có chuyện gì xảy ra, mà nơi đó lại đản sinh ra vô số thiên tài địa bảo, khiến cho vô số thám hiểm giả đi đến tiến hành thám hiểm! Nơi đó còn có rất nhiều biến dị thú khó lường, sau khi săn giết, có thể thu được không ít tinh huyết của biến dị thú.

"Lão sư, lần này chúng ta sẽ đi đến tầng thứ mấy?" Các học sinh hưng phấn hỏi.

"Tầng thứ mấy sao?" Tạ Khang Trung từ tốn nói: "Tất cả!"

"Cái gì?" Các học sinh mở to hai mắt.

"Núi Long Thệ, chẳng qua là một địa phương để cho đám chiến sĩ rác rưỡi kia tu…thám hiểm, nhưng mà đối với chúng ta mà nói, nơi đó căn bản không đáng đi, cho nên, lần này chúng ta sở dĩ đi đến đó lịch luyện, chính là muốn quét ngang toàn bộ núi Long Thệ, thậm chí bao gồm cả tầng thứ năm!"

Tạ Khang Trung ngạo nghễ nói: "Mà cái này, cũng chính là quà tốt nghiệp mà lão sư muốn tặng cho các ngươi!"

"A!" Vô số người reo hò.

Tạ Khang Trung cười không nói, có thể ở trường chuyên cấp 3 đảm nhiệm giáo viên chủ nhiệm, Tạ Khang Trung há lại là một kẻ vớ vẩn? Bản thân hắn cũng chính là gen chiến sĩ cấp D!

Chỉ là một ngọn núi Long Thệ? Hắn căn bản còn không để vào trong mắt! Hắn đã điều tra qua, núi Long Thệ mạnh nhất bất quá cũng chỉ là một con biến dị thú cấp D ở tầng thứ năm, đối với những chiến sĩ dã ngoại mà nói, nó có lẽ sẽ rất mạnh, nhưng mà đối với mình mà nói, lại không đáng kể một chút nào. Hắn tự tin vào thực lực của mình, sẽ hơn xa so với những chiến sĩ thông thường không được tiếp thụ qua giáo dục chính quy kia.

Lần này sở dĩ hắn dẫn đám học sinh này đi đến đó thám hiểm, cũng là vì đầu tư! Ba mươi học sinh đứng ở đây trên cơ bản đều thi đậu vào các đại học trọng điểm, tương lai vô cùng tươi sáng, chỉ cần có vài người sau này trở nên nổi bật, thân phận của Tạ Khang Trung cũng sẽ nước lên thì thuyền lên. Mà cho dù là ở đại học lăn lộn không tốt, kém nhất cũng sẽ là trình độ cấp D, thực lực của đám học sinh này về sau cũng sẽ không kém hắn.

Một lần thám hiểm? Đổi lấy 30 phần nhân tình? Loại đầu tư này, bất luận nhìn như thế nào cũng đều hết sức có lời.

"Thế nhưng mà, lão sư." Một học sinh bỗng nhiên mở miệng, nói: "Núi Long Thệ là địa phương mà các gen chiến sĩ thường đi thám hiểm, nếu chúng ta cứ như thế đến quét ngang, có thể hay không sẽ mang đến một chút phiền toái?"

"Phiền toái?" Tạ Khang Trung cười, nói: "Bọn nhỏ, các ngươi cảm thấy những rác rưởi không thi đậu đại học đó, có thể mang đến cho chúng ta phiền toái gì?"

"Nhớ kỹ! Các ngươi là cường giả mạnh nhất trong thế hệ tuổi trẻ! Các ngươi, là do trường học sàng chọn vô số lần, mới chọn được những học sinh có thiên phú nhất! Các ngươi có tư cách để kiêu ngạo, trong tương lai, cái thế giới này chính là của các ngươi."

Tạ Khang Trung ngạo nghễ nói: "Những tên rác rưởi bị đào thải kia, căn bản không đáng để cho các ngươi phải lo lắng."

