Siêu Cấp Gen

Chương 58: Vẫn không biến dịNghĩ tới chỗ này, lão đại triệt để phát mộng, đến lúc này, hắn rốt cuộc đã biết được tại sao lão nhị và lão tam lại biểu lộ ra một vẻ mặt phát mộng như vậy.

"Bây giờ phải làm sao?" Lão đại một mặt mờ mịt.

"Hay là, Trần Phong sẽ còn đi ra ngoài?" Bọn hắn suy đoán.

Nhưng mà, một ngày cứ như vậy đi qua, sắc trời dần dần tối đi, Trần Phong ngồi tàu bay trở lại Kim Thành, ba huynh đệ bọn họ cũng là một mặt mờ mịt đi theo Trần Phong trở về, ngụy trang sao?

Bây giờ ngụy trang còn có tác dụng gì hay sao? Cho dù là trở lại Kim Thành, bọn hắn cũng không thể tìm được bất cứ một cơ hội nào!

Ban đêm, ở cùng một nơi hẻo lánh giống như hôm qua, ba người bọn họ ngồi trên mặt đất, một mặt phát mộng, vì sao lại như thế? Bọn hắn đã chấp hành qua rất nhiều lần nhiệm vụ, mục tiêu cũng đều là sơ cấp chế tác sư, hoặc là loại hình gen chiến sĩ cấp F, thế nhưng giống Trần Phong như thế...vậy thì tuyệt đối không có!

Từ đầu tới đuôi, người ta vẫn ở bên trong khu vực an toàn! Ngươi có thể làm sao?

"Hắn về sau sẽ không vĩnh viễn ở lại Kim Thành đấy chứ?" Lão nhị gần như tuyệt vọng nói.

"Có trời mới biết." Lão tam tự lẩm bẩm.

"Tính toán, lại tìm một nhiệm vụ khác đi."

Lão đại khẽ cắn môi, nói: "Thời gian kết thúc nhiệm vụ còn rất nhiều, đừng có vội vàng từ bỏ, vạn nhất hắn đi ra ngoài thì sao?" Vạn nhất...Hắn thở dài một tiếng.

Thân ảnh của ba người biến mất ở trong màn đêm.

Mà lúc này, ở Kim Thành, trong phòng cho thuê, Trần Phong nhìn thấy tài liệu do chính mình thu thập được có vẻ rất là hài lòng, 30 phần tinh huyết Kiến Cuồng Sa Mạc, còn là tinh huyết mang hàm lượng cao nhất mà hắn chọn ra. Đây chính là phương thức mà hắn dùng để thu thập tinh huyết Kiến Cuồng Sa Mạc, mang một lượng lớn tiền mặt đi thu mua, so với chuyển khoản còn khiến cho người ta động tâm hơn nhiều!

"Còn phải cảm tạ ba cái tên ngu ngốc kia." Trần Phong cười nhạt một tiếng.

Nếu đã sớm biết được tin tức, hắn làm sao có thể không cảm giác được ba người này? Bọn hắn đã hết sức nỗ lực, đáng tiếc, bọn hắn đã chọn sai đối thủ.

"Một phần thuốc thử gen Kiến Vàng, yêu cầu mười phần tinh huyết Kiến Cuồng Sa Mạc."

Trần Phong tính toán một chút, số tiền mà hắn gần đây để dành được, chỉ có thể đủ để cho hắn làm ra ba phần.

"Sự tiêu hao có chút lớn." Trần Phong cảm thấy hơi đau đầu.

Thế nhưng không có cách nào, đây là một bước nhất định phải có.

Cái nghề chế tác sư này, vốn là phải đầu tư một lượng tiền tài lớn vào giai đoạn ban đầu, đến giai đoạn sau này mới có thể kiếm được tiền lời! Bởi vì thế cho nên một tên Gen chế tác sư ưu tú, mới trân quý đến như thế.

"Trước tiên làm một phần cái đã." Trần Phong hạ quyết định.

Nói làm liền làm, hắn bắt đầu điên cuồng nghiên cứu số liệu Gen Kiến Vàng, trải qua ròng rã hai ngày mới có thể nắm giữ toàn bộ số liệu, tập hợp tài liệu, bồi dưỡng dịch cần thiết cho bước thứ ba dung hợp gen, cũng yêu cầu rất nhiều tài liệu quý hiếm để tiến hành điều phối, hắn không cho phép xuất hiện bất kỳ một sai lầm nào.

Gen Kiến Vàng, rất khó chế tác.

Trình độ chế tác gen của Trần Phong mặc dù đã tăng lên không ít, thế nhưng nếu cưỡng ép chế tác loại cách điều chế 5 tinh này, xác xuất thành công cũng chỉ có 1% đáng thương, cũng may mà, hắn có Quầng sáng may mắn.

"Có thể bắt đầu rồi." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

Bắt đầu!

Xoạt! Ánh sáng lưu chuyển, Trần Phong tiến vào trạng thái Số chiều.

Đồng dạng với việc chế tác gen Lôi Xà, chế tác gen Kiến Vàng đồng dạng cũng rất khó, phải tìm kiếm trọn vẹn 300 đoạn gen, cho dù là mở ra Quầng sáng may mắn, Trần Phong cũng kém chút nữa đã thất bại!

Một bước tìm kiếm của cách điều chế gen cấp F, đã bắt kịp độ khó khăn với cấm chế mà Từ Phi lấy ra? Không hổ là cách điều chế 5 tinh!

Cũng may, sau khi đi theo Từ Phi thám hiểm một lần, trình độ tìm kiếm gen bây giờ của Trần Phong đã được đề cao rất mạnh, nhanh chóng đi đến bước thứ hai và bước thứ ba.

Bình thường vào lúc chế tác gen, bước đầu tiên cùng với bước thứ hai, Trần Phong căn bản sẽ không cần phải để ý, chỉ cần tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn để tiến hành bước cuối cùng dung hợp gen, liền có thể tuỳ tiện thành công, thế nhưng chế tác loại gen có độ khó cao này, cho dù là hai bước đầu tiên, Trần Phong cũng không dám có một chút thư giãn nào.

Bước đầu tiên, tìm kiếm gen, thành công! Tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn.

Bước thứ hai, kích hoạt gen, thành công! Tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn.

Thôi hóa khiến cho 300 loại gen phản ứng, làm cho Trần Phong đau cả đầu, còn may là bây giờ Trần Phong đã tiến bộ rất nhanh, nhanh chóng đâu vào đấy đem hết thảy phản ứng hoàn thành.

Bước thứ ba, dung hợp gen, thành công! Tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn.

Trọng điểm của việc bồi dưỡng gen đặc thù, nằm ở chỗ dịch bồi dưỡng tạo thành, khiến cho những đoạn gen độc lập phục chế bên trong dịch bồi dưỡng, một khắc hoàn thành này, Gen Kiến Vàng rốt cục cũng được chế tác thành công!

—— ——

Gen tên: Gen Kiến Vàng

Loại hình gen: Đặc thù

Tác dụng gen: Kích phát gen tiềm lực trong cơ thể, vĩnh cửu tăng lên 20 điểm tinh thần lực.

Hạn chế: Gen chiến sĩ cấp F, vẻn vẹn chỉ có thể sử dụng một lần.

Giới thiệu: Lấy tinh huyết của Kiến Cuồng Sa Mạc làm trọng điểm, dùng các loại tài liệu quý hiếm tiến hành tinh luyện cùng với bồi dưỡng, cuối cùng sinh ra một loại thuốc thử gen đặc thù.

—— ——

Thành công! Trần Phong kích động, đây là phần thuốc thử thứ nhất có độ khó khăn 5 tinh mà hắn làm được, một phần thuốc thử gen Kiến Vàng đầy thuộc tính có giá trị 25 vạn nguyên! Chỉ cần bán đi mấy phần, trình độ chế tác đạt đến 20 tinh căn bản là không có vấn đề, thế nhưng nhiệt huyết của Trần Phong rất nhanh liền bị giảm xuống.

Cái phần thuốc thử gen này mặc dù là đầy thuộc tính, thế nhưng vẫn không có biến dị.

"Vẫn là không có biến dị a?" Trần Phong ý thức được một vấn đề.

Gen Lôi Xà, không có biến dị! Gen Kiến Vàng, vẫn không có biến dị! Là bởi vì biến dị rất khó khăn, hay là, những cách điều chế có độ khó khăn cao căn bản không có biến dị?

Trần Phong có chút bận tâm, ưu thế của chính hắn, phương diện mà hắn có thể viễn siêu người khác, chính là có thể khai quật ra loại tiềm lực không biết ở bên trong gen, cho dù cái tỷ lệ đó có nhỏ đến cỡ nào!

Sở dĩ như thế——cho nên hắn mới một mực chờ mong một cái gen biến dị thứ hai, thế nhưng mà, không có!

Gen Lôi Xà cùng với Gen Kiến Vàng ngay cả biến dị bình thường cũng đều không có, lại càng không cần phải nói cái gen ẩn tàng không biết có tỷ lệ cực kỳ thấp kia, hoặc nói là căn bản cũng không có!

Gen biến dị, cuối cùng cũng chỉ là một số ít.

"Thật không có biến dị sao?" Trần Phong đi lên trên mạng thẩm tra một lát, cuối cùng vẫn rất là thất vọng.

Hay là, lần thứ nhất hắn phát hiện ra Gien Mộc Hùng biến dị thật sự chỉ là một sự trùng hợp, vừa vặn Gien Mộc Hùng có ẩn chứa gen ẩn tàng mà thôi? Không biết vì sao, Trần Phong cảm thấy có chút không cam tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.