"Đúng." Nhiệt huyết của đám học sinh đều dâng trào, nguyên lai bọn hắn ngưu bức đến như vậy? Đúng vậy, ở cái thời đại này, bằng cấp chính là đại biểu cho lực chiến đấu tuyệt đối! Bọn hắn sợ cái gì? Người nên sợ chính là những tên chiến sĩ thông thường kia!

Mà ở bên trong một mảnh reo hò này, một nữ học sinh dùng ánh mắt thăm thẳm quét qua chung quanh, Trần Phong, ngươi vẫn không tới sao?

"Xuất phát!" Tạ Khang Trung ra lệnh một tiếng, tất cả mọi người đều xuất động.

Mục tiêu ——Núi Long Thệ!

Mà lúc này, ở phụ cận Kim Thành, bên trên một ngọn núi trơ trọi không có một chút thu hút nào, có hai thân ảnh mặc áo đen đang nhìn về phương hướng núi Long Thệ, trước mắt có một cái màn sáng to lớn hiện ra, hình ảnh ở phía trên rõ ràng là toàn bộ khung cảnh của núi Long Thệ!

"Chuẩn bị xong chưa?"

"Ừm, dựa theo kế hoạch, chúng ta đã thúc đẩy rất nhiều thiên tài địa bảo sinh trưởng bên trong núi Long Thệ, hiện tại toàn bộ Kim Thành đều biết được nơi này là một thiên đường thám hiểm, nhân số gần đây đến núi Long Thệ thám hiểm, so với dĩ vãng còn nhiều hơn gấp ba." "Vậy là tốt rồi."

"Có cần tiếp tục đầu tư hay không?"

"Không cần, không sai biệt lắm cũng nên kết thúc việc này." Thanh âm kia âm lãnh nói: "Tiền mà chúng ta quăng vào há lại có thể dễ cầm như vậy? Hắc hắc, rất nhanh, bọn hắn liền biết..."

Mà lúc này.

Tại núi Long Thệ, tầng thứ hai, mấy người Trần Phong đang cẩn thận từng li từng tí tiến lên, bốn phía đều là vách tường hàn băng màu xanh lam, nơi này nhìn giống như là mê cung, có vô số vách tường.

Xoạt! Vầng sáng trước mắt lưu chuyển, Trần Phong trở về hiện thực, trên tường băng trước mặt, có một giọt tinh huyết toát ra đường vân kỳ dị không ngừng lấp lóe, quang huy dị dạng ở trên tường băng không ngừng hiển hiện, cuối cùng ầm ầm vỡ nát.

Bốn mươi lăm giây! Cấm chế, đã được giải trừ, Trần Phong thở phào một hơi, cấm chế ở nơi này so với lúc trước Từ Phi lấy ra còn muốn đơn giản hơn nhiều, Trần Phong dứt khoát tự mình động thủ, mặc dù hơi chậm một chút, nhưng mà cuối cùng cũng không mất bao nhiêu thời gian.

"Cho ngươi." Từ Phi đưa cho hắn một bình thuốc thử khôi phục tinh thần, nói: "Cái đồ chơi này ta có rất nhiều, cứ yên tâm mà dùng."

Trần Phong khẽ gật đầu, dưới tình huống tiêu hao tinh thần lực trên diện rộng, có thể tăng tốc tiết tấu của trạng thái Số chiều, cho nên tinh thần lực của Trần Phong tiêu hao rất nhiều, cũng may mà có tên Từ Phi thổ hào này, Trần Phong mới có thể không ngừng tiêu hao và khôi phục tinh thần lực, trình độ tìm kiếm gen bên trong trạng thái Số chiều cũng được tăng lên trên diện rộng.

"Không có vấn đề gì chứ?" Từ Phi có chút bận tâm sau khi thấy Trần Phong liên tục giải trừ hai tầng cấm chế.

"Yên tâm." Trần Phong cười cười, nói: "Vào thời khắc mấu chốt, ta tuyệt đối sẽ không làm hỏng việc."

"Vậy là tốt rồi." Từ Phi cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.